^_๏>>สักราชเจ้าหนูนักดังก์<<๏_^

^_๏>>สักราชเจ้าหนูนักดังก์<<๏_^

--อะๆเรื่องนี้มีว่ามีชายคน1ที่เค้าเป็นคนที่เล่นบาสเก่งแต่เค้าไม่ได้เล่นมานานถึง7ปี จนไปถ้ามืออาชีพแข่งเลยว่ากะได้แต่เค้าดันชนะสะซี่จึงมีคน ได้ยื่นข้อเสนอให้ไปเล่นกับทีม Sharkblack แต่เค้าปติเสท และมีอีกทีมชื่อ Wolf comrade แต่พระเอกของเราดันไป สมัคร

ผู้เขียน Ooไอ_ เสี่ยวoO ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด

สารบัญ

1-แนะนำตัวละครคร๊าฟฟฟฟฟ(เปลี่ยนรูปนางเอกใหม่จร้า)

1. เป็นพระเอกชื่อ เซียวเงรุ วาคุเระ(เงรุ)อายุ17ปี สิ่งที่ชอบ- บาส เพื่อน กาตูน และผู้หญิง ผุ้ชายคนใหนบ้างละไม่ชอบผู้หญิง(เกย์กะตุดไง) - -*สิ่งที่เกลียด- ตุด เกย์ แค่นั้นละ -*-สิ่งที่กลัว- ผี กะแม่ (แม่ดุนะ)แฟนด้วย นิสัย- ตลกๆ คึกคักยุ่คลอดเวลา แต่บางทีก้จะโหดมหาโหด หรือเย็นชามากๆ- -*ประวัติ- พ่อของตนนั้นได้เป็นนักบาส และสอนให้เค้าเล่นบาสตั้งแต่เด็กและอีก1ปีผ่านไปพ่อของเชาได้เสียชีวิตเพราะ บาสเก็ตบอลเค้าจึงประญานตนว่าจะไม่เล่นบาสอีก2.อ่ะๆต้องเป็นนางเอกยุแล้วละจร้าน่ารักนะอิอิอิ ชื่อ สามิโกะ ยูคิซือมิ(สามิโกะ)อายุ17ปีสิ่งที่ชอบ-บาส พระเอก(มะเกี่ยว) และคิดคำณวนสิ่งที่เกลียด-ผุ้ชายทะลึ่งลามกสิ่งที่กลัว-หมา และกลัวพระเอกเย็นชาใส่555+นิสัย-น่ารรักแจ่มใส แต่เวลาทำหน้าที่โหดมักๆปะวัติ-ได้ย้าย ร.ร. มาที่ โรงเรียน ไสงาคุ มาตอน อายุ16หรือตอน ม.4 พอเข้ามาภายใน ร.ร. และอยู่ห้องเดียวกับพระเอกก็เจอพระเอกเลย ต้องร้องเพลง ตกหลุมรักขึ้นไม่ไหวเธอใช่ไหมเป็นคนพลักฉัน  ♥_♥- -*พอเหอะๆ3.คนนี้เป็นเพื่อนสนิทของเพื่อนพระเอกชื่อ โซริ คิวาคุเระ(โซริ)อายุ17ปีสิ่งที่ชอบ-บาส การ์ตูน และหนัง....(การ์ตูน) และหนักงสือการ์ตูน slam dunkสิ่งที่เกลียด- เกลียดทีมที่ชนะ-*-สิ่งที่กลัว- ผีนิสัย-ตลกๆขำขัน กวนทีน แต่เวลาเอาจริงตัวใครตัวมันประวัติ-เค้าคนนี้เคยยุในบ้านเด็กกำพล้าและตอนที่มีคนมาขอรับเลี้ยงก็เจอพระเอกที่อยู่ข้างบ้านและไปเล่นบาสกับพ่อพระเอกด้วยจึงชอบบาส++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++                               To be continue...                                             โปรดติดตามตอนต่อไป                                                                       

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา