บทความวิชาการ/ข่าวเด่นประจำวัน


การหายใจอากาศที่ปนเปื้อนมลพิษอาจจะกระตุ้นให้มีความเสี่ยงเป็นโรคอ้วนได้ การหายใจอากาศที่ปนเปื้อนมลพิษอาจจะกระตุ้นให้มีความเสี่ยงเป็นโรคอ้วนได้ การศึกษาในหนูทดลองพบว่า มลพิษทางอากาศไม่ได้แค่เพียงส่งผลกระทบต่อปอดเท่านั้น มันยังอาจจะส่งผลกระทบต่อไขมันบริเวณรอบเอวของพวกคุณอีกด้วยเมืองหลวงของประเทศจีนหรือที่รู้จักกันดีว่า ปักกิ่ง ในบางครั้งจะมีระ ... อ่านต่อ
อาหารเสริมอาจจะไม่มีสารเคมีที่สำคัญแบบที่เราคิดก็ได้ อาหารเสริมอาจจะไม่มีสารเคมีที่สำคัญแบบที่เราคิดก็ได้ อาหารเสริมบางชนิดถูกทำขึ้นในห้องทดลองคล้ายคลึงกับการทำยา ชนิดอื่นๆนั้นอาจจะได้มากจากพืช แต่มันมีความแตกต่างอย่างมากระหว่างอาหารเสริมเหล่านี้เกี่ยวกับการได้พวกมันมาอย่างไร กลุ่มที่ได้มาจากพืชนั้นดูเหมือนจะ ... อ่านต่อ
อ่านทั้งหมด

ค่าย/กิจกรรม

Englism Camp Englism Camp 6-8 พฤษภาคม 2559 นี้ Ace Learning และวิชาการดอทคอม ชวนน้องๆ ที่มีใจอยากเก่งภาษา มาฝึกทุกทักษะอังกฤษทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน ให้ฝังลึกในสายเลือด กับค่าย Englism Camp : Get อังกฤษเข้าเส้น ค่ายภาษาอังกฤษแนวๆ ... ... อ่านต่อ

มุมครู

เผยแพร่ผลงานวิชาการ แผนการสอน ข่าวสารสำหรับครู มุมครู แหล่งข้อมูลสำหรับครู ทั้งข่าวสารการศึกษา ข่าวรับสมัครครู ร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์สอน และดาวโหลด เผยแพร่แผนการสอน และผลงานวิจัยต่างๆ อ่านต่อ

ทุนการศึกษา

ทุนการศึกษา

มอบทุนการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปี่ที่ 1 ณ โรงเรียนนานาชาติไทย-สิงคโปร์ โรงเรียนนานาชาติไทย-สิงคโปร์มีความประสงค์จะมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนที่จบการศึกกษาชั้นประถมศึกษาปี่ท่ี 6เข้าเรียนต่อในระดับมัธยมศึกษาปี่ที่ 1 ในปีการศึกษา ...

ทุนการศึกษา

​ม.รังสิตให้15ทุนเรียนดีแก่ครูสอนคณิต-เศรษฐศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดโครงการมอบทุนการศึกษาให้แก่ครูในระดับมัธยมศึกษาที่สอนวิชาคณิตศาสตร์และเศรษฐศาสตร์ เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาโทคณะ ...

ดูทั้งหมด