โรคกระดูกทับเส้นประสาท ไขข้อ มะเร็ง เบาหวาน เเละหัวใจ

<P>&nbsp;สอบถามข้อมูล รายละเอียด เเละวิธีรักษาโรคต่างๆได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ท่านจะได้รับข้อมูลจากนักวิชาการเเละนายเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคเฉพาะโดยตรง <A href="mailto:kreangmandn@hotmail.com">kreangmandn@hotmail.com</A> 086-373-5250</P>

<P>จุดประสงค์ ต้องการให้คนมีสุขภาพพลานามัยเเข็งเเรงเเละนำไปช่วยคนรอบข้างได้ </P>

<P>&nbsp;</P>
5 มี.ค. 2551 22:13
30 ความเห็น
47879 อ่าน


ความคิดเห็นที่ 1  ccs007_29@hotmail.com (Guest)

<P>ญาติเราป่วยเป็น มะเร็ง&nbsp;&nbsp; รักษาหายไหม ต้องดูแลรักษายังไงบ้างครับ สนใจ อยู่ครับ</P>

<P>ยังไงก็ ขอคำปรึกษาด้วยนะครับ เผื่อจะทำไห้ญาติผมอาการดีขึ้น บ้าง</P>

<P>&nbsp;</P>
6 มี.ค. 2551 14:24


ความคิดเห็นที่ 2 kreangmandn@hotmail.com (Guest)

<P>มีผู้ป่วยที่มารับคำปรึกษาจากกลุ่มเรา เป็นมะเร็งขั้นที่3-4 ก็อาการดีขึ้นมากบางท่านก็หายเป็นปกติ รวมถึงโรคอื่นๆก็เช่นกันครับ (เรารับคำปรึกษาไม่เสียค่าใช้จ่ายครับ)</P>
7 มี.ค. 2551 18:42


ความคิดเห็นที่ 3 new (Guest)

ไม่ทราบว่าที่หาย หายจิงหรอคับ ต้องทานยาอาไรคับ
7 มี.ค. 2551 19:38


ความคิดเห็นที่ 4 kreangmandn@hotmail.com (Guest)

<P>ขึ้นอยู่กับอาการของผู้ป่วย ว่าป่วยนานหรือยัง เป็นโรคอะไร ขั้นไหนเเล้ว ครับ</P>
7 มี.ค. 2551 20:52


ความคิดเห็นที่ 5 เเนน (Guest)

<P>ก็เคยได้ยินเหมือนกันว่ามีคนรักษาโรคร้ายพวกนี้หายเหมือนกันเเต่ไม่รู้ว่าที่เดียวกันรึเปล่า เเต่ก็ขอให้ผู้ป่วยที่เป็นโรคดังกล่าวหายไวไวนะคะ</P>
8 มี.ค. 2551 20:41


ความคิดเห็นที่ 6 โดย ศานติ

ก่อนที่จะอ้างได้ว่าหายจากมะเร็งหรือโรคร้ายต่างๆ ต้องรู้แน่ว่าเป็นโรคนั้นจริงๆ หมายความว่าต้องมีการตรวจเนื้อเยิ่อด้วยกล้องจุลทัศน์ หรือตรวจเลือดก่อน แล้วทำการรักษา อาจต้องตรวจอีกทีให้รู้ว่าหาย การเชื่อลมๆแล้งๆจะมีผลเสียในแง่ที่เสียเวลาปล่อยให้โรคกำเริบจนรักษาไม่ได้
8 มี.ค. 2551 23:55


ความคิดเห็นที่ 7 น้ำ (Guest)

&nbsp;ถ้าอยากรู้ว่ามันหายรึเปล่าก็ต้องลองดูสิคะ ดีกว่าไม่ได้ลอง
12 มี.ค. 2551 12:09


ความคิดเห็นที่ 8 นำหวาน (Guest)

คุณ ศานติคะ การที่คุณ <STRONG>kreangmandn@hotmail.com</STRONG> เเนะนำวิธีมาฉันว่าคุณก็ไม่ควรไปว่า หรือพูดให้เสียความรู้สึก เพราะฉันคิดว่าคุณ <STRONG>kreangmandn@hotmail.com</STRONG>&nbsp; ก็หวังดีอยากให้หายกันทั้งนั้น ถ้าคุณไม่มีวิธีช่วยอะไร ฉันคิดว่าคุณอยู่เฉยๆดีกว่านะคะ ขอบพระคุณคะ
14 มี.ค. 2551 19:56


ความคิดเห็นที่ 9 เสนอความคิดเห็น (Guest)

เชื่อคุณkreangmandn@hotmail.comก็ไม่เสียหายนี่ เพราะถ้ามันหายก็ถือว่าดี ไม่หายก็ถือว่าได้ลองเเล้ว เเละเราคิดว่ามันคงไม่มีใครมาพูดส่งเดชโดยไม่มีมูลหรอก
23 มี.ค. 2551 14:47


ความคิดเห็นที่ 10 โดย ศานติ

ใครๆก็หวังดีให้หายทั้งนั้นครับ แต่การหวังดีนั้นบางทีมีผลเสีย เพราะมัวลองโน่นลองนี่ เชื่อคนนั้นทีคนนี้ที กว่าจะไปหาคนที่รักษาให้ได้จริงๆก็สายมากหรือสายเกินไปทีจะรักษาให้หายขาดได้ สมัยที่ผมยังไม่เกษียนเจออยู่บ่อยๆโดยเฉพาะมะเร็งเต้านม เชื่อคนโน้นเชื่อคนนี้กว่าจะมาหาก็ขั้นสามขั้นสี่แล้ว ถ้ามาแต่ทีแรกอาจเป็นเพียงขั้นหนึ่งหรือขั้นสองผมไม่ข้องใจที่จะไปหาคนตามที่ศรัทธาแต่อย่าให้เสียเวลาจนโรคระยะต้นกลายเป็นระยะปลาย อันนี้น่าเสียดายเพราะเปลี่ยนจากสภาพที่รักษาหายได้กลายเป็นรักษาไม่หาย

2 เม.ย. 2551 21:56


ความคิดเห็นที่ 12 โดย หมอยาไท

มีบทความเกี่ยวกับสุขภาพที่ www.cdri.multiply.com และ www.cdrit.multiply.comเรื่องกระดูกทับเส้นประสาทอยู่ blog อันหลัง ส่วนมะเร็งและสาเหตุของมะเร็งอยู่ blog อันแรกคนจะอยู่ต่อไปอย่างไม่ทรมาน ต้องมีบุญ เมื่อมีบุญก็พบคนที่ให้คำปรึกษาที่ถูกต้อง หรือไม่งั้น ก็ต้องเชื่อและเลือกการรักษาที่ถูกต้อง  ผมเองเคยเชื่อแพทย์แผนปัจจุบันมามากแล้ว ปัจจุบันฟังหูไว้หู ให้ดูตัวอย่าง นักร้องลูกทุ่ง ชื่อ ยอดรัก สลักใจ ตัดสินใจเรื่องมะเร็งตับ ยอมกินยาหม้อไม่ยอมคีโม ฉายแสง ยอมจ่ายเงินเป็นล้านเพื่อ block เส้นเลือดที่ไปเลี้ยงเซลล์มะเร็ง  รายนี้คงจะรอดตาย และหายได้ เพราะความเฉลียวฉลาด รอบคอบ

6 เม.ย. 2551 09:52


ความคิดเห็นที่ 15 suratcha_june@hotmail.com (Guest)

อยากทราบว่าโรคกระดูกสันหลังเสื่อมถ้าผ่าตัดจะอันตรายไหม

25 ก.พ. 2552 20:17


ความคิดเห็นที่ 16 egleclub@hotmail.com (Guest)

คุณแม่มีอาการปวดชาตามสะโพกลงมาที่ขา มีอาการสั่น ไปพบแพทย์ใกล้บ้าน รักษาโดยกินยาและฉีดยา ก็ไม่หาย เป็นมา2ปีกว่าแล้ว สงหมอว่าเป็นเกี่ยวกับโรคกระดูกทับเส้นจึงอยากขอคำแนะนำว่า ต้องไปรักษาที่ไหนได้ ไปที่โรงพยาบาลทั่วไป หรือว่ามีโรงพยาบาลที่รักษาพิเศษทางด้านนี้หรือไม่ อีกอย่างบ้านอยู่ที่จังหวัดชุมพร ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่สามารถใช้สิทธิบัตรทองได้หรือเปล่าคะ เพราะก่อนหน้านี้ได้กู้เงินดอกร้อยละ20เพื่อมาเป็นค่ารักษาพยาบาลแม่ด้วยวิธีต่างๆก็ไม่หาย ขอความกรุณาช่วยตอบหน่อยนะคะ เพราะหนูไม่อาจทนเห็นแม่เจ็บปวดไปกว่านี้ ขอบคุณค่ะ

17 เม.ย. 2552 02:07


ความคิดเห็นที่ 17 teenamberone_5@hotmail.com (Guest)

คือพ่อผมปวดบริเวรสะโพกลงมาถึงบริเวรข้อเข่าไปหาหมอที่โรงพยาบาลหมอก็ให้ยามาบอกว่าเป็นโรคกระดูกทับเส้นประสาทไม่ทราบว่ามีวิธีรักสาอย่างไรบ้างครับ

28 เม.ย. 2552 16:48


ความคิดเห็นที่ 19 nuu/nuu_care@hotmail.com (Guest)

แบบว่าหนูปวดกระดูกสันหลังมาก ตอนกลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ทรมานมากที่สุด เพราะหนูปวดกระดูกมาก และก็นอนไม่หลับ หนูมีความรู้สึกเวลาปวดว่า ต้องการที่จะโหนบาร์ เพราะรู้สึกตัวเองว่าต้องการที่จะยืดตัว แต่ที่บ้านก็ไม่มีที่สำหรับโหน ต้องคอยบิดตัวไปมา บางคืนก็นอนไม่หลับ บางครั้งก็ปวดจนเป็นตะคริว ต้องเคลื่อนไหวตัวเองตลอดเวลา ถ้าอยู่นิ่งแล้วจะรู้สึกปวด หนูทรมานมาก ปวดกระดูกมาก แถมยังมีผลข้างเคียงด้วยค่ะ คือ จะมีรอยบวมเหมือนช้ำคล้ายเม็ดมดกัด พอจับมันจะเจ็บ มันขึ้นเรื่อยๆ จนขามีรอยด่างดำจากการบวมหลายที่ แถมประจำเดือนก็ไม่มา มาปีละครั้ง ไม่แน่ปีนี้อาจไม่มาก็ได้ค่ะ หนูปวดกระดูกมากเมื่อตอนอายุ 14 ตอนนั้นเป็นอาการน่าเป็นห่วงมากค่ะ แต่ตอนนี้ดีกว่าเดิมมาก แต่ก็ปวดกระดูกมากตอนกลางคืน เพราะหนูไม่ได้เคลื่อนไหวตอนกลางคืน เลยทำให้นอนไม่หลับ ทรมานมาก บางทีก็รู้สึกเสียวกระดูกทั่วร่างกาย

หนูเคยไปหาหมอ หมอก็บอกว่า หนูออกกำลังกายมากเกินที่ร่างกายรับไหว
หมอบอกว่าถ้าอยากออกกำลังกายให้ออกพวก โยคะ ว่ายน้ำ แต่หนูเป็นตะคริวบ่อย ก็เลยไม่ค่อยกล้าที่จะว่ายน้ำ โยคะก็หายากมากในหาดใหญ่
หนูอนยากถามว่า สภาพร่างกายของหนูแบบนี้ หนูควรทำอย่างไรดีค่ะ
ควรออกกำลังกายอย่างไร แล้วจะนอนหลับเหมือนกับคนอื่นได้อย่างไร
และหนูจะหายปวดหลังได้บ้างมั้ยค่ะ

ถ้านับระยะเวลาที่หนูเป็น รวมแล้วประมาณ 2-3 ปี

ขอความกรุณาช่วยหนูด้วยค่ะ 
หนูขอบคุณมากค่ะ

ถ้าไม่รบกวนมากกรุณา ส่งมาทางเมลล์นะค่ะ nuu_care@hotmail.com

ขอบคุณมากอีกครั้งค่ะ

6 พ.ค. 2552 02:02


ความคิดเห็นที่ 20 nuu_care@hotmail.com (Guest)

หนูเกรงว่าอีเมล์ไม่ชัดเจนเลยย้ำอีกครั้งค่ะ

6 พ.ค. 2552 02:06


ความคิดเห็นที่ 21 โดย ศานติ

ถ้าไปหาแพทย์คนหนึ่งแล้วไม่ได้ผลหรือได้รับคำอธิบายแล้วไม่เข้าใจ ถามต่อไม่ได้ หรือคำอธิบายฟังแล้วไม่ค่อยจะเชื่อ ก็ไปหาแพทย์คนอื่นได้ครับ บางคนเก่งบางอย่าง บางคนเก่งอย่างอื่น ไม่มีใครเก่งไปหมดทุกด้าน เพราะวิชากว้างเหลือเกิน

6 พ.ค. 2552 06:49


ความคิดเห็นที่ 24 โดย ศานติ

คุณธนเดช ไปหาหมอดีกว่าครับ ถามทางนี้ไม่ว่าคนตอบจะเชี่ยงชาญแค่ไหนก็ตอบไม่ได้ อย่างมากได้แต่เดา หรือร้ายกว่านั้นตอบผิดๆถูกๆ ไม่เป็นประโยชน์กับตัวคุณ

30 ต.ค. 2552 21:40


ความคิดเห็นที่ 25 kaleetsed_955@hotmail.com (Guest)

แม่ของหนูน่าจะป่วยเป็นโรคกระดูกและโรคไขข้อแม่ชอบบ่นว่ามีอาการเจ็บกระดูก
ที่หลัง เวลาไปคำดูก็พบว่ากระดูกมันเกยกันอยู่ไม่ได้อยู่ในสภาวะปกติ แม่อายุมากแล้ว
แถมยังทำงานหนักสงสารแม่ สาเหตุที่แม่เป็นเพราะว่า ครั้งหนึ่งแม่เคยไปออกกำลังกายแล้วมีท่าที่ครูฝึกให้ทำคือท่านอนหงายแล้วยกขาขึ้นเป็นแนวตรง เหมือนท่าปั่นจักรยานนะค่ะ แล้วเพื่อนแม่ก็มาเล่น ผลักท่าไหนไม่ทราบเหมือนกัน จนกระทั่งกระดูกก็เป็นอย่างที่เล่าข้างต้น
ใครมีวิธีช่วยบอกหน่อย
รบกวนค่ะ
ขอบคุณค่ะ
18 ธ.ค. 2552 15:20


ความคิดเห็นที่ 27 sunsiro_kamjang@hotmail.com (Guest)

อยากทราบว่าเเขนขาอ่อนเเรง ทานข้าวได้น้อย ผอมลงอย่างรวดเร็ว พยาบาลได้เเนะนำให้ไปหาหมอด้านระบบเส้นประสาท เเต่ไม่อยากเข้ากรุงเทพ บ้านอยู่ประจวบ จะสามารถเข้ารับการรักษาได้ที่ไหนค่ะ
26 มิ.ย. 2553 23:16

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น