บทความวิชาการ/ข่าวเด่นประจำวัน


Study in Holland Study in Holland Study in Holland เนเธอร์แลนด์เป็นประเทศจุดหมายปลายทางของการศึกษาต่อต่างประเทศสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการที่จะได้รับคุณภาพการศึกษาที่ดีและกล้าที่จะคิดต่างจากคนอื่น มหาวิทยาลัยดัตช์มีการผลิตงานวิจัยและ ... อ่านต่อ

ค่าย/กิจกรรม

โครงการ “ค่ายชวนน้องใต้ขึ้นดอยตามรอยเท้าพ่อ” ปีที่ 4 โครงการ “ค่ายชวนน้องใต้ขึ้นดอยตามรอยเท้าพ่อ” ปีที่ 4 กิจกรรมที่เปิดโอกาสให้เยาวชน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ได้เรียนรู้แนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสัมผัสประสบการณ์ตามรอยพระราชดำริเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในพื้นที่ เรียนรู้ชุมชนบ้านยาง ที่แสดงให้เห็นถึงวิถีชีวิตในด้านวัฒนธรรม ... ... อ่านต่อ

มุมครู

เผยแพร่ผลงานวิชาการ แผนการสอน ข่าวสารสำหรับครู มุมครู แหล่งข้อมูลสำหรับครู ทั้งข่าวสารการศึกษา ข่าวรับสมัครครู ร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์สอน และดาวโหลด เผยแพร่แผนการสอน และผลงานวิจัยต่างๆ อ่านต่อ

ทุนการศึกษา

ทุนการศึกษา

Swansea University มอบทุนเต็มจำนวนค่าเล่าเรียน แถมค่าครองชีพรายปี เรียนต่อ UK

Swansea University มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาเอก สำหรับสาขาวิชาทางด้าน Homogenisation and Upscaling Modelling Technology ...

ทุนการศึกษา

Australian National University มอบทุนรายปีเต็มจำนวนเรียนต่อ ป.โท

The Australian National University (ANU) มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาโท สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าเรียนในสาขาวิชาทางด้าน International ...

ทุนการศึกษา

Harvard University มอบทุนค่าเล่าเรียน พร้อมค่าครองชีพและค่าตอบแทน

Harvard University สหรัฐอเมริกา มอบทุนการศึกษาในระดับปริญญาเอก ด้านสิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา 2559 โดยจะครอบคลุมค่าใช้จายในการทำวิจัย รวมถึงมีค่าครองชีพให้ปีละ ...

ดูทั้งหมด