พลิกฟ้าฝ่ามิติ ( มนุษย์ต่างดาวผาแต้ม ภาค 2 )The sun is not the sun | วิชาการ.คอม


พลิกฟ้าฝ่ามิติ ( มนุษย์ต่างดาวผาแต้ม ภาค 2 )The sun is not the sun

ดวงจันทร์และดวงอาทิตย์ เป็นเพียงดาวเสมือน ใครคือผู้สร้างโลก ?? การพิสูจน์ธรรมชาติ ของฅนค้นผี จึงเริ่มขึ้น..!.! ข้อค้นพบที่ท้าทาย นาซ่า..และ นักวิทยาศาสตร์จากทั่วโลก !! เกินขีดจำกัดที่มนุษย์ จะยอมรับได้.. ว่า นี่คือ ความจริง !!

ผู้เขียน ยรรยง สินธุ์งาม ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด
สารบัญ

            
หน้าที่ 1 ไม่ต้องมีกรอบแนวคิด
หน้าที่ 2 การเผชิญหน้า ผู้นำต่างดาว โดยไม่คาดคิด 1
หน้าที่ 3 วิเคราะห์ภาพสัตว์ประหลาดหนีคลื่นสึนามิ ที่ญี่ปุ่น
หน้าที่ 4 การเผชิญหน้า ผู้นำต่างดาว โดยไม่คาดคิด 2
หน้าที่ 5 การปรากฏของยานแม่UFO ล่องหน 21 ก.พ.54
หน้าที่ 6 การแบ่งระดับชั้นดาวเคราะห์ ของสหพันธ์ดวงดาว 1
หน้าที่ 7 ภาพยาน UFO ล่องหน จาก คุณหมาปู่ นศ.วิศวะ จาก กทม.
หน้าที่ 8 ยานรูปผลึกทรงกลม ที่วัดพระธาตุหนองบัว
หน้าที่ 9 การแบ่งระดับชั้นดาวเคราะห์ ของสหพันธ์ดวงดาว 2
หน้าที่ 10 เปิดตัว Teacher 9 กับอารยะธรรมไอยคุปต์
หน้าที่ 11 ยานดูดวิญญาณ ที่วิหารลักซอร์ อียิปต์ ภาพจาก Teacher 9
หน้าที่ 12 เทพเจ้าอียิปต์ เผยตัวตน แท้จริง !!
หน้าที่ 13 ภาพที่วิหารอะไบดอส จากTeacher 9
หน้าที่ 14 มหัศจรรย์ ภาพถ่ายหลวงตา มหาบัว และ ยานล่องหน
หน้าที่ 15 มนุษย์ต่างดาวร่วมงานหลวงตาบัว
หน้าที่ 16 เปิดโปง ดวงตะวัน !! ศูนย์กลางระบบสุริยะ หรือ จะเป็น เพียง ดาวเสมือน !! Sun is not sun 1
หน้าที่ 17 เปิดโปง ดวงตะวัน !! ศูนย์กลางระบบสุริยะ หรือ จะเป็น เพียง ดาวเสมือน !! 2 Sun is not sun 2
หน้าที่ 18 หน้านี้ขอคุยกับต่างมิติ
หน้าที่ 19 สัญลักษณ์ ดวงตา Rah จากท้องฟ้า
หน้าที่ 20 ปฐมบทพิสูจน์ดวงจันทร์ จากภาพถ่าย จากทีมงาน Teacher 9 , Moon is not the moon 1
หน้าที่ 21 พิสูจน์ดวงจันทร์ 2 Moon is not the moon 2
หน้าที่ 22 พิสูจน์ดวงจันทร์ 2
หน้าที่ 23 ปราการล่องหน 1
หน้าที่ 24 ปราการล่องหน 2

ยานดูดวิญญาณ ที่วิหารลักซอร์ อียิปต์ ภาพจาก Teacher 9

เล่าโดย ยรรยง สินธุ์งาม              ยานดูดวิญญาณ ที่วิหารลักซอร์ อียิปต์ ภาพจาก Teacher 9     ก่อนจะดูภาพวิเคราะห์ลายเส้น ของผู้ยืนบนหลังคาวิหารลักซอร์ ผมจะพาท่านไปดู สิ่งบินเล็กๆ ที่แอบซ่อนอยู่มุม รอยแตกหัก บนยอดวิหาร ซึ่งหากมองผ่านๆ จะเข้าใจว่าเป็นกล้องโทรทัศน์ วงจรปิด แต่เมื่อดูโดยรอบแล้ว กลับไม่เห็น สายไฟ ไม่มีขาตั้ง มิหนำซ้ำ ยังเจอภาพ ประหลาดโดยไม่ คาดฝัน ครับเราเปลี่ยนจุด ไปดูภาพ ในบริเวณ วงกลมสีส้ม พร้อมกันอีกครั้ง ครับ เหมือนกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ครับจึงได้ขยายภาพขึ้นอีก รวมทั้ง วิเคราะห์ลายเส้น   อ้าว !! กลับพบ ใบหน้า หลายใบหน้า ที่ มีหน้าตา ตื่นตระหนก หวาดกลัว ยานลำนี้ เหลือเกิน  !!     ประหนึ่งว่า รู้จักพิษสง ของ ยานลำนี้ หรือ สัมผัสได้ถึง พลังจิต ของผู้ที่อยู่ ในยานลำนี้ เป็นอย่างดี ทั้งที่ตัวเองก็ตายไปแล้ว !!        ผมจึงเรียกยาน ลำนี้ว่า  ยานดูดวิญญาณ !! จากข้อมูลที่ได้จาก Teacher 9 ตรงกันครับ เป็น  ยานดูดวิญญาณ ที่มีพลังดำ ให้ออกไปจากวิหาร คำว่าพลังดำ ก็หมายถึง วิญญาณที่มีจิตใจชั่วร้าย จากคนที่นิสัยชั่วร้าย เมื่อวิญญาณออกจากกายหยาบ ก็จะมีพลังวิญญาณ มีสีดำ ยานลำนี้ น่าจะนำ ผลึกดูดวิญญาณ มาจาก มิตินรก หรือ จักรวาลสีดำ หรือ ชาวโลกเราจะรู้จักในนาม หลุมดำ หรือ Black hole  ซึ่งผนึกดังกล่าว จะมีแรงดึงดูดคล้ายกับ แรงที่แม่เหล็กดูดเศษเหล็ก  แต่จะมีพลังงานมากกว่า เป็นแสนล้านเท่า ผู้ที่ไม่มีจิตกุศลเลย อยู่ไกลขนาดไหน ก็จะถูกดูดเข้ามาในบัดดลและผมเองก็เริ่มเข้าใจแล้วล่ะ ว่า ปราการล่องหน และ ยานขับเคลื่อนขนาดใหญ่ๆ ได้พลังงานมาจากไหน ก็จาก พลังวิญญาณ ที่ถูกดูดเข้าไปนี่แหละครับ เป็นการไปรับโทษ หรือขัดเกลาจิต โดยการบังคับให้ทำงานสาธารณะ  วิญญาณเหล่านี้ จะไม่ต้องมี เครื่องพันธนาการ หรือ อาวุธ หอก ดาบ เหล็กหลาว กงจักร เปลวเพลิง น้ำกรด หรือ สัตว์นรกอื่นๆ มาไล่ทิ่มแทง ขบกัด  เหมือนอย่างพวกวิญญาณ ที่อยู่ในขุมนรก บางครั้งเวลาที่เกิดอุบัติภัยทางธรรมชาติ แล้วทำให้ คนเสียชีวิต จำนวนมาก เป็นพัน หมื่น หรือ เรือนแสน อันนั้น ก็เกิดจากผลกรรม จากพลังจิตสีดำ เมื่ออยู่รวมกัน มากๆก็ทำให้ระบบพลังงานธรรมชาติขาดสมดุล  เหนี่ยวนำให้เกิดปรากฏการณ์อุบัติภัย ต่างๆเช่น พายุถล่ม แผ่นดินไหว แผ่นดินถล่ม ภูเขาไฟระเบิด น้ำท่วม แห้งแล้ง หนาวจัด ซึนามิ  หรือ อะไรต่อมิอะไร ที่จะทำให้ มนุษย์กลุ่มนั้น ต้องเสียชีวิต  และ  ยานดูดวิญญาณ ก็จะเริ่มทำงาน โดยอัตโนมัติ เช่นกัน           โอ .. น่าสนใจนะครับ หมั่นทำความดีกันเข้าไว้ ครับผม ฝึกสมาธิบ้าง ตามสมควร  ให้จิตเป็นกุศลเข้าไว้ จะได้ไม่ถูก มิตินรก หรือ ยานดูดวิญญาณ ดูดเอาดวงจิตไปใช้งาน  หัวใจพระพุทธศาสนาจึงได้สอนไว้ว่า  ให้ละชั่ว  ทำดี  และ  ทำจิตใจให้ผ่องใส  เช่นนี้เอง เพื่อหลีกเลี่ยง จักรวาลดำ ดูดวิญญาณ ไปใช้งาน  เราก็จะมีโอกาสมาเกิด เป็นคน และได้มีโอกาส ขัดเกลา จิตใจ เพื่อให้ตนหลุดพ้น จากวัฏฏสงสาร  ได้  ในที่สุดในหน้าถัดไปท่านจะได้เห็นภาพถ่าย ที่มีโอกาสเห็นได้ยากที่สุด และในข้อมูลดังกล่าวจะตอบคำถามที่ ถกเถียงกันมาหลายศตวรรษ ทั้งอารยะธรรมไอยคุปต์ และ จารึกผาแต้ม....ดังที่ผมเคยกล่าวไว้ ....บางครั้ง  ตำนานก็เป็นเรื่องจริง !! ....ขอบคุณข้อมูล  จากคุณ Teacher 9  , มนุษย์จากดาวอื่น  ขอบคุณ วิชาการ.คอม และ ท่านผู้อ่านทุกท่านยังมีต่อยรรยง สินธุ์งาม  ฅนค้นผี  yanyong007@windowslive.com 

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา