ผ่า !! แผนล้างสมองเสื้อแดง | วิชาการ.คอม


ผ่า !! แผนล้างสมองเสื้อแดง

ผ่า !! แผนล้างสมองเสื้อแดง

ผู้เขียน ดิชพงษ์.. ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด
สารบัญ

ผ่า !! แผนล้างสมองเสื้อแดง

     จากสถานการณ์ที่ผ่านอาจจะเป็นการลองเชิงของกลุ่มคนเสื้อแดง ที่เป็นแกนนำที่ไม่ยอมเปิดเผยตัวเองทดสอบใช้วิธีการที่ได้พยายามสะสมล้างสมองกลุ่มคนเสื้อแดงตลอดเวลา คือสร้าง "ความเกลียดชัง" ต่อรัฐบาล เพราะกลุ่มคนเสื้อแดงจำนวนหนึ่งที่หลงผิดและเข้าใจผิดว่ารัฐบาลคือตัวปัญหา รัฐบาลคือ สองมาตรฐาน รัฐบาลคือระบบอำมาตย์

       การพยายามยุยงเพื่อให้ประชาชน เกลียดชังรัฐบาล จะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆเพื่อให้ประชาชนกลุ่มนั้นมีความคิดที่รุนแรงและพร้อมที่จะระเบิดได้ตลอดเวลา และเมื่อมีความพร้อมก็จะเริ่มเคลื่อนตัวเข้าสู่กรุงเทพมหานคร

       ซึ่งยากที่รัฐบาลจะใช้เวลาอันสั้นอธิบายให้กลุ่มคนเสื้อแดงพวกนี้เข้าใจได้ เพราะฉนั้นเมื่อเกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้นมากลุ่มคนพวกนี้พร้อมี่จะเผากรุงเทพพร้อมที่จะทำลายทรัพย์สินต่างๆ และผลสุดท้ายรัฐบาลจะต้องใช้ความรุนแรงเข้าปราบปรามซึ่งเป็นไปตามความต้องการของแกนนำที่อยู่เบื้องหลังและไม่เปิดเผยตัวเอง

       จะเห็นได้ว่าแผนการดังกล่าวในสมัยยุคคอมมิวนิสต์ มีการใช้มวลชนเช่นเดียวกันคือล้างสมอง ปลูกฝัง "ความเกลียดชังต่อรัฐบาล" ซึ่งในขณะนี้ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ก็เช่นเดียวกัน ที่มีการปลุกระดมมวลชนในลักษณะเช่นเดียวกันนี้

        การชุมนุมของกลุ่มเสื้อแดง อย่างไม่แน่นอนว่าก่อนหรือหลัง วันที่ 26 กพ.แต่ถ้าหากจะวิเคราะห์ให้ดีช่วงเป็นการช่วงชิงความได้เปรียบทางด้านข่าวสาร ที่จะมีผลต่อทางจิตวิทยาอย่างสูง สื่อทีวีดาวเทียมเป็นสื่อสารที่ช่องทางหนึ่งที่กลุ่มเสื้อแดงปฏิบัติการล้างสมองกลุ่มคนเสื้อแดงและชอ่งทางที่เข้าถึงง่ายที่สุดนั้นคือวิทยุชุมชน ที่รัฐบาลได้ปล่อยปะละเลยให้มีการระดม ปลุกฝัง ล้างสมองกันอย่างอิสระ

           ถึงแม้ว่ากลุ่มคนพวกนี้จะไม่เยอะ แต่ว่าก็สามารถที่จะสร้างความวุ่นวาย สร้างความฉิบหาย ให้กับประเทศเช่นเดียวกับ เมษา ที่ผ่านมาหรืออาจจะมากกว่าก็เป็นได้

          วันเวลา และความพร้อม และการสร้างความ เกลียดชังรัฐบาลและอำมาตย์ ขึ้นสูงสุดเมื่อใด เมื่อนั้นกลุ่มคนเสื้อแดงจะเคลื่อนทัพทันที นั้นหมายถึง " ทักษิณ กำลังนั่งบนภู ดูคนไทยฆ่ากันเอง "

 

 ขอบคุณภาพจากอินเตอร์เน็ต   

/collegetextbooks.cheappricebestdeals.us">

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา