วิชาการดอทคอม ptt logo

Internship USA สาขาการโรงแรม, เกษตรศาสตร์, Management, Computer-Science, Marketing อื่น ๆ พร้อมสวัสดิการมากมาย

Internship USA สาขาการโรงแรม, เกษตรศาสตร์, Management, Computer-Science, Marketing อื่น ๆ พร้อมสวัสดิการมากมาย
ผู้เขียน: libertyabroad ชมแล้ว: 3,546 ครั้ง
post ครั้งแรก: Fri 8 April 2011, 2:40 pm ปรับปรุงล่าสุด: Wed 25 January 2012, 11:24 am
อยู่ในส่วน: ไม่ได้ระบุว่าให้อยู่ห้องใด

หน้าที่ 1 - Internship USA สาขาการโรงแรม, เกษตรศาสตร์, Management, Computer-Science, Marketing อื่น ๆ พร้อมสวัสดิการมากมาย

 

Internship USA 2012
ค่าใช้จ่ายทั้งหมด 120,000 บาทเท่านั้น (12 เดือน)

*ยกเว้นค่าตั๋วเครื่องบิน, ค่าบ้าน, ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่น ๆ


Internship  โครงการฝึกงาน ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา คือ  
โครงการฝึกงาน ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ฝึกงานตามสาขาที่เรียนจบ หรือตามประสบการณ์การทำงาน เพื่อเป็นการเพิ่มพูนประสบการณ์การทำงาน ได้เรียนรู้วิถีชีวิตการทำงาน ได้เรียนรู้วัฒนธรรมและสังคมการทำงานของชาวอเมริกัน ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้ร่วมทำงานกับบริษัทในประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมทั้งได้รับค่าตอบแทน ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถฝึกงานได้ ในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยนเป็นระยะเวลาตั้งแต่ 2 ถึง 18 เดือนแต่โครงการนี้ได้ทั้งเที่ยว และประสบการณ์ทำงานจริง ซึ่งคุ้มค่าทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายที่ใช้ แถมอาจเหลือเงินเก็บกลับมาด้วย  เป็นสิ่งที่นายจ้างดูอันดับแรกในประวัติการทำงานของน้อง ๆ เมื่อสมัครทำงานในอนาคต
 
จุดเด่นของ Internship Program
อิสระกับชีวิต น้องได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระในการทำงานที่อเมริกาโดยไม่มีใครคอยมาคุม ทำงานตามสาขาที่จบมาอย่างแท้จริง เพื่อหาประสบการณ์ในสาขาที่จบมา ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตในต่างแดน ซึ่งหาไม่ได้จากห้องเรียน  ได้ใช้ชีวิตร่วมกับนายจ้างใหม่ เพื่อน ๆ หรือ เพื่อนใหม่ ได้รู้จักคนใหม่ ๆ เป็นอะไรที่ Freedom มาก  เด่นเช่นที่เค้ากล่าวว่า อเมริกา “Land of Freedom”

วางแผนอย่างไร้ขีดจำกัด น้องๆ สามารถวางแผนล่วงหน้าด้วยตนเองอย่างเป็นระบบ  สามารถจัดการตารางการทำงานและอื่น ๆ ได้ด้วยตนเอง ทำให้มีความรับผิดชอบในตัวเองมากขึ้น  และเป็นการพัฒนาภาษาอังกฤษของเราไปในตัวด้วย เพราะ 1 ปี ได้อะไรเยอะมากกว่าอยู่ที่ไทยแน่นอน! ประสบการณืชีวิตที่หาไม่ได้อีกแล้ว

ค่าใช้จ่ายที่ถูกที่สุด พร้อมเอกสารที่สำคัญ DS-2019  และประกันสุขภาพ   ในค่าใช้จ่ายที่ถูกที่สุดในเอเจนซี่ในเมืองไทย เราให้คุณมากกว่าราคา!

ทีมงาน
 PERFECT
  ทีมงานของบริษัทช่วยเหลือและให้คำปรึกษาน้องๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งก่อนไป และระหว่างเข้าร่วมโครงการที่ประเทศสหรัฐอเมริกา น้อง ๆ สามารถติดต่อพี่ ๆ ทีมงาน คุยได้ทุกเรื่อง เป็นกันเองแบบครอบครัวจ้า!
 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.libertyabroad.com 
Call Center:   053-276792,  053-276829      
Hotline:     087-3032891, 085-4882884

ตัวอย่างงานที่เปิดรับสมัคร

 

Marriott Hotel, Assistant Restaurant Manager, Cleveland, OH ($520/week)


Wyndham HotelAssistant Reception Manager, Georgia ($27,000/yr)


Flower Producer , Assistant Manager, Minnesota ($11.00/hr)


Greenhouse , Assistant Greenhouse Manager,  Minnesota ($12.50/hr)
*หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา


จำไว้ตลอด