นวนิยายอัพเดทล่าสุด

เมื่อแม่ของฉัน แต่งงานกับพ่อของซุปตาร์

เรื่องรักเล็ก ๆ ระหว่างพี่น้อง "คุณเชื่อรึเปล่า เรื่องราวไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับฉัน และนี่คือบับนทึกลับของฉัน"

candlemoon

2,633

King&Queen รักวุ่นๆของเขาและเธอ<3

เต้นและร้องเพลงคือสิ่งที่ตัวละครส่วนใหญ่ในนิยายเรื่องนี้รัก

I'm jessi.

11,712

วายุมนตรา

เพราะความรักที่เขาทำให้เธอต้องเจ็บปวดและจากเขาไปตลอดชีวิต จนไม่อาจให้อภัยได้ เขาจึงพยายามเริ่มต้นใหม่อีกครั้งถ้าเธอกลับมา คำสัญญาที่ใครก็จะสัญญาได้แต่ต้องแลกด้วยชีวิต!!!

หมูบินหรรษา

6,737

ศึกเสน่หา มายาหัวใจ

ไดอาน่า เซิร์ค ประชานิเวศ เคยคิดตัดใจจากเขาไปเมื่อสี่ปีก่อนเพราะไม่อยากจะแย่งคนรักของใคร แต่เมื่อได้กลับมาหาเขาอีกครั้งและเมื่อได้ใกล้ชิดกับเขา เธอจึงตัดสินใจใหม่อีกครั้ง เมื่อรักแล้วก็ต้องแย่งชิง เธอจะต้องเอาเขื่อนเพชรมาเป็นของเธอให้ได้

นางน้อยช่อมณีนิล

9,745

หลง กลาง รัก

เรื่องราวความรักแท้ของชายหนุ่ม ผู้ถูกจองจำไว้นานหลายปี เขากำลังตามหารักแรกแต่เพียงผู้เดียวของเขา แต่ด้วยโชคชะตาที่มักเล่นบทรันทดให้แก่ผู้มีใจอันบริสุทธิ ใครเลยจะรู้ว่า ความรักของเขานั้น จะลงเอยลงเช่นไร

juth 2012

11,669

Hate You Forever เกลียดนัก รักซะให้เข็ด

เมื่อสาวเฉิ่มเด็กนักเรียนทุนโคจรมาพบกับหนุ่มคาสโนว่าปากร้าย ทั้งๆที่เกลียดกันแทบตาย แต่เมื่อเขาเข้ามาใกล้ชิด หัวใจของเธอก็หวั่นไหวทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แล้วปณิธานที่เธอเคยตั้งไว้ว่าจะเกลียดคนแบบนี้ไปตลอดชีวิตจะต้องจบลงอย่างนั้นเหรอ?แล้วฉันจะทำยังไงดีล่ะ

สายไหมแห่งความฝัน

30,907

ม่านมายาใจ

เธอ หญิงสาวผู้ที่เรียกตัวเองว่า มัชฌิมา ผู้หญิงแปลกที่ใครๆ ต่างก็ไม่เข้าใจในตัวเธอ เขา ชายหนุ่มผู้ที่เกิดมาเพื่ออยู่เหนือคนอื่น ทุกคนมักยกย่องเชิดชูเขา แต่เขากลับรู้สึกว่าสิ่งที่ได้รับมานั้นก็เป็นแค่ภาพมายาลวง

ชยิสรา

6,295

Fellow students เพื่อนร่วมห้องต้องแอบรัก

เป็นเรื่องราวความรัก และมิตรภาพระหว่างเพื่อน

cakekhaw

2,715

พยศรักมาเฟีย [ประกาศผลคนได้รางวัลเล่นเกม พยศรักมาเฟียค่ะ]

โดมินิกไม่เคยอยากเป็นเจ้าของสิ่งใด ยกเว้นสัตว์โลกแสนสวยจอมป่วน เด็กบ้านแตกที่อาศัยหม่อมราชวงศ์พงศ์จักร์อยู่อย่างเธอ เขาหรือสู้อุตส่าห์จะรับอุปการะให้เธอพรั่งพร้อมเหนือสตรีอื่น แต่แม่สาวน้อยเหลี่ยมจัดจอมพยศกลับไม่เห็นความดีของเขาเสียนี่!

มณีจันท์ - พันดารา - ษมาภูรี

70,883

Oh! Baby รักครั้งนี้นายเป็นแฟนฉัน

การหลงรักเพื่อนตัวเองน่ะ มันเจ็บปวดสิ้นดี!!! แล้วเขาจะรู้ตัวรึเปล่า ว่าฉันแอบรักเค้ามานานแล้ว... (เป็นนิยายระบายอารมณ์ของไรเตอร์ค่ะ อิๆ อัพตามอารมณ์)

princess_of_sky

26,683

พิศวาสทาสรักทมิฬ Nc 25++ ตีพิมพ์ ครั้งที่ 2 แล้วจ๊ะ...

“คุณมันก็แค่เจ็บตัว รักษาภายนอกเดี๋ยวก็หาย!... แต่ผมนี่สิเจ็บที่ใจ รักษาเท่าไหร่ก็ไม่มีทางหายดี เพราะพวกหิวเงินอย่างคุณที่ก้าวเข้ามาในชีวิตของผม!!”

ศิริภักดิ์ อคิราภ์

8,408

พิษรักสิเน่หา (ผ่านการพิจารณาจาก Simplybooklovenovel แล้วจร้า)

ใครจะรู้ว่าในช่วงชีวิตของคนเรานั้น จะสามารถพบเจอและรักได้ถึงสองครั้งสองคราว รักครั้งแรกทำให้เธอและเขาต้องแยกจากกัน กลายเป็นพิษรักที่ทำร้ายหัวใจดวงน้อยของเธอ แต่รักครั้งนี้เขากลับถูกเธอร่ายพิษรักใส่จนไม่อาจห่างหายไปจากเธอได้อีก

วีนัสรินทร์

78,808

The coincidence รักปาฎิหาริย์ หรือแค่บังเอิญ

เมื่อแพท หญิงสาวนักเรียนนอก เมืองสิงค์โปรกำลังสนุกสนาน (?) กับการฉลองปีใหม่คนเดียวอยู่นั้นก็อมีคนแปลกหน้าดึงแขนไปจูบด้วยซะงั้น นายเป็นใครถึงกล้าทำกับฉันได้ขนาดนี้น่ะ! เขาได้แต่เพ้อว่าเธอได้หลอกเขาเพื่อที่จะไปมีแฟนใหม่ ทั้งๆที่เธอเองกลับไม่รู้จักกับเขาด้ว

Yellow watch

5,579

Stay

ศรัทรา

forgetmenotme

3,187

แก้แค้นหัวใจของยัยวายร้ายกับนาย BED BOY

ชีวิตฉันกำลังจะไปได้สวยแล้วแท้ๆ แฟนก็หล่อ พ่อก็รวย หน้าตาก็ดีการเรียนก็เด่น แถมงานที่ทำอยู่ตอนนี้ก็กำลังไปได้ดี ถ้าฉันไม่เจอ ไม่เจอ!...... นายบ้านั่นก่อน อร๊ายยย นายเคซิท!

Lollipop

2,863

เลดี้มาเฟีย

ฉันก็เป็นแค่เด็กผู้หญิงธรรมด๊า...ธรรมดา๑_๑แต่!ทำไม...ฟ้าถึงกลั่นแกล้งลิขิตให้มีอีตาเผด็จการจอมหยิ่ง...แก๊งชองบองมาข้องแวะกับชีวิตฉันด้วยน่ะไม่เข้าใจเฮอ?_?ชีวิตเด็กมัธยมปลายอันสงบสุขของช้านนนนนน...เอาชีวิตของฉันคืนมา..เอาชีวิตของฉันคืนมาาาา#มาช่วยเสนอแนะข้

PinkDevil

11,082

รักสามเศร้า เราสามคน

รักเพื่อน ของคนที่มาชอบเรา แล้วคนที่มาชอบเรา เขาเป็นเพื่อนกัน มันยากจน ต้องลดความสัมพันธ์ลงไป ทั้งที่ใจเรา นั้นรักเขาเข้าไปเต็มดวง

nanbangkong@hotmail.com

2,530

สะกิดหัวใจ ยัยเย็นชา

ฉันก็แค่ผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่ไม่เคยรักใครจริงๆจังๆซักคน วันๆเอาแต่หมกตัวอยู่ในห้องสมุด...แถมไม่มีใครดูออกว่าฉันเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่!!!= = พักหลังๆก็เลยเริ่มรู้สึกว่าตัวเองไร้หัวใจขึ้นเรื่อยๆ....ดาวจ๋า ส่งใครสักคนที่จะรักฉันมาซักทีเถอะ!!!

คาลิปโซ

7,138

Love forty day รักกันไม่ใช้เวลา

นี่เป็นผลงานชิ้นแรกของฉัน เพิ่งแต่งเป็นครั้งแรก ช่วยบอกด้วยนะคะว่าเป็นอย่างไร ทำไมวันนี้มันเป็นวันแห่งความทุกข์ โอ๊ย! หลังจากที่ฉันโทรไปหานพ แล้วเจอผู้หญิงอยู่ด้วย ความรักจะจบลง แล้วจะจะมีความรักครั้งใหม่? หรือ เราจะเป็นอย่างไร? ฝากติดตามด้

love_KK

7,240

สามหัวใจ

สองครอบครัวที่ต้องการให้ลูกชายและลูกสาวแต่งงานกันเพราะเชื่อคำที่ว่า "เรือล่มในหนองทองจะไปไหน" ทำให้แผนการจับคู่บังเกิดขึ้น แต่เมื่อรู้ถึงหูลูกๆเรื่องราวป่วนๆ อลหม่าน วุ่นวาย จึงบังเิกิด...

ทิพญาดา

6,917

รักนะครับ ยัยปากกรรไกร ^^

"โห อย่ากวนดิ"วาฟเฟิลพูดขึ้นเมื่อมีคนสะกิดตอนเธอกำลังวาดรูป "..."และดูเหมือนเค้ายังจะสะกิดเธอต่อ "ไม่เลิกใช่มั้ย ได้..."วาฟเฟิลมองหน้าอย่างหาเรื่อง "พี่เก็บผ้าเช็ดหน้าน้องได้อะครับ" "พี่แชมป์ ขอโทษคะ"

jamna

48,090

เรื่องเล่าของหัวใจ

เป็นนิยายที่ เขียนมาจากหัวใจและความรู้สึก สำนวนไม่สวยหรู แต่ก็แค่อยากให้ผู้อ่านได้คิดตาม เท่านั้นแหละ ^^

speares

23,018

เพลิงแค้นภูวดล ( นิยายรักสดใสวัยรุ่น ออกแนวลึกลับสยองขวัญ) ...จบแล้วนะครับ.......

"ภูวดล" ชายหนุ่มรูปงาม ด้วยความโกรธแค้นที่ถูกเพื่อนกลั่นแกล้ง และถูกเพื่อนที่สนิทที่สุดและแฟนทรยศ จนเขาต้องตกอยู่ในอำนาจแห่งความชั่วร้ายที่มอบ "พลังแห่งวายุ"ให้เขา เขาจะใช้พลังวิเศษในทางชั่วร้ายหรือไม่ และจุดจบจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม

ภูเขา

291,669

เส้นทางสีรุ้ง

เรื่องหวานแหว

konwan

2,168