นวนิยายอัพเดทล่าสุด

คุณหนูน้ำแข็ง

มาให้อ่านกันเล่นๆ ฆ่าเวลา

Bloody Doll

1,628

ปฏิบัติการรักSOS!!?

รอการรีไรท์ค่ะ

EternalBlaze

36,913

ม้านั่งริมทาง (เรื่องสั้น)

เป็นเรื่องสั้นที่เคยตีพิมพ์ในนิตยสารขวัญเรือน เกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงในสังคม ที่ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ก็ยังคงมีบางสิ่งบางอย่างที่ยังเหมือนเดิม

ชาครีย์นรทิพย์

14,918

marvel มิติพิศวง (เป็นเเนวแฟนตาซีค่ะ ติชม วิจารณ์กันเยอะๆเลยนะคะ)

...สงครามวิญญาณ...ดินแดนวิปโยค...บ้านผีสิง จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ซัน มูน และสตาร์(เอิรธ)หลุดเข้าไปในอีกมติหนึ่งแล้วก็ต้องเจอกับเรื่องบรมซวยและคู่กัดที่คาดว่าน่าจะเเค้นกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน ที่สำคัญเจ้าคู่กัดที่ว่านี้ดันเป็นผี!! แล้วพวกเธอจะรอดมั้ยเนี่ย

GreenStar

76,855

นักเรียนพันธุ์ดุทะลุองศาเดือด

ตอนเรียน ม.ปลายจำได้ไหมอยู่ใกล้ใครแล้วหัวใจเต้นแรง จิตใจที่กล้าหาญพร้อมจะปกป้องผองเพื่อนและคนที่เขารักจะมาสร้างความประทับใจให้กับทุกคน...

รักสงบไม่สยบใคร

38,922

ยัยตัวร้ายฉกหัวใจนายปากดี

เมื่อคนที่เราเคยปลื้มไม่เป็นอย่างที่คิดทำหั้ยความปลื้มที่เคยมีอยู่หายไปกับดอกไม้ คนเรานี่ไว้ใจกันไม่ได้เลยจริงจริ้ง ถึงยังไงฉันก้อต้องเอาคืนหมอนั่นให้ได้...ฮึ่ย...(เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เคยเขียน ถ้าอยากจะติหรือแนะนำอะไรก็บอกมาได้นะจ๊ะไม่ว่ากัน)

Dark CoOffee

12,333

จอมวายร้ายเจ้าหัวใจ

เมื่อคุณพ่อและคุณแม่ตัวแสบ จับคู่ให้บรรดาลูกทั้งหลาย เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้น เมื่อพวกเขาเกิดอยากฉีกสัญญาที่พวกท่านเป็นผู้กำหนด แต่เรื่องกลับวุ่นวายอีกครั้ง เมื่อพวกเขาเกิดพลาดท่า ตกหลุมพลางในครั้งนี้

จันทร์ร้อยดาว

612,695

ยัยขี้ตื๊อกับนายเย็นชา

เมื่อเมย์เด็กสาววัยใสได้มาเจอกะคีย์หนุ่มหล่อที่มีแฟนคลับนับสิบ!แต่เค้าไม่เคยสนใจเลยเนื่องจากเค้าเย็นชาอย่างแรง เรื่องราวจะจบเช่นไรติดตามอ่านได้เลยนะคะ

รักคนมีแฟน~

24,496

lord of the world

เมื่อธันวาชายหนุ่มอายุ 23 ปีได้พบกับเกมใหม่ชื่อว่า lord of the world แต่เมื่อเขาเข้าไปเล่นเกมส์หายนะในเกมก็เกิดขึ้น จะเป็นยังไงโปรดติดตาม อ่านเเล้วเม้นท์ด้วยคับ

เอนิชิ

3,859

Life Drama หมอกมายา

อ่านแล้วช่วยเม้นมาเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ งานแรกของผม การก้าวเดินไปในเส้นทางชีวิตแต่ะละเส้นทาง จำต้องมีสติ ความคิด และการตัดสินใจที่ถูกต้อง หากขาดสิ่งเหล่านี้ไป หมอกควันที่ว่าดูจางๆไม่นานก็อาจเลือนหายไป แต่สิ่งๆนั้นอาจทำให้ก้าวเดินไปในทางที่ไม่ตั้

เจียนตาย

5,747

เจ้าขาว

เจ้าขาว คนไม่เชื่อใคร

non.b

1,770

ธรรม มา ฮา (ทำ มา ฮา)

เรื่องเล่าสั้นๆ ขำๆ ฮาๆ เจ็บๆ คันๆ ที่ไปกับ "ธรรมะ" ได้ยังไงไม่รู้

lovestory

79,636

เยื่อรัก...ใยสวาท +++ตีพิมพ์กับ สนพ.มายโรส นะคะ+++

มีคนบอกว่า ถ้าจะรักใคร ก็อย่ารักจนหมดใจ แต่บางครั้งกว่าจะรู้ว่ารัก ก็หมดทั้งตัวและ...หัวใจ เลยทีเดียว

darrenmack

72,287

บริการจัดส่ง พนักงานดูแล-เฝ้าไข้/คนชราตามบ้าน/ร.พ. แม่บ้าน/แม่ครัว/พี่เลี้ยงเด็ก สนใจโทร. 081-0730039

บริการจัดส่ง พนักงานดูแล-เฝ้าไข้/คนชราตามบ้าน/ร.พ. แม่บ้าน/แม่ครัว/พี่เลี้ยงเด็ก สนใจโทร. 081-0730039 สนใจใช้บริการ รับทราบข้อมูลจากทีมงานรับเราได้ ไม่ถึง 5 นาที สัญญาไม่ผูกมัด ไม่พอใจยกเลิกสัญญาได้/เปลี่ยนพนักงานกี่คนก็ได้จนพอใจ อัตราค่าบริการจัดส

p.a.n

2,230

เดอะ ไวท์โรด สปิริต รีเบิร์ต (เขียนใหม่โดยเจ้าของเรื่อง "Dr.Pop")

ผลงานสุดมหัศจรรย์ของเจ้าของผลงานนิยายแฟนตาซีมือหนึ่งของไทย "ดร.ป๊อบ ฐาวรา สิริพิพัฒน์" นิยายอันเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของ "เดอะไวท์โรด" ภาคหลักทุกภาค งานเขียนที่จะคอยสะกดผู้อ่านให้อยู่หมัดชนิดนั่งไม่ติดเก้าอี้ทีเดียว

juy700556

82,156

ทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์

คุณมีทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์หรือไม่

krusanti

14,246

Wow!! Go to Travel ( In Chocolate Museum )

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกเขาทั่ง4สาวกับ4หนุ่มมีเรื่องกันจึงถูกอาจารย์ทำโทษให้พวกเขาไปศึษาเรื่องเกี่ยวกับช็อกโกแลตพวกเขาทั้ง8คนจะทำได้ไหม??พวกเขาจะทำภารกิจครั่งนี้ได้ไหม ??ต้องติดตามพวกเขา

MiJi

4,178

เปิดตำรารัก ฉบับดอกลิลลี่

(เราเขียนเองเรื่องแรกน้า^^) "ลิลลี่" เด็กสาวผู้เรียกได้ว่าอัจฉริยะเรียนจบระดับปริญญาด้วยเกิยร์ตินิยมอันดับ1ก่อนผู้ใหญ่บางคนเสียอีก ถูกส่งมาบรรจุเป็นครูสอนหนังสือในโรงเรียนชายล้วน!! ดังนั้นคนฉลาดแต่ความอดทนต่ำจึงแทบจะกรี๊ดด้วความที่ไม่เคยทำงานหนั

Snow Princess

6,650

จำเลยหัวใจเจ้าทะเลทราย

เมื่อคนหนึ่งกลับรักอีกคนหนึ่งอย่างสุดหัวใจแต่กลับอีกคนหนึ่งกลับเกลียดชังอีกคนหนึ่งสุดหัวใจเหมือนกัน ความรักของ 'เขา'และ 'เธอ'จะจบแบบแฮปปี้หรือว่าจบลงแบบเศร้าอย่างในอดีตอีกหรือเปล่า

ศศิร์นารา

217,157

ความว่างเปล่า

ความว่างคืออะไร

emptty

1,649

ความว่างเปล่า

ความว่างเปล่าเป็นจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของทุกอย่าง

jirayuth2010

1,433

ลุ้นรัก...นักล่า...ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์.อิงค์ นะคะ

+++เป็นคำสั่งแกมขอร้องของมารดาโดยมีบิดาเป็นฝ่ายสนับสนุน ให้เขาหมั้นและแต่งงานกับลูกสาวของเพื่อนรักของท่านเพื่อช่วยเหลือให้หล่อนอยู่ในประเทศได้อย่างถูกต้องตามกฏหมาย---นักล่าหนุ่มลูกครึ่งจะทำอย่างไรกับเรื่องนี้ ติดตามกันได้เลยค่ะ ลุ้นรัก...นักล่า+++

darrenmack

181,829

คำสั่งรักจากหัวใจ +ตีพิมพ์กับสนพ.สมาร์ท บุ๊คส์ ออกในงานหนังสือเดือน มีค ๕๓ ค่ะ+++

<<<<<ผมไม่หมั้น ไม่แต่ง กับเด็กนั่นเด็ดขาด>>>>> เขาปฏิเสธอย่างเด็ดขาด ก็จะให้เขาแต่งด้วยได้อย่างไรกัน "เด็กนั่นอ้วนจน พุงล้น ปลิ้นออกมาจากขอบเอวกางเกงซะขนาดนั้น" เขารับไม่ได้ อย่างไรก็รับไม่ได้...ชื่อเสียงของเขาป่นป

darrenmack

227,546