vcharkarn.com - Writer Default


บล๊อคของ Ingay210 ของขวัญหวานโดนใจ..สบายกระเป๋า โดย Ingay2

10 ของขวัญวันวาเลนไทน์ สุดยอดโรแมนติกถึงเทศกาลวาเลนไทน์กันอีกแล้ว หากว่าคุณเป็นคนที่กำลังมีรักเต็มเปี่ยมหัวใจ หรือกำลังมองหาใคร(และวิ่งไล่จับเขา)มาเป็นคู่ครองอยู่ [เข้าชม 2,112]


พะแนงไข่ โดย Ingay2

ส่วนผสม (สำหรับ 4 ที่ )1. น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ2. น้ำพริกพะแนง 2 ช้อนโต๊ะ3. ไข่ไก่ 5 ฟอง4. นมข้นจืดเนสท์เล่คาร์เนชัน 1/3 ถ้วยตวง5. น้ำตาลปี๊บ 1 ช้อนโต๊ะ6. ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ 2 ช้อนโต๊ะ7. ใบมะกรูดหั่นฝอย 1 ช้อนโต๊ะ8. ใบโหระพา 1/4 ถ้วยตวง9. [เข้าชม 726]


ใครอยากสำเร็จ...ยกมือขึ้น... โดย Ingay2

ใครอยากสำเร็จ...ยกมือขึ้น... [เข้าชม 702]


สิ่งเหล่าคือ เขากำลังเปลี่ยนใจ ใช่หรือไม่....? โดย Ingay2

ละเลยแม้แต่การดูแลตัวเอง จากที่เคยเป็นหนุ่มหล่อๆ ใบหน้าเกลี้ยงเกลา แต่เมื่อความรักมันจืดจางเสียจนตัวคุณเองก็ไม่สดชื่น จะแปลกอะไรกับการปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้รกรุงรัง [เข้าชม 785]


หมูแฮมสอดไส้เห็ดเข็มทอง โดย Ingay2

ส่วนผสมหมูแฮม (หั่นแผ่นบาง)250 กรัมเห็ดเข็มทอง150 กรัมหน่อไม้ฝรั่ง100 กรัมซอสมะเขือเทศ50 กรัมน้ำซุปไก่100 กรัมซีอิ๋วขาว10 กรัมเนย50 กรัมแป้งผสมเนย5 กรัมเกลือ5 กรัมพริกไทยดำ3 กรัมผงปรุงรส5 กรัมหอมแดงไม้เสียบลูกชิ้นวิธีทำ1. [เข้าชม 1,784]


แสงทองแห่งคุณธรรม โดย Ingay2

ยามใดที่โลกของเรา.. ปราศจากแสงสว่างจากดวงอาทิตย์... .โลกของเราย่อมมืดมน... .เพราะถูกปกคลุมไปด้วยความมืดมิด... .ซึ่งโลกสมมติว่า...เป็นสีดำ... ยามใดที่โลกของเราปราศจากแสงสว่างแห่งปัญญา... .โลกของเราย่อมมืดมน... [เข้าชม 646]


ใช้หัวใจฟังผู้ชาย...ให้ความรักใกล้ชิดกันขึ้น โดย Ingay2

แม้ผู้หญิงจะมีความละเอียดอ่อนเพียงใด ก็ใช่ว่าจะเข้าใจผู้ชายได้ดีพอ และอาจปฎิบัติต่อเขาผิดพลาดไปอย่างน่าเสียดาย ลองนึกดูสิว่าเขาของคุณเป็นอย่างนี้บ้างหรือเปล่า 1. เกลียดการเป็นคนผิด [เข้าชม 757]


น้ำพริกปลาร้า โดย Ingay2

เครื่องปรุงปลาดุกอุย หนัก 200 กรัม1 ตัวน้ำปลาร้า1 ถ้วยพริกขี้หนูสด10 เม็ดหอมแดง5 หัวกระเทียม1 หัวน้ำมะนาว3 ช้อนโต๊ะผักชี1 ต้นผักสด แตงกวา มะเขือ ถั่วผักยาว ยอดกระถินวิธีทำ1. ต้มน้ำปลาร้าให้เดือด2. ขูดเมือกปลาดุกออก [เข้าชม 2,226]


สาวที่เป็นคอยาสูบอาจสิ้นสวย เพราะบุหรี่ทำให้เกิดสิวไม่อักเสบ โดย Ingay2

ผลการศึกษาในอิตาลีพบว่า ผู้หญิงที่สูบบุหรี่มักเกิดสิวแบบไม่ อักเสบมากกว่าคนที่ไม่สูบบุหรี่ คาดว่าจะช่วยให้คนอยากเลิกสูบบุหรี่ได้ คณะนักวิจัยสถาบันผิวหนังซานกัลลิคาโนในกรุงโรม [เข้าชม 1,644]


กล้วยสามารถรักษาโรคกระเพาะได้ โดย Ingay2

กล้วยสามารถรักษาโรคกระเพาะได้การกินกล้วยหอมหนึ่งผล ไม่เพียงแต่ทำให้อิ่มท้องเท่ากับข้าวหนึ่งจานเท่านั้น แต่กล้วยยังให้ผลทางยาและสมุนไพรที่ข้าวไม่มี คือสามารถดูแลและรักษากระเพาะอาหารของเราได้ ดร.จีน [เข้าชม 2,399]


แป้งฝุ่นกันมดได้ โดย Ingay2

ช่วงหน้าฝนนี้ บ้านใครที่พบกับปัญหา มด เยอะ แล้วกำจัดไม่ค่อยได้ วันนี้เกร็ดความรู้มีวิธีป้องกันมดมาฝากกัน...วิธีป้องกันมด คือ ให้หาภาชนะมาวาง (เพื่อกันแป้งร่วง สกปรกพื้น) นำแป้งฝุ่นที่ใช้ทาหน้า ทาตัว [เข้าชม 788]


ความหมายภาษาดอกไม้ โดย Ingay2

ภาษาดอกไม้เกิดขึ้นที่เมือง คอนแสตนติโนเปิ้ล กรุงโรมที่ประเทศ... ( อิตาลี ) ใน ค.ศ. 1600 และแพร่กระจายเข้าสู่ประเทศอังกฤษในปี ค.ศ. 1716 โดย Lady Mary Worthley Montagu เธอใช้เวลาของเธอทั้งหมดอยู่กับสามีของเธอ และได้เผยแพร่สู่ประเทศฝรั่งเศส [เข้าชม 1,466]


6 สิ่งอัศจรรย์เกี่ยวกับความรัก โดย Ingay2

1. คนที่ใช่ ไม่ได้มีเพียงคนเดียวถ้าคุณคิดว่าคุณทำคู่แท้หลุดมือไปแล้วล่ะก็ อย่าเสียใจไปเลย โลกนี้เต็มไปด้วยผู้ชายที่มีแนวโน้มจะเป็นคนที่ใช่เยอะแยะ [เข้าชม 844]


ว่าที่คุณแม่ที่เครียดตอนตั้งท้อง ทำนายได้ว่ามักจะได้ลูกสาว โดย Ingay2

รายงานการศึกษาชิ้นใหม่ ในอังกฤษพบว่า คุณแม่ที่มีความ เครียดในช่วงตั้งครรภ์มีแนวโน้มว่าจะคลอดลูกสาว นับเป็นครั้งแรกที่มีการเชื่อมโยงเรื่องความเครียด ในชีวิตประจำวันกับเรื่องเพศของทารก [เข้าชม 1,210]


โกรธเพื่อรักกัน โดย Ingay2

แม้ไม่ว่าจะมีปาก มีเสียง มีอารมณ์ขุ่นเคืองกับหวานใจในเรื่องเล็กหรือใหญ่และอยากเถียงให้ชนะขนาดไหน ก็ตาม แต่ถ้ายังอยากอยู่ด้วยกันต่อไปล่ะก็ ต่อไปนี้คือสิ่งที่คุณผู้ชายพึงระลึกไว้เสมอ [เข้าชม 859]


อยู่กันฉันมิตร โดย Ingay2

เมื่อครั้งเยือนวิคตอเรีย เมืองสวยบนเกาะชื่อเดียวกันริมฝั่งแปซิฟิกด้านตะวันตกของประเทศแคนาดา ดอกไม้สีสวยสดกำลังบานสะพรั่งในต้นฤดูร้อนนั้น เห็นเขาปลูกดอกไม้ประดับตามถนนหนทาง [เข้าชม 3,062]


ความเป็นมาของเพชร โดย Ingay2

กำเนิดเพชร เพชร (Diamond) เป็นอัญมณีที่ล้ำค่าและเป็นที่รู้จักโดยทั่วไป ในอดีตผู้ที่จะมีไว้ในครอบครองจะต้องเป็นเศรษฐีหรือเชื้อพระวงศ์ เนื่องจากเป็นของที่หายาก [เข้าชม 1,511]


ความสำเร็จของชีวิต โดย Ingay2

ผมเป็นคนเหนือนะครับ ลงมาทำงานกรุงเทพฯ งานที่ทำก็เป็นพนักงานธรรมดาทั่วๆไปนี่แหละครับ ไม่ได้ดีเด่นอะไรมากมาย ทำงานมาปีกว่าแล้ว รู้สึกเบื่อชีวิตกรุงเทพฯ และก็เบื่อตัวเองด้วย เพราะว่าสังคมที่ทำงานผมมีแต่คนรวย [เข้าชม 1,006]


ความโง่ของคนฉลาด... โดย Ingay2

ความโง่ของคนฉลาด...จะมีใครบ้างที่ไม่อยากให้คนอื่นๆพูดว่า [เข้าชม 992]


บทกลอนซึ้ง ๆ ก็แค่อยากหายใจไปพร้อมกับเธอ.. โดย Ingay2

วันนี้มีหนังสือรวมบทกลอนน่าอ่าน ๆ มาฝากเพื่อน ๆ ที่ชอบหนังสือประเภทนี้เรื่อง : ก็แค่อยากหายใจไปพร้อมกับเธอเขียนโดย : บุ้งกี๋สีฟ้าพิมพ์ครั้งที่ : 1 ปีที่พิมพ์ : สิงหาคม 2550สำนักพิมพ์ : ริมทะเลประเภท : [เข้าชม 1,958]


เตรียมตรวจเบาหวานด้วยลมหายใจ โดย Ingay2

คณะนักวิจัยในสหรัฐฯเผยว่า ลมหายใจของเด็กที่เป็นเบาหวานชนิดที่ 1 จะมีสารเคมีชนิดหนึ่งเพิ่มขึ้นเมื่อระดับน้ำตาลในเลือดสูงเกินเกณฑ์ ปูทางไปสู่การพัฒนาวิธีวัดระดับน้ำตาลในเลือดผ่านลมหายใจที่ง่าย และ [เข้าชม 783]


6 วิธีเก็บเงินให้อยู่.. ตั้งแต่เป็นนักเรียน โดย Ingay2

1. เปิดบัญชีธนาคารให้เหมาะบรรดานักเรียนต่างจังหวัดที่เข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ แน่นอนอยู่แล้วต้องรับเงินเดือนจากพ่อแม่ แนะนำให้เปิดบัญชี ATM ในสาขาของกรุงเทพฯ เพราะถ้าเปิดบัญชีในจังหวัดที่บ้าน [เข้าชม 1,144]


ใครคือฆาตรกร ? โดย Ingay2

คืนนั้นเป็นคืนที่เงียบสงบและเปล่าเปลี่ยว เขากำลังวางหูโทรศัพท์ ขณะที่ผมเดินเข้าไปหาเขา เขาชวนให้ ผมนั่งกินเหล้ากับเขา เราคุยกันเรื่อง ตลกขบขัน บางทีก็เรื่องของเพื่อนฝูง รวมทั้งเรื่อง สัพเพเหระมากมาย [เข้าชม 714]


อีกมิติของความรัก โดย Ingay2

ความรักไม่ได้เป็นเพียงเรื่องของอารมณ์ความรู้สึกเท่านั้น แต่ยังประกอบด้วยผู้มีความรักและสิ่งหรือบุคคลที่ถูกรักเราไม่สามารถรักโดยไม่มีสิ่งที่ถูกรักได้ ปัญหาที่หมุนวนอยู่ในตัวเราคือ ไม่ใช่ว่าเรารักอะไร [เข้าชม 804]