โคนันตอนจบ

ตอนจบของโคนันก็มีอยู่หลายตอนนะแต่อันไหนเป็นเรื่องจริงเราก็ไม่รู้หรอกอ่ะ


อันนี้อันแรกนะ
ทุกคนรู้แล้วว่าโคนันคือ คุโด้ ชินอิจิ โคนันกับไฮบาระและฮัตโตริ เฮย์จิจึงไปหายาที่ให้ตัวโตด้วยกันแต่ระหว่างที่หานั้นเฮย์จิถูกองค์กรชายชุดดำจับตัวไปก็เหลือแต่ไฮบาระกับโคนันเท่านั้น ระหว่างหาอยู่นั้นไฮบาระก็พูดกับโคนันว่า ฉันแอบรักเธอมานานแล้วตั้งแต่แรกเห็น โคนันก็ยื้มและพูดว่าฉันก็ชอบเธอเหมือนกันไฮบาระจึงเอายาที่ทำให้ตัวโต(apotoxen 1547ar) ทั้งสองกินลงไปและ 3 ชั่วโมงต่อมาทั้งสองก็โตเป็นผู้ใหญ่เหลือแต่หาเฮย์จิเท่านั้น แต่กำลังหาเฮย์จิอยู่นั้นสารวัตร เมกุเระก็มา ชินอิจินึกว่าจะมาจับชายชุดดำแต่เมื่อเข้าไปในตึกที่องค์กรชายชุดดำปรากฎว่า สารวัตรเมกุเระเป็นหัวหน้าองค์กรชายชุดดำเมื่อชินอิจิเห็นก็แทบไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้จากนั้นรถตำรวจก็มาเพราะว่าชินอิจิโทรศัพท์ที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาลก็จับตัวองค์กรชายชุดดำตำรวจแทบจะเป็นลมในเมื่อที่รู้ว่าสารวัตรเมกุเระเป็นหัวหน้าองค์กรจึงจับไปสืบสวน
ส่วนเฮย์จิก็ถูกปล่อยตัวและแต่งงานกับคาซิฮะ
ชินอิจิกับมิยาโนะก็แต่งงานกันและมีลูกชื่อชินจิ
โซโนโกะก็ได้แต่งงานกับมาโคโตะ
รันได้แข่งคาราเต้ระดับโลกและมีแฟนหนุ่มไปเชียรให้กำลังใจนั้นก็คือเพื่อนสนิทของโคนัน มิทซิฮิโกะ

อันที่สอง

วันหนึ่ง ณ โต๊ะอาหาร โคนันไม่อยากกินลูกเกด

รันก็บอกว่าไม่กินก็ม่ต้องกิน โคนันก็บอกว่าเอ่อ

ไม่กินก็ได้ แล้วทั้ง2ก็ทะเลาะกัน โคนันก็บอกว่า

5555+ ที่จริงแล้วเธอนะ ไม่รู้หรอกนะว่า ฉันเป็น

ใคร รันก็บอกว่าใครหรอ โคนันก็บอกว่าเอาลูกเกดออกไปจากโต๊ะก่อนเด่ แล้วฉันก็จะบอกเธอ5555+แล้วรันก็เอาลูกเกดออกไป แล้วโคนันจึงบอกว่า ที่จึงแล้วฉันคือ ชินอิจิ งงใช่ป่ะ หนูรัน แล้วรันก็บอกว่า เหรอยะ แล้วไง ฉันรู้มาตั้งนานแล้วย่ะ เธอน่ะโง่เองไม่รู้เรื่อง ไอ้บ้า นิสัยไม่ดี ชิชิ อ้าวเธอรู้แล้วหรอกหรอ โคนันพูด แล้วรันก็บอกว่าฉันยังไม่หายโกรธเธอเลยนะที่เธอเถียงฉันเมื่อกี้ อะ งั้นมาทะเลาะกันต่อเถอะ แล้วโคนันก็พูดว่า ไม่ ฉันเกลียดเธอแล้วรัน ฉันไม่ชอบเธอแล้ว เพราะตั้งเเต่ที่ฉันมาอยู่กับเธอ เธอเรื่องมากแล้วเธอก็ กินจุ แล้วยังตดเหม็น อีกเธอก็รู้ฉันเกลียดคนตดเหม็น แล้วเธอยังชอบกินลูกเกดด้วยรัน เราเลิกกันเรยเหอ ฉันทนเธอไม่ไหวแล้ว เเต่ฉันรักเธอนะ รันพูด ฉันไม่เคยรักคนอื่นเรยนะ เเต่ฉันรักคนอื่นแล้วโคนันพูด คะคใครหรอ รันถาม ก็โคโกโร่ไงล่า ตัวเอง หุหุ

และแล้วรันก็.....รู้ว่าที่จริงแล้วชินอิจิเป็น..เกย์

อันนี้แถมแบบฮาๆ

องกรของ จิน ได้จับ ไฮบาระ ไปเพื่อที่จะแลกตัวกับ โคนัน ซึ่งที่จริงแล้ว หวังจะฆ่าทิ้ง ทั้งคู่ และรหว่างที่โคนัน โจดี้ ยูซากุ ยูกิโกะ ดอกเตอร์ และ ฮัตโตริ มาประชุมคุยกันที่ บ้าน ชินอิจิ (ก็บ้านโคนันนั่นแหละ) รันก็ได้แอบเข้ามาฟัง จึงรู้เรื่องราวทั้งหมด
รันตกใจจนช็อกตาย ดอกเตอร์จึงไปตาม มินจูโฮ กับจังกึมมาช่วย มินจูโฮ กับจังกึมได้ใช้ศิลานักปราชญ์ กับวิชาเล่นแร่แปรธาตุ ชุบชิวิตขึ้นมาแต่ผิดพลาด
พอรันฟื้นขึ้นมากลายร่างเป็นนารูโตะเข้าไปช่วย ไฮบาระ และจัดการกับ องกรดำแต่บอสของพวกมันใช้พลังคลื่นเต่าใส่รัน โคนันโกรธมากจึงใช้สเก็ตบอดฟาดหัวมันจนสมองไหลออกมา จังกึมจะช่วยแต่ไม่ทันเจอมินจูโฮลากไปขึ้นเครื่องบิน กับเกาหลีซะก่อน และโคนันกับไฮบาระก็ตัวเล็กเหมือนเดิม
ดอกเตอร์จึงผสมยาขึ้นมาช่วยส่วนผสมคือ
1.ยาพาราเซตตามอน
2.ยาฆ่าหญ้า
3.ไบกอน
4.ซันไล
5.แอลกอล์ฮอ
6.ไดนาไม
7.สบู่ lux
8.แป้ง เบบี้มาย
9.รองเท้าบู้ต
10.เพดดีกรี

สุดท้ายรันก็ต้องตายเพราะพลังคลื่นเต่าขององกรชุดดำแต่เตอร์ผสมยาที่มีส่วนผสมของซัลไลเข้าไปทำให้รันฟื้นขึ้นมาและกลายร่างเป็นขนมโมจิเมื่อผสมยาให้รันพอเห็นผลที่เกิดขึ้นกับรันก็ไม่กล้าให้ชินนิจิและไอจังกินกลัวจะกลายร่างกันไปอีก เมื่อรันตื่นขึ้นก็หันไปส่องกระจกที่อยู่ด้านข้างชอกไปอีกแล้วรันของเราเมื่อเห็นสภาพตัวเองแล้วนี่ดอกเตอร์จะรับผิดชอบยังไง
หุหุจบแล้วหนุกมั้ย

1 พ.ค. 2550 19:54
2558 ความเห็น
1325430 อ่าน


ความคิดเห็นที่ 1366 edogawaconan_m@hotmail.com (Guest)

เรารู้มาว่า อ.อาโอยาม่า

ไม่ต้องการให้มีโคนันตอบจบถ้า อ.อาโอยาม่าเสียชีวิต ก้อจะให้ลูกศิษย์ เขียนแทนอ่ะ
1 พ.ค. 2551 10:16


ความคิดเห็นที่ 1367 shimheemin@hotmail.com (Guest)

<P><STRONG><FONT face="times new roman, times, serif" size=5>เราก็ชอบโคนันมานะแต่เราอยากดูตอนจบของ</FONT></STRONG></P>

<P><STRONG><FONT face="Times New Roman" size=5>โคนันว่าชินอิจิจะกลับมาเหมือนเดิมหรือป่าวอยากดูมากๆๆเลยนะตอนนี้เราก็รอดูอยู่ละ</FONT></STRONG></P>
1 พ.ค. 2551 16:33


ความคิดเห็นที่ 1368 บ้าเหรอ (Guest)

ส้นตีนจิงจี้งงงงง
1 พ.ค. 2551 18:01


ความคิดเห็นที่ 1369 นักสืบคนดัง (Guest)

<P>เฮ้ยยยย</P>

<P>ไอ่ขี้โม้ๆๆๆๆๆ</P>
1 พ.ค. 2551 19:15


ความคิดเห็นที่ 1370 Ps.เพิ่นที่จิงใจ (Guest)

<FONT face="courier new, courier, mono">เค้าอยากให้ไฮบาระคู่กะโคนันอะ</FONT>
2 พ.ค. 2551 10:03


ความคิดเห็นที่ 1371 โกหกทั้งนั้น (Guest)

<P>ไม่จิงอะ&nbsp; รันไม่ได้แต่งงานซักหน่อย</P>

<P>&nbsp;</P>

<P>นี่มันการ์ตูนนะไม่ใช่เรื่องจิงสักหน่อย....</P>

<P>&nbsp;</P>

<P>*__*....</P>
2 พ.ค. 2551 12:27


ความคิดเห็นที่ 1372 aaa (Guest)

ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว
2 พ.ค. 2551 23:05


ความคิดเห็นที่ 1373 Mori run/love_lovena@shiphotmali.com (Guest)

เอ่อ อันเรกนี้อยากถามว่าแล้วเก็นตะกับอายูมิหายไปไหน?
3 พ.ค. 2551 13:15


ความคิดเห็นที่ 1374 ~*~In my dream~*~ (Guest)

<P>อืม,, มะอยากเชื่อเลย.. ว่าจะหลอกให้เราอ่านตอนจบที่ไม่จริง เซร็งงงง...เลย... เฮ้อ.</P>
3 พ.ค. 2551 19:34


ความคิดเห็นที่ 1376 azeyo (Guest)

<P><STRONG><FONT size=4>ชินอิจิต้องคู่กะร<FONT face=impact>ันดิ</FONT></FONT></STRONG><FONT face=impact>&nbsp;&nbsp;มั่วแล้ว</FONT></P>

<P><FONT face=impact></FONT>&nbsp;</P>

<P><FONT face=Impact>&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;<FONT size=4><EM>&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;azeyo</EM></FONT></FONT>&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; บาย</P>

<P>&nbsp;</P>
4 พ.ค. 2551 13:29


ความคิดเห็นที่ 1377 azeyo (Guest)

<P><STRONG><FONT size=4>ToTแต่งเองอ่ะดิ&nbsp; มั่ว</FONT></STRONG></P>

<P><STRONG><FONT size=4></FONT></STRONG>&nbsp;</P>

<P><STRONG><FONT size=4>from&nbsp; azeyo</FONT></STRONG></P>
4 พ.ค. 2551 13:34


ความคิดเห็นที่ 1378 โดย timestar

ไม่จริงหรอก จริงๆตอนหลัง โคนัน เลิกกะรันแวไปคบกับไฮบาระตังหาก

4 พ.ค. 2551 16:31


ความคิดเห็นที่ 1379 cannotco@hotmail.com (Guest)

<P><STRONG>ปัญญาอ่อน</STRONG> ลองไปอ่านเล่ม <STRONG><U>55</U></STRONG> เดี่ยวก็รู้ว่า ใครที่เป็นตัวจริง</P>

<P>ถ้าคิดว่า<U><STRONG><FONT size=3>ไอ</FONT> </STRONG></U>เปลี่ยนใจด่วน </P>

<P>เป็นตอนจบที่ดูเหมือน<STRONG><U><FONT color=#ff0000>ไม่ได้ใช้สมอง</FONT></U></STRONG>คิดเลยจริงๆ</P>

<P>นี้หรอความคิดของคนที่อ่านโคนัน</P>

<P>ถ้าคิดอย่างนี้ไปอ่าน<FONT color=#ff00ff>สโนว์</FONT>เถอะ เพื่อความจะได้<STRONG><FONT size=4>โต</FONT></STRONG>ขึ้นบ้าง</P>
5 พ.ค. 2551 12:39


ความคิดเห็นที่ 1380 conanlovely@hotmail.com (Guest)

<P>ปัญญาอ่อนสุดๆ ลองไปอ่านโคนัน เล่ม 55 เดี่ยวก็รู้</P>

<P>ถ้าคิดว่าเป็น ไอ&nbsp; เปลี่ยนใจด่วน</P>

<P>ถึงคนเขียนกระทู้ตอนจบโคนัน.......เป็นตอนจบที่ดูเหมือนไม่ได้ใช้สมองคิดเลยจริงๆ</P>

<P>นี้หรอความคิดของคนอ่านโคนัน</P>

<P>แนะนำไปอ่านสโนว์ฯดีกว่านะ เพื่อความคิดจะโตขึ้น</P>
5 พ.ค. 2551 12:45


ความคิดเห็นที่ 1381 โคนัน (Guest)

<FONT color=#0000ff size=4>นี้เป็นเรื่องจิงหรอ</FONT>
5 พ.ค. 2551 19:29


ความคิดเห็นที่ 1382 โดย runnejung

ไม่เชื่อว่าเป้นความจริง เพราะคนแต่งเองเค้าก็ยังไม่ได้เขียนออกมาเลยและยังไงตอนจบชินอิจิก็ต้องคุ่กับรันไม่ว่าจะเป็นโคนันหรือชินอิจิก็ตาม แต่ยังไงจิตใจก็มีเพียงหนึ่งเดียว คือรักรันเท่านั้น  แต่พูดถึงคนที่อยากให้ไฮบาระคู่กับโคนันนี่ไม่เห็นแก่ตัวไปหน่อยหรอคะเราเองก็ชอบชินอิจิมาก แต่ยังไม่เคยคิดอยากจะแย่งมาจากรันเลยเห็นเขาสองคนมีความสุขเราก็มีความสุขด้วยมากๆแล้ว สุดท้ายก้คงต้องรอตอนจบจากอ.โกโซแต่ยังไงซะ ความจริงมีเพียงหนึ่งเท่านั้น

6 พ.ค. 2551 01:17


ความคิดเห็นที่ 1383 คัพบอร์ด (Guest)

ประกาศเหล่าบรรดาสาวกการ์ตูนเรื่อง ยอดนักสืบจิ๋วโคนันโปรดทราบ เราได้จัดตั้งชมรมหนึ่งขึ้น อันมีชื่อว่า โคนันแอนด์คิดคลับ (conan&kid club) ท่านผู้ใดต้องการที่จะเข้าร่วมคลับของเราโปรดรายงานตัวกับเราที่ conan_kid1412_tang@thaimail.com เพียงพิมพ์ชื่อ-นามสกุล ชื่อเล่น เพศ อายุ อีเมล์ ที่อยู่ ตัวละครในเรื่องโคนันที่ชอบมากที่สุด พร้อมบอกเหตุผล วัน/เดือน/ปีที่เกิด จากนั้นทางเราจะทำการพิจารณา เมื่อคุณผ่านการพิจารณาจากทางเราแล้ว เราจะส่งอีเมล์กลับไป พร้อมกับโค้ดลับประจำตัวของคุณ และเราจะมีกิจกรรมให้คุณร่วมสนุกอีกหลายอย่าง งานนี้สาวกโคนันไม่ควรพลาด !!สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเป็นสมาชิก แต่ชื่นชอบการ์ตูนเรื่องโคนันหรือชื่นชอบผลงานของอาจารย์อาโอยาม่า โกโช ก็สามารถเข้าไปพูดคุยกันได้นะคร้าบบบบบบ
6 พ.ค. 2551 15:32


ความคิดเห็นที่ 1384 sos (Guest)

<P><FONT face="Tahoma, Arial, Helvetica, sans-serif"><EM><STRONG>เ กี ย ด อีอายูมิอะ (ไม่ชอบเลย)&nbsp; เเต่คนอื่นอะชอบหมดเลย</STRONG></EM></FONT></P>
6 พ.ค. 2551 20:31


ความคิดเห็นที่ 1386 orange_14_35@hotmail.com (Guest)

<P>ตอนจบอ่ะ&nbsp; ความจริงอ่ะรันรู้ความจริงนานแล้วว่าโคนันคื่อชินอิจิ&nbsp; แต่รันรอให้ชินอิจิเป็นคนพูดเอง&nbsp; แต่ชินอิจิไม่ยอมพูดเพราะกล้วรันจะเป็นอัตราย&nbsp; แต่สุดท้ายโคนัน&nbsp; หรื่อ&nbsp; ชินอิจิ&nbsp; ก็บอกรักรันด้วยเสียงของชินอิจิ&nbsp; และรันก็บอกรักชินอิจิเหมื่อนกัน&nbsp; แล้วทั่งคู่ก็ไปโรงเรียนด้วยกันวันเวลาที่ผ่านไปก็กลับมาเหมื่อนเดิมอีกครั้ง&nbsp; จะเปลียนไปก็ตรงที่&nbsp; จากเพื่อนเปลียนมาเป็นแฟนกัน&nbsp; เล่าแค่นี้แหละหาดูเอาเองนะตอนจบอ่ะ&nbsp; สนุกมากเลย&nbsp;&nbsp; </P>

<P>&nbsp;</P>

<P>&nbsp;</P>
7 พ.ค. 2551 12:51


ความคิดเห็นที่ 1388 ชินอิจิ (Guest)

<P>ไม่จริงฉันไม่ได้แต่งงานกับมิยาโนะและไม่ได้มีลูกชื่อชินจิโซโนโกะซะหน่อยฉันจะบอกความจริงให้ตอนจบนะโคนันกับพวกของโคนันรู้แล้วว่าโคนันเป็นชินอิจิและพวกของโคนันก็ไปตามหาพวกองกรชุดดำแต่รันยังไม่รู้เรื่องเพราะรันแข่งคาราเต้ระดับจังหวัดและรันสัญญาว่าถ้าชนะเริดระดับจังหวัดจะต้องไปสวนสนุกกับชินอิจิดังนั้นโคนันจึงต้องไปเอายาให้เจริญเติบโตและพวกโคนันก็เจอกับกองบัญชาการลับและกว่าโคนันจะซ่อนเข้ามาเอายาเพื่อการเจริญเติบโตและก็หนีออกมาได้โคนันจึงแปรงร่างเป็นคุโด ชินอิจิและรันก็ชนะคาราเต้าระดับจังหวัดจึงได้ไปสวนสนุกและโคนัน(หรือชินอิจิ)ก็ยืนหลังตู้กดน้ำและรันก็อยู่อีกฝั่งของตู้กดน้ำและทั้งคู่ก็ออกมาพบกันและจูบกัน...............THE END</P>
7 พ.ค. 2551 21:15

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น