วิชาการดอทคอม ptt logo

เลือกทรงผมให้เหมาะกับหุ่น

วันนี้จะพาคุณผู้หญิงทุกท่านมาดูกันค่ะว่ารูปร่างแบบไหนเหมาะกับทรงผมของคุณ มาดูกันเลยค่ะ
ผู้เขียน: ok ชมแล้ว: 1,783 ครั้ง
post ครั้งแรก: Tue 27 October 2009, 11:32 am ปรับปรุงล่าสุด: Tue 27 October 2009, 11:39 am
อยู่ในส่วน: ไม่ได้ระบุว่าให้อยู่ห้องใด

หน้าที่ 1 - เลือกทรงผมให้เหมาะกับหุ่น
<

ทรงผม


เลือกทรงผมให้เหมาะกับหุ่น (สยามดารา) 

          วันนี้จะพาคุณผู้หญิงทุกท่านมาดูกันค่ะว่ารูปร่างแบบไหนเหมาะกับทรงผมของคุณ มาดูกันเลยค่ะ 

          รูปร่างผอมสูง

          ถ้าคุณไว้ผมซอยสั้นกุดคุณจะดูเหมือนหัวเข็มหมุด เก็บทรงนี้ไว้ให้สาวขี้เล่นเขาไว้กันเถอะ ทรงที่เหมาะกับคุณ คือ ผมยาวแค่คางหรือยาวกว่านั้นจะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น ส่วนลุคที่ดูแล้วเซ็กซี่สำหรับคุณคือผมยาวเคลียไหล่ดัดอ่อนๆ ให้ดูเป็นลอนสวย

          คนรูปร่างเล็ก

          ผมที่ยาวเกินไปไม่เหมาะกับคนตัวเล็กเพราะจะดูเหมือนเด็กที่ผมยาว นึกภาพออกมั้ยแบบเด็กแปดขวบ แต่ผมยาวมากกว่าจะดูเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว และจะไม่มีใครเข้าใจผิดว่าคุณเป็นเด็กวัย 12 แน่ ถ้าคุณเลือกไว้ผมที่ดูเรียบหรูอย่างผมบ็อบ แค่ระวังว่าอย่าให้สั้นเกินไป จะได้ไม่ได้ดูเป็นทอมบอย

          หน้าอกใหญ่

          ทรงที่เหมาะกับคุณ ถ้าจะให้ดูดีรับกันไปหมดทั้งหน้าตา และหน้าอก ผมยาวและเป็นคลื่น จะดึงสายตามาที่ผมคุณ หน้าอกก็จะไม่กลายเป็นจุดศูนย์กลางของจักรวาลอีกต่อไป

          ถ้าคุณรวบผมตึง ถ้าคุณไม่อยากให้หน้าอกหน้าใจเป็นจุดเด่นเน้นแทนใบหน้า ห้ามรวบผมตึงเพราะเมื่อผมถูกดึงขึ้นไปด้านบนหน้าอกคุณก็จะกลายเป็นจุดเด่นขึ้นมาทันที

          รูปร่างตรงๆ แบบผู้ชาย

          เนื่องจากคุณไม่มีส่วนโค้งส่วนเว้าอยู่แล้ว การไว้ผมซอยสั้นกุดจะทำให้คุณดูแมนเกินเหตุ ไว้ผมยาวเลยคางจะดีกว่าจะเป็นผมยาวตรงๆ หรือดัดปลายก็ยังได้


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

 
*หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา


จำไว้ตลอด