นวนิยายอัพเดทล่าสุด

ปางไม้กลายรัก (ภาคต่อจาก จอมใจรักมาเฟีย)

เมื่อหนุ่นคาสโนว่าปากร้าย กับ สาวมั่นปากไวมาเจอกัน อะไรจะเกิดขึ้น “กฤษ” ไม่คิดว่า ตนเองจะชอบผู้หญิงอย่าง “พัชวีพัชญ์” ได้ แต่ทนเสียงกระซิบจากหัวใจไม่ไหว จนต้องรีบมาหา เมื่อทราบข่าวบิดาของหญิงสาวถูกลอบยิง และมนต์คลังของป่า ทำให้หัวใจสองดวงหลอมรวมเป็นหน

วายูน

8,718

THE POISON FIVE II ผลไม้อาบยาพิษกับภาระกิจสาวเซ่อ

"ผู้หญิงที่อยู่ใกล้เขาก็เหมือนคนบาปที่พยายามจะไขว่คว้าผลไม้ต้องห้ามอย่างเขามาลิ้มลอง"

myself1995

3,384

The Mystic Night มนตราราตรี

เรื่องราวความรักดั่งสวรรค์กลั่นแกล้ง เรื่องประหลาดที่เกิดขึ้นในทุกๆคืน ทำให้พบเจอ ก่อเกิดเป็นความรัก ความผูกพันธ์อันยากจะลบเลือน บนเส้นทางแห่งความรักที่เต็มไปด้วยเรื่องราวทั้งสุข เศร้า เหงา รัก และมาร่วมกันค้นหาคำตอบ บทสรุปแห่งความรักของเรื่องนี้กันค่ะ

Alcharika

13,850

Spirit go on รักนะ นายจิ้งจอก

ในโลกที่ไม่มีความตื่นเต้น จะมีเรื่องมหัศจรรย์รออยู่และเรื่องมหัศจรรย์นั้นๆ จะเกิดขึ้นกับแต่ละคน คนละเรื่อง แต่เรื่องแบบนั้นนะ มันอยู่ตรงหน้าคุณเสมอ เหลือแค่ว่าคุณจะวิ่งไปหามัน หรือ คุณจะพลาดโอกาสนี้ไป

glasses

23,391

เล่ห์รักจอมบงการ ฉบับ E-book วรรณกรรม 18+

“เพราะเธอเป็นของพี่ไงเนทีส พี่ถึงต้องทำแบบนี้...บางครั้งอยากทำมากกว่านี้ด้วยซ้ำแต่เพราะเห็นว่าเธอยังเด็ก พี่ถึงต้องอดทนรักษาความเป็นเป็นสุภาพบุรุษของตัวเองอย่างเต็มที่ ไม่ให้ทำอะไรอย่างที่ใจคิด แต่ดูเหมือนว่าพี่จะรักษาเจ้าสิ่งนั้นอยู่ฝ่ายเดียว ในขณะที่เธอ

ศิริภักดิ์

4,076

Love Teaching Missions ภารกิจลับสอนรักยัยตัวแสบ

นายคือเป้าหมายของฉัน เกมส์นี้ถ้าฉันไม่ได้เป็นคนจบมัน มันก็จะไม่มีทาง OVER เด็ดขาด อย่ายอมแพ้ฉันซะละ ถ้านายทำให้ฉันรักไม่ได้ นายแพ้แน่

doratis

6,660

ดวงตะวันของหัวใจ สนพ. ดอกหญ้า 2000

แนวเรื่องสดใสหัวเราะได้ ร้องไห้ได้และซาบซึ้งได้กับความหมายของคำว่า 'รัก'

jennesa

11,545

ทัณฑ์หัวใจ...ไฟเสน่หา(ฉบับปรับปรุง)

ภิญญาพัชญ์ ลูกสาวที่เกิดจากความผิดพลาดถูกส่งมาเป็นตัวแทนสังเวยความแค้นแทน พิชญาภรณ์ ผู้เป็นพี่สาวซึ่งเป็นลูกรักของแม่ อัศม์เดช บุตรชายคนเดียวของ นายอิทธิพล เจ้าของโรงแรมชนาธารผู้ที่มีความแค้นฝังใจต้องการจะแก้แค้น แม้จะรู้ว่าคนที่ถูกส่งมาไม่ใช่ตัวจริง แต่

kemintra25

143,388

เสน่ห์นาคา

“ในเมื่อชาติภพนี้หม่อมฉันมีรูปลักษณ์น่าเกลียดน่ากลัว และเสด็จพี่ก็รังเกียจที่หม่อมฉันเป็นเช่นนี้ หม่อมฉันขอให้ชาติหนึ่งชาติใดบังเกิดเป็นมนุษย์ และในชาตินั้น ..ขอให้เป็นเสด็จพี่ที่ทุ่มเทความรักทั้งหมดให้ ส่วนหม่อมฉันนั้นไซร้ ..จงอย่ามีใจให้เสด็จพี่อีกแม้นเ

ฟินนิกซ์

102,968

พันธนาการแม่มด

ตัวข้าคือผู้ที่โง่เขลาที่สุด ข้าสอนให้นางผู้เป็นที่รักรู้จักวิธีผูกมัดข้า และบัดนี้ ไม่มีผู้ใดจะปลดลป่อยข้าได้อีกแล้ว ..ไม่มีแม้แต่ผู้เดียว

ฟินนิกซ์

52,199

นิยาย ทอมหล่อมากก รวยมากก ! (ทอมดี้)

งานเขียนชิ้นนี้ไรต์เตอร์จะไม่ทิ้งเเน่นอนคับบ > < [นอกจากจะลืมรหัสเข้า] "หลบตีนน " เเสดงความคิดเห็นกันมั่งเด้อออ. จาาได้มีกำลังใจมาอัพทุกวันเลยย ดีม๊ายย ^___^

se-nook

3,253

++ สุดท้าย ณ ปลายรัก ++

วัยรุ่น... วัยร้อนแรง และชีวิตที่สับสนวุ่นวาย

jennesa

66,340

แบกเป้เที่ยวไป ในดินแดนหลังม่านเหล็ก

พาเที่ยวโดยสองสาว พี่ผิงกับน้องกุ๊ เอาล่ะ ทุลักทุเลทัวร์ เริ่มขึ้นแล้ว (อยากลงรูปให้ด้วย แต่อัพโหลดยุ่งยากเหลือเกิน ขอสารภาพว่าขี้เกียจค่ะ ^^)

ขนมผิง

6,332

แผนรักกามเทพ

เมื่อแผนรักกลับผิดพลาด เมื่อกามเทพจอมยุ่งทำล้มเหลวแล้วไหงกลับกลายเธอตกหลุมรักว่าที่พี่เขยตัวเองซะนั้น

nazaza258

4,751

มนตร์หงส์ 18+

หงส์สาวซึ่งใครๆ กล่าวหาว่าเย็นชาและไร้หัวใจ...กลับรู้สึกแปลกกับมนุษย์ู้หนุ่ม จะเป็นเพราะมนตราแห่งหงส์ หรือมนตร์บทใดของมนุษย์ นิภิศาไม่อาจรู้ รู้เพียงว่ามันเป็นมนตราแห่งรักที่เปลี่ยนหัวใจเธอได้...

Zaizerrin

24,482

แผนรักกามเทพ

เมื่อกามเทพจอมยุ่งดันทำแผนรักล้มเหลว แผนการจับคู่ล้มเหลวแล้วใจเจ้ากรรมก็ดันหวั่นไหว ความรักผิดฝาจึงเกิดขึ้น

nazaza258

2,376

[SORRY] ขอโทษครับ ไม่ได้ตั้งใจจะรักคุณเพื่อนสนิท [Yaoi]

ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับมันคือคำว่า'เพื่อนสนิท' ที่ผมชักจะไม่มั่นใจแล้วว่ามันเป็นคำว่า'เพื่อนสนิท'จริงๆรึเปล่า ก็ใครใช้ให้แม่งหวงผมยิ่งกว่าพ่อ ขี้ห่วงยิ่งกว่าแม่ละวะ!! แถมพักนี้มันยิ่งชอบทำให้ผมหัวใจเต้นแรงอีก... แม่งเอ้ย!!

VEDORA

2,904

บ่วงทรายร่ายสิเน่หา

เมื่อแผนลวงกลายเป็นบ่วงรัก หนุ่มไทยแสนเย็นชาเลยต้องโคจรมาพบกับหญิงสูงศักดิ์ เขาจะทำฉันใด หากหัวใจรักที่ปิดตายมีสาวแสบสันอย่างหล่อนมาป้วนเปี้ยนอยู่ในนั้น **เปิดให้ทดลองอ่านบางส่วนเท่านั้น!!**

กันต์ระพี

9,412

ดับฝันร้อยดวง

อโนชาเดินในสวนสาธารญณะ

konwan

2,221

ลิลิธ ..มารดาแห่งแวมไพร์ (Lilith ..Mother of Vampire)

ลิลิธ ..มนุษย์หญิงคนแรกที่พระเจ้าสร้าง แต่กลับถูกลูซิเฟอร์ลวงหลอกจนตกสู่ความบาปที่ไม่อาจชำระล้าง ดำรงอยู่ตลอดกาลด้วยการดื่มเลือด

ฟินนิกซ์

6,130

เสน่ห์นาคา ภาค 2

"คุณจะทำเหมือนฉันเป็นดอกไม้ริมทาง เชยชมสมใจ แล้วจะทิ้งไม่ได้"

ฟินนิกซ์

29,028

test

test

Dark Dragon

8,958

FIRST LOVE เพราะเธอคือคนเเรกของหัวใจ

เมื่อเขาเเละเธอคือรักเเรกของกันเเละกันเเต่มีเหตุบังเอิญทำให้เขาต้องพัดพรากจากกันโดยไม่ได้ตั้งใจเเต่เมื่อได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เขาทั้งสองจะจำกันได้หรือไม่ว่าเคยเป็นรักเเรกของกันเเละกัน ต้องคอยติดตาม..."เป็นนิยายเรื่องเเรกยังไงก็ขอฝากไว้ด้วย"

Praew FFC.

35,300

โหลดฟรี e - book เรื่องรักล้นใจ..ยายจอมจุ้น ^_^

เรื่องสั้น ๔ ตอนจบ....หัดเขียนมุมมองบุคคลที่ ๑ ค่ะ

มลณ์พิฐฌาธ์

7,817