นวนิยายอัพเดทล่าสุด

รักอันตราย ยัยสั่งตายตัวดี!!!!!

+ + ยังอยากให้ลงต่อมั้ย ?? ++

BeniHiMie =^^=

117,819

ประกาศิตเสน่หา

"ไงยาหยีเจอจูบดุเด็ด กระชากใจของคนเถื่อนอย่างผมเข้าถึงกับเคลิ้มพูดไม่ออกเลยรึ ถ้าติดใจอยากให้ผมจูบบ่อยๆก็บอกได้นะ สำรับคุณหนูปาลิตาคนสวยแล้ว...ผมนายภูริชยินดีบริการให้ฟรีไม่คิดตังค์"

พรรัตน์ดา

71,792

ชีวิตที่ได้กำไร

ฉันเคยเฉียดใกล้ความตายมาหลายครั้งแล้ว มันทำให้ฉันคิดได้ว่า ชีวิตของคนเรานี้ช่างเปราะบางเสียเหลือเกิน ไม่มีอะไรจีรังยั่งยืนเลย เรากำลังก้าวเดินไปข้างหน้าทุกขณะจิต ข้างหน้าจะมีอะไรรอเราอยู่ เราไม่สามารถล่วงรู้ได้เลย

nit_n

76,636

พยามดยักษ์

มีมดตัวใหญ่เท่ากับคน เเต่มาเจอกับคนจริงๆเข้า คนตกใจกันหมดมดตัวใหญ่ ตัวใหญ่จิง ๆ นะคะ ! เเถมน่ารักด้วยค่ะ อิอิ :'D

kalako

7,546

หุบเขาสยองขวัญ

ศึกมนตราแห่งสายเลือดจอมปีศาจ อากัสจะทำอย่างไรต่อไปเมื่อเขาต้องฆ่าโซเฟีย เพื่อนของเขาในสมัยเด็ก ทำไมอยู่ดีๆฟาเอลพี่สาวของเลโตจึงหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย หรือมันเป็นเพราะอาถรรพ์ของหุบเขาสยองขวัญ!?

ปาราย

139,164

คุณตาบุญลือ ...ชีวิตที่ไม่สำเร็จ(รูป)

บทสัมภาษณ์ของคุณตาวัยเจ็ดสิบ ที่ผ่านร้อนผ่านหนาว ทั้งเหตุการณ์สำคัญของเมืองไทย และของอเมริกา ผ่านการพูดคุย กับหมอฟันสาว อารมณ์ดีที่เป็นผู้ทำฟันปลอมชุดใหม่ให้กับคุณตา ลองติดตามอ่านกันนะคะ

pingy_032

19,176

~ยัยสาวใสสุดซ่ากับไอ้คุณชายสุดแสบ~

กรี๊ดดดดดดดดดดดด อะไรกันนี้ฉันต้องย้าย ร.ร อีกแล้วหรอนี้ T T แค่ไป ชก ปาก ชกหน้า อ.จ ฝ่ายปกครองแค่นี้ ถึงกำไล่ออกเลยหรือไง ชิ! ไม่เป็นไร~ ร.ร ใหม่ครั้งนี้คงต้องเปลี่ยนแปลงกันหน่อย หึ หึ~ ^^

~K_K~

36,826

๖ เดือน ณ บังกาลอร์ กับ กุ๊กกิ๊ก

เรื่องเรียนภาษาอังกฤษ ฉันเรียนที่ Garden City College ที่คอเลจนี้ ขึ้นตรงกับ บังคาลอร์ ยูนิเวอร์ซิตี้ แต่คอร์สที่ฉันเรียนเป็นแค่ภาษาอังกฤษ ถ้าจะเรียนพวกหลักสูตรปริญญา ที่นี่ก็ถือว่าโอเค แต่ถ้าจะเรียนภาษาอังกฤษจริงๆ ฉันแนะนำว่าไปเรียนหลักสูตรคอร์สทางสถาบัน

studyhelper.net

2,565

มาแชร์เทคนิคการเขียนเรื่องสั้นหรือนิยายกันเถอะ!!

ผมอยากจะลองแต่งเรื่องสั้นกับนิยายสักเรื่องน่ะครับ งั้นพวกเรามาร่วมแชร์เทคนิคการเขียนเรื่องสั้นกับนิยายกันเถอะ !! ช่วยแนะนำผมหน่อยนะครับ ^^~

เพียงหนึ่ง-สอง

2,626

ขายโปรปั้มเงินTalesrunner 50ทรู

อ่าๆ โปรปั้มตังเกม เทลรันเนอร์ น๊คับ 50 ทรู

โปปั้มตังtalesrunner

3,342

The death of war

เมื่อ200ปีก่อนมีดาวเคราะห์ดวงหนึ่งที่ให้กำเนิดแต่ผู้ชาย แล้วคนในดาวเคราะห์นั้นก็แบ่งแยกดาวออกเป็นอาณาจักร 3 อาณาจักรทั้งสามอาณาจักรเคยอยู่อย่างสงบสุขแต่จู่ๆกษัตริย์ของอาณาจักรราชันโดนลอบสังหาร และคนๆหนึ่งก็ขึ้นครองอาณาจักรแทนกษัตริย์คนเดิมและกษัตริย์คน

himura

40,243

โรงเรียนนอยชวานสไตน์

นักเรียนทุกคนเข้ามาชมก่อนสมัครได้เลยจ้า มีเยอะเลยนะ มีหมวดให้เข้าด้วยละ เชิญชมจ้า

