วิชาการดอทคอม ptt logo

Summer Course ซัมเมอร์ สิงคโปร์ เพิ่มโปรแกรมเที่ยวอย่างจุใจ พักรีสอร์ทหรู เรียนภาษาอังกฤษเรียนภาษาอังกฤษกับครูฝรั่ง เพิ่มสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตมากกว่าเดิ

Summer Course ซัมเมอร์ สิงคโปร์ เพิ่มโปรแกรมเที่ยวอย่างจุใจ พักรีสอร์ทหรู วิสดอม เฮ้าส์ ร่วมกับ โรงเรียน Dimesions International College เรียนภาษาอังกฤษเรียนภาษาอังกฤษกับครูฝรั่ง เพิ่มสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตมากกว่าเดิม พักที่ คอสต้าแซนด์รีสอร์ทหรู วัน
ผู้เขียน: wisdomhouse ชมแล้ว: 5,018 ครั้ง
post ครั้งแรก: Sun 12 February 2012, 9:14 pm ปรับปรุงล่าสุด: Sun 12 February 2012, 9:17 pm
อยู่ในส่วน: ไม่ได้ระบุว่าให้อยู่ห้องใด

หน้าที่ 1 - Summer Course ซัมเมอร์ สิงคโปร์ เพิ่มโปรแกรมเที่ยวอย่างจุใจ พักรีสอร์ทหรู


Summer Course ซัมเมอร์ สิงคโปร์ เพิ่มโปรแกรมเที่ยวอย่างจุใจ พักรีสอร์ทหรู
วิสดอม เฮ้าส์ ร่วมกับ โรงเรียน Dimesions International College
เรียนภาษาอังกฤษเรียนภาษาอังกฤษกับครูฝรั่ง เพิ่มสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตมากกว่าเดิม พักที่ คอสต้าแซนด์รีสอร์ทหรู วันที่ 25 มีนาคม – 7 เมษายน 2012
ระยะเวลา 2 สัปดาห์
ราคา 59,900 บาท

*ราคาพิเศษที่ผู้ปกครองตอบรับมากที่สุด และยังคงด้วยคุณภาพสูงสุด จากใจทีมงาน วิสดอมเฮ้าส์ เอ็ดดูชั่น*


ดาวน์โหลดโบร์ชัวร์โครงการซัมเมอร์แคมป์สิงคโปร์จุใจ pdf
ดาวน์โหลดใบสมัครโครงการ pdf

ค่าเข้าร่วมโครงการเรียนภาษาอังกฤษ ซัมเมอร์ สิงคโปร์ 2 สัปดาห์ Summe Course Singapore
ค่าเข้าร่วมโครงการซัมเมอร์ สิงคโปร์ ราคา 59,900 บาท
ระยะเวลา   14 วัน ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 7 เมษายน 2012
จำนวนนักเรียนและอายุ   15-20 คน อายุระหว่าง 8-19 ปี (เรียนแยกห้องเรียนแบ่งตามระดับภาษาอังกฤษของแต่ละคน)
จุดเด่นของโครงการ   วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น จัดโปรแกรมซัมเมอร์แคมป์ ร่วมกับ โรงเรียน Dimensions International College
• เรียนในโรงเรียน Dimensions International College โรงเรียนเอกชนขนาดใหญ่ชั้นนำในสิงคโปร์ ได้รับรองคุณภาพการเรียนการสอนจากรัฐบาล
• แยกนักเรียนตามอายุ และระดับผลภาษาออกจากกัน ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กหรือเด็กโตก็สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้
• ทัศนศึกษาสถานที่ที่จัดได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของประเทศ และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศสิงคโปร์
• โครงการทัศนศึกษาในสถานที่อันเป็นสัญลักษณ์ของประเทศ ครอบคลุมทุกส่วน สอดแทรกความรู้ และความสนุกสนานตลอดกิจกรรม
• เรียนภาษาอังกฤษโดยอาจารย์ฝรั่งผู้มีประสบการณ์การสอนมายาวนานและได้รับการเลือกสรรมาอย่างดี
• นักเรียนจำนวนไม่มาก มีผู้ดูแลที่เป็นคนไทย และอาจารย์จากโรงเรียนที่สามารถดูแลนักเรียนทุกคนได้อย่างทั่วถึง
สถานที่เรียน   แนะนำสถาบัน Dimensions International College
เป็นโรงเรียนเอกชนชั้นนำในสิงคโปร์ ได้รับรองคุณภาพการเรียนการสอนจากรัฐบาล และได้รับความไว้วางใจอย่างสูงจากผู้ปกครองทั้งชาวสิงคโปร์ และชาวต่างชาติ บุคคลากรของโรงเรียนมีคุณภาพสูง ในสัดส่วนที่เหมาะสม สามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง โรงเรียนเปิดสอนตั้งแต่หลักสูตรเตรียมประถม และมัธยม หลักสูตรภาษาอังกฤษ หรือ จีน สำหรับนักเรียนต่างชาติ หลักสูตรมัธยมปลาย GCE O’Level A’Level จนถีงระดับอุดมศึกษา ระดับประกาศนียบัตร ปริญญาตรี และ ปริญญาโท และร่วมมือกับสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำระดับโลกทั้งในออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา ในการพัฒนาหลักสูตร เปิดการสอนครอบคลุมหลักสูตรเกือบทุกระดับชั้น และร่วมมือกับสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำระดับโลกทั้งในออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา ในการพัฒนาหลักสูตร และการสอน ทางสถาบันมีความพร้อมทั้งด้านอุปกรณ์การเรียนครบครัน ห้องเรียนสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสำหรับนักเรียน รวมถึงห้องคอมพิวเตอร์ โรงอาหาร หอประชุม ชั้นเรียนกว่า 100 ห้อง ที่สามารถรองรับนักศึกษาต่างชาติกว่า 3500 คน คณาจารย์ของทางสถาบันมีประสบการณ์การสอนที่คัดสรรแล้ว ใช้อาจารย์เจ้าของภาษาในชั้นเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อให้ได้มาตรฐานการเรียนการสอนสูงเทียบระดับสากล นอกจากนี้สถาบันยังได้รับการรับรองคุณภาพโดยหน่วยงานการศึกษาของสิงคโปร์มาก มาย
รูปภาพโรงเรียนกรุณาดูที่นี่...
ที่พัก พักในรีสอร์ทหรู Costa Sand Resort บรรยากาศร่มรื่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งสระว่ายน้ำ มินิมาร์ท ร้านอาหาร ฟู้ดคอร์ท สนามเด็กเล่น ลานบาร์บีคิว ฟิตเนต และ WiFi ที่สถานที่พักที่เหมาะกับทุกวัย ห้องพักแชร์ 4 คนต่อ 1 ห้อง
หมดเขตการรับสมัคร 15 มีนาคม 2012
ราคาแพคเกจรวม  
 • ค่า ซิมการ์ด ในประเทศสิงคโปร์ เพื่อให้น้องๆและผู้ปกครองสามารถติดต่อกันได้ตลอดเวลา
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับชั้นประหยัด
 • สายการบิน Cathy Pacific
 • น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 20 กิโลกรัม
 • ค่าเล่าเรียน และ ที่พักตลอด 14 วัน
 • ค่าอาหาร 3 มื้อ (ยกเว้น 2 มื้อ ที่ เซ็นโตซ่า และยูนิเวอร์แซล)
 • ค่ากิจกรรมนอกสถานที่และทัศนศึกษาตามที่ระบุไว้ในโครงการ
 • ค่าเดินทางภายในประเทศ, ค่าภาษีสนามบิน และค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
 • เจ้าหน้าที่คนไทยและครูชาวสิงคโปร์ประจำโครงการตลอดระยะเวลา
แนะนำกรุ๊ปลีดเดอร์ของโปรแกรม ซัมเมอร์แคมป์สิงคโปร์   "พี่ยีนส์" พี่ยีนส์ หนึ่งในผู้ดำเนินธุรกิจ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น ที่มากด้วยประสบการณ์ด้านการดูแลนักเรียนและแนะนำนักเรียนไปศึกษาต่อต่าง ประเทศ มากกว่า 12 ปี ทั้งจัดกลุ่ม กิจกรรม นำทีมซัมเมอร์แคมป์ เดินทางในสิงคโปร์ และประเทศอื่นๆ แบบเป็นอันเองและพร้อมดูแลน้องๆเป็นอย่างดี ที่ผู้ปกครองสามารถมอบความไว้วางใจได้เกิน 100% พี่ยีนส์มีข้อมูล สาระ ที่น่าสนใจ และเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย ความบันเทิง สิ่งน่ารู้ มันส์ๆมากมาย เตรียมบอกเล่าให้น้องๆเพื่ออัพเดทความรู้ตลอดการเดินทาง อยากรู้จักพี่ยีนส์โทรมาทำความรู้จักกันก่อนเลย ได้ที่ เบอร์ 088 003 9300 หรือ Jeans@wisdomhouse.co.th
ราคาแพคเกจไม่รวม  
 • ค่าทำหนังสือเดินทาง
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่นค่าโทรศัพท์ต่างประเทศ ของฝาก
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋า ที่เกิน 20 กิโลกรัมต่อคน
 • อาหาร 2 มื้อ ที่ เซ็นโตซ่า และยูนิเวอร์แซล
ค่ามัดจำโครงการ การยกเลิกการเดินทาง และเงื่อนไขการคืนค่าธรรมเนียม  
 • ชำระค่ามัดจำ 10,000 บาท ทันทีเมื่อจองโครงการ
 • ชำระค่าโครงการที่เหลือทั้งหมด 5 สัปดาห์ก่อนการเดินทาง (ก่อนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2012) สำหรับการออกตั๋วเครื่องบิน และจองที่พักของนักเรียนที่ร่วมโครงการ
 • ไม่คืนเงินมัดจำ 10,000 บาทในกรณีที่นักเรียนยกเลิกการเดินทาง
 • ทางบริษัทขอสงวน สิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมตามความเหมาะสม โดยเน้นผลประโยชน์สูงสุด และความปลอดภัยของนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการเป็นสำคัญ
 • ในกรณีที่ไม่สามารถออกเดินทางได้ เนื่องจากความผิดพลาดของทางบริษัท ทางเรายินดีคืนเงินค่าเข้าร่วมโครงการเต็มจำนวน
ตารางกิจกรรมคลิกเพื่อดูภาพขยายที่นี่
รู้จักกับสิงโตทะเล เมอร์ไลออน สัญลักษณ์ของ ประเทศสิงคโปร์ซึ่งมีอายุกว่า 30 ปี โดยรูปปั้นครึ่งสิงโตครึ่งปลานี้หันหน้าออกทางอ่าวมาริน่า สิงโตทะเล เมอร์ไลออน นี้ถูกผสมผสานระหว่างความจริง และตำนานซึ่งมีหัวเป็นสิงโตและลำตัวเป็นปลากำลังโต้คลื่น ส่วนหัวนั้นเป็นสัญลักษณ์ของตำนานการค้นพบสิงหปุระ หรือสิงคโปร์ในปัจจุบัน ตามตำนานเล่าขานของชาวมาเลย์ส่วนลำตัวที่เป็นปลาแสดงถึงการเริ่มต้นของ สิงคโปร์ที่เต็มไปด้วยหมู่บ้านของชาวประมงในอดีตนั่นเอง ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สวนสนุกที่แรกและที่ เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีเครื่องเล่น 24 ชนิด โดย 18 ชนิด เป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่ เพื่อที่นี่โดยเฉพาะ ท้าพิสูจน์ ที่สุดของรถไฟเหาะรางคู่ ทั้งหวาดเสียวและสูง ที่สุดในโลก เกาะมาดากัสการ์จำลอง ชมปราสาทฟาร์ ฟาร์ อเวย์ (FarFar Away Castle) ของเชร็ค และเจ้าหญิงฟีโอน่า สิ่ง ที่น่าสนใจในธีมปาร์คแห่งนี้คือมัลติมีเดียเชร็ค 4D, การโชว์ร้องเพลงของดองกี้ เที่ยวเมืองไซไฟ, โซนอียิปต์, โซนนิวยอร์ก, โซนเดอะลอสต์เวิลด์ ที่จำลองฉากจากภาพยนตร์เรื่องจูราสสิคปาร์ค โซนฮอลลีวู้ด สตูดิโอสำหรับการแสดงสดที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทำภาพยนตร์ด้วย
สวนนกจูร่ง (Jurong Bird Park) สวนนกที่ใหญ่ ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวบรวมนกชนิดต่างๆ ไว้มากมายกว่า 8,000 ตัว 600 สายพันธุ์ แบ่งพื้นที่ออกเป็นโซนต่างๆ โดยเป็นการจำลองบรรยากาศตามถิ่นกำเนิดของนกแต่ละชนิด ชมการแสดงความสามารถของนกอีกหลายชุดที่เรียกเสียงหัวเราะวิ๊ดวิ่ว และเสียงปรบมือจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี การแสดงนกจะเรียกว่า เป็นไฮไลท์ของสวนนกเลยก็ว่าได้ ซันเทคซิตี้ และ น้ำพุแห่งโชคลาภ ซันเทค มาจากคำในภาษาจีน แปลว่าความสำเร็จชิ้นใหม่ หมู่ตึกซันเทคสร้างขึ้นโดยนักธุรกิจชาวฮ่องกง คนสิงคโปร์เชื่อว่าถ่าได้เดินรอบลานน้ำพุ และได้สัมผัสน้ำพุแห่งความมังคังที่ตั้งอยู่กลางระหว่างหมู่ตึก ซันเทคซิตี้ ทัง 5 ตึก อันเปรียบเสมือนนิ้วมือ ตามหลักฮวงจุ้ย และด้วยความเชื่อที่ว่าใครได้สัมผัสละอองน้ำพุ แห่งนี้จะเพิ่มสิริมงคลให้แก่ตัวเอง
เซ็นโตซ่า ขึ้นเกาะเซ็นโตซ่าด้วยเคเบิลคาร์เห็น วิวได้รอบทิศ เซ็นโตซ่าอาณาจักรความบันเทิงระดับโลก เกาะแห่งความสนุกทุกรูปแบบ สถานที่ท่องเที่ยว อันเลื่องชื่อ ของ ประเทศ สิงคโปร์ ขึ้น Cable Car ตัวใหมล่าสุดของ Sentosa จะพาคุณขึ้นสู่ยอดเขา ชมทัศนีย์ภาพเบื้องล่างของเกาะ Sentosa ที่สวยงาม ถ่ายรูปกับ Merlion Tower สัญลักษณ์ของ สิงคโปร์ ที่ถูกสร้างขึ้นเป็นตัวล่าสุด สูงถึง 37 เมตร น้องๆจะได้ทำกิจกรรมมากมายที่สุดสนุกสนานที่เซ็นโตซ่า ปิดท้ายโปรแกรมด้วยการชม Show ใหม่ล่าสุดของ Sentosa - Song of the Sea รายการโชว์ม่านน้ำ แสงเลเซอร์ ประกอบตัวการ์ตูน Computer Imaging ที่ผสานโลกความเป็นจริง ไปกับ โลกของจินตนาการ ที่สวยสดงดงามและยิ่งใหญ่ตระการตา ที่นี่ คุณจะได้เห็นตัวการ์ตูนทุกตัวมีชิวิต และพร้อมจะโลดแล่นไปกับจินตนาการ
เซนโตซ่า ลูจ และ Sky Drive
รถลูจ (Luge) กึ่งๆรถแข่ง Go-cart กึ่งแคร่เลื่อนหิมะ "รถรูจ" ขอนำเสนอประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกับใคร เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่อันตรายและไม่มีที่ใดในประเทศสิงคโปร์หรือเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาก่อน เป็นเครื่องเล่นสุดมันส์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เครื่องเล่นลูจนั้นปลอดภัยเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ด้วยระบบแกนพวงมาลัยและระบบเบรคอย่างดีที่จะทำให้น้องๆเลือกสไตล์การขับได้ เอง ตามใจชอบ ขับนำทางลง 650 เมตรของแนวทางลาดลงเขา ดุจดั่งมังกรโลดโผน จะควบคุมให้เร็วหรือช้าตามที่ใจต้องการ หลังจากที่เล่นรถรูจเเล้ว ขึ้น Skyride ชมทัศนียภาพอันงดงามมหัศจรรย์ของของเส้นขอบฟ้าและท้องทะเลที่สวยงามของ สิงคโปร์ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาด การผจญภัยแบบใหม่ทั้งหมดรอน้องๆอยู่ ผู้แสวงหาความตื่นเต้นจะได้พบกับความท้าทายกับ Skyride เพลิดเพลินกับมุมมองที่น่าทึ่งของสิงคโปร์
 
Underwater World  เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุด แห่งหนึ่งในเอเชีย ชมชีวิตสัตว์โลกไต้น้ำ Under waterworld แห่งแรกของ Asia พบกับปลาฉลาม ปลากระเบนยักษ์ ปลาไกลมอเรย์ และสัตว์น้ำอื่นๆ ได้อย่างใกล้ชิด พร้อมกันดำดิ่งสู่อุโมงค์ใต้น้ำสุดประทับใจ เริ่มต้นความสนุกด้วยการนำท่านชมความน่ารักและแสนรู้ ของ Dolphin lagoon การแสดงโชว์ ปลาโลมา สีชมพู ที่จะมาพร้อมกับความสดใส น่ารัก และความสนุกสนาน และบางท่านอาจโชคดี ได้ลงไปร่วมโชว์ และได้สัมผัสปลาโลมาด้วย และเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ ชมอุโมงค์ขนาดใหญ่ที่จะพาเราลอดเลื่อนผ่านโลกใต้น้ำ ที่จะทำให้เราได้สัมผัสและเห็นมุมมองเหมือนกับเราได้อยู่ในโลกใต้ท้องทะเล ลึก
มาริน่าเบย์ แซนด์ ชมอ่างเก็บน้ำมาริน่า ช้อปปิ้งมารีน่าสแควร์ URA City Gallery ชมมาริน่าเบย์ แซนด์ รีสอร์ทคาสิโนสุดหรูที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลกรองจากลาสเวกัส เป็นสถาปัตยกรรมรูปร่างคล้ายเรือตั้งอยู่บนอาคารทั้ง 3 แซนด์ สกาย ชมอ่างเก็บน้ำมาริน่า ที่ทำหน้าที่กั้นน้ำทะเลไม่ให้เข้ามา เเละเป็นแหล่งผลิตน้ำจืดที่สำคัญ ช้อปปิ้งที่ มารีน่าสแควร์  URA City Gallery นิทรรศการอินเตอร์แอคทีฟชมความสำเร็จของประเทศสิงคโปร์แบบจำลองในการวางผังเมืองและจัดการกับสิ่งแวดล้อม พร้อมโชว์ 3D สุดตระการตา ย่านลิตเติ้ลอินเดีย ถนนสายอาหรับ  ย่านบูกิส ย่านกำปงกีลาม ต้อนรับด้วย ความหลากหลายของกลิ่นหอมของบรรดาเครื่องเทศชนิดต่างๆ พร้อมกลิ่นหอมของดอกมะลิที่ร้อยเป็นพวงมาลัย ตะลึงกับบรรดาเครื่องเงิน เครื่องทองเหลือง เครื่องประดับพื้นเมือง และผ้าไหมส่าหรีสีสันสดใส ที่ถูกขนนำมาวางเรียงรายละลานตา และเต็มไปด้วยบรรยากาศที่คึกคัก แห่งอดีตที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายที่ชวนให้ค้นหา เที่ยวแหล่งช้อปปิ้งที่โด่งดัง ที่ย่านช้อปปิ้งที่เลื่องชื่อและสถาปัตยกรรมที่สวยงามต่อที่ ย่านบูกิส และย่านกำปงกีลาม
Esplanade “ตึกทุเรียน” Fullerton และสะพาน Cavanagh Bridge ที่มีลักษณะ เป็นเอกลัษณ์ที่ไม่เหมือนใครภายนอกถูกออกแบบมาให้คล้ายกับเปลือกทุเรียนขนาด ยักษ์ มีความสวยงามทางสถาปัตยกรรมอย่างยิ่ง นอกจากนี้น้องๆ ยังได้ชม Fullerton และสะพาน Cavanagh Bridge ชมชีวิตริมน้ำ ถ่ายรูปกับรูปปั้นสัมฤทธิ์รูปเด็กกระโจนน้ำขนาดเท่าคนจริง Singapore Flyer น้องๆจะได้ตื่นเต้น กันแน่นอน เมื่อได้ขึ้นชิงช้าสวรรค์ยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตื่นตาตื่นใจกับวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ของประเทศสิงค์โปร์สามารถชมวิวของสิงคโปร์ได้ 360 องศา จากกระสวยบนวงล้อชิงช้า
  Haw Par Villa (สิงคโปร์) สวน Haw Par Villa! เป็นที่ที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงามและมีรูปปั้นประติมากรรมสามมิติและรูปปั้น แกะสลักที่ถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน ที่วาดภาพเรื่องราวและเหตุการณ์ตามตำนานของจีนที่มีชื่อเสียง ปกติแล้วคนทั่วไปมักรู้จักในนามพี่น้องเจ้าของยาหม่องตราเสือ Tiger Balm Gardens จากคฤหาสน์ที่ถูกรื้อหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 สวนนี้จะเปิดขึ้นเพื่อรักษามรดกทางวัฒนธรรมจีน โดยคนรุ่นหลังจะได้เรียนรู้บทเรียนของชีวิต Buddha Tooth Relic Temple (วัดพระเขี้ยวแก้ว) เป็นวัดพุทธนิกายมหายาน สร้างด้วยสถาปัตยกรรมในแบบยุคราชวงศ์ถัง ภายในวัดแห่งนี้เป็นที่ประดิษฐานพระทนต์ขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ซึ่งถูกพบในปี 1980 หลังการถล่มของสถูปแห่งหนึ่งในประเทศพม่า วัดแห่งนี้ได้รับความเคารพจากชาวพุทธในสิงคโปร์มาก มีผู้มาปฏิบัติธรรมกันมากมาย นอกจากนี้ยังมีนักท่องเที่ยวแวะมาสักการะและชมความสวยงามเป็นจำนวนมาก ภายในวัดยังมีส่วนซึ่งถูกใช้เป็นพิพิธภัณฑ์ทางพุทธศาสนาอีกด้วย ทางวัดบริการธูปสำหรับทุกคนที่เข้ามาสักการะ โดยใช้ธูปเพียงดอกเดียวเท่านั้น
สิงคโปร์ดีสคัพเวอร์รี่เซ้นเตอร์   ย้อนอดีตไปสู่ ประวัติศาสตร์ของสิงคโปร์ และก้าวไปกับความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี เพลิดเพลินไปกับสถานที่น่าสนใจในแบบตอบโต้สองทาง (Interactive) ที่พิเศษสุด็คือเกมส์เสมือนจริง และโรงภาพยนตร์ซีมูเลเตอร์ iWERKS ซึ่งมีจอยักษ์ 3 มิติสูง 5 ชั้น นอกจากนี้ยังมีเกมส์ยิงต่อสู้ และเครื่องจำลองสภาพแวดล้อมการเคลื่อนไหว 6-DOF (Degree of Freedom) ผจญภัยกลางแจ้งสำหรับเด็ก City Hall ซิตี้ฮอล์ ย่านที่ได้ชื่อว่า เป็นหัวใจหลักของสิงคโปร์ตั้งแต่สมัยอาณานิคม เป็นศูนย์กลางทางการเงินการบริหารจัดการและการค้าของเมืองและเป็นพื้นที่ที่ หนาแน่นมากที่สุดของเกาะที่เต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้า และเป็นย่านชอปปิ้งที่เป็นที่นิยมติดอันดับของสิงคโปร์ พิพิธภัณฑ์ของเล่น  พิพิธภัณฑ์ของเล่น ของสะสมระดับโลก สำหรับน้องๆที่ชื่นชอบและค้นหาของเล่นที่หายากส์มากๆ เช่นเจ้าหนูอะตอม รถแบทแมน ที่ตอนนี้หาซื้อไม่ได้ที่ไหนแล้ว พบกับของเล่นไม่น้อยกว่าแสนชิ้นที่ดูแล้วอยากได้สุดๆ
ช้อปปิ้งสุดมันส์ที่ถนนออร์ชาร์ต (Orchard Road) ย่านชอปปิ้งระดับโลก อัดแน่นด้วยศูนย์การค้า ร้านค้าและโรงแรมชั้นนำมากมายตั้งอยู่เรียงรายสองฝั่งถนน น้องๆเลือกเดินกันไม่ถูกแน่นอน ช้อปปิ้งกันสุดเหวี่ยง ซื้อของฝากที่ระลึกก่อนกลับบ้าน “ถนน ออร์ชาร์ด (Orchard Road)” ไล่จาก C. K. Tangs, Plaza Singapura และโรงแรม the Mandarin Hotel ก่อนจะนำไปสู่การก่อสร้างเอ็นเตอร์เทนเมนท์คอมเพล็กซ์ขึ้น เรื่อยมาจนถึงบรรดาอาคารสูงระฟ้าเรียงรายขนาบสองข้างของเส้นทางที่เคยเป็น ดินโคลนมาก่อน ก่อนจะกลายมาเป็นถนน Orchard Road แหล่งช็อปปิ้งสินค้าชื่อดังของสิงคโปร์ในทุกวันนี้ “ถนน ออร์ชาร์ด (Orchard Road)” ถูกยกให้เป็นหนึ่งในบรรดาแหล่งช็อปปิ้งที่มีขนาดใหญ่และได้รับความนิยมมาก ที่สุดในสิงคโปร์ เป็นแหล่งที่เข้าถึงทุกรสนิยมของนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่นอย่างแท้จริง มีห้างจำหน่ายสินค้าและเป็นแหล่งที่รวมของบรรดาสินค้าพิเศษมากมาย อาทิ ดนตรีคลาสสิก เครื่องแต่งกายลำลอง อุปกรณ์กล้องและสายตา สินค้าอิเล็กทรอนิก อุปกรณ์ประดับตกแต่งบ้าน พรมชั้นดีจากจีนและญี่ปุ่น เครื่องกีฬา งานศิลปะ หนังสือ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ภายในตัวอาคารที่รวบรวมไว้ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันยังมีภัตตาคารและ ร้านอาหารชั้นเลิศไว้ให้เลือกสรรครบทุกความต้องการ Chinatown สิงคโปร์
ปี ค.ศ. 1821 ได้มีชาวจีนอพยพมาตั้งรกรากอยู่ที่นี่ เนื่องจากน้ำจืดในสิงคโปร์นั้นหายากชาวจีนจึงต้องหาบน้ำจากบ่อบนเนินเขา Ann Siang มาให้คนที่อยู่ด้านล่างใช้ จากนั้น Sir Stamford Raffles ก็ได้กำหนดให้พื้นที่ทางตอนใต้แม่น้ำสิงคโปร์แห่งนี้เป็นที่ตั้งของชุมชนชาว จีนในปี ค.ศ. 1828 โดยตั้งชื่อว่า "Niu Che Shui" ซึ่งต่อมาพื้นที่แห่งนี้มีชื่อเสียงมากในเรื่องคนหาบเร่ขายของข้างถนน หมอดู เซลส์ขายยา และนักเล่านิทาน ซึ่ง Niu Che Shui คือชื่อดั้งเดิม ปัจจุบันนี้ก็คือ Chinatown นั้นเอง ซึ่งที่นี่ได้ถูกกำหนดให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวในประเทศตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 เป็นต้นมา ย่านนี้สีสันของตึกต่างๆสวยงามน่าประทับใจจริงๆ เพราะตึกถูกทาสีไว้อย่างสวยงาม และยังเป็นแหล่งของกินอร่อยๆอีกหลายเจ้าเลยทีเดียว
 
ราคา 133,000 บาท ซัมเมอร์แคมป์อังกฤษ สุดคุ้ม Summer Course 2012 UK ลอนดอน - บริสตอล - อ๊อกฟอร์ด- บาธ- คาร์ดีฟ-ซาลีสเบอรี่-สโตนเฮนจ์ 3 สัปดาห์   8 -29 เมษายน 2012 อายุ 12 ปีขึ้นไป รับสมัครถึงวันที่ 10 มี.ค 2012 อังกฤษดูที่นี่..  ดาวโหลดโบรชัวร์อังกฤษ


พวกพี่ๆยินดีให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่น้องๆผู้สนใจค่ะ
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการซัมเมอร์แคมป์สิงคโปร์ กรุณาโทรสอบถามได้ที่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเรียนต่อประเทศสิงคโปร์ได้ที่
หลิว 088 003 9300 / หรือ ยีนส์ 088 003 9306 / โทร 02 286 9662 -3
หรืออีเมลล์
contact@wisdomhouse.co.th
*หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา


จำไว้ตลอด


wisdomhouse
(วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล)

ผู้ชมข้อมูลนี้แล้ว 14,492 ครั้ง
เป็นสมาชิก: นานกว่า 2 ปี
แบ่งปันความรู้ 3 ครั้ง
ได้รับดาว 50 ดวง

โหวตเพิ่มดาว

Blog อื่น ๆ ของผู้เขียน