วิธีดูแลเรียวขาให้เนียนสวย | วิชาการ.คอม


วิธีดูแลเรียวขาให้เนียนสวย

วิธีดูแลเรียวขาให้เนียนสวย ออกกำลังกายเดิน..เป็นวิธีออกกำลังกายกระชับกล้ามเนื้อต้นขาถูกสุดได้ผลสุด บริหารกล้ามเนื้อขาทุกส่วน... ออกกำลังกายเดิน..เป็นวิธีออกกำลังกายกระชับกล้ามเนื้อต้นขาถูกสุดได้ผลสุด

ผู้เขียน Dybury ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด
สารบัญ

วิธีดูแลเรียวขาให้เนียนสวย

  วิธีดูแลเรียวขาให้เนียนสวย ออกกำลังกายเดิน..เป็นวิธีออกกำลังกายกระชับกล้ามเนื้อต้นขาถูกสุดได้ผลสุด บริหารกล้ามเนื้อขาทุกส่วน...  ออกกำลังกายเดิน..เป็นวิธีออกกำลังกายกระชับกล้ามเนื้อต้นขาถูกสุดได้ผลสุด บริหารกล้ามเนื้อขาทุกส่วนตั้งแต่ต้นขาถึงปลายเท้า ถ้าคุณเดินวันละ 2 กิโลเมตรเป็นเวลา 1 ปี จะช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกายได้ถึง 5 กิโลกรัม ไขมันล้วนๆ (นึกถึงมันหมู 5 กิโลกรัม ก้อนมหึมานะ) แต่ต้องเดินเร็วๆให้เหนื่อย พอเหงื่อออกบ้าง หัวใจเต้นเร็วขึ้นหลังจากคุณเดินออกกำลังากยกลับมาระดับการเผาผลาญพลังงานเพื่อใช้ในร่างกายจะเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่องไปอีก 24 ชั่วโมง ที่แก่แล้วอ้วนขึ้นๆก็เพราะระดับการเผาผลาญพลังงานลดลงตามวันเวลา ทำให้มีพลังงานส่วนเกินเยอะ กินเท่าเดิมแต่อ้วนกว่าเดิม   ผิวช่วงเรียวขาขาแตกลาย : ที่พอช่วยได้ก็ให้หมั่นหาครีมวิตามินเอ จำพวกเรตินเอ เรโนวา หาซื้อได้ตามร้านขายยาค่ะ ถ้าจะให้ดีไม่ต้องไปสนใจรอยแตกเนื้อสาวค้างศตวรรษพวกนี้มาก สนใจดึงจุดสวยในตัวเองออกมาให้โดดเด่นดีกว่า ว่าแต่คุณรู้จักตัวเองหรือยังว่ามีดีตรงไหนเรียวขาผิวส้ม : ผิวเป็นคลื่นไขมันบุ๋มๆนี่ก็ไม่ต้องใส่ใจมาก เสียเวลา เพราะผิวส้มส่วนมากจะอยู่บริเวณน่องด้านบน คุณคงไม่ใส่กระโปรงสั้นขนาดนั้นหรอกนะคะ แต่ถ้าทำใจไม่ได้จริงๆ ใช้ผงกาแฟขัดผิวบริเวณที่มีเซลลูไลท์ ครีมกำจัดเซลลูไลท์ที่ว่าแพงแสนแพง ส่วนผสมสำคัญก็คือกาเฟอีน และสารตัวนี้มีอยุ่ในกาแฟที่คุณดื่มน่ะแหละค่ะขาแห้งลอก : ถ้าหากผิวแห้งมาก การขัดผิวจะทำให้ระคายเคืองเปล่าๆ ให้ใช้วิธีการพอกผิวเพื่อกำจัดผิวลอกออกจะดีกว่าค่ะ บดกล้วยสุกผสมครีมบำรุงเนื้อข้นๆ และเบบี้ออยล์ ในอัตราส่วนกล้วย 2 ลูกต่อครีมและเบบี้ออยล์อย่างละ 1 ช้อนโต๊ะ พอกผิวบริเวณที่แห้ง พอกทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกโกนขนขา : ผู้หญิงขนเยอะๆก็เซ็กซี่ดีนะ (ต้องไม่ใช่ขนหยิกๆนะ) แต่ถ้าคุณไม่คิดเช่นนั้นและโกนขนทุกเช้า แนะนำให้ใช้ใบมีดโกนที่คม จะขูดและบาดผิวน้อยกว่ามีดโกนทื่อๆ ใช้ 4-5 ครั้งก็ทิ้งไปเถิด โกนขนแล้ว ให้ฝานแตงกวาถูผิวช่วงที่โกนแทนโทนเนอร์ หมั่นใช้ฟองน้ำนุ่มขัดผิวเวลาอาบน้ำ จะช่วยเปิดรูขุมขน โอกาสเกิดขนคุดก็จะน้อยลง   บำรุงผิวประจำวันหลังอาบน้ำทุกครั้งใช้ผ้าขนหนูกดซับน้ำออกจากผิวเบาๆ ให้ผิวยังมีความชุ่มชื่นเหลืออยู่และรีบลงครีมบำรุงทันทีจะได้ประโยชน์มากกว่าลงครีมตอนที่ผิวแห้งสนิทแล้ว   แต่งตัวสาวสะโพกใหญ่ ต้นขาใหญ่ เลือกกางเกงที่ช่วงบนตัดตรงและค่อนข้างหลวมลงมาถึงเข่า ปลายขาบานเล็กน้อยก็โอเคค่ะ กางเกงขาลีบสำหรับสาวที่ขาเรียวเล็ก กางเกงขาสามส่วนหรือสี่ส่วนก็โอเคแต่ต้องเลือกระดับความยาวของขากางเกงที่พอดีกับสัดส่วนของคุณ สาวสูงยาวเข่าดีกับสาวเตี้ยเข่าสั้น อาจต้องเลี่ยงพวกแรกจะเต่อขากางเกงสามส่วนขึ้นมาเป็นขาสั้น พวกหลังจะขยับกางเกงสี่สวนให้ลงไปเป็นกางเกงขาวยาว ทำให้เสียดีไซน์ ขอบคุณที่มา : ไทยซ่าส์ดอทคอม          

From: http://variety.teenee.com/foodforbrain/5008.html

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา