เกิดการ จองล้างจองผลาญ แน่ๆเลย | วิชาการ.คอม


เกิดการ จองล้างจองผลาญ แน่ๆเลย

วันนี้ มีเหตุการประหลาดที่นี่ มีกระทู้ขายยาต่างประเทศมาจำนวนมาก ช่วง 11-15น. มากว่า 200 กระทู้ ลบไปหมดแล้ว เมื่อ 15.30 แต่ไปดูประวัติความเห็นที่เคยตอบๆไว้ ปรากฎว่า ทั้ง 2 หน้าที่เข้าไปตามดูได้ ได้ถูก Up Date เป็นวันนี้ทั้งหมด (60กระทู้) ถูกยกมาเป็น

ผู้เขียน โก๋แก่ ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด
สารบัญ

จองเวร

วันนี้ มีเหตุการประหลาดที่นี่ มีกระทู้ขายยาต่างประเทศมาจำนวนมาก ช่วง 11-15น. มากว่า 200 กระทู้ ลบไปหมดแล้ว เมื่อ 15.30 แต่ไปดูประวัติความเห็นที่เคยตอบๆไว้ ปรากฎว่า ทั้ง 2 หน้าที่เข้าไปตามดูได้ ได้ถูก Up Date เป็นวันนี้ทั้งหมด (60กระทู้) ถูกยกมาเป็นมีผู้ตอบเข้ามาวันนี้ หมดเลย ไม่เคยพบลักษระนี้มาก่อน แต่ก็ลบไปหมดแล้ว ละน่า ไม่รู้โดนจองเวรหรือเปล่า ที่ขยันลบความเห็นพวกนี้ไปหน่อย อิอิ

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา