I am Single ฉันโสดโปรดพิจารณา

I am Single ฉันโสดโปรดพิจารณา

นี่ใจคออาจารย์จะไม่ให้พวกฉันได้พักหลังจากที่ ทำหน้าที่เป็นเสาหลักของคณะกรรมการนักเรียนตั้งแต่ มอหนึ่งถึงมอสามเลยสินะ ทั้งที่หน้าที่มันควรจะจบตั้งแต่มอสามแล้ว เพราะมอสี่พวกเราต้องการเวลาส่วนตัวและใช้ชีวิตวัยรุ่นให้เต็มที่ by.ซันจีนต์

ผู้เขียน KimMoy ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด

สารบัญ

NG คือ สารวัตรนักเรียน!!

NG คือ สารวัตรนักเรียน!!

NGที่ย่อมาจาก nice girls คือเหล่าบรรดาผู้หญิงที่เพียบพร้อมทุกด้าน โดยเฉพาะหน้าตา ที่ไม่ว่าใครก็ต้องอิจฉาตามๆกัน แต่เว้นอยู่หนึ่งเรื่องคือ นิสัยของเหล่าสมาชิกทั้ง9คนที่เอามาบวกลบกับหน้าตาแล้ว ถือว่าน่าเสียดายสุดๆ

ซันจีนต์ ยัยคุณหนูเอาแต่ใจ

วาเลน ยัยหญิงโหด

เบลล่าร์ ยัยจอมเหวี่ยง

เบนโตะ ยัยไส้ติ่งเกาหลี

มอนิ่ง ยัยมนุษย์ป้าขี้บ่น

ตัวโอ ยัยไฮโซเซาะกราว

อมยิ้ม ยัยปากสุนัข

ปลาทอง ยัยตัวแสบสุดซ่าส์

แฟนต้า ยัยถึกบ้าพลัง

ชีวิตสงบสุขของพวกเราทั้ง9คนต้องมลายหายไปเมื่อ โรงเรียนมัธยมอนุวัฒนาลัย ที่เป็นโรงเรียนชายล้วน จนเมื่อปีที่แล้วได้มีการเปลี่ยนผู้บริหารใหม่ จึงทำให้โรงเรียนอนุวัฒนาลัยได้เปลี่ยนรูปแบบโรงเรียนมาเป็นโรงเรียนสหศึกษาในปีนี้ โดยนำนักเรียนหญิงจากโรงเรียนพิมวิทยาที่เป็นโรงเรียนหญิงล้วนที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนอนุวัฒนาลัยมาตั้งแต่แรก รวมเข้าด้วยกันและได้แบ่งเป็นฝั่งพิมวิทยาเป็นฝ่ายมัธยมต้น และฝั่งอนุวัฒนาลัยเป็นฝ่ายมัธยมปลาย และประเด็นคือ พวกฉันทั้ง9คน ได้ถูกเรียกตัวไปที่ห้องปกครอง ในปิดเทอมหน้าร้อนก่อนที่จะมีการเปิดภาคเรียนการศึกษาร่วมกับอนุวัฒนาลัย และได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่สารวัตรนักเรียนหญิงอย่างลับๆ นี่ใจคออาจารย์จะไม่ให้พวกฉันได้พักหลังจากที่ ทำหน้าที่เป็นเสาหลักของคณะกรรมการนักเรียนตั้งแต่ มอหนึ่งถึงมอสามเลยสินะ ทั้งที่หน้าที่มันควรจะจบตั้งแต่มอสามแล้ว เพราะมอสี่พวกเราต้องการเวลาส่วนตัวและใช้ชีวิตวัยรุ่นให้เต็มที่ แต่จะให้บอกอาจารย์ว่าไม่อยากทำก็คงไม่ได้ เลยต้องจำใจรับหน้าที่สารวัตรนักเรียนลับ ภายใต้ชื่อ NG 

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา