พลิกฟ้าฝ่ามิติ ( มนุษย์ต่างดาวผาแต้ม ภาค 2 )The sun is not the sun | วิชาการ.คอม


พลิกฟ้าฝ่ามิติ ( มนุษย์ต่างดาวผาแต้ม ภาค 2 )The sun is not the sun

สารบัญ

            
หน้าที่ 1 ไม่ต้องมีกรอบแนวคิด
หน้าที่ 2 การเผชิญหน้า ผู้นำต่างดาว โดยไม่คาดคิด 1
หน้าที่ 3 การเผชิญหน้า ผู้นำต่างดาว โดยไม่คาดคิด 2
หน้าที่ 4 การปรากฏของยานแม่UFO ล่องหน 21 ก.พ.54
หน้าที่ 5 การแบ่งระดับชั้นดาวเคราะห์ ของสหพันธ์ดวงดาว 1
หน้าที่ 6 ภาพยาน UFO ล่องหน จาก คุณหมาปู่ นศ.วิศวะ จาก กทม.
หน้าที่ 7 ยานรูปผลึกทรงกลม ที่วัดพระธาตุหนองบัว
หน้าที่ 8 การแบ่งระดับชั้นดาวเคราะห์ ของสหพันธ์ดวงดาว 2
หน้าที่ 9 เปิดตัว Teacher 9 กับอารยะธรรมไอยคุปต์
หน้าที่ 10 ยานดูดวิญญาณ ที่วิหารลักซอร์ อียิปต์ ภาพจาก Teacher 9
หน้าที่ 11 เทพเจ้าอียิปต์ เผยตัวตน แท้จริง !!
หน้าที่ 12 ภาพที่วิหารอะไบดอส จากTeacher 9
หน้าที่ 13 มหัศจรรย์ ภาพถ่ายหลวงตา มหาบัว และ ยานล่องหน
หน้าที่ 14 มนุษย์ต่างดาวร่วมงานหลวงตาบัว
หน้าที่ 15 เปิดโปง ดวงตะวัน !! ศูนย์กลางระบบสุริยะ หรือ จะเป็น เพียง ดาวเสมือน !! Sun is not sun 1
หน้าที่ 16 เปิดโปง ดวงตะวัน !! ศูนย์กลางระบบสุริยะ หรือ จะเป็น เพียง ดาวเสมือน !! 2 Sun is not sun 2
หน้าที่ 17 หน้านี้ขอคุยกับต่างมิติ
หน้าที่ 18 สัญลักษณ์ ดวงตา Rah จากท้องฟ้า
หน้าที่ 19 ปฐมบทพิสูจน์ดวงจันทร์ จากภาพถ่าย จากทีมงาน Teacher 9 , Moon is not the moon 1
หน้าที่ 20 พิสูจน์ดวงจันทร์ 2 Moon is not the moon 2
หน้าที่ 21 พิสูจน์ดวงจันทร์ 2
หน้าที่ 22 ปราการล่องหน 1
หน้าที่ 23 ปราการล่องหน 2
หน้าที่ 24 บทพิสูจน์จันทรา อีกคราครั้งหนึ่ง Moon is not the moon 3

วิเคราะห์ภาพสัตว์ประหลาดหนีคลื่นสึนามิ ที่ญี่ปุ่น

วิเคราะห์โดย ฅนค้นผีวิเคราะห์ภาพสัตว์ประหลาด หนีคลื่นสึนามิ ที่ญี่ปุ่น

         “ กลายเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์สนั่นวงการsocial network  หลังจากได้ชมคลิปวีดีโอชื่อ M8.4 Earthquake and Tsunami hits Japan - NHK Live coverage - part 1 ของสถานีโทรทัศน์เอ็นเอชเค ซึ่งช่างภาพของสถานีสามารถบันทึกภาพวัตถุที่มีลักษณะสีดำ กำลังพุ่งฝ่าคลื่นสึนามิออกไปจากฝั่ง ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่น จากกรณีเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2554 ที่ผ่านมา                    โดยภาพ "สัตว์ประหลาดสึนามิ" ปรากฎอยู่ประมาณนาทีที่ 2.05-2.08 ซึ่งบริเวณมุมขวาล่างของภาพ จะมองเห็นวัตถุสีดำพุ่งฝ่าคลื่นสึนามิออกไปจากฝั่ง ทำให้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา มีบางคนเชื่อว่าเป็นสัตว์ประหลาด ในทางกลับกันก็ระบุว่าเป็นเพียงเงาของเฮลิคอปเตอร์เท่านั้น ขณะเดียวกัน ผู้เชี่ยวชาญยืนยันว่าไม่พบการตัดต่อแต่อย่างใด ”

ผมยกกรอบข้อความข่าวมาทั้งหมดจาก เว็บเพจ http://gunnerthailand.com/board2/lofiversion/index.php?t20921.html   ซึ่งโพสต์โดยคุณ  Gunners1989 เต้ย  ต้องขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องไว้ ณ ที่นี้ ด้วยครับ

 

                        ได้เข้าไปดูคลิปวิดีโอดังกล่าว ซึ่งขณะนั้นเขายังทำการเผยแพร่อยู่ ก็ได้นำภาพสัตว์ประหลาดดังกล่าวมาวิเคราะห์ ตามสไตล์ของ ฅนค้นผี  ซึ่งกลับได้ข้อมูลที่แตกต่าง จากความเข้าใจของคนทั่วไป  ดังที่จะพาท่านไปชม ณ บัดนี้             เริ่มต้นจากภาพที่ 1

 ภาพ 1                                         ปรากฏวัตถุบางอย่างโผล่ขึ้นจากสันคลื่น

 ภาพ 2                                                                        แล้วเคลื่อนที่ ภาพ 3                                                                            อย่างรวดเร็ว  ภาพ 4                                                                          เข้าหาฝั่ง                    หากดูเพียงคลิปวิดีโอ ก็ยากที่จะเข้าไปสัมผัส ถึงความจริง ....ผมนำส่วนที่โผล่ขึ้นจากสันคลื่น จากภาพที่ 1 มาขยาย ปรับแสงเงา และ ลงลายเส้นจะปรากฏยานล่องหน และ ใบหน้าคล้ายมนุษย์ อยู่ในยานลำดังกล่าว  ให้ท่านดูเปรียบเทียบ ในส่วนของ รูปใบหน้าที่ผมลงเส้นสีขาว จะพบว่าแม้ภาพจะมีขนาดเล็ก แต่ปรากฏ ดวงตา จมูก ปาก อย่างชัดเจน รวมไปถึงโหนกแก้มทำให้ผมนึกถึงภาพ มนุษย์ต่างดาวหรือมนุษย์ต่างมิติ ที่มาร่วมในงานหลวงตา มหาบัว  ดังที่เคยนำเสนอในก่อนหน้านี้  ซึ่งจะมีใบหน้าสีเขียว ที่มีลักษณะรูปใบหน้า โครงกระโหลกศีรษะ คล้ายคลึงกับผู้ที่ขึ้นมาจากท้องทะเล แต่ผู้ที่มาจากสึนามิ จมูกจะดูเป็นสันมากกว่า           ฉะนั้นผู้ที่ขึ้นมาจากคลื่นน้ำ หาใช่ สัตว์ประหลาดตามที่ใครต่อใครเข้าใจไม่  เขาผู้นั้นคือ มนุษย์ต่างมิติ   นั่นเองขอบคุณข้อมูลจากhttp://gunnerthailand.com/board2/lofiversion/index.php?t20921.html      โดยคุณ  Gunners1989 เต้ย 

 เล่าโดย ยรรยง สินธุ์งาม   yanyong007@windowslive.com        

 

 

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา