โครงการโควต้าพิเศษ มหาวิทยาลัยชินวัตร มอบทุนหลักสูตรนานาชาติ

ด่วน ! โครงการโควตาพิเศษมหาวิทยาลัยชินวัตร มอบทุนหลักสูตรนานาติ 50-100%
 
 
 
 
                มหาวิทยาลัยชินวัตร หรือ SIU เป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติที่เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยมีความพร้อมที่จะดูแลนักศึกษา ที่สนใจการเรียนเป็นภาษาอังกฤษ โดยไม่จำเป็นต้องเก่งภาษาอังกฤษมาก่อน เพราะเรามีการเรียนปรับพื้นฐานจากพื้นฐานที่มีมาแต่ต้น เราเชื่อว่าความใส่ใจดูแลของเราจะทำให้นักศึกษาเรียนภาษาอย่างสนุกและมีความสามารถในการใช้ภาษาได้ดีอย่างแน่นอน อีกทั้งเรายังเป็นมหาวิทยาลัยที่จัดสถานที่เรียนให้ห่างไกลจากแหล่งมั่วสุม แต่ยังมีความสะดวกสบายและเป็นบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการเรียนอย่างแท้จริง  เมื่อจบการศึกษานักศึกษาอัตราการได้งานทำ 100% รายได้สูงทุกคน  เป็นมหาวิทยาลัยมุ่งเน้นพัฒนาด้านการศึกษา ไม่ยุ่งเกี่ยวกับทางการเมือง ทำไมถึงต้องเลือกเรียนที่ มหาวิทยาลัยชินวัตร หรือ SIU
 
 
  • อาจารย์ผู้สอนจบปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยชื่อดังในต่างประเทศ เช่น  อ็อกฟอร์ด  เคมเบริดจ์ มีทั้งอาจารย์คนไทยและต่างชาติ โดยเป็นผู้มีชื่อเสียง ระดับประเทศ เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง สอนสนุก ไม่น่าเบื่อ เป็นกันเอง ให้อิสระในด้านความคิด สอนให้ น.ศ.คิดเป็น มี TA คอยติวให้ก่อนสอบ
  • เรียนมหาวิทยาลัยนานาชาติอย่างแท้จริง ด้วยเครือข่ายการศึกษาระดับโลก เรียนรู้จากคณาจารย์และเพื่อนจากทั่วโลก ไม่ต่ำกว่า 24  ประเทศในบรรยากาศการเรียนแบบนานาชาติ หลักสูตรทันสมัย เสริมสร้างประสบการณ์ด้วยการฝึกงานจริง มีโครงการเรียนแลกเปลี่ยนต่างประเทศ
  • เรียนห้องเรียนขนาดเล็กไม่เกิน 35 คน เพื่อที่จะได้ดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง สอนตัวต่อตัว มีอาจารย์และรุ่นพี่คอยฝึกติวภาษา ให้ทุกวัน
  • นักศึกษา SIU เป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพ เมื่อจบมาได้ทำงานบริษัทชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ รายได้สูงทุกคน
  • ได้รับการประเมินคุณภาพภายนอก ติด 1 ใน 5 ของมหาวิทยาลัยเอกชนอยู่ในเกณฑ์ดีมาก(ข้อมูลจาก สมศ.วันที่ 11ก.พ.57)
  • นักศึกษาจบมามีคุณภาพทางด้านภาษาอย่างแท้จริงต้องสอบ TOEIC ให้ 700 คะแนน ก่อนจบโดยมีการจัดสอบและติวให้

 

 
หลักสูตรภาคภาษาอังกฤษที่เปิดสอนมีดังนี้
 
1. หลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขา การจัดการ ครอบคลุมกลุ่มวิชา –ธุรกิจระหว่างประเทศ –การจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรม
 
2. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ครอบคลุมกลุ่มวิชา –วิศวกรรมซอฟต์แวร์ – การจัดการระบบสารสนเทศ –โปรแกรมซอฟแวร์ประยุกต์สำหรับเว็บและอุปกรณ์เคลื่อนที่
 
3. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีการจัดการ ครอบคลุมกลุ่มวิชานวัตกรรมสถาปัตยกรรมและการจัดการ –การจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม –การจัดการพลังงานนิวเคลียร์
 
4. หลักสูตรศิลปศาสตร สาขา ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร  
 
5. หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
 
 
 
หลักสูตรภาษาไทย สนใจสมัครด่วน
 
                คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชา Convergent Communication ค่าเทอม 45,000 บาท เน้นเป็นผู้สื่อข่าว ผู้ประกาศข่าว พิธีกร การผลิตสื่อโฆษณาเน้น New Media ผู้จัดรายการวิทยุ ได้ฝึกปฏิบัติงานจริง มีรายได้ระหว่างเรียน อุปกรณ์เครื่องมือใหม่ทันสมัย รับ 30 คน พิเศษสมัครก่อน 30มิ.ย. 57 ได้รับส่วนลด 50-75%  เหลือ 22,500 บาท และ 11,250
 
                พิเศษ!!ในปีการศึกษา 2557 มหาวิทยาลัยชินวัตรมอบส่วนลดค่าหน่วยกิตสำหรับหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษตั้งแต่ 75%-100%  สำหรับ นักเรียนที่ทราบข่าวจาก web Unigang  และสมัครก่อน 30 มิ.ย.57 ได้รับยกเว้นการสอบคัดเลือก (ข้อเขียน / สัมภาษณ์)เว้นคณะพยาบาลที่ต้องสอบคัดเลือก
 
 
                ค่าเทอมหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษทุกสาขา  เทอมละ 72,000 บาท โควตาพิเศษได้ส่วนลด ทุน 75% (เหลือ 18,000 บาท) เกรด 3.5 ขึ้นไปรับทุน100%  ค่าบำรุงการศึกษาเทอมละ 19,000  บาท  ค่าขึ้นทะเบียนจองสิทธิ์ 5,500 บาท ได้รับเสื้อยืด 6 ตัว ชุดนักศึกษา ชุดสูท ID CARD เมื่อเปิดเทอม ค่าเทอมทำเรื่องกู้ กรอ. กยศ.ได้ตามข้อกำหนดของมหาวิทยาลัย
 
                น้อง ๆ สนใจติดต่อสมัครเรียนได้ที่  อ.ปู หรือติดต่อขอเขาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยได้ มีหอพักระดับโรงแรม มีแม่บ้านคอยดูแลทำความสะอาดมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งฟิตเนสเซ็นเตอร์ คาราโอเกะ โต๊ะสนุกเกอร์ โต๊ะปิงปอง สนามบาส สนามเทนนิส ยิมเนเซี่ยม และสนามฟุตบอลที่ได้มาตรฐานสากล  มีเรือพาย เรือถีบ จักรยาน ทุกอย่างบริการฟรี  มีพยาบาล มีอาจารย์ และ รปภ.ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง หอพักราคาเทอมละ 12,000 บาท / เทอม(เฉลี่ยเดือนละ 3,000 บาท)สำหรับพัก 3 คน 18,000 บาท / เทอม (เฉลี่ยเดือนละ 4,500 บาท) สำหรับพัก 2 คน  น้ำไฟฟรี 100 ยูนิต
 
 
                นี่คือสิ่งดีๆที่อยากให้น้องๆได้ตัดสินใจเพื่อเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีความพร้อมและตระหนักถึงอนาคตที่ดีของนักศึกษาของเราทุกคน...
 
   
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และติดต่อสมัครเรียนได้ที่
 
อ.ปู 081-6158583 089-7721816  ผู้รับผิดชอบโครงการโควตาพิเศษ ด่วนนะค่ะ
 
 
 
 
 
 
 
ที่มา : http://www.unigang.com/