แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ ของ สาวญี่ปุ่น | วิชาการ.คอม


แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ ของ สาวญี่ปุ่น

แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ ของ สาวญี่ปุ่นสาวๆ ญี่ปุ่นอวดโฉมชุดว่ายน้ำรุ่นล่าสุดใน "วันแห่งทะเล"� ����

ผู้เขียน ploysai777 ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด
สารบัญ

แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ ของ สาวญี่ปุ่น

แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ ของ สาวญี่ปุ่นสาวๆ ญี่ปุ่นอวดโฉมชุดว่ายน้ำรุ่นล่าสุดใน "วันแห่งทะเล"ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ สาวญี่ปุ่น 

     นางแบบสาวอวดเรือนร่างใน ชุดว่ายน้ำ จากคอลเล็คชั่นล่าสุดของ ซานาอิ ยักษ์ใหญ่ในวงการเสื้อผ้าของญี่ปุ่น ที่ห้างสรรพสินค้าในกรุงโตเกียวในวันที่ 20 กรกฎาคม 2552 เพื่อฉลองวันแห่งทะเล ซึ่งเป็นวันหยุดราชการของญี่ปุ่น

ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ สาวญี่ปุ่น

          วันแห่งทะเล (อุมิโนะหิ) หรือ "Marine Day" ก่อนหน้านี้ไม่ได้เป็นวันหยุดราชการ แต่เมื่อถึงปี 1999 วันแห่งทะเลก็ถูกกำหนดขึ้นให้เป็นวันหยุดราชการของญี่ปุ่น โดยรัฐบาลกำหนดวันไว้ คือ วันที่ 20 กรกฏาคมของทุกปี และถูกเปลี่ยนเป็นทุกวันวันจันทร์ที่ 3 ตั้งแต่ปี 2003 ตามนโยบายของรัฐบาลแดนปลาดิบ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อการขอบคุณและตระหนักถึงบุญคุณของทะเล และอวยพรขอให้ญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศแห่งมหาสมุทรเจริญรุ่งเรืองต่อไป     ในโอกาสนี้ ซึ่งอยู่ในช่วงหน้าร้อน ชาวญี่ปุ่นจะถือโอกาสไปเที่ยวทะเลกันมาก

ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ สาวญี่ปุ่นชุดว่ายน้ำ บิกินี่ สาวญี่ปุ่นชุดว่ายน้ำ บิกินี่ สาวญี่ปุ่นชุดว่ายน้ำ บิกินี่ สาวญี่ปุ่นชุดว่ายน้ำ บิกินี่ สาวญี่ปุ่นชุดว่ายน้ำ บิกินี่ สาวญี่ปุ่นชุดว่ายน้ำ บิกินี่ สาวญี่ปุ่นชุดว่ายน้ำ บิกินี่ สาวญี่ปุ่นชุดว่ายน้ำ บิกินี่ สาวญี่ปุ่นชุดว่ายน้ำ บิกินี่ สาวญี่ปุ่น

ขอบคุณที่มาจาก www.j-doramanga.com

From: http://women.mthai.com/views_Trend-Fashion_11_50_38883_1.womenC:tempimage.jpg

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา