ไฟสวาทจอมบงการ Inlove-book ตีพิมพ์

ไฟสวาทจอมบงการ Inlove-book ตีพิมพ์

"พระเอกใจร้อน อารมณ์รุนแรงดิบเถื่อน ทุกๆการกระทําจะทําให้ คนอ่านกรีดร้องสะใจ และที่สําคัญ บทรักก็อํามหิต! ถึงพริกถึงขิง! และเล่มนี้ อินเลิฟตอบแทนนักอ่านที่น่ารัก ด้วยการลุ้นรับ The New iPad ฟรีอีกด้วยนะคะ ติดตามกติกาได้ในเล่มค่ะ กรกฎาคมนี้ เจอก

ผู้เขียน ศิริภักดิ์ ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด

สารบัญ

พี่เมย์ ฝากเรื่องใหม่ด้วยค่ะ

 

ไฟสวาทจอมบงการ

‘มาร์ค วอเรนด์โน่’ ไม่อยากคิดเลยว่าร่างนุ่มนิ่มหอมกรุ่นที่กำลังดิ้นขลุกขลักอยู่บนตัวของเขาจะเป็นหญิงสาวคนเดียวกันกับที่เขาเคยขยะแขยง รังเกียจเดียดฉันท์  ยิ่งเธอพยายามดิ้นรนไม่ให้ความนุ่มหยุ่นอวบอัดของตัวเองบดเบียดไปกับกล้ามเนื้อหน้าอกอันแข็งแกร่งมันก็ยิ่งเหมือนจะยั่วยุให้เขาทรมาน ซ่านเสียว และหิวกระหายจนอยากสัมผัสเนื้อแท้ของเธอมากยิ่งขึ้น  ให้ตายสิ! ทำไมเขาต้องมาสะท้านและหวามไหวไปกับผู้หญิงแบบนี้ ความตั้งใจที่จะขุดธาตุแท้ของแม่คู่หมั้นสาวนักเรียนนอกใจแตกที่มั่วเซ็กซ์กับฝรั่งมาจนพรุนไปหมดทั้งตัว เพื่อให้ครอบครัวของเขาได้เห็นว่าเจ้าหล่อนไม่ได้เหมาะกับตำแหน่งเมียของเขาเลยสักนิด กลับกลายเป็นความปรารถนาที่จะโลมเลียหยดหยาดความหวานจากกายสาวจนแทบขาดใจ

ทว่าปัญหาสำคัญที่มหาเศรษฐีหนุ่มลูกครึ่งอิตาเลียนลืมไปก็คือ... เขาเองนั่นแหละที่เป็นคนปฏิเสธเรื่องการแต่งงานกับเธอมาตั้งแต่ยังไม่ได้เจอหน้า แถมยังยืนยันความรังเกียจที่มี... ด้วยการประกาศว่า ขอยกเธอให้เป็นเมียของเพื่อนสนิทไปเสียฉิบ!ไม่ได้การเสียแล้ว ก่อนที่เพื่อนของเขาจะเสพสุขและพาเธอขึ้นเตียงเพื่อทำหน้าที่ผัวชนิดเต็มรูปแบบเสือผู้หญิงตัวร้ายอย่าง ‘มาร์ค วอเรนด์โน่’ ต้องรีบดับไฟเแต่ต้นลม ด้วยการฉกตัว ‘ว่าที่เมีย’ ไปเสียดื้อๆไม่มีทางที่เขาจะปล่อยให้เรือนร่างแสนเซ็กซี่ขาวลออของเกติยาไปบิดกระเส่าสั่นระริกอยู่ใต้ร่างกายของใคร ถ้าเสียงหวานของเธอจะต้องกรีดร้องครวญครางด้วยความซ่านสยิว มันก็จะต้องเป็นความซ่านสยิวที่เกิดจากนักรักผู้เหนือชั้นอย่างเขาคนนี้คนเดียวเท่านั้น และเขาจะปรนเปรอเธอ ทำให้เธอครางครวญเหินสู่วิมานสวรรค์จนกว่าจะติดใจ!

เนินอกสีขาวเป็นหยวกบังคับให้ฝ่ามือของเจ้าของผับหรูชื่อดังวนเวียนอยู่ใกล้ๆ ก่อนร่างเล็กจะสะดุ้งไหว เสียงร้องอ้อนวอนดังหวีดหวิวจนแทบสิ้นแรง บังคับให้ใบหน้าคมผละออกมามอง 

“หวานเหมือนกันนี่...” เขาว่ายิ้มๆ ก่อนจะลดลำตัวเคลื่อนลงต่ำ ใบหน้าคร้ามคมลอยเด่นอยู่ใกล้ต้นขาขาว มือหยาบกร้านเลิกกระโปรงตัวสวยไปกองไว้เหนือเอวคอดกิ่ว 

พร้อมกับสอดนิ้วมือของตัวเองเข้าไปใต้บิกินี “อ๊ะ!... ”  เกติยาสะดุ้งสุดตัว ร่างกายและท่อนขาสั่นระริก ยิ่งทำให้ร่างสูงแสยะยิ้มดูถูกออกมาอย่างชัดเจน

“ไอ้ที่ร้องเนี่ย ร้องด้วยความเจ็บ หรือว่าร้องด้วยความรัญจวนล่ะ คนสวย” “...คนเลว!”

“ฉันจะทำให้เธอดู ว่าคนอย่างฉันมันเลวได้แค่ไหน!”

"พระเอกใจร้อน อารมณ์รุนแรงดิบเถื่อน ทุกๆการกระทําจะทําให้ คนอ่านกรีดร้องสะใจ และที่สําคัญ บทรักก็อํามหิต! ถึงพริกถึงขิง!   และเล่มนี้ อินเลิฟตอบแทนนักอ่านที่น่ารัก ด้วยการลุ้นรับ  The New iPad ฟรีอีกด้วยนะคะ ติดตามกติกาได้ในเล่มที่จะวางแผงที่ร้าน 7-11 ก.ค. 55 นี้นะคะ" 

http://www.inlove-book.com/n_bookinfo.php?ide=498

 

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา