ความรู้สึกที่มีต่อเพื่อน | วิชาการ.คอม


ความรู้สึกที่มีต่อเพื่อน

มีเด็กผู้หญิง 2 คนเรียนอยู่ห้องเรียนเดียวกัน ชอบทำอะไรเหมือนๆกันเขาทั้งสองเวลามีปัญหาอะไรก็จะปรึกษากันตลอด เขาทั้ง 2 เป็นเพื่อนที่รักกันมากเลยแม้เพียงเขาพึ่งรู้จักกันได้เพียงแค่ 2 ปีกว่า

ผู้เขียน Awuch2010 ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด
สารบัญ

ความรู้สึกที่มีต่อเพื่อน

 

มีเด็กผู้หญิง 2 คนเรียนอยู่ห้องเรียนเดียวกัน ชอบทำอะไรเหมือนๆกันเขาทั้งสองเวลามีปัญหาอะไรก็จะปรึกษากันตลอด เขาทั้ง 2 เป็นเพื่อนที่รักกันมากเลยแม้เพียงเขาพึ่งรู้จักกันได้เพียงแค่ 2 ปีกว่า เท่านั้นเองแต่เขาทั้งสองก็เป็นเพื่อนรักกันมากเลยมาวันหนึ่งอะไรก็ไม่รู้มาทำให้คำว่าเพื่อนของเขาทั้งสองต้องแตกจากกัน เขาทั้งสองต่างมองหน้ากันไม่ติด ที่เคยนั่งเรียนด้วยกันแต่ตอนนี้กลับนั่งคนละมุมห้อง เคยนั่งทานข้าวด้วยกันแต่ตอนนี้นั่งคนละโต๊ะ   เราอยากปรับความเข้าใจกับเพื่อนคนนี้เพื่อนที่เรารักมากที่สุดแต่เราก็ไม่กล้า อยากบอกเพื่อนว่ายังรักเพื่อนเสมอ เป็นห่วงเพื่อนเหมือนเดิมไม่ว่าเพื่อนจะเปลียนไปแค่ไหนก็ตามเพื่อนคนนี้จะไม่มีวันลืม ลืมเพื่อนที่เรารักมาๆ    ถ้าเพื่อนๆได้อ่านแล้วจงคิดไว้ว่าไม่มีอะไรจะมาแทนเพื่อนของเราได้ เพื่อนคือคนที่คอยช่วยเหลือเราตลอด เพื่อนคือคนที่คนให้กำลังใจเราเวลาท้อร้องไห้เสียใจเพื่อนส่วนหนึ่งของชีวิตเรา      ลองคิดดูว่าเพื่อนถ้าเราไม่มีเพื่อนเราจะอยู่คยเดียวได้มั้ยถ้าไม่มีเพื่อนคอยช่วยเหลือ

   

From: http://variety.teenee.com/foodforbrain/5021.html

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา