นวนิยายอัพเดทล่าสุด

คำสั่งรักจากหัวใจ +ตีพิมพ์กับสนพ.สมาร์ท บุ๊คส์ ออกในงานหนังสือเดือน มีค ๕๓ ค่ะ+++

<<<<<ผมไม่หมั้น ไม่แต่ง กับเด็กนั่นเด็ดขาด>>>>> เขาปฏิเสธอย่างเด็ดขาด ก็จะให้เขาแต่งด้วยได้อย่างไรกัน "เด็กนั่นอ้วนจน พุงล้น ปลิ้นออกมาจากขอบเอวกางเกงซะขนาดนั้น" เขารับไม่ได้ อย่างไรก็รับไม่ได้...ชื่อเสียงของเขาป่นป

darrenmack

226,426

สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่ารัก Part 1: สำหรับ "คนโสด"

&#8220;ความรัก&#8221; เป็นสิ่งมีชีวิต &#8220;เกิด&#8221; และ &#8220;ดับ&#8221; ได้ มันไม่สำคัญว่า &#8220;ความรัก&#8221; นั่นจะ &#8220;สั่น&#8221; หรือ &#8220;ยาว&#8221; ขอเพียงเราประคับประครองความรักนั่นให

lovestory

56,633

[ fic Reborn ] Oops Sorry ขอโทษทีพอดีว่าร้ายไปหน่อย

เมื่อ อาสึกะ ได้รับภาระกิจให้ไปคุ้มครองมาเฟียวองโกเล่รุ่นที่10...เธอได้พบกับเพื่อนของเธอโดยบังเอิญ นั้นคือ มัสสึ ที่ถูกสั่งให้มารับหน้าที่เหมือนกับเธอ...เมื่อวองโกเล่รุ่นที่10 ดันมีนิสัยต่างจากจินตนาการของ อาสึกะ เธอจะรับมือกับบอสคนนี้ยังไงกันน่ะ....

สึคุง~VGL~รุ่นที่10

13,049

โลกร้อนมหันตภัยวินาศโลก...

จุดจบของโลกจะเป็นเช่นใด ในไม่ช้านี้

noonaree

2,016

Hope ความหวังครั้งสุดท้าย

ถ้าทุกสิ่งที่เรารัก...คนที่เรารัก กำลังจะจากเราไป เวลานั้นช่างแสนสั้นและเคลื่อนผ่านไปรวดเร็ว แต่หากเรากล้าพอ เราจะเลือกที่จะจากสิ่งเหล่านั้นไปก่อนหรือไม่ เพราะสิ่งที่เราจะพบเจอกลับเป็นเวลาที่ยาวนานไร้ที่สิ้นสุด เมื่อในอีก 100 กว่าปีข้างหน้า ทุกสิ่งไม

บทละคร...บนก้อนเมฆ

17,567

แผนยุ่งๆของนายจอมจุ้นกะยัยซื่อบื้อ

เล็กนั่งอ่านหนังสือในห้องสมุดอย่างตั้งใจ ไม่นานเธอได้ยินเสียงของผู้หญิงครางเบาๆออกมา อยู่ในซอกตู้หนังสือที่ลึกเข้าไป แต่เธอก็ไม่สนใจ จนได้เวลาเข้าเรียนเธอจึงเอาหนังสือไปเก็บในชั้นของมันแต่เธอดันเห็นภาพผู้หญิงกับผู้ชายยืนจูบกันอย่างดูดดื่ม แต่ก็เช่นเดิม เธ

บรรไดสู่อนาคต

124,966

รูป EMO แนว ๆ ! เข้ามาสิ๊ !

