บล๊อกอัพเดทล่าสุดเรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์,เรียนการโรงแรมที่สวิส,เรียนต่อสวิส,การโรงแรมที่สวิส,การโรงแรมสวิส,เรียนโทการโรงแรม,โรงเรียนการโรงแรม สวิส โดย woodjet

les roches,glion,hotel management,hotel management school,swiss hospitality school,swiss hotel school,hotel school Switzerland,study in swiss,เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์,เรียนการโรงแรมที่สวิส,เรียนต่อสวิส,การโรงแรมที่สวิส,การโรงแรมสวิส,เรียนโทการโรงแรม,โรงเรีย [เข้าชม 196]


ศูนย์จัดหาครูต่างชาติในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด สอบถามรายละเอียดที่ 095-538-6328 โดย Da

ศูนย์จัดหาครูชาวต่างชาติ สำหรับโรงเรียนรัฐบาล เอกชน นานาชาติ และสถาบันต่างๆ เราบริการจัดหาครูที่มีความสามารถเฉพาะวิชา อาทิ อังกฤษ คณิตฯ วิทย์ ดนตรี กีฬา ฯลฯ สามารถเลือกใช้บริการทั้งประจำหรือเฉพาะวันได้ สอบถามรายละเอียดที่ 095-538-6328 [เข้าชม 232]


ศูนย์จัดหาครูต่างชาติในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดย sweetangelica

ศูนย์จัดหาครูชาวต่างชาติ สำหรับโรงเรียนรัฐบาล เอกชน นานาชาติ และสถาบันต่างๆ เราบริการจัดหาครูที่มีความสามารถเฉพาะวิชา อาทิ อังกฤษ คณิตฯ วิทย์ ดนตรี กีฬา ฯลฯ สามารถเลือกใช้บริการทั้งประจำหรือเฉพาะวันได้ สอบถามรายละเอียดที่ 095-538-6328 [เข้าชม 234]


ขอประชาสัมพันธ์ สัมมนา : Creative Ideas & Difference Works “คิดงานให้เด่น สร้างงานให้ต่าง” โดย Impression Training

ในโลกของการทำงานที่มีการแข่งขันสูงอย่างในปัจจุบัน เราพบว่าแต่ละสินค้าและบริการ ที่ออกมาสู่ท้องตลาดมีความใกล้เคียงกัน รวมไปถึงรูปแบบการประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่นต่างๆ ก็เหมือนๆ กัน จึงทำให้เกิดการรู้สึกที่เรียกว่าไม่มีอะไรใหม่ ในสายตาของผู้บริโภค [เข้าชม 223]


การพัฒนาทักษะด้านการอ่านสะกดคำ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1โดยใช้ชุดกิจกรรมการเรียนรู้ซิปปาโมเดล (CIPPA) โรงเรียนบ้านหนองหญ้าปล้อง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิเขต 2 โดย aimschool

ผลงานวิชาการของ อาจารย์ [เข้าชม 236]


งานพาร์ไทม์!! งาน Part Time เสาร์อาทิตย์ ทำเป็นงานเสริม จ่ายรายวัน โดย มุ่งมั่น เป้าหมาย

งานพาร์ไทม์ !! หางาน Part Time เสาร์อาทิตย์ ทำเป็นงานเสริม รับนิสิต-นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไป ที่ต้องการหางานพาร์ทไทม์ทำที่บ้าน ที่พัก ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล [เข้าชม 248]


งานเสริม,งานทำที่บ้าน งานออนไลน์ผ่านเน็ต ไม่ต้องขาย ไม่ต้องง้อ100% โดย มุ่งมั่น เป้าหมาย

ข่าวดีสำหรับ นักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ต้องการหา งานเสริม งานทำที่บ้าน งานออนไลน์ผ่านเน็ต [เข้าชม 266]


Citrio เว็บบราวเซอร์น่าลองพร้อมโหลดทอรเร้นต์ได้ โดย 9pii

แนะนำเว็บบราวเซอร์ Citrio พัฒนาจากบราวเซอร์โครม มีฟีเจอร์อย่างบราวเซอร์โครมครบถ้วน และได้เพิ่มการดาวน์โหลดทอรเร้นต์ จัดการการดาวน์โหลด และอื่น ๆ [เข้าชม 328]


"โครงการพรี 7 วิชาสามัญ หรือ Pre 7 Subjects" โดย urrac

"โครงการพรี 7 วิชาสามัญ หรือ Pre 7 Subjects" เป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อให้น้องๆ นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4 – ม.6) ได้เข้ามาฝึกฝนทดสอบ และทบทวนความรู้ ความสามารถเกี่ยวกับการทำข้อสอบ 7 วิชาสามัญซึ่งเป็นแนวข้อสอบที่ [เข้าชม 255]


การพัฒนารูปแบบการบริหารแบบมีส่วนร่วมของภาคีเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ โดย วัลยา ศรีปราชญ์

บทคัดย่อ ชื่อเรื่อง การพัฒนารูปแบบการบริหารแบบมีส่วนร่วมของภาคีเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ ผู้วิจัย นางเกษณี เทวาประดับ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนศรีรักษ์ราษฎร์บำรุง สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี ปีการศึกษา 2556 [เข้าชม 273]


เผยแพร่ผลงานวิชาการ โดย วัลยา ศรีปราชญ์

ชื่อเรื่อง การประเมินโครงการส่งเสริมทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียน โรงเรียนศรีรักษ์ราษฎร์บำรุง ชื่อผู้ประเมิน นางเกษณี เทวาประดับ ปีการศึกษา 2556 บทคัดย่อ [เข้าชม 287]


ชูกลิ่น ผ่องแผ้ว Facebook/Saiyai Pongpong ได้รับตีพิมพ์เขียนหนังสือสร้างแรงบันดาลใจเผยแพร่ไปทั่วโลก โดย janetoto

ชูกลิ่น ผ่องแผ้ว ได้รับคัดเลือกให้เป็น นักเขียน ของสำนักพิมพ์Dดี เขียนหนังสือสร้างแรงบันดาลใจให้คนพิการและคนทั่วไปที่สิ้นหวังลุกขึ้นมาสู้ชีวิต และจะตีพิมพ์เป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเผยแพร่ไปทั่วโลก ในชื่อเรื่องว่า “ฉันมีความสุขได้คุณก็มีความสุขได้” ติดตาม [เข้าชม 303]


สินเชื่อในระบบ และ สินเชื่อนอกระบบ โดย aoao

สินเชื่อ ในระบบส่วนใหญ่จะเป็นสินเชื่อจากธนาคาร และ สถาบันการเงินต่างๆ โดยธนาคารจะให้วงเงินกู้โดยเฉลี่ยสูงที่สุด โดยแต่ละครัวเรือนที่กู้เงินจากสถาบันการเงินเหล่านี้มักจะมีรายได้และฐานะดีกว่าครัวเรือนที่กู้เงินนอกระบบหรือครัวเรือนที่กู้เงินไม่ได้ [เข้าชม 331]i am the spammer โดย the spammer

Now i find vcharkarn site [เข้าชม 418]


งานPart Time รับสมัครคนพิมพ์งาน-คีย์งาน รับงานไปทำที่บ้าน โดย narudee

รับผู้ที่ต้องการ ทำงานพาร์ไทม์ หางาน Part Time หาคนพิมพ์งาน-คีย์งาน ส่งเมล์ ที่พัก ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ทำเวลาว่างวันละ 2-3 ชม/วัน [เข้าชม 320]


งานเสริม หางานเสริมทำที่บ้าน ตีย์ข้อมูลงานรับกลับไปทำที่บ้าน โดย narudee

งานคีย์ข้อมูลทำงานที่บ้าน สมัครด่วน งานเสริมมาแล้วสำหรับบุคคลที่ หางานเสริมทำที่่บ้าน เพียงแค่ใช้อินเตอร์เน็ต 2-3ชม/วัน [เข้าชม 292]


มนุษย์ต่างดาวผาแต้ม ภาค 1: Alien at Pha taem ,Thailand edition 1 โดย ยรรยง สินธุ์งาม

4,000 years Pre-history paint in Thailand by Aliens : งานวิจัยที่ใช้การถอดรหัสจากภาพถ่าย เปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์ที่มนุษยชาติ เคยรับรู้ จากตำนาน กลายเป็น เรื่องจริง !! จากเรื่องจริง กลับกลายเป็นหลอกลวง !! [เข้าชม 516,944]


ผลการใช้แบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ เรื่อง การคูณ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนบ้านก๊อน้อย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยา เขต 2 โดย ดารารัตน์ กำแพงแก้ว

ชื่อเรื่อง : ผลการใช้แบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ เรื่อง การคูณ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนบ้านก๊อน้อย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา พะเยา เขต 2 [เข้าชม 309]


บริการส่งติวเตอร์คุณภาพดีสอนพิเศษตามบ้านและนอกสถานที่ รับสอนพิเศษทุกวิชาทุกระดับชั้น โดย sweetangelica

บริการส่งติวเตอร์คุณภาพดีทั่วไทย สอนพิเศษตามบ้านและนอกสถานที่ ทั้งสอนเดี่ยวหรือกลุ่มย่อย รับสอนพิเศษทุกวิชาทุกระดับชั้น ใส่ใจคุณภาพ และถือความพอใจของผู้เรียนเป็นหลัก สำหรับผู้ปกครองและผู้เรียนที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 095-538-6328 [เข้าชม 293]


สอนภาษาอังกฤษโดยอาจารย์ต่างชาติตามองค์กร หรือบริษัทเอกชนและหน่วยงานรัฐ โดย Da

เรามีบริการจัดอบรมสอนภาษาอังกฤษตามองค์กร หรือ บริษัทเอกชนและหน่วยงานภาครัฐ ทำการสอนโดยอาจารย์ต่างชาติที่มีประสิทธิภาพการสอนตาม ESL ที่จะเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) 2558 ให้กับองค์กรของคุณ ติดต่อ095-538-6328 [เข้าชม 289]


อยากให้ช่วยดูและช่วยคิดเพิ่มเติมหน่อยค่ะ โดย vTest member ja

คือ ตอนนี้กำลังดำเนินการทำโครงงานอยู่ ชื่อว่า "การศึกษาความสัมพันธ์ของจุดและเส้นในการนวดแผนไทยกับรอยเดินออยเลอร์" แนวคิดคือ : การนำจุดและเส้นในการนวดแผนไทยที่รักษาในแต่ละอาการของโรคมาพล็แตจุดให้กลายเป็นแบบทฤษฎีกราฟแล้ววิเคราะห์ คิดว่าควรทำอะไรเพิ่มคะ [เข้าชม 280]


บทคัดย่องานวิจัยเรื่องแบบฝึกทักษะการวาดภาพด้วยดินสอสีเพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ โดย ครูจีน

รายงานการพัฒนาเอกสารประกอบการศึกษากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 โดยนายโกวิท รัตนสิริบัณฑิตย์ ครูชำนาญการ โรงเรียนบ้านอู่หู่ (ห้องเรียนสาขาบ้านห้วยปูแกง) [เข้าชม 398]


มือเท้าปาก โดย manotear

(16) มือเท้าปาก ตอนจบ VDO สรุป [เข้าชม 336]


คอร์ส เรียน ToEic โดย Chan Chi Chi

TOEIC 3 LEVELS -BEGINNER -INTERMEDIATE -ADVANCE -ตะลุยโจทย์ ข้อดีของสถาบัน ATDI -เป็น คอร์ด Unlimited สามารถเรียนได้ตลอดชีพ -การันตรีผลที่ 700 คะแนน -สอนสดทุกคลาส จำนวน 2 คอร์ส ราคา 18000 บาท สนใจติดต่อ chan_maneechan@hotmail.com [เข้าชม 320]