เรียนภาษาอังกฤษจากเพลง | วิชาการ.คอม


เรียนภาษาอังกฤษจากเพลง

สนใจเรียนรู้ภาษาอังกฤษจากเพลงใหม่ๆ และเพลงเก่าที่มีความหมายดีๆเชิญทางนี้ค่ะ^_^ (English songs translated to Thai)

ผู้เขียน Little Sun ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด
สารบัญ

            
หน้าที่ 1 เกริ่นนำ พร้อมกับเพลง Love story
หน้าที่ 2 Hot and Cold (ร้อนกับเย็น)
หน้าที่ 3 You are my lady
หน้าที่ 4 lucky - colbie caillat jason myraz‏
หน้าที่ 5 RIGHT NOW - AKON‏
หน้าที่ 6 Whitney Houston - One Moment In Time (Grammy Awards Live)
หน้าที่ 7 Danity Kane - Damaged (ใจแตกสลาย)
หน้าที่ 8 Beyonce - If I Were A Boy (ถ้าฉันเป็นผู้ชาย)
หน้าที่ 9 Flobots - Handlebars
หน้าที่ 10 Britney Spears - Everytime
หน้าที่ 11 Natasha Bedingfield - Pocket Full Of Sunshine
หน้าที่ 12 The Fray - Look After You
หน้าที่ 13 Avril Lavigne - When You're Gone
หน้าที่ 14 Picture by Kid Rock
หน้าที่ 15 Teardrops On My Guitar
หน้าที่ 16 Britney Spears - Circus
หน้าที่ 17 Beyonce - Halo
หน้าที่ 18 Cassie - Me and You (ฉันกับเธอ)
หน้าที่ 19 Lose You - Pete Yorn
หน้าที่ 20 Britney Spears - Womanizer
หน้าที่ 21 Lady Lenka - The Show (Requested)
หน้าที่ 22 KELLY CLARKSON - Because Of You (Recommended)
หน้าที่ 23 YOU LIGHT UP MY LIFE - Debbie Boone(Recommended)
หน้าที่ 24 Rule the world - take that

You are my lady

"You Are My Lady" - Freddie Jackson (ยอดรักของฉัน) (Translated to Thai)Translation by Cornell (Chang) and Wipa (Na) Robinson

There's something that I want to say มีอะไรที่ฉันอยากจะบอกBut words sometimes get in the way แต่บางที่นึกไม่ออกว่าจะพูดได้อย่างไรI just want to show ฉันแค่อยากแสดงให้เห็นMy feelings for you ความรู้สึกที่ฉันฝังไว้ในใจThere's nothing that I'd rather do ไม่มีสิ่งไหนที่ฉันอยากจะทำThan spend ev'ry moment with you นอกจากอยู่กับเธอตลอดเวลาI guess you should know เธอคงจะรู้I love you so ว่าฉันรักเธอแค่ไหน(Chorus 1:) You are my lady เธอคือยอดรักของฉันYou're ev'rything I need and more เธอเป็นทุกอย่างที่ฉันต้องการ และมากกว่านั้นYou are my lady เธอคือยอดรักของฉันYou're all I'm living forฉันมีชีวิตอยู่ก็เพียงเพราะเธอเท่านั้นThere's no way that I can resist ฉันห้ามใจไม่ได้Your precious kiss จูบแสนหวานของเธอGirl, you've got me เธอทำให้ฉันSo hypnotized เหมือนคนเคลิบเคลิ้มJust say that you'll stay with me ฉันขอให้เธอพูดว่าจะอยู่กับฉันแค่เพียงเท่านั้น'Cause our love was meant to be ความรักของเราถูกลิขิตให้เป็นแบบนี้I promise to love you ฉันสัญญาว่าจะรักเธอMore each day ให้มากขึ้นในแต่ละวัน(Chorus 2:) You are my lady, my love เธอคือยอดรักของฉัน สุดที่รักYou're ev'rything I need and more เธอเป็นทุกอย่างที่ฉันต้องการ และมากกว่านั้นYou are my lady เธอคือยอดรักของฉันYou're all I'm living for ฉันมีชีวิตอยู่ก็เพียงเพราะเธอเท่านั้น(Repeat chorus 2) (Bridge:) I love your shine, shine, shineฉันรักความร่าเริงที่เธอส่องประกายออกมาLet's make it last until the end of time เราจะทำให้ทุกสิ่งของเราอยู่เนิ่นนานแสนนาน(Repeat chorus 2, ad lib, and fade)

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา