การประดิษฐ์ | วิชาการ.คอม


การประดิษฐ์

ประวัติการปดิษฐ์

ผู้เขียน nontasen ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด
สารบัญ

ลดโลกร้อน กับถุงพลาสติก

ลดโลกร้อน กับถุงพลาสติกโลกร้อน ปัญหาที่ทุกคนกำลังหันมาใส่ใจปัญหาคือ บางคนไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงเลยได้แต่ใส่ใจ แต่ไม่ได้ทำอะไรวันนี้ มีรูปความคิดเก๋ๆ กับการจัดการถุงพลาสติกมาฝากค่ะเอาถุงพลาสติกมาประดิษฐ์เป็นสิ่งของต่างๆ ที่สามารถใช้งานได้เริ่ด(แต่ไม่มีวิธีทำนะ มีแค่ตัวอย่างความคิดมาให้ช๊มมม)

สิ่งสำคัญของการประดิษฐ์ของเหลือใช้ต่างๆ ให้เป็นประโยชน์ก็คือ มูลค่าของสิ่งที่นำมาเสริม ต้องไม่มากเกินกว่าไปซื้อของใหม่ นะจ๊ะ

ถุงดิน ทำกระเป๋า หมอนอิงล้างให้สะอาดก่อนเอามาทำนะจ๊ะ

ลิงค์น่าสนใจอื่นๆ                                                                 กระเป๋าจากถุงใส่ดิน                   ไอเดียสุดเก๋ กับถุงพลาสติก         ดอกไม้จากถุงยางอนามัย

  โคมไฟจากขวดน้ำ ขวดเครื่องดื่ม      รองเท้าแปลงร่างกิ๊บเก๋             

 

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา