บทความ

Blog

 • ครูอาสาชาวต่างชาติ ครูอาสาชาวต่างชาติ โดย Da
  ทางเราทำโครงการจิตอาสาในชื่อ Thailand Volunteers เราจะมีครูต่างชาติที่สนใจเป็นจิตอาสาสอนหนังสือในโรงเรียนและสถานที่ต่างๆ หากโรงเรียนหรืองค์กรณ์ใดสนใจต้องการครูอาสาชาวต่างชาติ ติดต่อ 095-538-6328 ดา
 • บริการส่งครูสอนสอนพิเศษตามบ้านและนอกสถานที่ทั่วไทย บริการส่งครูสอนสอนพิเศษตามบ้านและนอกสถานที่ทั่วไทย โดย Da
  บริการส่งติวเตอร์คุณภาพดีทั่วไทย สอนพิเศษตามบ้านและนอกสถานที่ ทั้งสอนเดี่ยวหรือกลุ่มย่อย สำหรับผู้ปกครองและผู้เรียนที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดทางได้ที่ 095-538-6328 ติดต่อ Da
 • รับสมัครครูสอนพิเศษตามบ้าน และนอกสถานที่ รับสมัครครูสอนพิเศษตามบ้าน และนอกสถานที่ โดย Da
  Tutoring Services เป็นศูนย์จัดหางานการสอนให้กับทางสถาบัน,โรงเรียน, ผู้ปกครองนักเรียน และผู้ทำงานโดยเราจะคัดเลือกผู้สอนตามความต้องการของทางสถาบันหรือ ผู้เรียนโดยตรง ณ วันนี้เราเปิดโอกาศให้กับครู นักศึกษาที่บรรจุครูหรือผู้ช่วยครูที่ที่สนใจและต้องการประสบการ
 • งานประดิษฐ์จากผ้า (หงส์น้อยคอยรัก) งานประดิษฐ์จากผ้า (หงส์น้อยคอยรัก) โดย Wilawan112
  หลายคนคิดว่างานประดิษฐ์จากผ้าเป็นงานที่ทำยาก เมื่อได้ศึกษาจากเอกสารประกอบการเรียนนี้แล้ว จะช่วยให้คุณสามารถทำงานประดิษฐ์จากผ้าและสร้างสรรค์ชิ้นงานได้
 • กระบวนการผลิตแว็กซ์จากพืช (Vegetables Wax Process) กระบวนการผลิตแว็กซ์จากพืช (Vegetables Wax Process) โดย candlemaker2008
  ผลิตภัณฑ์แว็กซ์หรือไขที่ได้จากพืช(Vegetables Wax) ส่วนใหญ่เป็นผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมการผลิตน้ำมันปาล์ม และยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายชนิดที่ได้จากอุตสาหกรรมนี้ ซึ่งมีกระบวนหลายขั้นตอนกว่าจะมาเป็นแว็กซ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตเทียนและอุตสาหกรรมอื่นๆ

กระทู้