มิ้นตี้

13,758

การประเมินโครงการโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ

ชื่อเรื่อง การประเมินโครงการโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ โรงเรียนบ้านสุขสำราญ ชื่อผู้รายงาน นางวราวรรณ ปานทอง ปีที่รายงาน ปีการศึกษา 2550

warawan_2552

16,705

คุณหนูสุดเนี๊ยบ(เหรอ)กับนายโหดสุดซ่า

ไม่มีคำบรรยาย - _ - * เอ่อ อ่านดีกว่าค่ะ

momolu

4,598

ผู้ชายเป็นยังไงในสายตาของคุณ

เพื่อต้องการทราบทรรศนคติ ที่ผู้หญิงมีต่อผู้ชายอย่างพวกเรา ครับเชิญแสดงความคิดเห็น ได้ในขณะนี้ได้เลยครับ

kiyuri

25,110

พ่ายรัก...พ่ายเสน่หา (ตีพิมพ์กับ สนพ.ดอกหญ้า 2000) (มาเล่มเกมชิงหนังสือกันค่ะ)

" มานี่เลยแม่ตัวดี ฉันจะสั่งสอนให้เธอรู้สำนึกซะบ้างว่า การที่เธอบังอาจมาท้าทายคนอย่างฉันมันจะได้รับผลอะไรตอบแทน แล้วเธอจะรู้ว่าการอยู่อย่างตายทั้งเป็นมันทรมานแค่ไหน " " นี่! คุณจะทำอะไร ปล่อย...ฉันนะ "

พรรัตน์ดา

769,669

100 รอยยิ้ม

ช่วงนี้ก็เครียดกันๆ เลยหาหยิบเรื่องขำขัน เบาสมองมาให้อ่านกัน จะได้ผ่อนคลายกันบ้าง หากมีเวลาก็จะมาอัพเดท ให้เรื่อยๆ น่ะจ๊า

relax

163,654

ชุมนุมมังกรซ่อนพยัคฆ์...

ฤทธิ์แห่งไฟโทษะ

คีตากะ

2,364

จบแล้วค่ะ ^^/---ทรีเอน่า ภาค ผู้หยุดสงครามแห่งความมืดมิด(ถ้ามีผิดพลาดตรงไหนก็บอกกันได้นะ**เข้ามาเม้นให้กันเยอะๆน้า**)

จบแล้วค่ะ ^^/---ข้าคือบุตรีแห่งผืนป่า คือทำนองเพลงเศร้าอันแสนหวาน คือวันเวลาและวันวาล คือผู้นิรนามในใจของเจ้า!!สงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุด ข้าผู้นี้จะหยุดมันเอง!!

poverboy

613,813

รักวุ่นๆของยัยตัวป่วนและนายจอมซ่า

เมจิ นักเรียนสวย รวยเสน่ห์ มีหนุ่มตามจีบเยอะจนเธอได้มารู้จักกับ เบียร์ เขาเป็นคนที่ทำให้เธอมีความสุขและหัวใจเต้นทุกครั้งเมื่อได้อยู่ใกล้กัน และพอพวกเขาเรียนจบเมจิได้ย้ายไปเรียนที่โรงเรียนใหม่ จนเมจิได้มาเจอกับเทซองทำให้เมจิเสียใจมาก และเบียร์กับเมจิจะผ่าน

เบียร์

15,767

จอมจักรพรรดิฮั่นฉินตี้ ยอดนักรบ

เป็นเรื่องคัดแปลงประวัติศาสตร์นะครับ เพิ่มเนื้อหาไปมากมายแต่รับรองสนุกอ่านแล้วเหมือนรู้สึกเราเป็นทหารในยุดนั้น

สันติภาพ

6,512

เหนือมนุษย์

เมื่อเด็กหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง กลับกลายเป็นผู้มีพลังวิเศษขึ้นมา ชีวิตเค้าจึงพลิกผันไป เค้าต้องไปอยู่ในศึกของกลุ่มคนสองกลุ่มที่ เหนือมนุษย์ !!

จุ๊กกรู๊

2,079

รับวิจารณ์ ติ-ชม นิยายทุกประเภท สำหรับชาววิชาการโดยเฉพาะ

รับวิจารณ์ทุกนิยายทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นนิยายรัก นิยายสืบสวน นิยายสยองขวัญ นิยายบู๊ นิยายแฟนตาซี ฯลฯ สงวนสิทธิ์เฉพาะชาววิชาการเท่านั้น!!! ชาววิชาการท่านไหนต้องการคำติเพื่อที่จะไปปรับปรุงแก้ไขจุดผิดพลาด หรือคำชมเพื่อพัฒนานิยายตัวเองให้ดีขึ้น เร่เข้ามา!!!

PaladinOfWind

15,765