สาปรักยมทูต

สาปรักยมทูต

"สไบทอง" เป็นหญิงสาวหน้าตาบ้านๆปากเสีย และพูดไม่ค่อยคิดในบางครั้ง หล่อนเป็นพนักงานออฟฟิศที่ใช้ชีวิตอย่างสงบ(และโสด)มาตลอด25ปี จนกระทั่งวันหนึ่งหล่อนดันไปรู้ความลับสำคัญของเพื่อนบ้านใหม่เข้านี่สิ!! (NC-18)

ผู้เขียน ชญา ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด

สารบัญ

แนะนำตัว+แนะนำเรื่องค่ะ

Photobucket

สวัสดีค่ะ หลังจากหายหน้าหายตาจากการเขียนหนังสือไปนานมากๆๆๆ (น่าจะเกือบสองปีนะคะ)

พอหนังสือเล่มแรกได้ตีพิมพ์ไป (เรื่องพ่ายรักอสูรค่ะ ตีพิมพ์กับสนพ.ไอวี่บุ๊คเฮ้าส์นะคะ ขอโปรโมตหน่อยค่ะ อิๆ)

ตอนนั้นพลังในการเขียนก็หดหายไปด้วยค่ะ เพราะต้องทำงานหนักมากกกกกก

แต่ช่วงนี้เริ่มจัดการกับชีวิตตัวเองได้ เลยกลับมาเขียนนิยายต่อค่ะ

เรื่องนี้ก็ยังคงเขียนไม่ทิ้งแนวเดิมนะคะ แนว “โรแมนติก แฟนตาซี” ค่ะ

ขอฝากเรื่องนี้ไว้ในอ้อมใจของผู้อ่านทุกคนด้วยนะคะ ปล.ชอบ หรือไม่ แสดงความคิดเห็นกันมาได้นะคะ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดโหวตด้วยนะคะ

ขอบคุณมากค่า :)

...ชญา...

 

คำโปรย

            สไบทองใช้ชีวิตอยู่บนความราบเรียบไร้สีสันมาตลอด 25 ปีเต็ม ทว่าวันหนึ่งเมื่อบ้านเช่า(เกือบจะร้าง)ที่ไม่เคยมีใครเข้าอยู่มาเกือบสิบปี กลับมีผู้เช่าคนใหม่เข้ามาอยู่อย่างปุปปับนี่สิ ที่ทำให้สไบทองอดประหลาดใจไม่ได้ แต่ที่สงสัยยิ่งกว่านั้นก็คือ... ทำไมเพื่อนบ้านถึงได้ชอบทำตัวลึก ๆ ลับ ๆ กลางค่ำกลางคืนก็ไม่หลับไม่นอน... แถมตอนที่เจอกันครั้งแรกเขายังลากหล่อนเข้าไปในพงหญ้า แถมยัง... ยัง... แค่คิดถึงตอนนั้นหล่อนก็หน้าแดงไปถึงใบหู พฤติกรรมของชายหนุ่มทำให้สไบทองอดไม่ได้ที่จะต้องผันตัวเองเป็นนักสืบจำเป็น(โดยที่ไม่จำเป็น)

แต่เดี๋ยวก่อนนะ... ที่หล่อนตัดสินใจทำแบบนั้น ไม่ใช่เพราะว่าเขามีใบหน้าหล่อผิดมนุษย์มนา หรือเพราะเขามีหุ่นเหมือนหลุดมาจากนิตยสารชุดชั้นในชายหรอกนะ! อย่าพึ่งเข้าใจหล่อนผิดเชียว!!

แนะนำตัวละครจ้าสาปรักยมทูต สไบทอง รักสันโดษ (ชื่อเล่น กล้วย)อายุ 25 ปีสูง 160 ซม.นน. 43 กก.สัดส่วน (เป็นความลับ) ตาสี : น้ำตาลเข้มผมสี : น้ำตาลธรรมชาติสาปรักยมทูตชื่อ : ราดาแมนธัส (ชื่อบนโลก ราดา)อายุ : ไม่เคยนับจริงจัง เพราะมันยาวนานมากๆๆๆๆสูง : 185 ซม.น้ำหนัก : 75 กก.ผมสี : ดำสนิท

 

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา