บล๊อกอัพเดทล่าสุด

  


[เข้าชม 0] [โดย ]

[เข้าชม 0] [โดย ]

การดูแลสุขภาพและจิตใจของผู้สูงอายุอย่างไรให้ดีต่อสุขภาพ

การดูแลสุขภาพและจิตใจของผู้สูงอายุ รายงานนี้มีเนื้อหาความรู้เกี่ยวกับการการออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร และการดูแลอารมณ์จิตใจของผู้สูงอายุ ... [เข้าชม 2,209] [โดย rungnapa]

ให้ข้อมูล เรื่องรอบหัวนมหน่อยค่ะ เป็นอะไร แล้วแก้ไขยังค่ะ

อายยุเพิ่งใกล้ๆ15ค่ะ คือตอนแรกรอบหัวนม แห้งๆแล้วหนูก้เกามันมันคันมากหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตเค้าบอกว่าเปนเชื้อราไม่คิดว่ามีอะไรเลยถ้าพวกลิปมันไม่ให้มันแห้งเปนขุยๆสักพักมันลามกลายเปนทั้งรอบหัวนมแล้วมันคันมาก ... [เข้าชม 6,564] [โดย moji]

4 ขวบ 4 โรค ที่คุณป้องกันได้

http://www.haijai.com/ 4 ขวบ 4 โรค ที่คุณป้องกันได้ “ป้องกันไว้ก่อน ดีกว่าแก้ทีหลัง (ถ้าแก้ไขได้นะคะ)” ซึ่งประโยคคมๆ แบบนี้คุณพ่อคุณแม่น่าจะทั้งเคยได้ยิน และเคยเก็บไว้ใช้กระตุกเตือนใจเวลาต้องตัดสินใจทำ ... [เข้าชม 5,241] [โดย แม่จ๋า]

i am the spammer

Now i find vcharkarn site [เข้าชม 2,073] [โดย the spammer]

ขายกระปุกครีม หลอดโฟม ขวดครีม ราคาถูกมากมาย

สอบถามได้คะ ถึงจะมีราการไม่เยอะเเต่รับรองว่าจะขยายไปเรื่อยๆ ยืนยันราคาถูกกว่าทุกร้านเเน่นอนจร้า !!! tell: 086-1484780 (ต้น) Line: Ketsadaporn_20 https://www.facebook.com/ketsadaporn.srikum? ... [เข้าชม 2,656] [โดย ketsadaporn20]

ชนิดของเจียวกู้หลาน

เจียวกู้หลาน สมุนไพรที่ดีชนิดหนึ่งที่น่าใช้ เจียวกู้หลานเป็นสมุนไพรที่ครบเครื่อง เจียวกู้หลานให้สรรพคุณทั้งรักษาโรค เจียวกู้หลานช่วยป้องกันโรค เจียวกู้หลานยังบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง เทียบกับการใช้สมุนไพรอื่นๆ ... [เข้าชม 1,880] [โดย market2555]

DIY แชมพูสมุนไพรมะกรูด:ภชิสาสมุนไพร มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน อย. เลขที่ 10-1-5600702 คุณก็ทำได้….

แชมพูสมุนไพรมะกรูด อุดมด้วยคุณค่าของมะกรูดในการบำรุงเส้นผมนั้นไม่เพียงแต่ทำให้ผมดำเป็นเงางาม แต่ยังช่วยกำจัดรังแคแก้คันศีรษะ แก้ผมแตกปลาย ป้องกันผมร่วง และทำให้ผมหงอกช้า เหมาะสำหรับทั้งคน ... [เข้าชม 10,720] [โดย ภชิสาสมุนไพร]

DIY ภชิสาสมุนไพร :เข้าอบรมเรื่องการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย ณ ม.เกษตรศาสตร์ กำแพงแสน นครปฐม

DIY ภชิสาสมุนไพร:เข้ารับการอบรมเรื่องการทำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น การทำสบู่แบบ Hot Process การทำชาขิง ชารางจืด การทำน้ำอบไทยและน้ำปรุง โครงการฝึกอบรมการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย วันที่ ... [เข้าชม 4,823] [โดย ภชิสาสมุนไพร]

DIYไม้ถูหลังใยบวบ : ภชิสาสมุนไพร มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน กระทรวงอุตสาหกรรม มผช. 21/2546 คุณก็ทำได้

บวบหอม มีผลอ่อนสีเขียวมีลายเขียวเข้ม ผลแก่สีเขียวออกเหลืองจนถึงสีน้ำตาลมีเส้นใยเหนียวลักษณะเป็นร่างแหสามารถนำเส้นใยมาขัดถูตัวเพื่อผิวพรรณที่เนียนนุ่มขึ้นใยบวบหอมปล่อยให้แห้งจากต้น แชน้ำลอกเปลือกออก [เข้าชม 13,867] [โดย ภชิสาสมุนไพร]

คู่มือเจริญวัยขวบปีแรก แม่และเด็ก พัฒนาการ เด็กแรกเกิด ทารกแรกเกิด วัยแรกเกิด วัย 0-12 เดือน

http://www.haijai.com/ คู่มือเจริญวัยขวบปีแรก แม่และเด็ก พัฒนาการ เด็กแรกเกิด ทารกแรกเกิด วัยแรกเกิด วัย 0-12 เดือน [เข้าชม 7,898] [โดย มิซะ]

สมุนไพรเจียวกู้หลานบำรุงสุขภาพ รักษาโรค สนับสนุนยาหมอรักษาโรคเบาหวาน ความดัน หัวใจและอื่นๆ

สมุนไพรเจียวกู้หลานบำรุงสุขภาพ รักษาโรค สนับสนุนยาหมอรักษาโรคเบาหวาน ความดัน หัวใจ ให้คุณแข็งแรงเร็วขึ้นหายป่วยเร็วขึ้น [เข้าชม 32,605] [โดย ดีสำหรับคุณ]

DIY ของชำร่วยงานแต่งงาน:สบู่ภชิสาสมุนไพร อย. เลขที่ 10-1-5608824 ในซองสีชมพูหวานๆ น่ารักๆ

ประเพณีงานแต่งงานของไทย เจ้าภาพมักจะให้ความสำคัญกับการ์ดแต่งงาน และของชำร่วยที่มีประโยชน์ เพื่อมอบให้กับแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญที่มาร่วมงานในโอกาสพิเศษได้เก็บของชำร่วย ไว้นานๆ [เข้าชม 10,289] [โดย ภชิสาสมุนไพร]

เลือกวิตามินอย่างไร ให้เหมาะกับร่างกาย

วิตามินสามารถสร้างเกราะให้กับแต่ละอวัยวะ การเลือกเกราะให้เหมาะเราต้องรู้จักหน้าที่การทำงานของตัวเราเสียก่อน “ตัดเกราะ”ได้เหมาะสมเข้ารูปตัวเรามากที่สุด เช่นอวัยวะหลักๆที่เราสามารถกินวิตามินเป็นเกราะป้องกันได้ [เข้าชม 3,039] [โดย มุมขายpic โท itm3nida]

โรคเหงือกอักเสบ

โรคเหงือกอักเสบเป็นปฏิกิริยาที่ร่างกายตอบสนองต่อเชื้อโรคที่สะสมรอบๆ ตัวฟัน พบว่าเกือบทุกคนจะเป็นโรคเหงือกอักเสบ อาจมากบ้างน้อยบ้างแตกต่างกันไป [เข้าชม 4,403] [โดย prueksaherb]

Mind Therapist

รวบรวมบทความเกี่ยวกับจิตวิทยา การทำงานของสมอง และสะกดจิต WEB : www.sakodjit.com Line ID : @mind-therapist E-Mail : sakodjit@gmail.com Mobile : 08 9965 6041 [เข้าชม 1,456] [โดย Mind Therapist]

เพิ่มความสูงง่ายมาก 10ซม.ใน5นาที

บล็อกเกี่ยวกับข้อมูลของคนต้องการ "เพิ่มความสูง" ด้วย เสริมส้นเพิ่มความสูง หรือ แผ่นเพิ่มความสูงนั้นเอง สามารถเลือกได้หลายแบบมีตั่งแต่สูงขึ้น 2ซม. ไปจนถึง 10ซม.กันเลย [เข้าชม 10,028] [โดย คนอยากสูง]

อาหารเสริมใหม่สำหรับคนไข้+คนไม่อยากเป็นเบาหวาน

อาหารเสริมใหม่สำหรับคนไข้+คนไม่อยากเป็นเบาหวาน [เข้าชม 4,407] [โดย wullopp]

กิ้งกือ ....มีพิษ....แต่ไม่กัด

กิ้งกือมีบทบาทสำคัญเหมือนเทศบาลกำจัดขยะ ทำหน้าที่ย่อยสลายซากพืชซากสัตว์ตามพื้นดิน และเปลี่ยนให้กลายเป็นธาตุอาหารในดินที่มีคุณค่ามหาศาล แต่ก็ยังมีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับอันตรายต่างๆ จากกิ้งกือ [เข้าชม 88,130] [โดย HippoFat]

วิธีฝึกวิ่งเร็วแบบน้องๆเสือชีตาฮ์

------ วิธีฝึกวิ่งเร็วแบบน้องๆเสือชีตาฮ์ ------- [เข้าชม 5,496] [โดย wullopp]

โปรตีนมากไป(อาจ)ไม่ดีกับหัวใจ

------ โปรตีนมากไป(อาจ)ไม่ดีกับหัวใจ ------- [เข้าชม 4,322] [โดย wullopp]

วิธีออกกำลัง(เดิน)ป้องกันเบาหวาน

------- วิธีออกกำลัง(เดิน)ป้องกันเบาหวาน ------- [เข้าชม 3,906] [โดย wullopp]

อดอาหาร(อดมื้อกินมื้อ)ไม่ช่วยลดความอ้วน

------ อดอาหาร(อดมื้อกินมื้อ)ไม่ช่วยลดความอ้วน ------ [เข้าชม 4,453] [โดย wullopp]