นวนิยายอัพเดทล่าสุด

Fair-weather friends

Fair-weather friends (นิยายเรื่องเพื่อนกิน) ผลงาน UOUZBAAL>< เรื่องราวก็ตรงๆเลยเกี่ยวกับเพื่อนกินแต่ที่สำคัญคือนิยายเรื่องนี้แต่งเป็นภาษาอังกฤษ อยากให้ลองอ่านกันดู เปลี่ยนบรรยากาศจากนิยายไทย >>แนะนำติชมด้วยนะขอรับ

ooubaal

6,637

ฉันตอนที่ 2

ฉันได้เรียนที่โรงเรียนอนุบาลโรงหนึ่งทั้ง ๆ ที่พ่อและแม่ก็ยากจน

sompongse

2,536

ฉันตอนที่ 1

นิยายอิงชีวิตจริงของฉันที่ฉันอยากเล่าสู่กันฟัง

sompongse

2,707

สาวหน้าใสกะนายPlay boy

เมื่อสาวหน้าใสอย่างแบมต้องย้ายมาอยู่โรงเรียนฟาร์โรซิสกะทันหัน เพราะแม่ของเธอย้ายบ้านเลยต้องย้ายโรงเรียนด้วยเรื่องจะเป็นอย่างไร เมื่อแบมต้องมาเจอกะหนุ่มเพลย์บอยอย่างไวน์จะเกิดเรื่องวุ้นวายอะไรบ้าง

namza

31,695

Impossible!!

เนื่องจากทางโรงเรียนมีการจัดงานเลี้ยงอำลาขึ้น ทำให้หญิงสาวที่ชื่อมิ้งจะต้องหาซื้อรองเท้าเพื่อใส่ในงาน ใกล้วันงานปรากฏว่า รองเท้าได้หายไปหนึ่งข้าง นี่แหละคือจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ มิ้งจะทำอย่างไรเมื่อรองเท้าได้หายไป เธอจะหาเจอมั้ย ไปติดตามเรืองของเธอกันดี

Princess-nc

9,355

ฮานะ สาวน้อยผู้น่ารัก

ฉันชื่อ ฮานะ คิช่าม่าสึ เป็นคนญี่ปุ่นอยู่ จังหวัด โอซ้าก้า อายุ 16 ปี เป็นประธานโรงเรียน มิชิซาว่า คุณพ่อของฉันเป็นหมอ ส่วนคุณแม่เป็นFBI ฉันมีพี่สาวชื่อ คานะ คิช่าม่าสึ

My Teddy Bears

6,958

เทคนิคเตรียมตัวขนของก่อนย้ายบ้าน

เทคนิคเตรียมตัวขนของก่อนย้ายบ้าน หลังจากค้นหา และซื้อบ้านที่เราถูกใจแล้ว งานอย่างหนึ่งที่ต้องจัดการคือการย้ายข้าวของเข้าไปยังบ้านใหม่ของเรา งานย้ายบ้านเป็นงานที่ค่อนข้างยุ่งยาก และใช้เวลาพอสมควรทีเดียว โดยเฉพาะคนที่มีข้าวของเก็บไว้ในบ้านจำนวนมาก เราสา

drichmove

2,580

WOI (War Of Ideas )สงครามแห่งปัญญา >>> Part I # Beginning of the war of ideas.

เชสเด็กหนุ่มวัยเรียนที่มุมมองในการดำเนินชีวิตต่างจากคนอื่นๆอย่างสิ้นเชิง แนวการดำเนินชีวิตของเค้าอาจจะทำให้แนวทางการดำเนินของคุณเปลี่ยนแปลงไปจนคุณอาจไม่สามารถแก้ไขอะไรได้อีก การเดินทางตามหาทางออกชีวิตของเค้าจะเป็นเช่นไร

DarkLord

8,746

ยัยตัวร้าย vs นายหน้าด้าน

ว้าก! ให้ตายเถอะ ทำไมฉันเป็นสาวน้อยผู้โชคร้ายเยี่ยงนี้ ฮืออ..... T_T แล้วฉันดันไปสัญญากับนายบ้าที่ไหนก็ไม่รู้อ่ะ กะ..ก็มันมาแย่งปลาฉันไปนี่นา โอ้ว...ม่าย...ชีวิตฉัน TT_TT ทำไมสาวสวยขวัญใจโรงเรียน มัธยมทรายเวิ้ง อย่างฉัน! ต้องไปเป็นเบี้ยล่างให้นาย...

momolu

85,802

รักสนุก.Com

รักความสบาย...คลายกังวล..แต่ก็ต้องทน.......แหวะ

iiinumayiii(ชั่งมณี)

2,917

Life Story of Inhumanity

ชีวิตของผมกำลังจะจบเท่านี้เหรอ...ไม่สิ..."เราคงไม่ตายตาหลับแน่ ถ้าเรายังไม่..." (เรื่องต่อจาก "Whi$per:เสียงกระซิบจากพระเจ้าแห่งความตาย" ล่ะมั้ง?)

TheShade

17,214

เรื่องสั้น : ราคาของจรรยาบรรณ

เรื่องสั้นเกี่ยวกับจรรยาบรรณในวงการแพทย์ค่ะ เขียนเล่นๆตอนโดนคนไข้บอกให้แก้ใบเสร็จ เป็นแรงบันดาลใจให้ถ่ายทอดออกมา ลองอ่านกันนะคะ คุณอาจมองเห็นวงการแพทย์ในอีกมุมหนึ่งค่ะ

ขนมผิง

3,129

กับดักหนู

นิยายนี้ เป็นเรื่องเล่าสนุกๆ ที่คุณน้า นิกร มานะกิจ สอนน้ำผึ้งในการใช้ชีวิตค่ะ น้ำผึ้งไม่เคยได้เปิดอ่าน จนวันนี้จะลบอีเมล์ในกล่องจดหมายทิ้ง เลยได้กลับมาเปิดอ่านอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้เปิดอ่านหลายฉบับเพราะไม่มีเวลา

jasky_domon

2,691

Be LovED ก่อนฟ้าจะสาง

เนื้อแท้ของจิตใจของมนุษย์ที่อ่อนแอนั้น....ล้วนมีแต่สายรักสายใยที่ไม่อาจตัดรอนให้ขาดสะบั้นไปโดยไม่ติดค้างอะไรต่อกัน....คนที่รัก.....ก็จะยังคงรักตลอดกาล...ท่าทีที่เย็นชาไม่อาจลบเลือนความรู้สึกผูกพันไปได้เลยสักวัน

คุณทมะ

11,916

..... การเดินทาง ที่ทรมาน แต่ประทับใจ ^-^

เส้นทางที่เต็มไปด้วยฝุ่น และหลุมยังกะพื้นผิวดวงจันทร์ ใครจะรู้ว่ามันซ่อนอะไรไว้ให้ค้นหา ...

mayuway

41,371

SixZii

เกลียวไหมแห่งกาลเวลา หยดน้ำตา และความสนุกสนาน ถูกถักทอขึ้นเป็นมิตรภาพผืนใหญ่ หลากหลายเรื่องราวในความทรงจำ ที่ถ่ายทอดจากสมองเล็กๆของฉัน สู่นิยายแห่งมิตรภาพเรื่องนี้

TipS

16,130

เรื่องสั่นของ พี่ที่แสนดี อยากให้ทุกคนได้อ่านมันจริงๆค่ะ

เด็กตัวเล็กคนนึงสามารถที่จะทำทุกอย่างได้ขนาดนี้ อยากให้คนที่หมดกำลังใจกับเรื่องต่างๆได้อ่าน เรื่องราวนี้จะทำให้คุณรู้ว่าเพียงแค่สิ่งๆเล็กที่เขาทำมันคืดความสุขที่เปลี่ยนแปลงใครหลายๆคน

FKP2-GZ

3,492

มาดูซ่า เรื่องบ้าๆของนายซ่ากับยัยบ๊อง

มาดูซ่า เป็นชื่อแปลกๆ ที่เกิดขึ้นใรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งแน่นอนเลยว่าเขาทั้งสองจะต้องมาดูซ่าด้วยกันเป็นอันว่าเรื่องนี้เชิญติมตามได้แล้ว ณ เพลานี้เล๊ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ.....

ปลาทูเค็ม

14,364

จอมใจจอมทัพ

มื่อท่านหญิงแห่งราชวงศ์เซี่ยปลอมตัวเป็นชายออกสืบราชการลับ แต่ต้องตกอยู่ภายใต้เงื้อมมือชายหนุ่มมาดเหี้ยม ผู้มีนามว่าจ้าวเถี่ยซัน แม่ทัพแห่งแคว้นศัตรู เรื่องราวความรักท่ามกลางความขัดแย้งจึงบังเกิดขึ้น

xieer

2,872

พายคืออะไร

พาย(pi) ในความหมายของแต่ละคน

Suwichan

3,762

ช่วยประหยัดเงินครอบครัว

มือถือราคาพิเศษรับประกัน 1 ปี ขายส่งมือ 1 เครื่องศูนย์ nokia c7 9000บาท, nokia n8 12900, nokiac6 6000, nokia e5 5700 และยังมีอีกหลายๆรุ่น สนใจโทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ 0839947921 เต้

tobmobile

2,607

ชั้นโทที่ชั้น 3

เรื่องเขียนเรื่องนี้อิงชีวิตจริงของผู้เขียนในปี พ.ศ.2554 อีกเรื่องหนึ่ง

sompongse

2,547

^_๏>>สักราชเจ้าหนูนักดังก์<<๏_^

--อะๆเรื่องนี้มีว่ามีชายคน1ที่เค้าเป็นคนที่เล่นบาสเก่งแต่เค้าไม่ได้เล่นมานานถึง7ปี จนไปถ้ามืออาชีพแข่งเลยว่ากะได้แต่เค้าดันชนะสะซี่จึงมีคน ได้ยื่นข้อเสนอให้ไปเล่นกับทีม Sharkblack แต่เค้าปติเสท และมีอีกทีมชื่อ Wolf comrade แต่พระเอกของเราดันไป สมัคร

Ooไอ_ เสี่ยวoO

77,207