บทความ

 • ค่ายแสงแห่งอนาคต..แสงซินโครตรอน ครั้งที่ 2 ค่ายแสงแห่งอนาคต..แสงซินโครตรอน ครั้งที่ 2 โดย toongpang
  ค่ายแสงแห่งอนาคต..แสงซินโครตรอนครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ เพื่อให้เยาวชนผู้สนใจด้านวิทยาศาสตร์ และด้านฟิสิกส์ ได้สัมผัสกับการบรรยากาศการทำงานภายในสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน
 • ค่ายคณิตศาสตร์ใสๆ ในธรรมชาติ ครั้งที่ 7 ค่ายคณิตศาสตร์ใสๆ ในธรรมชาติ ครั้งที่ 7 โดย Devil
  กลับมาอีกแล้วในปีที่ 7 สำหรับค่ายความรู้ด้านคณิตศาสตร์ ปีนี้ เราพบกันที่ สวนหลวง ร.9 กับธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมเรียนรู้เรื่องคณิตศาสตร์ง่ายๆ จากธรรมชาติ ในปีนี้มีอะไรที่แตกต่างจากปีก่อนด้วยนะค่ะมาดูกันค่ะ
 • ค่ายสานฝันการบิน ครั้งที่ 4 ค่ายสานฝันการบิน ครั้งที่ 4 โดย Devil
  ค่ายสานฝันการบิน ครั้งที่ 4 กิจกรรมดีๆ จัดขึ้นเพื่อ “สานฝัน” น้องๆ ผู้สนใจด้านการบินโดยเฉพาะ จัดขึ้นในวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ศูนย์ฝึกการบิน สถาบันการบินพลเรือน (อ.หัวหิน จ.ประจวบคิรีขันธ์)
 • ค่ายแสงแห่งอนาคต..แสงซินโครตรอน ค่ายแสงแห่งอนาคต..แสงซินโครตรอน โดย Devil
  ค่ายแสงแห่งอนาคต..แสงซินโครตรอน ครั้งนี้ได้จัดขึ้นเพื่อให้เยาวชนผู้สนใจด้านวิทยาศาสตร์ และด้านฟิสิกส์ ได้สัมผัสกับการบรรยากาศการทำงานภายในสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน
 • ค่ายคณิตศาสตร์ใสๆ ในธรรมชาติ ครั้งที่ 6 ค่ายคณิตศาสตร์ใสๆ ในธรรมชาติ ครั้งที่ 6 โดย Devil
  ค่ายความรู้ด้านคณิตศาสตร์ ปีนี้ เราพบกันที่ สวนหลวง ร.9 กับธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมเรียนรู้เรื่องคณิตศาสตร์ง่ายๆ จากธรรมชาติ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 6 แล้วค่ะ

Blog

 • Work and Travel in USA 2015 วันนี้กับ AT Home Study Travel Work and Travel in USA 2015 วันนี้กับ AT Home Study Travel โดย ATHOME
  Work and Travel in USA โครงการทำงานและท่องเที่ยวในอเมริกา!!! เปิดจองตำแหน่งงานประจำปีแล้ว เปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการ Work and Travel in USA 2015 ราคาค่าโครงการ รวมค่า Package Sevis+Visa แล้วค่ะ สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
 • ครูอาสาชาวต่างชาติ ครูอาสาชาวต่างชาติ โดย Da
  ทางเราทำโครงการจิตอาสาในชื่อ Thailand Volunteers เราจะมีครูต่างชาติที่สนใจเป็นจิตอาสาสอนหนังสือในโรงเรียนและสถานที่ต่างๆ หากโรงเรียนหรืองค์กรณ์ใดสนใจต้องการครูอาสาชาวต่างชาติ ติดต่อ 095-538-6328 ดา
 • เทคนิค... ศิลปะ.... และมารยาทในการใช้โทรศัพท์ เทคนิค... ศิลปะ.... และมารยาทในการใช้โทรศัพท์ โดย ธนาภรณ์
  กริ๊ง...กริ๊ง...กรื๊ง..."โทรศัพท์" ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมาก... ถึงมากที่สุด... แต่น้อยคนนักที่จะสามารถใช้โทรศัพท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เเชิญมาเรียนรู้วิธีการใช้โทรศัพท์อย่างมีเทคนิค..ศิลปะ.และมารยาท ในการใช้โทรศัพท์กันดีกว่า
 • ค่าย Summer Camp in SU 2014 ค่าย Summer Camp in SU 2014 โดย urrac
  ครั้งหนึ่งในชีวิต ที่คิดจะเรียนศิลปากร บ่มเพาะหัวใจคนพันธุ์ Art ค่ายสร้างสรรค์จินตนาการ
 • กลอนสะท้อนสังคม กลอนสะท้อนสังคม โดย krupanya s
  บทกลอนกลอนไพเราะแฝงด้วยข้อคิด สะท้อนเหตุการณ์ในอดีตและปัจจุบัน

กระทู้