พลิกฟ้าฝ่ามิติ ( มนุษย์ต่างดาวผาแต้ม ภาค 2 )The sun is not the sun | วิชาการ.คอม


พลิกฟ้าฝ่ามิติ ( มนุษย์ต่างดาวผาแต้ม ภาค 2 )The sun is not the sun

ดวงจันทร์และดวงอาทิตย์ เป็นเพียงดาวเสมือน ใครคือผู้สร้างโลก ?? การพิสูจน์ธรรมชาติ ของฅนค้นผี จึงเริ่มขึ้น..!.! ข้อค้นพบที่ท้าทาย นาซ่า..และ นักวิทยาศาสตร์จากทั่วโลก !! เกินขีดจำกัดที่มนุษย์ จะยอมรับได้.. ว่า นี่คือ ความจริง !!

ผู้เขียน ยรรยง สินธุ์งาม ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด
สารบัญ

            
หน้าที่ 1 ไม่ต้องมีกรอบแนวคิด
หน้าที่ 2 การเผชิญหน้า ผู้นำต่างดาว โดยไม่คาดคิด 1
หน้าที่ 3 วิเคราะห์ภาพสัตว์ประหลาดหนีคลื่นสึนามิ ที่ญี่ปุ่น
หน้าที่ 4 การเผชิญหน้า ผู้นำต่างดาว โดยไม่คาดคิด 2
หน้าที่ 5 การปรากฏของยานแม่UFO ล่องหน 21 ก.พ.54
หน้าที่ 6 การแบ่งระดับชั้นดาวเคราะห์ ของสหพันธ์ดวงดาว 1
หน้าที่ 7 ภาพยาน UFO ล่องหน จาก คุณหมาปู่ นศ.วิศวะ จาก กทม.
หน้าที่ 8 ยานรูปผลึกทรงกลม ที่วัดพระธาตุหนองบัว
หน้าที่ 9 การแบ่งระดับชั้นดาวเคราะห์ ของสหพันธ์ดวงดาว 2
หน้าที่ 10 เปิดตัว Teacher 9 กับอารยะธรรมไอยคุปต์
หน้าที่ 11 ยานดูดวิญญาณ ที่วิหารลักซอร์ อียิปต์ ภาพจาก Teacher 9
หน้าที่ 12 เทพเจ้าอียิปต์ เผยตัวตน แท้จริง !!
หน้าที่ 13 ภาพที่วิหารอะไบดอส จากTeacher 9
หน้าที่ 14 มหัศจรรย์ ภาพถ่ายหลวงตา มหาบัว และ ยานล่องหน
หน้าที่ 15 มนุษย์ต่างดาวร่วมงานหลวงตาบัว
หน้าที่ 16 เปิดโปง ดวงตะวัน !! ศูนย์กลางระบบสุริยะ หรือ จะเป็น เพียง ดาวเสมือน !! Sun is not sun 1
หน้าที่ 17 เปิดโปง ดวงตะวัน !! ศูนย์กลางระบบสุริยะ หรือ จะเป็น เพียง ดาวเสมือน !! 2 Sun is not sun 2
หน้าที่ 18 หน้านี้ขอคุยกับต่างมิติ
หน้าที่ 19 สัญลักษณ์ ดวงตา Rah จากท้องฟ้า
หน้าที่ 20 ปฐมบทพิสูจน์ดวงจันทร์ จากภาพถ่าย จากทีมงาน Teacher 9 , Moon is not the moon 1
หน้าที่ 21 พิสูจน์ดวงจันทร์ 2 Moon is not the moon 2
หน้าที่ 22 พิสูจน์ดวงจันทร์ 2
หน้าที่ 23 ปราการล่องหน 1
หน้าที่ 24 ปราการล่องหน 2

ยานรูปผลึกทรงกลม ที่วัดพระธาตุหนองบัว

เล่าโดย ยรรยง สินธุ์งาม                     ยานรูปผลึกทรงกลม ที่วัดพระธาตุหนองบัว      วัดพระธาตุหนองบัว ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลนครอุบลราชธานี เป็นวัดที่มีพระธาตุ บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ ของพระพุทธเจ้า เป็นวัดที่ประชาชนให้การเคารพศรัทธามาก อีกแห่งหนึ่ง ของจังหวัด นอกจากพระธาตุ แล้ว งานศิลปะทางด้านสถาปัตยกรรมไทย รวมไปถึง ภาพจิตรกรรมประดับผาผนัง ล้วนวิจิตรงดงาม  วัดหนองบัวมีชื่อเสียง ในด้าน การแกะสลักต้นเทียน และมักได้รับรางวัล ชนะเลิศ เกือบทุกปี  ถ้าท่านมีโอกาสมาที่อุบลราชธานี อย่าลืมเข้าไปเยี่ยมชม วัดพระธาตุหนองบัว ทางเข้า เข้าได้ทั้งสายเลี่ยงเมือง ด้านห้างแม็คโคร  และ จากเส้นถนนชยางกูร  บริเวณตลาดหนองบัว ถามเส้นทางจากผู้คนแถวนั้นได้เลยครับ ภาพพระธาตุวัดหนองบัว ยามค่ำคืน สีทอง เหลืองอร่าม สวยงามยิ่ง ผมบันทึกภาพโดยไม่เปิดแฟลชภาพนี้ เปิดแฟลช แล้วบันทึกภาพ จะปรากฏภาพวิญญาณ ดวงกลม ลอยอยู่ทั่วไปภาพนี้ เมื่อมองเผินๆ ก็จะเข้าใจว่าเป็น ดวงวิญญาณ               แต่ไม่ใช่ ครับ  !!                แล้วเป็นภาพอะไร ?!ภาพนี้ เป็น ดวงจิต ของ มนุษย์ผู้ที่ยังไม่ตาย  !!เดี๋ยว ! ผมจะพาไปดู     นี่ไง ! ภาพลายเส้น หลังจากการวิเคราะห์ วงกลมใหญ่ สีขาว อยู่รอบนอก คือ  ยานรูปผลึกทรงกลมผมลงเส้นสีขาวเล็กๆ ให้ดูเพียงบางส่วน เพื่อจะได้เห็นรูปผู้ที่นั่งบังคับยาน อยู่ภายในได้ชัดเจนมนุยษ์ผู้บังคับยาน หัวค่อนข้างใหญ่ ตาโตมาก สองดวง มีระยางหรือ เครา ก็ไม่แน่ใจ สองเส้น แขนอาจจะมี สอง หรือ สี่แขน ก็ยังไม่ชัดเจน  วงกลม สีเหลือง บนหัว คือ ตำแหน่งดวงจิต ของมนุษย์ต่างดาว ผู้นี้ ระดับพลังงาน ที่เขาใช้ อยู่ระดับเดียวกับ พลังงานของวิญญาณ ทั่วไป  จึงเป็นสาเหตุให้เราไม่สามารถเห็นได้ด้วยตาเปล่า แต่สามารถบันทึกภาพได้ ด้วยกล้องถ่ายภาพ ครับผมภาพนี้บันทึกไว้ตั้งแต่ ตุลาคม ปี 2551 เนื่องจากยังไม่สนใจข้อมูลมนุษย์ต่างดาว จึงไม่นำมาวิเคราะห์ โปรดติดตามตอนต่อไป.. ยรรยง สินธุ์งาม ฅนค้นผี yanyong007@windowslive.com สนใจข้อมูลด้านวิญญาณ ให้ดูเรื่อง วิญญาณศึกษา Spirit education ที่ Blog วิชาการ.คอม ครับ ตาม link http://www.vcharkarn.com/vblog/11858 

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา