vcharkarn.com - Writer Default


บล๊อคของ major2553360 องศา..ของ ความรัก !!! โดย major2553

คน ก็เหมือนวงกลม มีหลายด้านให้มองมี 360 องศา ให้เดินค้นหา มองเห็นแต่คนเรามักจะหยุดอยู่แค่องศาแรกที่มองเห็นและยึดติดว่าสิ่งที่เห็น สิ่งที่รู้ในด้านนั้นเป็นทุกอย่าง ของคนคนนั้นไปเสียหมดแต่เมื่อคนคนนั้น [เข้าชม 397]


360 องศา..ของ ความรัก !!! โดย major2553

คน ก็เหมือนวงกลม มีหลายด้านให้มองมี 360 องศา ให้เดินค้นหา มองเห็นแต่คนเรามักจะหยุดอยู่แค่องศาแรกที่มองเห็นและยึดติดว่าสิ่งที่เห็น สิ่งที่รู้ในด้านนั้นเป็นทุกอย่าง ของคนคนนั้นไปเสียหมดแต่เมื่อคนคนนั้น [เข้าชม 573]


360 องศา..ของ ความรัก !!! โดย major2553

คน ก็เหมือนวงกลม มีหลายด้านให้มองมี 360 องศา ให้เดินค้นหา มองเห็นแต่คนเรามักจะหยุดอยู่แค่องศาแรกที่มองเห็นและยึดติดว่าสิ่งที่เห็น สิ่งที่รู้ในด้านนั้นเป็นทุกอย่าง ของคนคนนั้นไปเสียหมดแต่เมื่อคนคนนั้น [เข้าชม 364]


360 องศา..ของ ความรัก !!! โดย major2553

คน ก็เหมือนวงกลม มีหลายด้านให้มองมี 360 องศา ให้เดินค้นหา มองเห็นแต่คนเรามักจะหยุดอยู่แค่องศาแรกที่มองเห็นและยึดติดว่าสิ่งที่เห็น สิ่งที่รู้ในด้านนั้นเป็นทุกอย่าง ของคนคนนั้นไปเสียหมดแต่เมื่อคนคนนั้น [เข้าชม 357]


360 องศา..ของ ความรัก !!! โดย major2553

คน ก็เหมือนวงกลม มีหลายด้านให้มองมี 360 องศา ให้เดินค้นหา มองเห็นแต่คนเรามักจะหยุดอยู่แค่องศาแรกที่มองเห็นและยึดติดว่าสิ่งที่เห็น สิ่งที่รู้ในด้านนั้นเป็นทุกอย่าง ของคนคนนั้นไปเสียหมดแต่เมื่อคนคนนั้น [เข้าชม 328]


360 องศา..ของ ความรัก !!! โดย major2553

คน ก็เหมือนวงกลม มีหลายด้านให้มองมี 360 องศา ให้เดินค้นหา มองเห็นแต่คนเรามักจะหยุดอยู่แค่องศาแรกที่มองเห็นและยึดติดว่าสิ่งที่เห็น สิ่งที่รู้ในด้านนั้นเป็นทุกอย่าง ของคนคนนั้นไปเสียหมดแต่เมื่อคนคนนั้น [เข้าชม 314]


สิ่งที่อยู่ใกล้ มักไม่มีคุณค่า โดย major2553

สิ่งที่อยู่ใกล้ตัวที่สุดมักเป็นสิ่งที่ไม่สำคัญที่สุด สิ่งที่เราเห็นอยู่ทุกวัน เราก้อคิดอยู่ว่าเราก้อต้องเห็นอยู่แบบนั้นต่อไป ไม่เคยคิดว่าสิ่งนี้มันสำคัญ ไม่เคยเห็นแม้แต่ค่า [เข้าชม 485]


ความถ่อมตนและความหยิ่ง โดย major2553

บททดสอบประการแรกว่าคนเรายิ่งใหญ่จริงๆหรือไม่ ก็ด้วยการพิจารณาดูจากความถ่อมเนื้อถ่อมตัวของเขา 1. ชาวนากับลูกชายวัยหนุ่มเดินเข้าไปในทุ่งข้าวสาลีตอนฤดูเก็บเกี่ยว [เข้าชม 594]


อยากใส่ไหม ดิจิตอลคอนแท็กเลนส์ โดย major2553

ถ้ามีจริงๆ จะกล้าใส่กันไหมคะ "ดิจิตอล คอนเท็กเลนส์" ที่ทำให้ผู้ใส่ สามารถ Zoom ได้ตามใจ .. : ) เพราะว่า ตอนนี้ นักวิทยาศาสตร์กำลังหาทางประดิษฐ์ "ดิจิตอล คอนแท็กเลนส์" โดยคอนแท็กเลนส์นี้ไม่ใช่คอนแท็กเลนส์ธรรมดา [เข้าชม 555]


ไม่สายเกินแก้ โดย major2553

เจ้าดินสอ...ขีดเขียนไปตามเรื่อง อยู่เนือง...เนือง ถูกผิด...คิดสงสัย อยากขีดเขียน...ก็ละเลงไม่เกรงใจ คิดเดี๋ยวไง...แกล้งให้....ยางลบทำ ********************เจ้ายางลบ...คอยกลบแก้แต่ที่ผิด ที่ดินสอ...ไม่คิดแก้มัวแต่ขำ [เข้าชม 574]


ลองหยุด. . .วิ่งตามเขาซะบ้าง.. โดย major2553

หากเรา หาเหตุผลให้กับตัวเอง ว่า . . . ทำไม . . . เราถึงรักคนๆ นี้นัก แล้วเหตุผลที่ได้ มีแค่เพียง . . . รักเพราะรัก ฟังดูอาจเลื่อนลอย ไร้จุดหมายเกินไป แต่สำหรับคนที่รักกัน . . . เหตุผลเพียงแค่นี้ ก็เพียงพอ [เข้าชม 688]


ว่าด้วยเรื่อง hi5 ...ประโยชน์-โทษ ก๊วน...กวน โดย major2553

ปัจจุบันนี้ เว็บไซต์ "hi5.com" กำลังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นและผู้ใหญ่วัยทำงาน เว็บ hi5 นี่เป็นคล้ายๆ เว็บไซต์ส่วนบุคคล คล้ายเว็บไซต์จำพวกบล๊อก หรือไดอารี่ แต่เว็บนี้มีจุดประสงค์นอกจากไว้สำหรับเป็นบล๊อกแล้ว [เข้าชม 698]


หรือไม่จริง โดย major2553

ในวันแรกที่พระเจ้าสร้างโลก พระเจ้าได้สร้างวัวขึ้นคู่หนึ่ง และบอกกับวัวว่า วันนี้เราได้สร้างเจ้าขึ้นในฐานะของวัว เพื่อทำงานหนักกลางทุ่งนา ท่ามกลางแสงแดดจ้าทั้งวัน แล้วเราจะให้เจ้ามีชีวิตยืนยาว 50 ปี [เข้าชม 515]


ความคิดที่แตกต่าง...ระยะห่างของรักเรา... โดย major2553

จริงอยู่ที่ความรักไม่มีตัวตน มองไม่เห็น จับต้องไม่ได้ และใช้ความรู้สึกของหัวใจเป็นตัวตั้ง แต่ในความเป็นจริง ความรักต้องการตัวแปรมากกว่านั้น สิ่งสำคัญที่เป็นเหมือนกรรมการตัดสินว่า "รัก ไม่รัก" หรือรักแล้วจะ [เข้าชม 584]


ระวัง...มีความสุขมากไปก็ไม่ดี... โดย major2553

คนที่มีความสุขในชีวิตระดับสัณฐานประมาณ อาจจะเป็นผู้มีสุขภาพดีกว่า และมีฐานะร่ำรวยยิ่งกว่า ผู้ที่เชื่อว่าตนเองมีความสุขสูงสุดแล้วเสียอีก ทั้งนี้ เป็นการเปิดเผยของนักจิตวิทยา [เข้าชม 472]


ของขวัญ...ที่มอบให้กันได้ทุกวัน.. โดย major2553

ของขวัญ ของขวัญอันล้ำค่าเหล่านี้ ไม่ต้องรอมอบให้กันในช่วงเทศกาล เราสามารถมอบให้ผู้อื่นได้ตลอดปี และเมื่อเรามอบของขวัญนี้แก่ผู้ให้แล้ว ผลที่ได้รับ มีคุณค่ามากมายมหาศาล ของขวัญจาก การฟัง [เข้าชม 453]


อินเตอร์เน็ต กับ กูเกิ้ล โดย major2553

นอกเหนือจากการสังเกตพฤติกรรมด้วยตาตัวเองแล้ว คำค้นที่ใช้ในการสืบค้นบนอินเตอร์เน็ต น่าจะเป็นแนวทางในการบ่งบอกถึงพฤติกรรมการใช้อินเตอร์เน็ตได้ดีที่สุดอีกทางหนึ่งเมื่อ กูเกิ้ล [เข้าชม 834]


คนที่คบอยู่.. คุณรู้สึกรักเขาไหม? .. โดย major2553

คนที่คุณคบอยู่ . . . คุณรักเขาไหม? คนที่คุณคบอยู่ . . . คุณต้องการให้เขาเป็นคู่ชีวิตของคุณ? คนที่คุณคบอยู่ . . . อนาคตคุณจะต้องอยู่กับเขาตลอดไป? คุณที่คุณคบอยู่ . . . เป็นที่รัก และเป็นทุกๆ สิ่งของคุณ คุณแน่ใจเหรอ? . . . [เข้าชม 625]


8 ความจริงที่ทำให้ผู้ชายดูแก่กว่าวัย โดย major2553

1. กินอาหารที่มีไขมันอิ่มตัว การกินไขมันอิ่มตัวในเนื้อ ไก่ นมและเนย ในปริมาณมาก นอกจากจะเป็นสาเหตุสำคัญที่นำไปสู่การมีสุขภาพที่ย่ำแย่ และอาการของโรคหัวใจแล้ว [เข้าชม 515]


5 วิธีเพื่อเป็นผู้หญิงที่น่ารัก โดย major2553

มีร้อยแปดพันเก้าวิธีที่ทำให้ผู้หญิงสวย แต่มีเพียง 5 วิธีง่ายๆที่ทำให้ผู้หญิงน่ารัก มีเสน่ห์จนใครๆอดไม่ได้ที่จะหลงรัก 1. ช่างมัน ! ฉันไม่แคร์ ใช่ว่าจะไม่แคร์ไปเสียทุกเรื่อง [เข้าชม 453]


ดูดวงความรัก โดย major2553

ราศรีต่างๆ ดูดวงความรัก ราศีเมษ (22 มีนาคม ถึง 20 เมษายน) สาวราศีเมษ สาวราศีนี้อยู่นิ่งไม่ได้นาน ชอบเดินทางไปไหนต่อไหน เป็นพวกชีพจรลงเท้า ขอให้ได้สัญจรเถอะเธอชอบจริงๆ ทำงานเก่งสามารถทำงานแทนผู้ชายอกสามศอกได้สบายๆ [เข้าชม 506]


ผิวสวย หน้าใส ด้วยมะพร้าว โดย major2553

ถ้าพูดถึงมะพร้าว สาวๆ จอมไดเอ็ทคงจะต้องร้องยี้ เพราะดันนึกไปถึงความมันๆ ของเจ้ากะทิกันแน่ๆ ใช่มั้ยคะ อ๊ะๆ แต่ขอบอกว่าอย่าเพิ่งเหมารวมไปซะหมด เพราะในมะพร้าวยังมีสิ่งดีๆ ที่มีประโยชน์สุดๆ ซ่อนอยู่ นั่นก็คือ [เข้าชม 976]


ทำไงให้สาวปลื้ม.. ลืมไม่ลงกันไปเลย... โดย major2553

ใกล้วันวาเลนไทน์ เข้ามาทุกที ใครจะสนใจวันนี้หรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับความพอใจของท่านผู้อ่านแต่ละคนนะฮ้า เพราะการมี วันแห่งความรัก ไม่ได้รับประกันความชัวร์ซะหน่อย ว่าคู่ที่เผยความในใจกันวันนี้จะมีแต่รัก รัก [เข้าชม 591]


โรคที่เกิดจากแมลงสาบ โดย major2553

วันนี้เกร็ดความรู้มีโรคที่เกิดจากแมลงสาบมาบอกกัน....สามารถแบ่งออกได้ตามเชื้อสาเหตุของโรคได้ คือ 1. เชื้อแบคทีเรีย โรคที่สำคัญที่มีเชื้อแบคทีเรียเป็นสาเหตุ ได้แก่ โรคเรื้อน กาฬโรค โรคบิด โรคท้องเสียในเด็ก [เข้าชม 1,643]