วิทยาการ & ไอที | วิชาการ.คอม


วิทยาการ & ไอที

สารบัญ

            
หน้าที่ 1 เอไอเอสรุกข่าวมือถือ รองรับลูกค้าต่างชาติ
หน้าที่ 2 คนทำเว็บนัดถกหาทิศทางพัฒนาเว็บบนมือถือ
หน้าที่ 3 เกาหลีใต้ถูกบอมบ์ด้วยไซเบอร์
หน้าที่ 4 อยากอัพเกรดโน้ตบุ๊ก มาดูคำตอบกัน
หน้าที่ 5 ชาว RZ สนุกเต็มพิกัดกับกิจกรรมสุดสัปดาห์
หน้าที่ 6 ทำเว็บ-บล็อกช่วยสร้างรายได้คนพิการ
หน้าที่ 7 ชาวโอเพนซอร์สเตรียมเฮงานจูมล่าเดย์09
หน้าที่ 8 ทรีคอมเปิดตัวสวิตช์ ระดับเอ็นเตอร์ไพรส์
หน้าที่ 9 ซีเอ็นเอ็นผนึกโซนี่อิเล็กสันรู้ข่าวผ่านมือถือ
หน้าที่ 10 ออกซิเจนกันไม่ให้ตัดขา มีสรรพคุณสมานแผลของโรคเบาหวาน
หน้าที่ 11 อาหารแก้โรคอ้วน นำขบวนด้วยสเต๊ก ไข่ แอปเปิ้ลและโยเกิร์ต
หน้าที่ 12 เคล็ดลับดูสุริยุปราคา
หน้าที่ 13 เมโทรแถมฟรีบริการกู้ข้อมูลสูญหาย
หน้าที่ 14 ไมโครซอฟท์มัลติพอยท์
หน้าที่ 15 เน็ตแอพรุกหนักตลาดสตอเรจด้วยกลยุทธ์ใหม่
หน้าที่ 16 เอ็มเปย์-ตลาดดอทคอมพลิกโฉมจ่ายออนไลน์
หน้าที่ 17 เอปสันส่งมัลติฟังก์ชั่นเจาะเอสเอ็มอี
หน้าที่ 18 จีพีเอสใหม่
หน้าที่ 19 ธุรกิจเกมออนไลน์ยังไปโลด
หน้าที่ 20 'ฟอร์เวิร์ดเมล' ผิด ก.ม.เสี่ยงติดคุกได้
หน้าที่ 21 ทรูส่ง 006 เอาใจคนรุ่นใหม่ใช้โทรต่างประเทศ
หน้าที่ 22 Social Network ประโยชน์ไม่รู้จบโลกออนไลน์
หน้าที่ 23 ทรูประกวดนักพัฒนาแอพพลิเคชั่น
หน้าที่ 24 กทช.เผย 25 ก.ค.ทดลองประมูล3จีครั้งแรก

Nokia เผยสเป็ค และราคา Booklet 3G

ในที่สุดโนเกีย (Nokia) บริษัทผู้ผลิตมือถืออันดับหนึ่งของโลกได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับสเป็ค ของมินิแลปทอป Booklet 3G ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมันเป็นเน็ตบุ๊กตัวแรกของบริษัทที่มาพร้อมกับโมดูลไร้สาย 3G ตามชื่อเรียกของมัน

ล่าสุดโนเกียได้เปิดเผยราคา และรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเน็ตบุ๊ก ซึ่งประการแรกเลยคือ เรื่องของราคาที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่า มันจะมีราคาค่อนข้างแพง และก็เป็นจริงเสียด้วยสิ โนเกียคาดว่า ราคาของ Booklet 3G ที่ไม่รวมสัญญาของโอเปอเรเตอร์จะอยู่ที่ประมาณ 575 ยูโร (ประมาณ 28,000 บาท) โดยคาดว่า ราคาน่าจะถูกกว่านี้ หากซื้อในแพคเกจที่มาพร้อมกับสัญญาการใช้บริการของโอเปอเรเตอร์ สำหรับรายละเอียดของสเป็ค Nokia Booklet 3G มีดังนี้

< เว็บแคมความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล ซอฟต์แวร์ Ovi Suite สำหรับซิงค์ปฏิธิน คอนแท็ค มีเดีย Ovi Maps, Ovi Suite 2.0, Nokia Music for PC, Social Hub ขนาดของตัวเครื่อง 10.4" x 7.3" x 0.78" น้ำหนัก 2.76 ปอนด์ (ประมาณ 1.25 กิโลกรัม)

หาก ดูภาพรวม Nokia Booklet 3G ถือว่า เป็นเน็ตบุ๊กคุณภาพที่น่าสนใจไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนาน น้ำหนักเบา และซอฟต์แวร์ รวมถึงออปชันไร้สายที่ทำให้ Booklet 3G แตกต่างจากเน็ตบุ๊กทั่วไปในท้องตลาด อย่างไรก็ตาม ฮาร์ดดิสก์ที่มากับเครื่องดูจะช้าไปหน่อย ในขณะเดียวกันโพรเซสเซอร์ที่ใช้ก็อาจจะไม่เร็วนัก แต่ก็พอเพียงกับคุณสมบัติ การใช้งานแบบโมบาย

tretch JeansSpandex JeansSouthpole Jeans Skinny JeansSkinny Leg JeansSilver JeansSeven for All Mankind JeansSee Thru Soul JeanSean John JeansSean John Garvey JeansRock & Republic JeansROCAWEAR JeansRMC Jeans Ripped JeansRider JeansRed Monkey JeansRalph Lauren JeansPlus Size JeansPlus Size Silver JeansPerry Ellis JeansPepe JeansNot Your Daughters JeansMossimo Jeans Miss Me JeansMEK JeansMaternity JeansLucky JeansLucky Brand JeansLRG JeansLow Rise JeansLevi JeansLevi Rigid JeansLee Jeans

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา