ลูกบิด (Rubik) | วิชาการ.คอม


ลูกบิด (Rubik)

สารบัญ

-วิธีเล่น(ขั้นต้น)-

ตามหลักแล้วก็ไม่มีอะไรมากนะครับแค่ทำตามนี้ก็เล่นได้แล้วนะครับ1) ให้ท่านไปที่ห้างและหาร้านขายของเล่น2) เมื่อเจอแล้วมองหาลูกบิค(อย่าเลี้ยวไปมองอย่างอื่นนะจ๊ะ)3) หยิบของไปให้เขสเช็คราคาแล้วหยิบเงินขึ้นมา(แนะนำให้เก็บเงินซื้อเองไม่ต้องรบกวนใคร)4) ที่กล่าวมาขางต้นนอกเรื่องทั้งนั้น

เอาล่ะนะครับ1) ให้ท่านนำลุกบิด"ที่หน้าทุกหน้าเป็นสีเดียวกันหมด" ตัวอย่าง มาบิดให้มั่ว(ถ้าใครไม่รู้บิดยังไง"คลิ๊กตรงนี้")    จนกลายเป็นแบบนี้ 2) ให้ท่านนำลูกบิดที่เสร็จตามวิธีขางต้นมาบิดกลับให้กลายเป็นแบบเดิม (ตัวอย่าง)จากแบบนี้ --> กลับเป็นแบบนี้ --> ก็เป็นอันเสร็จสมบูร์ณ...

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา