Blog วิชาการ บล็อก ประสบการณ์ แบ่งปัน | วิชาการ.คอม

บล๊อกอัพเดทล่าสุดพืชพลังงาน โดย พืชพลังงาน

พืชพลังงาน หญ้าเนเปียร์,อ้อย,มันสำปะหลัง,ต้นกระดาษ,ทะลายปาล์ม ร่วมพูดคุยได้ที่นี่ [เข้าชม 224]


วิธีป้องกันมดอย่างไรปลอดภัยและสะดวก โดย Ary Areeya

รายงานวิชาไอเอส2 ด.ญ.อารียา อาดำ ม.3/6 เลขที่46 [เข้าชม 319]


รายงานทางวิชาการ โดย ypsrw

รายงานไอเอส 2 เรื่องการเลือกและหนุนหมอนอย่างไรให้ถูกวิธี ด.ญ.ศิริวรรณ ชุดพิมาย ม.3/6 เลขที่ 38 โรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ [เข้าชม 265]


การขจัดคราบบนพื้นคอนกรีต โดย Pornphat

วีธีการขจัดคราบบนพื้นคอนกรีต [เข้าชม 260]


ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการปูกระเบื้อง โดย KtwGroup Ignite

งานปูกระเบื้องเป็นงานที่ต้องอาศัยความแม่นยำในการปูเพื่อที่จะให้ได้งานออกมาสวย ซึ้งปัจจุบันเรามีตัวช่วยที่สามารถ ทำให้งานปูกระเบื้องของท่านง่ายดายขึ้น วันนี้ MARATHONTHAILAND ขอนำเสนอความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับงานปูกระเบื้อง และวิธีการใช้เครื่องตัดกระเบื้อง [เข้าชม 273]


How To Wash Your Car Like The Pros ล้างรถอย่างไรให้เหมือนโปรฯ โดย KtwGroup Ignite

รถก็เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ ใจ การดูแลรักษารถยนต์จึงเป็นสิ่งสำคัญ สิ่งอื่นใดนอกเหนือจากการดูแลรักษาเครื่องยนต์ และอุปกรณ์อื่นๆภายในรถยนต์กันแล้วความสวยงามภายนอกรถยนต์ก็เป็นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ วันนี้มิสเตอร์ เค และ คาร์เชอร์ไทยแลนด์ (www.karcherthailand.com [เข้าชม 260]


งานพาร์ไทม์!! งาน Part Timeเสาร์อาทิตย์ ทำเป็นงานเสริม จ่ายรายวัน โดย narudee

งานพาร์ไทม์ !! หางาน Part Time เสาร์อาทิตย์ ทำเป็นงานเสริม รับนิสิต-นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไป ที่ต้องการหางานพาร์ทไทม์ทำที่บ้าน ที่พัก ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล [เข้าชม 310]


ความรู้เกี่ยวการเลือกใช้ดอกสว่าน ดอกเอ็นมิลล์ และดอกต๊าบ โดย KtwGroup Ignite

เคยไหมที่เลือกใช้งานดอกสว่านไม่ถูกต้องตามชิ้นงาน ส่งผลให้อายุการใช้งานของดอกสว่านของท่าน ต่ำลง วันนี้ NachiThailand.com ขอนำเสนอความรู้พื้นฐานของการเลือกดอกสว่านแต่ละชนิด สำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้งานดอกสว่าน หรือผู้ที่ใช้งานอยู่แล้วแต่ยังไม่ทราบที่มาที่ไปขอ [เข้าชม 281]


ความรู้เกี่ยวกับเครื่องเชื่อม โดย wittzard

ความรู้เกี่ยวกับเครื่องเชื่อม Knowledge @ Jasic สวัสดีครับวันนี้ JasicThailand.com นำเกร็ดความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเครื่องมือและอุปกรณ์ ที่ใช้ในงานเชื่อมไฟฟ้ามาฝากมือใหม่หัดเชื่อมทุกท่าน ก่อนอื่นขอแนะนำกระบวนเครื่องเชื่อมโลหะก่อน ซึ่งการเชื่อมเป็นการยึดติด [เข้าชม 297]


สอนภาษาอังกฤษโดยอาจารย์ต่างชาติตามองค์กร หรือบริษัทเอกชนและหน่วยงานรัฐ โดย sweetangelica

เรามีบริการจัดอบรมสอนภาษาอังกฤษตามองค์กร หรือ บริษัทเอกชนและหน่วยงานภาครัฐ ทำการสอนโดยอาจารย์ต่างชาติที่มีประสิทธิภาพการสอนตาม ESL ที่จะเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) 2558 ให้กับองค์กรของคุณ ติดต่อ095-538-6328 [เข้าชม 259]


การดูแลสุขภาพและจิตใจของผู้สูงอายุอย่างไรให้ดีต่อสุขภาพ โดย rungnapa

การดูแลสุขภาพและจิตใจของผู้สูงอายุ รายงานนี้มีเนื้อหาความรู้เกี่ยวกับการการออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร และการดูแลอารมณ์จิตใจของผู้สูงอายุ [เข้าชม 347]


โรงกลั่นน้ำมัน(Oil Refinery) โดย BJ

ลึกแต่ไม่ลับของโรงกลั่นน้ำมัน [เข้าชม 1,051,135]


เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์,เรียนการโรงแรมที่สวิส,เรียนต่อสวิส,การโรงแรมที่สวิส,การโรงแรมสวิส,เรียนโทการโรงแรม,โรงเรียนการโรงแรม สวิส โดย woodjet

les roches,glion,hotel management,hotel management school,swiss hospitality school,swiss hotel school,hotel school Switzerland,study in swiss,เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์,เรียนการโรงแรมที่สวิส,เรียนต่อสวิส,การโรงแรมที่สวิส,การโรงแรมสวิส,เรียนโทการโรงแรม,โรงเรีย [เข้าชม 266]


ศูนย์จัดหาครูต่างชาติในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด สอบถามรายละเอียดที่ 095-538-6328 โดย Da

ศูนย์จัดหาครูชาวต่างชาติ สำหรับโรงเรียนรัฐบาล เอกชน นานาชาติ และสถาบันต่างๆ เราบริการจัดหาครูที่มีความสามารถเฉพาะวิชา อาทิ อังกฤษ คณิตฯ วิทย์ ดนตรี กีฬา ฯลฯ สามารถเลือกใช้บริการทั้งประจำหรือเฉพาะวันได้ สอบถามรายละเอียดที่ 095-538-6328 [เข้าชม 285]


ศูนย์จัดหาครูต่างชาติในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดย sweetangelica

ศูนย์จัดหาครูชาวต่างชาติ สำหรับโรงเรียนรัฐบาล เอกชน นานาชาติ และสถาบันต่างๆ เราบริการจัดหาครูที่มีความสามารถเฉพาะวิชา อาทิ อังกฤษ คณิตฯ วิทย์ ดนตรี กีฬา ฯลฯ สามารถเลือกใช้บริการทั้งประจำหรือเฉพาะวันได้ สอบถามรายละเอียดที่ 095-538-6328 [เข้าชม 260]


ขอประชาสัมพันธ์ สัมมนา : Creative Ideas & Difference Works “คิดงานให้เด่น สร้างงานให้ต่าง” โดย Impression Training

ในโลกของการทำงานที่มีการแข่งขันสูงอย่างในปัจจุบัน เราพบว่าแต่ละสินค้าและบริการ ที่ออกมาสู่ท้องตลาดมีความใกล้เคียงกัน รวมไปถึงรูปแบบการประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่นต่างๆ ก็เหมือนๆ กัน จึงทำให้เกิดการรู้สึกที่เรียกว่าไม่มีอะไรใหม่ ในสายตาของผู้บริโภค [เข้าชม 260]


การพัฒนาทักษะด้านการอ่านสะกดคำ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1โดยใช้ชุดกิจกรรมการเรียนรู้ซิปปาโมเดล (CIPPA) โรงเรียนบ้านหนองหญ้าปล้อง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิเขต 2 โดย aimschool

ผลงานวิชาการของ อาจารย์ [เข้าชม 263]


งานพาร์ไทม์!! งาน Part Time เสาร์อาทิตย์ ทำเป็นงานเสริม จ่ายรายวัน โดย มุ่งมั่น เป้าหมาย

งานพาร์ไทม์ !! หางาน Part Time เสาร์อาทิตย์ ทำเป็นงานเสริม รับนิสิต-นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไป ที่ต้องการหางานพาร์ทไทม์ทำที่บ้าน ที่พัก ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล [เข้าชม 289]


งานเสริม,งานทำที่บ้าน งานออนไลน์ผ่านเน็ต ไม่ต้องขาย ไม่ต้องง้อ100% โดย มุ่งมั่น เป้าหมาย

ข่าวดีสำหรับ นักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ต้องการหา งานเสริม งานทำที่บ้าน งานออนไลน์ผ่านเน็ต [เข้าชม 333]


Citrio เว็บบราวเซอร์น่าลองพร้อมโหลดทอรเร้นต์ได้ โดย 9pii

แนะนำเว็บบราวเซอร์ Citrio พัฒนาจากบราวเซอร์โครม มีฟีเจอร์อย่างบราวเซอร์โครมครบถ้วน และได้เพิ่มการดาวน์โหลดทอรเร้นต์ จัดการการดาวน์โหลด และอื่น ๆ [เข้าชม 388]


"โครงการพรี 7 วิชาสามัญ หรือ Pre 7 Subjects" โดย urrac

"โครงการพรี 7 วิชาสามัญ หรือ Pre 7 Subjects" เป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อให้น้องๆ นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4 – ม.6) ได้เข้ามาฝึกฝนทดสอบ และทบทวนความรู้ ความสามารถเกี่ยวกับการทำข้อสอบ 7 วิชาสามัญซึ่งเป็นแนวข้อสอบที่ [เข้าชม 282]


การพัฒนารูปแบบการบริหารแบบมีส่วนร่วมของภาคีเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ โดย วัลยา ศรีปราชญ์

บทคัดย่อ ชื่อเรื่อง การพัฒนารูปแบบการบริหารแบบมีส่วนร่วมของภาคีเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ ผู้วิจัย นางเกษณี เทวาประดับ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนศรีรักษ์ราษฎร์บำรุง สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี ปีการศึกษา 2556 [เข้าชม 310]


เผยแพร่ผลงานวิชาการ โดย วัลยา ศรีปราชญ์

ชื่อเรื่อง การประเมินโครงการส่งเสริมทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียน โรงเรียนศรีรักษ์ราษฎร์บำรุง ชื่อผู้ประเมิน นางเกษณี เทวาประดับ ปีการศึกษา 2556 บทคัดย่อ [เข้าชม 324]


ชูกลิ่น ผ่องแผ้ว Facebook/Saiyai Pongpong ได้รับตีพิมพ์เขียนหนังสือสร้างแรงบันดาลใจเผยแพร่ไปทั่วโลก โดย janetoto

ชูกลิ่น ผ่องแผ้ว ได้รับคัดเลือกให้เป็น นักเขียน ของสำนักพิมพ์Dดี เขียนหนังสือสร้างแรงบันดาลใจให้คนพิการและคนทั่วไปที่สิ้นหวังลุกขึ้นมาสู้ชีวิต และจะตีพิมพ์เป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเผยแพร่ไปทั่วโลก ในชื่อเรื่องว่า “ฉันมีความสุขได้คุณก็มีความสุขได้” ติดตาม [เข้าชม 331]