นวนิยายอัพเดทล่าสุด

Prick Girl สะกิดหัวใจยัยแก็สเฉื่อย

'ขอโทษนะ ฉันไม่ได้คิดอะไรกับเธอตั้งแต่แรก' คำนี้กระแทกใจฉันดังปึก จนทำให้ฉันกลายเป็นยัยแก็สเฉื่อยประจำห้อง เรี่ยวแรงหายไปหมดแล้วหมดแล้วตั้งแต่วันนั้น เศร้าใจจริงๆ ฉันจะไม่รักใครอีกแล้ว ฮึ่ย!

เด็กหญิงแว่นขาว

5,611

ตำนานรักผาแต้ม(รีไรท์)

เรื่องราวของความรักเบื้องหลังภาพสาวกระโปรงแดงบนผาหมอน อุทยานแห่งชาติผาแต้ม

กลางหาว

142,770

Next To Your Heart ข้างๆหัวใจ

สิปาง.. หญิงสาวผู้เสียคนรักไปก่อนวันอันควร เธอจะทำอย่างไรหากวันหนึ่งรับรู้ว่าเข้ายังวนเวียนคอยดูแลเธอ *นิยายเรื่องนี้ลงที่เว็บdek-dด้วยค่ะ http://writer.dek-d.com/zealot147/writer/view.php?id=814560

idachang

2,022

กรงรักแดนเถื่อน ชุด สุภาพบุรุษแดนเถื่อน (สนพ.อินเลิฟ)

(เรื่องนี้ใช้นามปากกา *แก้วจอมขวัญ* สนพ.อินเลิฟ) เขา...เจ้าป่ายักษ์ใหญ่ เขาเถื่อน เขาโหด เขาเหี้ยม แต่เมื่อสบตาสีมรกตงดงามคู่หวานนั่นแล้วก็กลับกลายเปลี่ยนแปลงให้เขาต้องใช้ทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้ครอบครองเป็นเจ้าของสาวน้อยแสนสวยนั่น...“คุณจะทำอะไร ปล่อยนะ จ

ลัลลดา/แก้วจอมขวัญ

17,290

โอนรักใส่บัญชีใจ *สนพ.สื่อวรรณกรรม*

วางแผงวันที่ 17 มีนาคมนี้ค่ะ

kesmani

28,444

ภูผาแห่งรัก

แม้ว่าวันเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานสักแค่ไหน แต่สายสัมพันธ์ระหว่างเขาและเธอก็ไม่เคยลบเลือน แล้ว "มนภวัต" จะทำให้อย่างไรในเมื่อความรู้สึกในหัวใจยากที่จะปฎิเสธเธอออกไปทุกที

บานใจ

11,318

รักยกกำลังสอง

นิยายแนวรักโรแมนติกวัยมัธยมครับ ผมไม่สามารถเล่าเนื้อหาได้ เพราะทุกอย่างจะทำให้คุณลุ้นและเซอร์ไพรส์อยู่ตลอดเวลา ถ้าคุณชอบนิยายโรแมนติกแบบมีเนื้อเรื่องและปริศนาให้คอยลุ้นคอยคาดเดาหล่ะก็ ลองเข้ามาร่วมสนุกสิครับ รับประกันความมัน

Tony D. LaFraga

336,404

หัวใจซ่อนรัก *สนพ.บีไมน์*

วางแผงงานหนังสือปลายมีนาคมนี้ค่ะ

เกศมณี

69,608

รักนี้เป็นไฉน-ใครลิขิต?

ฉันมันเฟี๊ยวสมชื่อ--ซึมกะทือเหมือนคนสิ้นคิด-----------เธอ ยัยผิง-พี่พลอย-ไอ้บ๊วย----เราวนเวียนในห้วงแห่งรักด้วยกันมาตั้งแต่เมื่อไหร่???ทำไมฉันไม่รู้เลยล่ะ?

un1gun

4,887

so hot รักแสบซ่าพวกบ้าจอมกวน

แดเซมีและ วาซาบิจิ้มพริก

hugpoppy

2,509

นางบำเรอชั้นเอก ..Nc25+ วรรณกรรมรักสวีต เร่าร้อน กระชากอารมณ์ ธราธร พับลิเคชั่น ตีพิมพ์

ชีคคามิลก็ต้องตกใจสุดขีด เมื่อสิ่งแลกเปลี่ยนที่ผู้สูงวัยส่งมาให้กลายเป็นคนละคนกับที่อยู่ในภาพ การรอคอยด้วยความหวังพังทลายลงตรงหน้า เมื่อหญิงสาวอีกคนหนึ่งปรากฏตัว แต่แทนที่ชายหนุ่มจะโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ เขากลับพึงพอใจกับของกำนัลชิ้นนี้มากกว่าชิ้นเก่าหลายร้อยเ

ศิริภักดิ์

98,941

รักมากิ-ราฟ/พาดา-กาย เทลล์ loveๆ

แอบก๊อปมาให้อ่านอาจจะเคยอ่านกันแล้วก็ขอโทษนะ อิอิ

รู้ชื่อไปก็งั้นๆแร่ะ

9,753

แนะนำหนังสือน่าอ่านจ้า

มาเเนะนำหนังสือน่าอ่าน ออกในช่วงงานสัปดาห์หนังสือฯ จ้า

Madamread

2,544

ONABEE กับดักหัวใจของยัยแม่มด ( โอนาบีได้ออกงานสังคมอีกครั้ง^^ )

' ขอโทษนะคะโปรดเรียกฉันว่า โอนาบี ไม่ใช่นาบีถ้าคุณไม่ใช่คนสนิทของฉัน ' คำประกาศิตที่ดังออกสื่อในขณะที่หญิงสาวผมสีบลอนด์ทองกำลังตวาดเสียงใส่หน้า MC รายการหนึ่งที่กำลังถ่ายทอดสดทั่วโลกในขณะนี้ ใช่แล้ว!! เธอกำลังโด่งดังและมีชื่อเสียงในฐานะดีกรี Super Model

kimko

6,379

My Flavor Love รสชาตินี้ฉันปรุงเอง

คิท ฉันน่ะเป็นคนร่าเริง ...มีเพื่อนสนิท ชื่อ พัพ เวลามีเรื่องอะไรจะบอก พัพ หมดเพราะฉันไว้ใจ พัพ ไง พัพน่ะทำงานและอยุ่ห้องเดียวกับฉัน ฉันน่ะซุ่มซ่ามอยู่บ่อย -*- และกริ๊ดดกร๊าดด (อยู่บ่อย ๆ ^^) และออกจะห้าว ๆ :D พัพ เธอน่ะ เรียบร้อยมาก เธอเป็นคนไม

ManowS

2,357

กรงรักปีศาจทราย Nc20+ วรรณกรรมรักสวีต เร่าร้อนกระชากอารมณ์

ความรักที่พร้อมจะแผดเผา เร่าร้อน ดั่งไฟราคะ ที่ลุ่มหลง กิเลสตัณหาอันร้อนแรง เขาจะฟันฝ่ามันไปได้หรือไม่ และจะทำร้ายคนรักของตัวเองได้ลงหรือเช่นนั้นหรือ… แล้วเธอเล่าจะทนได้อย่างไรกับความเปลี่ยนไปของเขาครั้งนี้ที่แสนโหดร้ายและเย็นชา

ศิริภักดิ์

5,587

ครูแซ็กเผ่าพันธุ์ไฟ

เรื่องนี้คิดได้เมื่คืนก่อนหลับคิดตั้งแต่20.00-24.00น.

เรียวคุง

73,573

my roommate หรือห้องนี้มีไว้รัก

ทำไมรูมเมทฉันถึงเป็นผู้ชายไปได้ ทั้งยังปากเสีย หล่อกินไม่ได้ โอ๊ยยยแล้วเมื่อไหร่แม่จะส่งเงินมาล่ะเนี่ย ฉันต้องอยู่กับหมอนี่ อีกนานเท่าไหร่กัน

zoochi

10,749

Copy Girl เพื่อนตัวร้าย ยัยช่างก๊อป!

คุณจะทำอย่างไร เมื่อเพื่อนสนิทของคุณพยายามจะทำตัวเหมือนคุณ... และคุณจะทำอย่างไร เมื่อรู้ว่าเพื่อนสนิทคนนั้น...คิดไม่ซื่อต่อคุณ

Rare Case

2,143

LOVE FOREVER ทั้งใจขอมอบให้เธอ

ฉันหลงรักเพื่อนตัวเอง แต่เขาไม่รัก แต่มาวันหนึ่งเขาเหมือนมีอะไรจะพูด...แต่ก็เงียบไป ในขณะที่ รุ่นพี่ที่ฉันแอบรักมานานถึง 4 ปี กลับมา...

MayLy

2,793

กลลวงซ่อนเล่ห์

เพราะสงสารและรักไม่อยากเห็นญาติสาวและเพื่อนรักต้องวิวาล่ม เขาจึงตัดสินใจช่วยกันหญิงสาวออกห่างจากเพื่อนรัก แค่เพียงเห็นครั้งแรกเขาสนใจเธอทันที ยิ่งได้เห็นตัวจริง ยิ่งได้สัมผัสเขายิ่งหลงใหลมากขึ้น จากที่ตั้งใจจะกันหญิงสาวกลายเป็นอยากเอาชนะและครอบครอง

วีนัสรินทร์

70,520

ฤมันยังเรียกว่ารัก

เมื่อเพื่อห่วงคานของฉันมากกว่าตัวฉันเอง การพนันจึงเริ่มขึ้น ทำให้ เด็กหนุ่ม(พาสเวิร์ด) หล่อมากกว่าดาราคนไหนๆ มาเกี่ยวพันหัวใจ มาเป็นแฟนรักกำมะลอ หวังเพื่อที่จะโกยทรัพย์สมบัติจากเพื่อนสุดเลิฟ อย่างเจจา งานนี้ ความจริงคืออะไร แล้วเรื่องไหนคือความจริง

zoochi

7,018

รักดังปราถนา

เขาเเละเธอได้มาพบกันนะที่เเห่งหนึ่งซึ่งทำให้ความสทรงจำครั้งเก่าก่อนหวนคืนกลับมา

Kim Beauty

2,459

อสูรรัตติกาล..กรงรักปีศาจทราย..วางจำหน่ายแล้วนะคะ สนพ.ธราธร พับลิเคชั่น

ทันทีที่ได้ลิ้มรสของความสาว เขาก็เหมือนจะกระหายในตัวเธอหนักขึ้น ความอยากได้เป็นเจ้าของแต่เพียงผู้เดียวผุดขึ้นในใจ แต่เมื่อมีมือที่สามเข้ามาคิดช่วงชิงตัวเธอ ราชันย์ผู้แสนใจเย็นและทรงเสน่ห์จำต้องสวมวิญญาณอสูรร้าย เพื่อปกป้องผู้หญิงของตนเต็มกำลัง และตัดสินคว

ศิริภักดิ์ อคิราภ์

25,929