ใครมีรูปก็มาแบ่งกันได้นะครับ !!! รูปไหนที่มีแล้วก็ขอโทษด้วยนะครับ ปล. COMMENT ให้ทอมซ่าด้วยนะครับ ^_^

ทอมซ่า

250,274

ช่องว่างระหว่างรัก

เมื่อกาลเวลาจะต้องทำหน้าที่พิสูจน์ ช่องว่างของความรักจึงเกิดขึ้น มาดูกันว่า ความรักที่เริ่มต้นจากเพื่อนและต้องถูกกีดกันด้วยระยะทาง จะสามารถทำให้พวกเขารักกันมั่นคงได้อีกหรือไม่

ใยไหม

30,606

ศิราพัชร ดวงใจนักรบ(อัญมณีแห่งมินาลิน) เตรียมออนแอร์ทางช่อง 3 แล้วค่ะ

แพทย์หญิงลำธาร ผู้หญิงเก่งที่เลือกทางเดินชีวิตของตัวเองโดยเอาหัวใจเป็นเดิมพัน โดยมีหัวใจอีกดวงหนึ่งซึ่งมั่นคงในความรักคอยดูแล การเดินทางในเส้นทางชีวิตของคุณหมอสาวจากเมืองไทยไปสู่ดินแดนอันลึกลับจึงไม่โดดเดี่ยว

ไรวินทร์

20,505

เรื่อง ชีวิดคนเรา

ชีวิดตนเรานั้นไม่สามรถทำนายได้ว่าเกิดมาเป็นเช่นไร........ มีความสุขหรือเปลา............ มีกินหรือเปล่า..............

denzanarak

1,983

โรงเรียนเวทมนตร์ศาสตร์

รับสมัครตัวละคร.. สวัสดีเพื่อนๆทุกคลน่ะคร๊าคือเราต้องการตัวละครของเรื่อง"โรงเรียนเวทมนตร์ศาสตร์" ซึ่งอยากให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆสามารถเเต่งความสามารถของตัวละครได้ทุกเเนว เเต่ขวัญขอจำกัดนิดนึงคือต้องเป็น พ่อมด,เเม่มด,เทพ,เเวมไพร์หรือลูกครึ่งปีศา

MS_JK

8,671

จดหมายจากพ่อ

ความเพียร

ศรีกรม

52,296

คะนิเดะยอดนักสืบรุ่นจิ๋ว

เทอเป้นเด้กแต่สมองเหมือนผู้ใหญ่เทอก้คือยอดนักสืบคะนิเดะนั้นเอง เทอเป็นเด้กที่(มาเกี่ยวข้องกับนักสืบ)เทอต้องมาไขคดีต่างๆแถมยังต้องให้เพื่อนช่วยกลายร่าง(เป็นผู้ใหญ่) ทำไมมันนักหนาจังมาช่วยเป็นกำลังใจคะนิเดะด้วยนะคะ

เจ้าหญิงแห่งสายน้ำ

21,197

ลิขิตรักจากซาตาน

จากการทำงานผิดพลาดของยมทูตทำให้เขาส่งวิญญาณของ “ปลายฟ้า” เข้าไปอยู่อีกร่างหนึ่ง ซ้ำร้ายเจ้าของร่างนั้นยังมีคู่หมั้นสุดหล่ออีกด้วยสิ แต่เธอจะทำอย่างไรดีหากเขารู้ความจริงว่า วิญญาณในร่างนั้นมิใช่คู่หมั้นคนเดิมของเขาอีกแล้ว “ชนาณัย” หนุ่มสังคมไฮโซที่มีคุณ

ม่านหมอก

40,149

ฟาร์มรักซาตาน (ผ่านการพิจารณาจาก สนพ.พิมพ์คำ แล้วค่ะ)

วางจำหน่ายแล้วที่ซีเอ็ด นายอินทร์ B2S ในนามสำนักพิมพ์ พิมพ์คำ จร้า ราคา 180 บาท

วายูน

103,841

ศรรักสีกุหลาบ

ใครจะรู้ว่าในช่วงชีวิตเดียวกันนั้น หล่อนกับเขาจะรักกันถึงสองครั้ง ครั้งหนึ่งศรรักปักกลางใจของทั้งสอง แต่มีอันต้องแยกจากกันกลายเป็นศรร้าง มาครั้งนี้เขาถูกศรรักของหญิงสาวเข้า แต่ไม่มีวันให้มีอะไรมาแยกเขาและหล่อนได้อีก

ม่านหมอก

182,658

ราชามังกรของยัยมาเฟียจอมโหด

แข็งแกร่ง..ก้าวร้าว...เย็นชา..เลือดเย็น..ไร้ความรู้สึก...เมื่อเขาเจอเทอจึงอยากครอบครองเทอ..Qeen of ros...และเทอคือความทรงจำของเค้าในอดีต..ซึ่งตามหาเทอมานาน..

BeLive

11,652

เสริฟรักจานร้อน

เธอแม่ค้าขายข้าวแกงในชุมชุนเล็กๆ ตกหลุ่มรักหนุ่มเจ้าของร้านเพชรชื่อดัง ความแตกต่างระหว่างฐานะและสังคมเป็นอุปสรรคชิ้นสำคัญ เขาและเธอจะสามารถฟันฝ่าไปได้หรือไม่ ต้องมาช่วยกันลุ้นนะคะ

jam9

30,951

รักวายร้ายของนายเพลย์บอยกับคุณหนูมาเฟีย

ใครไม่ชอบนิยายyก้อไม่ต้องอ่านนะคะ

นางฟ้ากลางคืน

18,947

ปฏิบัติการพิชิตหัวใจยัยจอมแค้น

จะเป็นอย่างไร เมื่อจู่ๆ วันหนึ่งฉันต้องกลายมาเป็นคู่หมั้นของศัตรูที่ฉันเกลียดแสนเกลียดและไม่มีวันที่จะมาบรรจบกันได้ ผู้ชายที่คิดว่าเกลียดที่สุด เจอหน้าก็มีแต่เถียงกัน ความคิดเห็นตรงข้ามกันตลอดไม่เคยจะลงเอยกันได้เลยแต่มาวันหนึ่งเราต้องกลายมาเป็นคู่หมั้นกัน

มิสเตอร์โจ๋

26,694

ฉันคือเจ้าชายส่วนนายน่ะซาตาน!!!

ฉันชื่อเทีย เด็ธ ใครๆเค้าก็เรียกฉันว่างั้นอ่ะนะ ฉันกำลังตามหาเศษเสี้ยวของคฑาที่หายไป ก็4ปีที่แล้วฉันได้ต่อสู้กับเผ่าพันธุ์ ที่เรียกตัวเองว่า แสง คฑาอันเป็นที่รักของฉันได้แตกเป็นเสี่ยงๆต่อหน้าต่อตา อ๊ากกกก!!รับไม่ได้ฉันจะไปแก้แค้นพวกแกจำเอาไว้!!

ซาตานผู้น่ารัก

73,348

GoOd BoY CluB รักร้ายของยัยอ่อนแอ

ชมรมอะไรก็ไม่รูแปลกประหลาดจริงๆๆ แต่ฉันดันปิ๊งคนคนหนึ่งในชมรมนั้นน่ะสิ แต่เขาดันชอบคนเเข็งแรง แต่ฉัน อ่อนแอ ยังไงก็ต้องพยายาม สู้ๆๆ ^o^

NATT~

10,674

มนตรานาคี(พบกันงานหนังสือเมษา53 นี้ค่ะ)

ฟ้าลิขิตให้เกิดต่างชนชั้น แต่มิอาจกั้นความรักปักใจ รอคอยเพียงวันเพ็ญเพื่อรักเจ้าเท่านั้น เล่มนี้ออกกับ สนพ.ไอวี่ เจ้าเดิมค่ะ^^

ประวาชิณี

30,623

วิทย์หลากหลายเรื่อง

เป็นนิยายที่มีความรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หลากหลายทำให้คนที่อ่านเข้าใจในการเรียนวิทย์

woweye

4,176