วิชาการดอทคอม ptt logo

โรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล

เปิดแล้ว!!!!!!!!! หลักสูตรการดูแลผู้สูงอายุและเด็กเล็ก ใช้เวลาเพียง 6 เดือน...เราสร้างอนาคตที่สดใสให้คุณ
ผู้เขียน: ditsara ชมแล้ว: 7,038 ครั้ง
post ครั้งแรก: Sat 6 September 2008, 2:58 pm ปรับปรุงล่าสุด: Sat 6 September 2008, 3:03 pm
อยู่ในส่วน: ไม่ได้ระบุว่าให้อยู่ห้องใด

หน้าที่ 1 - เปิดแล้ว!!!!!!!!! หลักสูตรการดูแลผู้สูงอายุและเด็กเล็ก ใช้เวลาเพียง 6 เดือน...เราสร้างอนาคตที่สดใสให้คุณ

ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ จะเห็นว่ามีการจัดตั้งโรงเรียนสอนวิชาชีพการบริบาลขึ้นเป็นจำนวนมาก น้องๆอาจจะเกิดความสงสัยว่า
"ทำไมถึงต้องเลือก โรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล?"


          ผู้อำนวยการโรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล ขอตอบจากใจเลยว่า "ประสบการณ์การทำงานในโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำมากว่า 15 ปี ทำให้เราสามารถตอบโจทย์ที่น้องๆต้องการได้ และมั่นใจว่า สามารถทำให้ความฝันของน้องๆทุกคนชัดเจนขึ้นแน่นอน หลังจากใช้เวลา 6 เดือนที่โรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล"


          "มีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อการศึกษา ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้งโรงเรียน สภาพห้องเรียน ครูผู้สอน ดังนั้น ทีมผู้บริหารของโรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล มีความภูมิใจนำเสนอ มาตรฐานใหม่ของการศึกษา ได้แก่ สถานที่ตั้งของโรงเรียนที่อยู่ใจกลางการคมนาคม สะดวกสบายในการเดินทาง ห้องเรียนทุกห้องใหม่ทันสมัยและติดเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำ มีห้องสมุดสำหรับให้น้องๆค้นคว้าความรู้เพิ่มเติม และห้องฝึกปฏิบัติการพร้อมเครื่องมือทางการแพทย์เหมือนในโรงพยาบาลจริงทุกอย่าง"


           "นอกจากเนื้อหาการเรียนการสอนตามแบบต้นฉบับของทางกระทรวงศึกษาธิการแล้ว โรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาลมีแนวคิดในการเพิ่มมูลค่าและเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพในโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ โดยสอนความรู้พิเศษเพิ่มเติม ได้แก่ การสนทนาภาษาอังกฤษเพื่อการประกอบอาชีพและความรู้พื้นฐานในการใช้คอมพิวเตอร์ โดยไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มใดๆ ที่สำคัญคือ น้องๆจะได้เข้าฝึกงานภาคปฏิบัติในโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำทั่วกรุงเทพอีกด้วย"


           "โรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล ยังแถมท้ายด้วยการแจกชุดฝึกปฏิบัติงานคนละ 2 ชุด สูท, เสื้อกีฬา, เข็มและหัวเข็มขัดประจำโรงเรียน พร้อมเอกสารประกอบการเรียนการสอนตลอดหลักสูตร...ขอรับรองว่าแจกจริง ไม่เก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มแน่นอน"


           "ผู้อำนวยการโรงเรียนฝากบอกต่อว่า ชอบนักเรียนเก่งๆ โดยมอบทุนการศึกษาฟรีสำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี (3.5 ขึ้นไป) มาแสดงด้วย"


ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อพี่ทีมงานโรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล ได้ที่ 02-882 6030-2 หรือชมภาพสวยๆของโรงเรียนได้ที่นี่ค่ะ www.ditsara.com และ www.dsr2008.hi5.com


 


แล้วพบกันนะคะ...{#emotions_dlg.d6}
*หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา


จำไว้ตลอด


ditsara
(โรงเรียนดิษฐ์ราการบริบาล)

ผู้ชมข้อมูลนี้แล้ว 1,360 ครั้ง
เป็นสมาชิก: นานกว่า 5 ปี
แบ่งปันความรู้ 0 ครั้ง
ได้รับดาว 50 ดวง

โหวตเพิ่มดาว

Blog อื่น ๆ ของผู้เขียน