อดีตรักมิอาจลืม

อดีตรักมิอาจลืม

เมื่อรักครั้งแรกของเขาและเธอถูกกรีดกันจากประเพณีและความถูกต้อง เมื่อรักทำให้ทรมารเช่นนี้เขาและเธอจะทำ เช่นไรกับ.......รัก

ผู้เขียน ชั่งมณี(iiinumayiii) ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด

สารบัญ

MyintZu Thin..William..ท่ามกลางพายุรัก

.*-*.Ralidar.หญิงสาวผู้อ่อนโยน  .William.*--*.ชายมาทขรึม"เอ่อ..ทำไงกันดีคะ จะกลับก็ไม่ได้แล้วแย่จัง"  ลลิดาพูดเสียงแผ่วเบาสั่นเคลือด้วยริมฝีปากที่สั่นสะท้าน    ท่ามกลางเสียงซ่าและเสียงคลำคลามจากนภากว้าง ที่ส่องแสงส่วางลงมาพร้อมกับสายน้ำที่หลั่งไหลราวกับพายุกลั้นขวางทางกลับบ้านของทั้งสอง ระหว่างกำลังกลับจากวัดที่อยู่บนเขาสูงทั้งสองไปกราบไหว้บูชารักกันจนค่ำ ระหว่างที่กำลังขับรถมอเตอร์ไซร์สีดำคันโก้ของวิลเลี่ยม   ดันมีพายุฝนที่หนักหนายิ่งนัก หลั่งใหลอย่างลงมาไม่ขาดสาย ทำให้ชายร่างสูงต้องขับรถแอบเข้าข้างทาง มองเลยไปไม่ไกลนักเป็นโรงแรมสตาอิน ดูภายนอกโทรมและเก่าดั่งกับลกล้างมานาน"งั้น........พี่ว่า.....ราเข้าไปพักที่นี่ก่อนแล้วกันนะ"เสียงทุ้มเปล่งตะโกนเพื่อกลบเสียงร้องจากฟ้า"เอ่อ คะ"เธอตอบตกลงทันทีด้วยความที่ลลิดาและวิลเลี่ยมแอบคบหากันมานานอีกทั้งความเป็นสุภาพบุรุษของชายผู้นี้เค้ามักจะมีมาทนิ่งเสมอทำให้ลลิดาไม่กลัวแต่อย่างใด เธอกับดีใจที่ได้ใกล้ชิดกับชายผู้อบอุ่นคนนี้

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา