โรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล | วิชาการ.คอม


โรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล

เปิดแล้ว!!!!!!!!! หลักสูตรการดูแลผู้สูงอายุและเด็กเล็ก ใช้เวลาเพียง 6 เดือน...เราสร้างอนาคตที่สดใสให้คุณ

ผู้เขียน ditsara ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด
สารบัญ

เปิดแล้ว!!!!!!!!! หลักสูตรการดูแลผู้สูงอายุและเด็กเล็ก ใช้เวลาเพียง 6 เดือน...เราสร้างอนาคตที่สดใสให้คุณ

ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ จะเห็นว่ามีการจัดตั้งโรงเรียนสอนวิชาชีพการบริบาลขึ้นเป็นจำนวนมาก น้องๆอาจจะเกิดความสงสัยว่า "ทำไมถึงต้องเลือก โรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล?"

          ผู้อำนวยการโรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล ขอตอบจากใจเลยว่า "ประสบการณ์การทำงานในโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำมากว่า 15 ปี ทำให้เราสามารถตอบโจทย์ที่น้องๆต้องการได้ และมั่นใจว่า สามารถทำให้ความฝันของน้องๆทุกคนชัดเจนขึ้นแน่นอน หลังจากใช้เวลา 6 เดือนที่โรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล"

          "มีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อการศึกษา ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้งโรงเรียน สภาพห้องเรียน ครูผู้สอน ดังนั้น ทีมผู้บริหารของโรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล มีความภูมิใจนำเสนอ มาตรฐานใหม่ของการศึกษา ได้แก่ สถานที่ตั้งของโรงเรียนที่อยู่ใจกลางการคมนาคม สะดวกสบายในการเดินทาง ห้องเรียนทุกห้องใหม่ทันสมัยและติดเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำ มีห้องสมุดสำหรับให้น้องๆค้นคว้าความรู้เพิ่มเติม และห้องฝึกปฏิบัติการพร้อมเครื่องมือทางการแพทย์เหมือนในโรงพยาบาลจริงทุกอย่าง"

           "นอกจากเนื้อหาการเรียนการสอนตามแบบต้นฉบับของทางกระทรวงศึกษาธิการแล้ว โรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาลมีแนวคิดในการเพิ่มมูลค่าและเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพในโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ โดยสอนความรู้พิเศษเพิ่มเติม ได้แก่ การสนทนาภาษาอังกฤษเพื่อการประกอบอาชีพและความรู้พื้นฐานในการใช้คอมพิวเตอร์ โดยไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มใดๆ ที่สำคัญคือ น้องๆจะได้เข้าฝึกงานภาคปฏิบัติในโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำทั่วกรุงเทพอีกด้วย"

           "โรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล ยังแถมท้ายด้วยการแจกชุดฝึกปฏิบัติงานคนละ 2 ชุด สูท, เสื้อกีฬา, เข็มและหัวเข็มขัดประจำโรงเรียน พร้อมเอกสารประกอบการเรียนการสอนตลอดหลักสูตร...ขอรับรองว่าแจกจริง ไม่เก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มแน่นอน"

           "ผู้อำนวยการโรงเรียนฝากบอกต่อว่า ชอบนักเรียนเก่งๆ โดยมอบทุนการศึกษาฟรีสำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี (3.5 ขึ้นไป) มาแสดงด้วย"

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อพี่ทีมงานโรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล ได้ที่ 02-882 6030-2 หรือชมภาพสวยๆของโรงเรียนได้ที่นี่ค่ะ www.ditsara.com และ www.dsr2008.hi5.com

 

แล้วพบกันนะคะ...{#emotions_dlg.d6}

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา