แนะนำหลักสูตร Summer Camp ที่โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ | วิชาการ.คอม


แนะนำหลักสูตร Summer Camp ที่โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ

โรงเรียนนานาชาติเดอะรีเจ้นท์กรุงเทพฯ เชิญชวนผู้ปกครองที่สนใจส่งบุตรหลานของตน พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษพร้อมเรียนรู้ กิจกรรมต่างๆ ช่วงปิดเทอมซัมเมอร์ 25 มิถุนายน – 13 กรกฎาคม 2561 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 957 5777 ต่อ 222, 202, 092 362 8888

ผู้เขียน Aewbusiness ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด
สารบัญ

แนะนำหลักสูตร Summer Camp ที่โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ

โรงเรียนนานาชาติเดอะรีเจ้นท์กรุงเทพฯ โรงเรียนนานาชาติชั้นนำแห่งประเทศไทยที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “Home of Well Rounded Leaders of the Future” เชิญชวนผู้ปกครองที่สนใจส่งบุตรหลานของตน พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษพร้อมเรียนรู้กิจกรรมต่างๆ ช่วงปิดเทอมซัมเมอร์ 25 มิถุนายน – 13 กรกฎาคม 2561

หลักสูตร Summer Camp ออกแบบมาเพื่อเสริมทักษะการฟัง, พูด, อ่าน, เขียนรวมทั้งสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษทั่วไปได้ดี ด้วยประสบการณ์การสอนมาเป็นเวลาอันยาวนานของครูทุกคนและการดูแลเอาใจใส่นักเรียนอย่างใกล้ชิดสำหรับหลักสูตรของโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ มีให้เลือกทั้งแบบ 2 และ 3 สัปดาห์

แบ่งกลุ่มการเรียนเหมาะกับพัฒนาการการเรียนรู้ของแต่ละช่วงวัย รับนักเรียนตั้งแต่อายุ 3-18ปี

English Language Development สอนโดยครูของเราที่มีวุฒิบัตรการสอนจากประเทศอังกฤษ QTS (Qualified Teacher Status) ที่ครอบคลุมหัวข้อการสอนที่หลากหลายและเอื้อต่อการเรียนรู้ของนักเรียนวัยนี้

มีการจัดทริปต่างๆ เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรมและศึกษานอกห้องเรียน

มีกิจกรรมมากมายเสริมศักยภาพ ได้แก่ฟุตบอลที่ได้โค้ชจากสโมสรฟุตบอลเชลซีจากประเทศอังกฤษ มาฝึกสอนให้แก่นักเรียน, ยิมนาสติก, การทำอาหารและอื่นๆ

ตลอดจนมีหอพักที่ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก หมดกังวลเรื่องการเดินทาง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 957 5777 ต่อ 222, 202, 092 362 8888 หรือ LINE ID: @regentsschoolbkk

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา