ข่าวดี! Zendesk Message สามารถเชื่อมต่อกับ Line@ ได้แล้ว | วิชาการ.คอม


ข่าวดี! Zendesk Message สามารถเชื่อมต่อกับ Line@ ได้แล้ว

Zendesk Message สามารถเชื่อมต่อกับ Line ได้แล้ว

ผู้เขียน googleappthailand ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด
สารบัญ

ข่าวดี! Zendesk Message สามารถเชื่อมต่อกับ Line@ ได้แล้ว

เป็นที่น่ายินดีสำหรับสาวกและผู้ใช้บริการ Zendesk ในประเทศไทย เมื่อ Zendesk Message ถูกพัฒนาให้สามารถเชื่อมต่อช่องทางการสื่อสารเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งช่องทาง คือ Line@ ได้แล้ว เรียกได้ว่า Zendesk สามารถรองรับช่องทางการสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างครอบคลุม ทั้ง Facebook, Line, Twitter, E-mail และแอพอื่นๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ง่าย และรวดเร็ว ให้คุณสามารถรับมือกับลูกค้าที่เข้ามาหลากหลายช่องทางแบบจบครบในระบบเดียว

นอกจากนี้ Zendesk ยังสามารถขยายขนาดการบริการแบบไม่มีขีดจำกัด เพื่อรองรับเทคโนโลยีอื่นๆได้อีกในอนาคต เริ่มเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณได้แล้ววันนี้ที่ บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ผู้ให้บริการระบบ Zendesk ในประเทศไทย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ โทรเลย! 02-675-9371 092-262-6390 097-008-6314 (ฝ่ายขาย) support@dmit.co.th

Official LINE

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา