ถ้าโคนันเกียจรัน คุณอยากให้โคนันรักกับใคร?

ถ้าโคนันเกียจรัน คุณอยากให้โคนันรักกับใคร?ความคิดเห็นที่ 231


4 เม.ย. 2557 18:54
 1. รันอยู่แล้วค่ะ เพราะไอบาระ นิสัยไม่ดีบ้าบอคอแตก ยิ่งพะยองพองขนขนาดนัน บ้าบิ่น ชอบแย่งโคนันไปจากรัน อีไอบาระ อีเหียไอบาระ ควายไอบาระ หมาไอบาระ อีสัดไอบาระ ไอบาระคือตัวเหียสำหรับเรา ไอบาระก็เป็นนางมานร้าย นางปีศารผีดิบ แรดอยางไม่มีขอบเขต อีหมาข้างถนนไอบาระ นางแรด น่าตาก็พิสดาน ผมบ้าๆๆๆๆ ไม่เห็นเหมือนรันเลย รันจิตใจงามฉลาดเก่ง สวย น่ารัก ไม่เหมือมนางมานไอบาระ รักรันคนเดียวนะโคนัน :)

ความคิดเห็นที่ 230

3 ก.พ. 2557 21:36
 1. ยังไงก็ต้องเป็นรันดิรันรอตั้งนานแล้วอีกอย่างไปเอาตอนจบมาจากไหนไอ้บ้าผู้แต่งเขายังไม่ได้แต่งเลยแต่งเองรึไงไฮบาระก็ทำเป็นอวดเก่งอีกอย่างงงงงงงงงงรันรอตั้งนานนนนนนนนนนนนนนนนเข้าใจป่ะ ดูท่าก็น่าจะรู้แล้วนะเดอะมูฟวี่ตอนอะไรไม่รู้ที่รันจูบโคนันถ้าไม่งั้นผู้แต่งเขาค่องไม่แต่งให้โคนันเสียจูบแรกกับรันหรอก

ความคิดเห็นที่ 229

19 ม.ค. 2557 17:37
 1. ล่าสุด เดอะมูฟวี่17 โคนันร้องไห้เพื่อรัน ไปดูมาซะ จะได้ไม่เข้าใจผิดกันไปเอง น่าเบื่อพวกที่คิดไปเอง แล้วที่ว่าตอนจบกับไฮบาระอ่ะ เอาไว้ให้ไฮบาระตายก่อนเหอะถึงจะเชื่อ 5555555555555555 จะบอกให้ว่าคำสารภาพที่โคนันบอกรันมีนับไม่ถ้วน แล้วไฮบาระล่ะ.............................................. ยังไงก็ตามก็ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยให้โคนัน(ชินอิจิ)กับรันอยู่กันอย่างมีความสุข ไม่มีก้างมาขวางคอด้วยเถิดสาธุๆๆๆๆๆๆๆๆ ปล. ขอย้ำเดอะมูฟวี่17โคนันร้องไห้เพื่อรัน แถมเดอะมูฟวี่2 โคนันเม้าท์ทูเม้าท์กับรัน เดอะมูฟวี่4 โคนันสารภาพรักกับรัน ขอบคุณกองกำลังโคนัน-รันที่คอยสนับสนุน ขอให้ชีวิตมีแต่ความสุขความเจริญ "ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น"

ความคิดเห็นที่ 228

25 พ.ย. 2556 21:08
 1. ชินอิจิไม่เกลียดรันหรอกค่ะ เหตุผลก็มีอยู่ในหลายๆตอนที่ผ่านมา ยิ่งหลังๆเวลาชินอิจิกลับร่างก็จะเห็นว่าชิอิจิจะคิดถึงรันตลอด ในเดอะมูฟวี่ก็มีเกือบทุกตอนอย่างเดอะมูฟวี่4 ที่รันความจำเสื่อมแล้วถูกคนร้ายพลักตกรางรถไฟฟ้า โคนันก็กระโดลงไปช่วยทันที คิดดูสิทั้งๆที่โคนันโดดลงไปช่วยไม่ทันก็อาจตายได้เหมือนกัน อย่างในปี12ที่รันวิ่งหนีชินอิจิแล้วชินอิจิก็บอกไรสักอย่างกับรัน แล้วรันก็หน้าแดง อีกอย่างความรักของรันกับชินอิจิก็มีมานานมากด้วย ผูกพันกันมากกกกกกกกกกกกกกก แต่ถ้านอกจากรันแล้วอยากให้ชินอิจิคู่กับเบลม็อทค่ะ เพราะชีแบบเริศแล้วก็สวยมากด้วย(แต่แก่)

ความคิดเห็นที่ 227

24 พ.ย. 2556 18:05
 1. ก็ไม่ต้องคู่กับใครสิ เพราะไม่อยากให้ใครคู่กับชิอิจินอกรันเลย

ความคิดเห็นที่ 226

21 พ.ย. 2556 07:36
 1. * แก้คำผิดหน่อยจ้าพอดีว่ากำลังอินกับการ์ตูน ในบรรทัดที่11 ตรงคำพูด ว่า พวกเขากำลังเดินไปที่ร้าน. เปลี่ยนเป็น พวกชชด.OK

ความคิดเห็นที่ 225

21 พ.ย. 2556 07:26
 1. รู้สึกว่า ตอนจบจะมี2แบบ คือ 1.รันได้คู่กับชินอิจิ(โคนัน) 2.ชินอิจิ(โคนัน)ได้คู่กับรัน อ่ะน้าาาา 55555555+ หลักฐานก็คือ ความรัก ความรู้สึกที่ชินอิจิมอบให้รัน มาตลอดดดดดดดดดดดดดดดด รวมทั้งกิริยาท่าทาง ความหึงหวง แต่กับไฮบาระ ที่ต้องปกป้องก็เพราะว่า หากชชด. (ชายชุดดำ)เจอตัวหรือรู้ความจริงว่าคนในองค์กร กลายเป็นเด็ก พวกเขากำลังเดินไปที่ร้าน.ก็ต้องตามมาเก็บ ไฮบาระ และคนรอบข้างของเธอ เพื่อปกป้องไฮบาระ และคนอื่นๆที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งรัน ซึ่งเป็นคนที่โคนันห่วงใย มากที่สุด อ้อ แล้วก้อจะบอกว่า ไฮบาระอ่ะได้เข้าขั้นถึงความห่วงใย ของโคนันได้ระดับหนึ่งก็บุญแค่ไหนแล้ว โดยส่วนตัวแล้วก็คิดว่า ไฮบาระน่ารักมากๆ แต่ถ้าไปแย่งคู่ รันกับชินอิจิ(โคนัน)เมื่อไรจะเกลียดเข้าไส้เลย ปล. เพราะความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น (เลือกมา ตอนจบจะเอาข้อ1.หรือ ข้อ2.)

ความคิดเห็นที่ 224

2 พ.ย. 2556 19:45
 1. มันล็อคตัวนางเอกไว้ตั้งแต่แรกแล้วค่ะ รันคือนางเอก นั้นแหละที่ล็อคไว้นานแล้ว แต่...แฟนอวยไฮบาระก็เยอะพอๆกับรัน ยังไงซะรันก็นางเอก แต่เราก็ไม่ควรไปว่าเหล่าแฟนอวยไฮบาระ นี้เราไม่ได้เข้าข้างใคร เรื่องนางเอกเนี่ย เจอบ่อยไป สงครามนางเอกไรงี้ เพราะกระทู้นี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นแล้ว วิเคราะห์เลยดีกว่า จากความคิดของแฟนอวยรัน 1.รันดูมีความเป็นผู้หญิง น่ารัก สดใจ ยิ้มแย้ม พูดเก่ง ซึ่งเป็นสเน่ห์ของผู้หญิงเลยแหละ ชินอิจิไม่ชอบก็บ้าแล้ว จริงไม๊? 2.ผู้ชายไหนไม่ชอบผู้หยิงอย่างงี้ 3.มันเป็นที่คนแต่งและพล็อตเรื่องแล้วแหละค่ะ ถ้ามองมุมดีๆของรันก็มีเยอะ เรามาดูฝั่งไฮบาระเลยดีกว่า 1.ไฮบาระเป็นสาวคูลค่ะ จะมีสเน่ห์มากๆสำหรับชาวโอตาคุ เธอดูมีความเป็นผู้ใหญ่ ( ก็ผู้ใหญ่นานแล้วนิ ) ไม่ใจร้อน เป็นคนฉลาด หาทางออกได้เมอ ไม่ว่าจะสถานณการณ์ใดๆ 2.เธอฉลาดเป็นกรดค่ะ ค่อยช่วยเหลือเท่าที่ทำได้ เป็นที่ค่อยห้ามให้โคนันเผยตัวตนที่จริงจนเกินตัว แบบว่า รู้หมดแล้วงี้น่ะค่ะ นอกเรื่องหน่อย ไฮบาระไม่ได้เรียกร้องความสนใจจากโคนันหรอกน่ะ =^=" เค้าแค่ค่อยช่วยเฉยๆ อย่าไปตีตราด่าเธอแรงๆแล้วกัน แค่บอกว่าชอบโคนัน ตอนที่โดนลากไปดูบอลน่ะ 3.ข้อดีของตัวละครคุณต้องดูเอง ปล.อย่ามองแค่นางเอกคนเดียว เพราะแต่ก่อนเราก็เป็น เราควรมองตัวละครทุกตัวที่ผ่านเข้ามาในชีวิตพระเอก แล้วมองมุมกว้าง อย่าเบนสายตาไปที่นางทีเดียว

ความคิดเห็นที่ 223

ebazero
26 ต.ค. 2556 12:32
 1. ชินอิจิ X รัน

  เฮย์จิ X คาซึฮะ

  ไคโตะ X อาโอโกะ

  ห้ามแยก !!


ความคิดเห็นที่ 222

minmee106
26 ต.ค. 2556 11:17
 1. ถ้าโคนันเกียจรันก็ไม่ต้องไปรักใคร โคนันต้องรักรันคนเดียวsad


ความคิดเห็นที่ 221

23 ต.ค. 2556 17:05
 1. ไม่มีทางหรอกชินอิจิรักรันจะตาย

ความคิดเห็นที่ 220

23 ต.ค. 2556 17:02
 1. ไฮบาระมั้งคะ

ความคิดเห็นที่ 219

17 ต.ค. 2556 21:34
 1. ม่ายยยยยยชินอิจิต้องคู่กับรันเท่านั้นเท่านั้น ! ถ้าเกียดรันละก้อจะบินไปญี่ปุ่นไปเครียกับอาจารที่สร้างโคนันเลย วะหะหะหะ (เว่อปายยย)

ความคิดเห็นที่ 218

29 ก.ย. 2556 21:50
 1. ไม่คิดว่าจะเปนใครนะต้องรอให้คนแต่งสรุปเอาว่าจะเปนใครไม่ต้องไปสนใจเรามีน่าที่ดูก้อดูไปสิจะไปจับคู่ให้เขากันทำไหมจริงไม

ความคิดเห็นที่ 217

26 ส.ค. 2556 11:52
 1. ถ้าชินอิจิเกียจรัน ไม่มีวันนั้นหรอกย่ะ ถ้ามีเมื่อเช้าพระอาทิตย์ขึ้นทางทิศเหนือ เกียจนังไหปลาร้าที่สูดดดดดดดดดดดดดดด

ความคิดเห็นที่ 216

10 ส.ค. 2556 11:51
 1. เบลมอท 0.0

ความคิดเห็นที่ 215

4 ก.ค. 2556 22:00
 1. ไฮบาระ ถึงจะสวย น่ารัก มีผมสีแดงแบบชาวคนฝรั่ง แต่ ก้ไม่ไช่สเปก ผู้หญิงแบบที่โคนัน หลงรัก เทอฉลาดก้จริง แต่ก้ขาดอะไรอีกหรายอย่างที่ผู้ชายจริงๆต้องการผู้หญิงมาเปนแม่ของลุกจริงๆ เฉยชา พูดจาเหน๊บแนมเก่ง ไร้อารมขัน ทำตัวเก่งเกินไป แล้วยังมองรันซึ้งเปนคนรักของชินอิจิ ดว้ยสายตาที่ไม่เปนมิตรแล้วยังหยิ่งใส่รัน อีกดว้ย ทั้งๆที่เทอเองนั้นแหละมาหลงรัก ชินอิจิ ซึ้งก้คือแฟนชาวบ้านอะน่ะ มีคนบอกว่าไฮบาระเหนือกว่ารันทุกอย่าง ข้อนี้เราขอพุดว่า ไม่จริง หรอกน่ะ ซึ้งจริงๆแล้ว รันมีอะไรเหนือกว่าไฮบาระทุกอย่างมากกว่า บกพร่องตรงที่ รันไม่ชอบการสืบสวนเท่านั้นเอง ซึ้งถ้าหากชินอิจิขอร้องให้ช่วยบางกรณี รันก้ทำได้ อย่างน่าทึ่งเชียวล่ะ รัน ทั้งสวยทั้งเก่ง มีจิตใจที่ดี ชอบช่ว่ยเหลือคน เก่งคาราเต้ แล้วยังฉลาด อีกดว้ย ใครที่บอกว่าไฮบาระฉลาดกว่า อันนี้ก้ไม่จริง ถ้าใครติดตามเรื่องนี้ จะรุ้เองละน่ะว่า รัน ก้ฉลาดเฉลียว เปนผู้หญิงที่ชายหรายๆคนอยากเปนแฟนดว้ย มีอยู่ครั้งหนึ่งน่ะ ที่รุ่นพี่ในโรงเรียน มาสารภาพรักชินอิจิ ทั้งๆที่ผู้หญิงคนนั้นมีอะไรเหนือกว่า รันเปนร้อยเท่า เก่งเทนนิส ระดับจังหวัด เรียนเก่ง ทำขนมเก่ง ทำกับข้าวเก่ง งานบ้านเก่ง จิตใจดี โอบอ้อมอารี ซึ้งนิสัยเหล่านี้ จะแพ้ทางชินอิจิอย่างง่ายดายเชียวล่ะ แต่ชินอิจิได้ตอบกลับไปว่า "ผมเสียใจดว้ยน่ะรุ่นพี่ คนที่ผมรัก และสนใจอ่ะ เทอเปนเพื่อนสมัยเด๊กของผมแล้วล่ะครับ เทอเปนผู้หญิงที่แกร่ง ดื้อรั้น แล้วยังอ่อนโยน ขี้ร้องไห้ อีกดว้ย " ใบหน้าเขาเต๊มไปดว้ยความสุขและภูมิใจมากๆดว้ย แล้วที่ใครๆต่างก้บอกว่าไฮบาระเหมาะสมกับชินอิจิน่ะ เพาะมีดีกว่ารัน เยอะแยะ แต่ว่าก้ว่าน่ะ รุ่นพี่ในโรงเรียนอะมีอะไรเหนือกว่าไฮบาระกว่าอีก ตั้งแยะ ชินอิจิยังไม่สนใจเรย ทั้งๆรุ่นพี่มีสิทธิได้มากกว่า ส่ว่นไฮบาระหน่ะ ขอบอกน่ะว่า ไม่ได้ครึ่งของรุ่นพี่สักนิดเด่ว ผู้หญิงที่ครอบครองหัวใจชินอิจิมาตั้งแต่เด๊กๆ ยอดนักสืบสุดฉลาด ผู้ไร้พ่าย มีใจที่มั่นคง มีเพียงรันหนึ่งเดียวเท่านั้น ! !

ความคิดเห็นที่ 214

14 มิ.ย. 2556 14:33
 1. ต้องรันคนเดียว ถ้าไม่ใช่รันจะเลิกดูโคนัน โคนันเกิดมาคู่กะรัน คู่คนอื่นไม่ได้ห้าม

ความคิดเห็นที่ 213

19 พ.ค. 2556 11:22
 1. ไอ้ไหปลาร้าผมสั้นจนจะหัวล้านอยู่แล้ว

ความคิดเห็นที่ 212

7 พ.ค. 2556 20:27
 1. ดร.อากาสะ ครับ เห็นหลายๆท่าน พิมพ์แล้วลิมไปเลยครับ ว่าอยู่เว็บวิชาการดอทคอม

ความคิดเห็นที่ 211

7 พ.ค. 2556 16:26
 1. นี่เป็นความเห็นส่วนตัวนะคะ ถ้าผิดพลาดประการณ์ใดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย (_ _)>>>(- -)ฉันว่าชินอิจิหน้าจะคู่กับรันนะคะเพราะสองคนนี้เค้ารักกันมานานแล้ว ส่วนไฮบาระ น่ะมาทีหลังนะคะ เห็นบางคนบอกว่า รันคู่กับชินอิจิ โคนันคู่กับไฮบาระ เอ่อ...อยากจะบอกว่า โคนันกับชินอิจิน่ะเค้าเป็นคนคนเดียวกันนะคน โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบไฮบาระเท่าไหร่เลย รันน่ะคุยกับไฮบาระดีแต่ไฮบาระไม่เคยคุยดีๆกับรันเลย แถมยังหยิ่งกับรันด้วย >>>>>>>ส่วนเรื่องทั้งหมดถ้าคิดดีๆมันก็เกิดจากไฮบาระนะคะ เพราะถ้าไฮบาระไม่คิดค้นยาบ้าอะไรก็ไม่รู้ทำให้คนตายหรือมาผลข้างเคียงทำให้ตัวหดเล็กลง ส่วนเรื่องที่องค์กรชุดดำเรื่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้นและทำให้คนรอบๆตัวโคนันอาจจะมีอัตรายไปด้วยก็เพราะ ไฮบาระ หนีมาอยู่กับโคนันหรือชินอิจิและบางทีอาจทำให้ใครที่ไม่รู้เรื่องตายไปด้วยก็ได้ คะ >>>>******ขอย้ำ ความเห็นส่วนตัวคะ*******

ความคิดเห็นที่ 210

18 เม.ย. 2556 09:46
 1. คือ อยากจะบอกคนที่พูดว่าตอนจบโคนันคู่ไฮบาระ โคนันยังไม่มีตอนจบน่ะค่ะอาจาร์ยโกโชยังไม่ได้สร้างตอนจบค่ะ ที่ว่าโคนันคู่ไฮบาระเป็นแค่แฟนคลับโคนันสร้างขึ้นมาเท่านั้น ถ้าเป็นแฟนโคนันจริง เรื่องแค่นี้ต้องรู้อยู่แล้วล่ะค่ะ ดูโคนันตอนแรกก็น่าจะรู้น่ะค่ะว่าใครเป็นนางเอกใครไม่ใช่

ความคิดเห็นที่ 209

2 เม.ย. 2556 01:01
 1. เราว่า แฟนคลับ รันจัง กับ คุณไฮบาระ อย่ามาทะเลาะกันเลยน่ะค่ะ เพราะว่า รันกับไฮบาระก็รักกันดี ไฮบาระคิดว่ารันเหมือนพี่สาวดูอบอุ่น ส่วนรันก็รักไฮบาระเหมือนน้องสาว เพราะฉะนั้น อย่ามาเถียงกันเลยเถอะน่ะค่ะ เพราะถึงพวกคุณจะพูดกันยังไงก็ตาม ถ้าคนแต่งจะแต่งออกมาแบบนี้ พวกเราก็ทำอะไรไม่ได้ ได้มานั่งเสียใจว่าทำไมไม่เป็นแบบนี้ที่คุณคิด ยังไงๆ การ์ตูนก็คือการ์ตูนอย่าเอามันมาคิดมากเลยน่ะค่ะ "การ์ตูนน่ะ สร้างขึ้นเพื่อทำให้คนดูมีความสุข แต่ว่าถ้าคนดูดูแล้วไม่มีความสุข คิดว่าคนที่สร้างมันจะดีใจได้อย่างงั้นน่ะหรอ ??" (เราคิดว่าที่โคนันไม่มีตอนจบสักทีก็อาจจะเป็นเพราะ คนสร้างกลัวว่าถ้าจบแล้วจะมีคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย แล้วคนที่ไม่เห็นด้วยก็จะไม่มีความสุขกับการ์ตูนเรื่องนั้น) แล้วก็ตอนจบชินอิจิตายล่ะ ??? ตอนจบชินอิจิคู่รันล่ะ ??? ตอนจบชินอิจิคู่ไฮบาระล่ะ ??? ตอนจบชินอิจิไม่มีคู่ล่ะ ??? จบแบบวายบ้างล่ะ ??? ................. มันก้ต้องมีคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยบ้างล่ะ แต่ถ้าพวกคุณดูไปโดยรอดูว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้างในเรื่องโดยไม่ได้มานั่งเถียงกันว่าเรื่องมันจะจบยังไง คนสร้างอาจจะสามารถสร้างตอนจบที่ไม่ต้องกลัวว่าใครจะเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย และพวกเราก็จะได้รู้ตอนจบที่แท้จริงจากความคิดของคนสร้างโดยตรง มันอาจจะทำให้พวกคุณเป็นทุกข์ก็ได้น่ะค่ะ เพราะฉะนันพวกเรามารวมดูโคนันด้วยกันอย่างมีความสุขและสนุกกับการไขคดีกันเถอะค่ะ และก็รอลุ้นเอาว่าโคนันจะคู่กับใคร ปล.โดยส่วนตัวเราก็มีคู่ที่จิ้นอยู่เหมือนกัน แต่เราคิดได้ว่า ถึงเราจะคิดมากไปหรือน้อยไป ถ้าคนเขียนต้องการจะให้คู่นี้คู่กันจริงๆแล้วล่ะก็ พวกเราก็เป็นทุกข์โดยไร้ซึ่งเหตุผลและผลประโยชน์

ความคิดเห็นที่ 208

1 เม.ย. 2556 13:52
 1. 私は真一チェリーチェリーを愛して、私は世界で一番好きよりも実行されます。愛BaのRAこんにちは真一の愛は海のBa Raを実行するために愛していません。

ความคิดเห็นที่ 207

1 เม.ย. 2556 13:35
 1. อยากให้ชินอิจิรักกันเชอร์รี่มากกว่ารันเชอร์รี่น่ารักที่สุดเลยที่สุดในโลก

ความคิดเห็นที่ 206

11 มี.ค. 2556 17:39
 1. ยังไงชินอิจิก็รัก"มิยาโนะ ชิโฮะ"เพราะตอนจบก็ว่าเหละ

ความคิดเห็นที่ 205

15 ธ.ค. 2555 16:01
 1. ตามความจริงโคนันไม่มีทางเกลียดรัน กันได้หลอกออกจะรักกันจะตาย รันก็รอชินอิจิตั้งนานอย่าให้เขาทาเกลียดกันก่อนจะได้ไหม รักรักชินอิจิ ชินอิจิก็รักรัน มีเเต่คู่นี้เเหละที่โดนใจเรื่องความรัก

ความคิดเห็นที่ 204

25 ส.ค. 2555 08:16
 1. ดูจากนิสัยส่วนตัวของชินอิจิแล้ว ชินอิจิ ไม่มีทางเกลียด โมริ รัน ลงอย่างแน่นอนร้อยเปอเซ็น ครับ หลักฐานที่ ยืนยันว่า ไม่มี ทางเกลียด รัน นั้น ก็คือ ตอนที่ ชินอิจิ พูด กับไฮบาราะ ในคดีที่ ชื่อ ว่า สิ่งเตือนความ ทรงจำจาก คดีฆาตกรรม ที่ชินอิจิพูดว่า ถึง แม้ฉันจะเลือนหาย ไปจากใจของยัยนั่นก็ตาม ฉันก็จะไม่ทำไห้ยัยนั่น เดืือดร้อนหรือเป้นอันตรายเป้นอันขาด ซึ้งมาก รักชินอิจิ อยู่แล้ว ดูคำพูดนี้ก็ยิ่งรักชินอิจิไปไหญ่เลย แต่ต้องรอดูว่าคู่นี้ไครจะมี ใจแปรเปลี่ยนก่อนกัน ไครจะแพ้ต่อความอ่อนไหวและ อ่อนหวาน ที่เข้ามาหา ก่อน แต่ผมว่าคนที่จะมีใจแปรเปลี่ยนก่อนม่ไช่ชินอิจิ แน่นอน ร้อยทั้งร้อย คนที่จะมีใจแปรเปลี่ยน ก่อน เป็น รัน เปอเซ็น สุง มากกว่า เพราะ ผู้หญิงที่มีบทบาท และใกล้ชิดกับชินอิจิ แทบจะไม่มีเลย มีก็แค่2คนเอง อายูมิ เป็นความรัก แบบเด็กๆ ชินอิจิ ไม่คิดไรมาก ไฮบาระ นิสัยของพี่แก ชินอิจิ ก็ไม่น่าจะรับได้ และไม่ชอบแน่ ส่วน รัน มีผู้ ชาย เข้ามามีบทบาท และใกล้ชิด รัน เยอะมากพอเลย มีทั้ง หมออาราอิแดะ ไคโตะ คิด เอสึแกะ และ อามูโร่ และผู้ชายที่โรงเรียนอีกหลายคนที่ มาบอกรัก รัน ก็มี ที่เคยออกชื่่อ คนชื่อว่า ทาเคดะ นี่แหล่ชายพวกนั้นอยู่ใกล้ชิดกับรันมากกว่าชินอิจิ อีก หัวใจ ของ รัน ที่อ่อน ไหว จะต้านทาน ความอ่อนหวาน หรืออารมณ์และความต้องการของผู้ชายพวกนั้นได้หรือเปล่า เหมือน คำที่ ว่า รักแท้แพ้ ระยะ ทาง หรือเปล่า ถึงแม้ รัน กับ ชินอิจิ จะถูกกำหนด ไห้ รักกัน ตั้งแต่ ตอนแรกแรก ของเรื่อง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทั้ง2จะรักกันจน ถึงตอนจบ จุดที่จะทำไห้เปลี่ยนแปลง ของทั้ง 2 นั้น ก็มี ไห้เห็นหลายครั้ง 2คนที่มีบทบาท ใกล้ชิดกับรันมากที่สุด คือ ไคโตะคิด กับ อามูโร่ ไคโตะต้องปลอมเป็นคนใกล้ตัวของโคนัน เพื่อจะได้รับ สิทพิเศษ เข้าไปในงานเพื่อขโมย ของได้ง่าย จับต้องร่างกาย ของรันหลายครั้ง ไม่รู้ว่า ไคโตะ จับ อะไรของ รันไปบ้างแล้ว ไคโตะต้องอุ้มหรือกอด รัน ไปไว้ ในที่ซ่อนตัวอิก รัน จะเผลอมีใจไห้ กับคิดหรือเปล่าหรือจะรู้สึกผิดต่อชินอิจิบ้างหรือเปล่าที่ร่างกายตัวเองต้องถูกชายอื่นจับต้องอุ้มกอดไปไว้ในที่ไกลๆไม่รู้ว่าตัวเองโดน ทำอะไรไปบ้างช่วงที่สลบอยู่ ส่วนอามูโร่ จ้องจะหาโอกาศ อยู่ กับรัน 2ต่อ2หลาย ครั้ง ไม่รู้ว่ามันคิดอะไรอยู่ ซึ่ง รัน ไปไหน มันก็ จะคอย เดิน ตาม รัน ไปตลอด ต้องรอลุ้น จนถึงตอนจบ เลย ถึงจะได้รู้ว่า นางเอกจะเป็นไครกันแน่ และมี นางเอก เป็นตัวเป็น ตน หรือเปล่า ในเรื่องนี้ โดยส่วนตัวดูตอนแรกๆก็คิดว่า รันเป็นนางเอก แน่นอนเพราะรูบร่างหน้าตาชื่อก็เหมาะจะเป็นนางเอกหมด แต่ ตอนหลัง มานี่ ชักจะไม่แน่ใจละ เพราะบทบาทที่พี่แกเล่น เหมือนผู้หญิง สำส่อน เป็นตัวาเร้คเตอร ที่เคยสร้างสี สัน ไห้กับหนัง มาก กว่าที่ จะมี คุณ ค่า เป็น ตัวนางเอกซะอีก คาเร็คเตอรที่เหมาะจะเป็นนางเอก ก็คือ ไฮบาระ เพราะพี่แก เคยไห้กำลัง ใจ ความหวัง ความรู้ และอิกหลายๆอย่าง แก่ชินอิจิ แต่สิ่งที่ไม่เหมาะจะเป็นนางเอกของพี่แกก็ คือ รูบร่างหน้าตาไม่ไห้ แค่นั้นเอง แต่คาเร้คเตอร เป็นนางเอกในใจ ผมไปไดเลย ต้องรอลุ้น ตอนจบ ว่าไครจะเป้น นางเอก ระหว่าง อีก คนมีดีที่หน้าตา และนิสัย อิกคน มีดีที่ คาเร้ค เตอและบทบาท ที่เล่น

ความคิดเห็นที่ 203

24 ส.ค. 2555 22:44
 1. ถ้าถามว่า ชินอิจิจะเกลียด รันมั้ย ผมว่า ไม่เกลียดหรอกเพราะเกลียดไม่ลง คนเคย รักกัน เมื่อคราวมีปัญหา ยิ่งเกลียดก็จะยิ่ง จำ แน่นฝัั่งใจ แต่ถ้าจะบอก่า ชินอิจิ หมดรัก รัน น่าจะเป็นไปได้มากกว่า ถ้าชินอิจิหมดรัก หรือไม่รัก รัน แล้ว ตัวเลือกก็มีอยู่ 2คน คือ อุจิดะ อาซามิ ที่เป้นรุ่นพี่ เคยบอกรักชินอิจิ ที่ยังโสด และ ลอคอย ชินอิจิอยู่ อิกคนคือ อุเอโตะ อายะ นักแสดงที่เคยมาบ้านชินอิ จิ แต่ถ้าไห้เลือก2คนนี้ ชินอิจิ น่าจะเลือก อุจิดะ อาซามิ มากกว่า เพราะ นางยังโสดไม่มีไครเลยและลอชินอิจิอยู่ ส่วนเหตผลที่ ชิน อิจิ จะไม่รัก รัน แล้วมันก็มี อยุ่คือ รักมากจะ มีเหตการ รักหวานแหววกับ ผู่ชายคนอื่น อยู่บ่อย ครั้งนั่นเองถ้าชินอิจิไปเจอขณะที่รัน กำลังกอดหรืออยู่2ต่อ2หวานแหววกับผู้ชายเหล่านั้นคนใดคนหนึ่งเข้า สมมุตว่าถ้าเป็นตัว คุณๆที่เห็น คนที่คุณรักกำลังกอดอยู่กับผู่ ชาย คุณจะรู้สึกยังไง แล้วแต่นิสัยของคน แต่ชินอิจิที่เห็นเหตการนั้นก็ต้องรู้สึกไรบ้างแหล่นะชายเหล่านั้นคือ หมอ อาราอิแดะ ไคโตะ เอสึแกะ และ อามู โร่ หมออาราอิแดะตัดทิ้งก่อนเลย เพราะพี่แกมีคนที่ัรักอยู่แล้ว คนนั้นก็คือเรขา ผู้ช่วยพยาบาลนั่นเอง ไม่มีทางสนใจ รันหรอก ถ้า รัน ไม่สนใจหมอก่อน เหลือ3คนที่มีบทบาท และใกล้ชิดกับ รันมากที่สุด ก็คือ ไคโตะ เอสึแกะ และ อามูโร่ ไคโตะ มักจะปลอมตัวเป็นรัน โซโนโกะ และโคโกโร่ ปลอมมาหลายครั้งแล้ว ไม่ว่าจะปลอมเป็นไครก็ใกล้ชิดกับรันหมดและต้องกอด รันอุ้ม รัน ไปไว้ที่ซ่อนตัวด้วย ใกล้ชิดกับรันบ่อยขนาดนี้จะมีใจไห้กับรันหรือเปล่า ส่วยเอสึแกะบอกโคนันว่าจะไปเป็น CIA แล้วจะมาช่วยจับพวกชุดดำ ถ้ามาจิงก็คงไม่พ้น รัน อิกแหล่ คงต้องมา เกาะแกะป้วนเปี้ยนที่ั รันไห้ชินอิจิ คำคัญอิกแน่นอน ถ้ามันไม่กอดรัน หรือทำ ท่าหวานแหววกับ รัน ที่เคยทำมาก่อนไห้ชินอิจิ เห็น อิกก็แล้วไป และอามูโร่ เจ้านี่มาถึงก็เกาะแกะป้วยเปียนอยู่กับรัน คอยจ้องหาโอกาศ อยู่กับรัน เกือบตลอด และชอบทำท่าทาง หวานแหววกับ รัน ด้วย ถึงแม้ว่า รันจะไม่มีท่าทางมีใจไห้ก็ตาม ลองคิดกันดูว่า ถ้า สักครั้งหนึ่ง ที่ชินอิจิ มาเห็น รัน อยู่2ต่อ2 หวานแหวว กับชายพวกนั้น คนใดคนนึ่งแล้ว จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเป็นคุณๆจะรู้สึกยังไงที่เห็นคนรักของตัวเอง กำลังหวาน แหววกับคนอื่น ยกเว้นซะ คนเขียนไม่ไห้รถไฟมาชนกัน คือไม่ไห้ชินอิจิ มาเห็น ตอนที่รันกำลังอยู่2ต่อ2 กับชายพวกนั้นเท่า นั้น เอง ส่วนสำหรับ ผม ถ้า ผมเห็น คนที่ ผม รัก กำลัง หวานแหววหรือกอด กับคนอื่น ก็คงต้องถอยแล้ว แหล่นะ ตรับใดที่คนเขียน บท ยังไม่เลิก เขียน ไห้ รัน มี บทอยู่2ต่อ2 รัก หรือหวานแหวว กับชายอื่น ผมว่าต้องมีสักตอนที่ชินอิจิ จะมาเห็นเข้า แต่มันก็อยู่ที่ คนเขียนอิกนั่นแหล่ ว่า จะเขียน ไห้ ชินอิจิ ที่มาเห็นเหตการนั้น จะรู้ สึก และคิดยังไง แต่ผมเชื่อว่า ผู้ชาย ร้อยละ90 ที่เห็นคนรัก ทำแบบนั้น ก็ต้อง ช็อกแน่นอน

ความคิดเห็นที่ 202

16 ก.ค. 2555 12:46
 1. เเล้วจะเป็นใครนอกจาก "รันคนเดียว"

ความคิดเห็นที่ 201

29 เม.ย. 2555 11:04
 1. เพลงเปิด กับเพลงปิด ก้เหนมีแต่ โคนัน กับรัน อยู่2คนอ่ะน่ะ ใครเคยเหนมั่ง เพลงปิดท้ายตอน อ่ะ มีแต่ รัน กับโคนัน ซึ้งมีภาพ สาธยาย เกี่ยวพันธ์ลึกซึ้ง ดว้ยความรัก ของกันและกัน มีไหม ที่เพลงปิดมี โคนันกับไฮบาระ อ่ะ ก้ไม่เคยเหนเรยอะน่ะ คนที่ชอบรัน ก้มั่นใจได้น่ะว่า พระเอกของเราไม่เปลี่ยนใจไปชอบไฮบาระหรอก แล้วอีกอย่าง โคนัน ก้แสดงความหึงหวง รัน เกือบทุกตอนถ้ามีชายคนไหนมาใกล้ชิดรัน อ่ะ เขาจะนึกมโนภาพบาดใจ และหึงสุดขีด !! และวิ่งเข้าใส่ ไอ้คนนั้นทันทีทันได เรยล่ะ แล้วลองไป อ่าน พิกิวีเดีย ทั้งสามคนดูน่ะ เขากล่าวไว้งี้น่ะ ว่า ระหว่าง โคนันกับ ไฮบาระ นั้น นะ โคนัน ไม่ได้สนใจอะไรในตัวไฮบาระเรย สิ่งที่เขาสนใจก้คือ ไฮบาระเคยเปนคนอยู่องค์กรชุดดำ แล้วยัง ผลิตตัวยาทำให้เปนเดก แล้วพ่อแม่พี่สาวยังตายหมดอีกดว้ย ดว้ยนิสัย เหนใจคนอื่น โคนันเรยยอมรับเงื่อนไขของไฮบาระ โดยไม่รุ้ตัวว่า เขาได้ยอมรับ หมากที่ไฮบาระ เดินเกมส์เหนือเขาไว้ก่อนแล้ว เขารับไฮบาระเข้ากลุ่มเพื่อนเพื่อที่จะได้ดูแลปกป้องไฮบาระ ถ้าไม่ทำอย่างนั้น หากเรื่องถูกองค์กรชุดดำรุ้เข้า ทั้งเขาและไฮบาระก้มีอันจบ เขาจึกคอยฟังสิ่งที่ไฮบาระติเตียน ซึ่งค่อนข้างทำนองสั่งนั้นแหละ ทั้งเรื่องห้ามอยู่ที่แจ้ง ห้ามสารภาพรักกับรันอีกดว้ย เขายอมเพราะทำที่เทอบอก เพราะ หากไม่ทำงั้นแล้ว เขาอาจไม่ได้กลับร่างเดิม และดว้ยนิสัยที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นอย่างโคนัน ไฮบาระเรยอ่อนไหว เกิดความรักให้ โคนัน แต่ไม่ลืมที่จะทำตัวเหนือกว่า นั้นแหละ แล้ว ระหว่าง โคนัน กับ รัน คู่นี้หนะ เขากล่าวไว้งี้น่ะ ว่า โคนัน กับรัน เปนเพื่อนสมัยเรียน อนุบาล ดว้ยกัน พอขึ้นป1. โคนัน ก้ แอบชอบ รัน มาตั้งแต่นั้น เปนต้นมา ดว้ยนิสัย หญิงแกร่ง ของ รัน ทั้ง เข้มแข๊ง ห้าว อ่อนโยน มองโลกในแง่ดี ฉลาด ขี้ร้องให้ แล้วยัง หัวดื้อ อีกดว้ย แต่ทั้งหมด เทอไม่รุ้ตัวเรยว่า นั้นน่ะ ความน่ารักของเทอ ได้ครอบครองหัวใจ โคนัน เข้าแล้วล่ะ ส่วน รัน ก้มาหลงรัก โคนัน ตอนอยู่ม.ปลาย นี่เอง ตอนที่ไปเยื่ยม คุณพ่อคุณแม่ของ โคนัน ที่นิวยอค์ก นั้นแหละ. อยากรุ้ไปหาอ่าน เอง น่ะครับ เกริ่นแค่นี้ เอาพอเข้าใจ ละกันน่ะ แล้วคนที่เชียร์ไฮบาระ อยากให้ได้กับโคนัน หนะ ทำไมคุณใจร้ายจังเรย น่ะ ถามโคนัน หน่อยไหม ว่า เขา รักไฮบาระ มั่ง ป่าว ถ้า เขา กั๊ก ไฮบาระไว้ อีกคน ตาม เนื้อเรื่อง ก้พอลุ้นน่ะครับ ว่า รักสามเศร้าแน่ๆ แต่ ตัว โคนัน เอง จะถูกคนทั้งโลก ประณามว่า เปน พระเอกที่ ใจโลเล มากแน่ๆ แต่คงไม่มีคนเขียนคนไหนเขียนให้พระเอก นอกใจ นางเอกหรอกน่ะ ว่าป่ะ แล้ว รัน ก้มีบุคลิค นิสัย ที่โดดเด่น ในตัว ที่เรียกได้ว่า โดดเด่น พอๆกับโคนัน นั้นแหละ ตอนพระเอกตัวเล๊ก สุ้คนร้ายไม่ได้ นางเอก ก้ยังเข้าไปช่วย เหลือ ซัดดว้ย คาราเต้ จนคนร้ายหมอบราบคาบ หน้าตา เยิน บูด เบียว เก่งจั๊งงงงงงงงงงงงง ! ! ไรงี้ อิอิ สมแล้วที่เปนแฟน ยอดนักสืบ ของเรา อิอิ

ความคิดเห็นที่ 200

11 เม.ย. 2555 10:28
 1. รันคนเดียวเท่านั้น

ความคิดเห็นที่ 199

31 มี.ค. 2555 21:07
 1. ก็ต้อง รัน อยู่แล้ว ถ้าไม่รัก รัน แล้วจะไปรักหมาตัวไหนละ

ความคิดเห็นที่ 198

5 ก.พ. 2555 19:21
 1. แพนเค้กมั้ง ล้อเรน มิยาโนะตาหากละเหมาะมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ความคิดเห็นที่ 197

11 ม.ค. 2555 11:38
 1. ไม่มีทางหรอค่ะ เพราะชินอิจิรักรัน รันคนเดียว

ความคิดเห็นที่ 196

7 ม.ค. 2555 20:47
 1. เราว่าชินอิจิไม่มีวันเกลียดรันได้ลงคอหรอก จากที่ผ่านๆมาก้เป็นห่วงรันขนาดนั้น ไม่ว่ารันจะเกิดอะไรขึ้น ชินอิจิก็จะรีบไปช่วยตลอดเวลา ทั้งสองคนมีจิตใจทีสื่อถึงกันอย่างที่สุดเลยนะ ตอนที่เกิดเหตุการณ์ไม่ดีชินอิจิก็คิดถึงรันก่อนใครเสมอ คิดถึงรันก่อนตัวเองด้วย แล้วพวกที่เกลียดรันก้คงเป็นเพราะว่ารันดูง่องแง่งรึป่าว? แต่นิสัยแบบรันเนี่ยแหละที่ชินอิจิชอบ คนที่ไม่มีความลับอะไร ไม่มีเล่ห์กล ใสซื่อ และไม่มีอะไรปิดบังทั้งหมดเนี่ยคือนิสัยของรันที่ชินอิจิตกหลุมรักไงล่ะ คนอย่างรันนะชินอิจิอยู่ด้วยแล้วสบายใจที่สุดแล้วแหละ ส่วนเรื่องของไฮบาระนั้นเค้าเป็นคู่หูที่รู้ใจกัน เข้าขากันตลอดเรื่องการทำงาน คอยช่วยเหลือกันเมื่อทั้งสองเจอความลำบาก แต่พวกคุณต้องแยกให้ออกนะกับคำว่าหูน่ะ สำหรับทั้งคู่ของไอจัง และชินอิจิแล้วถ้าใช้ใจมอง ไม่มองแบบผิวเผินจะรู้ว่าเค้าเป็นห่วงกัน แบบที่โฮมกับวัสสันเป็นคู่หูที่รู้ใจกันไง แล้วที่ว่าไอจังชอบชินอิจิน่ะ เราว่าไม่ใช่หรอกแต่เป็นความรู้สึกที่อุ่นใจ และ ปลอดภัยเวลาอยู่กับเพื่อนมากกว่า พวกคุณเคยมีเพื่อนต่างเพสที่รักกันมากๆมั้ย เป็นเพื่อนที่ยังไงก็คือเพื่อน เพื่อนที่เราไม่อาจทำลายคำว่าเพื่อนด้วยการคิดไปแบบอื่นได้ลงคอนะ แบบนั้นน่ะคือไอจัง กับชินอิจินั่นแหละ สำหรับเราๆรักตัวละครทุกตัวที่อยู่ในโคนัน รวมทั้งพวกชายชุดดำด้วย เพราะต่างก็ถูกสรรสร้างมาจากบิดาคนเดียวกันนั้นก็คือผู้เขียนนั่นเอง พวกคุณรู้มั้ยว่าผู้เขียนทุกคนจะรักตัวละครทุกตัวที่ตนเองสร้างขึ้น เพราะนั้นคือลูกของตนที่ตนสร้างพวกเค้ามาจากใจ ไม่ว่าพวกเค้าจะมีคาเร็กเตอร์ดี หรือเลวก็ตาม

ความคิดเห็นที่ 195

10 ธ.ค. 2554 15:51
 1. ชินอิจิรักรันเพียงผู้เดียว ไม่มีวันไปรักอีไฮบาระหรอก ไม่มีวันรักไห้ปลาร้าาาาาาาาาาาาาาา เข้าใจไหมมมมมมมมม ชินอิจิจะรัก รัก รัก รันตลอดไป

ความคิดเห็นที่ 194

9 ธ.ค. 2554 21:21
 1. เพราะรักไงละ เพราะว่าชินอิจิรักรันยังไงล่ะ รักรันมากกว่าใครในโลกนี้.... >//< ชิปะ มูฟวี่4อะ

ความคิดเห็นที่ 193

27 พ.ย. 2554 18:53
 1. มันเป็นคำถามที่สมมติขึ้นน่ะสินะ งั้นก็จะตอบให้แล้วกัน ถ้าชินอิจิเกลียดรันจริงๆหล่ะก็ เค้าคงจะต้องไปหาผู้หญิงคนอื่นที่มีนิสัยคล้ายกับรัน สังเกตดูสิจ๊ะว่าที่จริงแล้วชินอิจิชอบผู้หญิงแบบไหน และชินอิจินิสัยเป็นยังไง และไฮบาระนิสัยเป็นยังไง พวกเราชอบมองว่าไฮบาระเหมาะกับชินอิจินั่นก็เพราะทั้งคู่ต่างมีความลับเรื่องเดียวกันที่ไม่สามารถบอกใครได้ไว้ใจกันได้ และกันรันออกไปในช่วงสืบสวนคดีเพราะกลัวว่ารันจะรู้ความจริง และส่วนมากมันก็จะเน้นเรื่องการไขคดีเสียเป็นส่วนใหญ่จึงทำให้ดูเหมือนว่ารันน่ารำคาญเพราะนอกจากไม่ช่วยแล้วยังดูอ่อนแอแบบผู้หญิง และที่สำคัญรันไม่สนใจเรื่องสืบสวนอะไรพวกนี้อยู่แล้วเพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องคิด ส่วนไฮบาระอยู่ในสภาวะแวดล้อมที่ต้องทำให้ต้องช่วยในการไขคดีอยู่แล้วสิ่งนี้เลยทำให้ดูเหมือนว่าไฮบาระเหมาะกับชินอิจิมากกว่าไง ชินอิจิน่ะเค้าจะดูเคร่งขรึมเวลาไขคดีแต่ที่จริงแล้วก็บ้าๆ บอ เป็นเด็กวัยรุ่นธรรมดาทั่วไปนี่แหล่ะ ลองเอานิสัยของ ฮัตโตริ กับ จอมโจรคิดมารวมกันแล้วหารสอง (ที่ว่าหารสองนี่คือหารในส่วนของความกะล่อนเวลาเจอสาวๆ ของจอมโจรคิดนะ ถึงแม้ว่าจอมโจรคิดเองจะใช้เป็นวิธีในการทำงานได้ราบรื่นก็ตาม แต่มันก็หื่นอยู่ดี) ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือนิสัยของชินอิจิยังไงหล่ะ นั่นคงทำให้ชินอิจิกับไฮบาระเข้ากันได้ยาก 2 คนนี้มีส่วนที่เหมือนกันแค่ส่วนเดียวคือ นิสัยของนักวิทยาศาสตร์กับนิสัยของนักสืบที่ ขี้สงสัย ช่างสังเกต ชอบตั้งสมมติฐาน แล้วก็ลงมือทำ ไฮบาระจึงเหมาะที่จะเป็นแค่คู่หูเท่านั้น ถ้าให้เป็นคู่ใจคงปวดหัวน่าดู แล้วจะไปรอดหรือเปล่าเนี๊ย ที่พล่ามอยู่เนี๊ยก็เพราะว่าเห็นหลายคนบอกว่า 2 คนนี้เหมาะกันมากๆ จากหลายๆ กระทู้ มันก็อาจจะใช่นะถ้าดูแบบผิวเผิน ในกรณีที่ชินอิจิกลับร่างเดิมไม่ได้คนที่เค้าจะคว้ามาเป็นคู่ใจคนต่อไปก็คงจะเป็น อายูมิจัง นั่นแหล่ะ เพราะชินอิจิน่ะ แพ้ทางผู้หญิงแบบนี้นิ ผู้หญิงที่มีความเป็นผู้หญิง อ่อนโยน และเข้มแข็ง ตรงนี้ไม่ใช่เหรอที่ทำให้ รันกลายเป็นรักแรกของชินอิจิน่ะ ในตัวของอายูมิเองก็มีนะแต่เค้ายังเด็กอยู่เท่าั้นั้นเอง

ความคิดเห็นที่ 192

16 พ.ย. 2554 17:29
 1. ในความคิดเราว่าทั้งรันและไอนั้นน่าสงสารทั้งคู่หากชินอิจิเลือกใครคนหนึ่ง หากเลือกรันไอก็น่าสงสารได้แต่ไม่รู้ว่าจะทำยังๆไงเพราะรักคนที่เขามีเจ้าของ แต่หากชินอิจิเลือกไอรันก็น่าสงสารเพราะได้แต่เฝ้ารอชินอิจิมานานแต่ชินอิจิกลับเลือกไอ

ความคิดเห็นที่ 191

10 พ.ย. 2554 16:33
 1. ชิชะ ชั้นชอบไฮบาระมากกว่ารัน ชอบคุโด้คุงด้วย

ความคิดเห็นที่ 190

10 พ.ย. 2554 16:31
 1. โฮ้ย เท่าที่ดูเรื่องโคนันมาทั้งหมดเนี่ยคิดว่าโคนันชอบไฮบาระอยู่นิดหน่อยอ่ะนะ ลองดูโคนันตอน190 191 192 ดิหนุกนะ ถ้าใครไม่รู้จักโคนันแล้วดูตอนนี้คงคิดว่าไฮบาระกับโคนันเป็นพระเอก-นางเอกคู่กัน ชัวร์ ส่วนไฮบาระอ่ะชอบโคนัน 100%

ความคิดเห็นที่ 189

30 ต.ค. 2554 23:06
 1. ยังไงชินอิจิก็รักรันคนเดียวเท่านั้นเพราะว่าสองคนมีใจที่ตรงกันถ้าไม่งั้นก็ไปถามตัวจริงสิ(ถ้ามันมีก็ดีอ่ะนะ)ถามอะไรโง่ถ้าไม่รักกันแล้วทำไมรันกับชินอิจิถึงมีใจตรงกันล่ะ

ความคิดเห็นที่ 188

23 ต.ค. 2554 16:34
 1. ส่วนตัวถ้าไม่ได้คู่กับรัน ก็ให้คู่กับไอจังก็ได้ครับ

ความคิดเห็นที่ 187

14 ต.ค. 2554 22:46
 1. รันแน่นอน~เราชอบรันนะ แบบ เป็นคนเข้มแข็ง ใจดี ไม่หยิ่งงงงง เก่ง ยิ้มจริงใจ อ่อนโยนใครที่หาว่ารันแรดน่ะเราว่าไม่จริงนะที่ใส่กระโปรงสั้นใช่ว่าคนที่ญี่ปุ่นจะไม่ใส่ ที่ร้องไห้บ่อยก็เจอคดีฆาตกรรมอ่ะ และอีกครั่งคุโด้ ชินอิจิรักโมริ รันอยู่แล้ว ทุกครั้งที่ชินอิจิเป็นเด็กม.ปลายพอจะกลับเป็นโคนันชินอิจิชอบพูดว่า ยังไม่ได้คุยกับยัยนั่นเลย,ฉัน...จะต้องบอกความรู้สึกที่แท้จริงให้เธอรู้ด้วยเสียงตัวเอง,แต่กับคนอื่นชินอิจิไม่เห็นจะเคยพูดเลย

ความคิดเห็นที่ 186

6 ต.ค. 2554 19:40
 1. เราว่ายังไงชินอิจิก้อต้องคู่กับรันแน่นอน เเละเราก้อคิดว่าหน้าตาแบบรันน่าจะเหมาะสมกับชินอิจิน่ะ รันสวยมาก ส่วนไฮบาระ น่ารักมาก แต่ยังไงชินอิจิก้อต้องคู่กับรันอยู่ดี เพราะชินอิจิรักรันมากก้อคงไม่เปลี่ยนใจง่ายขนาดนั้นหรอก เพราะว่าหน้าตาแบบไฮบาระดูไม่เข้ากับหน้าตาชินอิจิเลยชินอิจิ หน้าจะเข้ากับรันมากกว่า แต่ไฮบาระน่ารักมาก และรันก้อสวย ส่วนไฮบาระก้อรักรันเหมือนกานนะเพราะคิดว่ารันเป็นเหมือนพี่สาว แต่ยังไงตอนจอชินอิจิต้องคู่กับรันแน่นอน

ความคิดเห็นที่ 185

3 ต.ค. 2554 16:33
 1. รันจังอยู่แล้ว คู่กับรันจังน่ะดีที่สุดแล้ว ชินอิจิไม่มีวันเกลียดรันจังหรอก เค้ารักกันจะตาย

ความคิดเห็นที่ 184

29 ก.ย. 2554 23:15
 1. นํ้าดอแตกเหรอโคนันกัมลังเยสรันอยู่เสียอารมย์เลยไอเฮจิ

ความคิดเห็นที่ 182

15 มิ.ย. 2554 18:35
 1. ดูดิ

ความคิดเห็นที่ 181

15 มิ.ย. 2554 18:30
 1. ถ้าไม่ให้คู่กับรันจะให้คู่กับเกนตะรึไงฟะ

ความคิดเห็นที่ 180

2 มิ.ย. 2554 23:07
 1. นิเขาเขียนคำว่า"ถ้า"ด้วยนะ สำหรับเราแล้วไฮบาระจิงน่ารักโคตรร

ความคิดเห็นที่ 179

6 พ.ค. 2554 11:44
 1. อายูมิจังดิ น่ารักแถมยังแอบชอบโคนันอยู่ สงสารเขาเหอะเขาอุตส่าห์แอบชอบ แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะรักใครมารักเค้าก็ได้นะตัวเอง อุวะฮ่าฮ่า

ความคิดเห็นที่ 178

18 เม.ย. 2554 23:47
 1. จะยังไงก็ชั่งเพราะโคนันยังไม่จบเสียหน่อย โคนันจะคู่กับคัยก็แล้วแต่คนแต่งเนียแหละ แต่สำหรับเราแล้วอยากให้คู่กับไฮบาระมากกว่า เพราะเธอชั่งฉลาด น่ารัก เงียบๆ เนียแหละสเป็กเราเลย(เอ๊ะ!มันเกี่ยวไรว่ะเนีย) อย่างไงก่อยากรู้เหมือนกันว่าใครจะคู่กับโคนันกันแน่

ความคิดเห็นที่ 177

18 เม.ย. 2554 14:14
 1. ไมม่มีวัน

ความคิดเห็นที่ 176

2 เม.ย. 2554 10:32
 1. ผมคิดว่า น่าจาเปง ไฮบาระ หรือ น้องไอ แสนฉลาด แสนดี ที่ควรคู่กะโคนัน หรือ ชินอิจิก้อได้ แต่ยังงัยซะ ตั้งแต่แรกที่ชินอิจิ เปงเด็กแล้วรัน ไม่รู้เรื่องอะไลเรย รันก้อยังคงรักชินอิจิเหมือนเดิม โคนันก้อคงรุ้สึกม่ายดีนิดหน่อย ที่ม่ายช่ายชินอิจิ แต่ ไฮบาระ ที่เปงเพื่อนกะทุกคน แต่อยู่คนเดียว ก้อมีเพื่อนเยอะพอละไฮบาระ เค๊ามะได้ตั้งจัยให้ โคนันหรือชินอิจิให้มาสนใจอะไลก้อช่างเหอะ แค่เฝ้ามอง แค่แอบช่วยเหลือพอที่จะทามได้ก้อเท่านั้น โคนันก้อรุ้สึกดีขึ้นมามากที่ ไฮบาระ มาช่วยเหลือทุกคนและเค๊าทุกเวลา และเค๊าได้เรียนรู้จาก ไฮบาระ หลายๆเรื่อง เค๊าก้อเรยสงสารไฮบาระ เค๊าอยากช่วยอยากตอบแทนไฮบาระ ที่ช่วยเหลือมาตลอด ซึ่งก้อทำให้ไฮบาระ เปงเพื่อนสนิท กะ โคนันมากขึ้น ไฮบาระเรยก้อเผลอหลุด บอก รัก มาตลอด ซึ่งนั่นโคนันก้อ รู้สึกดีมากเหมือนกาน แต่ก้อยางลุ้นไฮบาระอยู่ เรยทามตัวไม่ถูกบางครั้ง ไฮบาระเค๊ารู้ตัวดีว่า โคนันเค๊ารักรัน เค๊าเรยม่ายมั่นใจว่า ทามพอดีตัวมั้ย แต่ชินอิจิเปงคนปลอบโยนเค๊า เค๊าก้อยางมะเหมือนเดิม โคนันก้อรีบไปทำงานตามคดี เหมือนเดิม เมื่อรันรู้ว่า โคนันเป็นชินอิจิ เค๊าก้อเสียจัยเค๊าพูดจาไม่ดีใส่ชินอิจิ ชินอิจิกะลังผิดหวัง มีไฮบาระมาปลอบโยน แล้ว สารภาพรัก โคนันก้อดีใจมากที่เขาบอก รันได้ยินเข้า เค๊าก้อยินดี มะมีอะไลคิดมาก และที่พวกคุณมาด่าว่า ไฮบาระ ก้อม่ายถูกต้อง คือ เค๊าไม่ได้แย่งใคร คุณคิดแต่เข้าข้าง นางเอกเท่านั่นเอง ไฮบาระเค๊าก้อแค่ มาแก้ไขคดีทั้งหมดเหมือนโคนัน และช่วยกันมาตลอด เขาไม่ได้หวังว่า ผลจาให้ดีมาถึงที่สุดไป ก้อเพราะเหตุนั่นละ เค๊าก้อสนิทกานมากขึ้น เรียนรู้มาด้วยกัน คุลม่ายคิดว่าผล จาเปงมายังไงสับซ้อนบ้างมั้ย แค่คิดแต่ว่า ไฮบาระนั่นละ เค๊านั่นละไม่ดี และสำหรับรันคุลก้อรอแค่ ให้ชินอิจิมารักรันเท่านั่นละ

ความคิดเห็นที่ 175

26 มี.ค. 2554 11:14
 1. โคนันจะรักไคก็เรื่องของเค้า ส่วนเราที่คิดว่าอย่าเช่น อยากไห้โคนันคู่รันบ้างล่ะ ไฮบาระบ้างล่ะ นั้นคือความคิดของเรา แต่เราไม่รู้ว้าคนเเต่งจะไห้คู่กะไค เลยสรุปมะได้...

ความคิดเห็นที่ 174

24 ก.พ. 2554 19:16
 1. รักรัน สิคร๊ ถ้าชินอิจิไปรักคนอื่น จะไม่รัก ชินอิจิ จริงๆด้วย TT^TT รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รันเท่านั้น อิอิ รัก รันที่สุด รัก ชินอิจิ มากมายน๊จร๊ จุ๊ฟๆๆ เมื่อไหล่จะให้รันกับชินอิจิแต่งงานกันสักทีอ๊ อยากเห็นเค๊อ อยากเห๊นอยากเห็น จริงๆๆน๊ แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน อิอิ

ความคิดเห็นที่ 173

TipS
11 ก.พ. 2554 21:24
 1. จอมโจรคิด

  555555555+


ความคิดเห็นที่ 172

3 ก.พ. 2554 20:21
 1. ฮึฮึ มันแน่อยู่แล้วถ้าโคนันหรือชินอิจิ(ไม่อยากเขียนชื่อสองคนนี้เลย)ก้อต้องมีคนเดียวคือไฮบาระไอหรือเชอร์รี่นี้เองไม่เห็นจะยากถ้ารันเกียจชินอิจิก็คงไมแย้งแฟนจอมโจรคิดละมั้งเพราดูคลิปแล้วตั้งแต่เด็กคิดก็มีหญิงที่น่าตาคล้ายรันรักอยู่ด้วย เราเกียจรันเพราะทำเป็นร้องไห้คิดถึงชินอิจิแต่บอกไม่ได้รักหึอยากสร้างตัวละครของตัวเองจังคิดเองเออเองนานแล้วแต่ก็T^T

ความคิดเห็นที่ 171

12 ม.ค. 2554 13:52
 1. ไม่มีวันเป็นแบบนั้นหรอก

ความคิดเห็นที่ 170

29 ต.ค. 2553 15:38
 1. ฉันว่าถ้าเกียดกานนะกะมาดีกานเองน่ะล่ะเพราะ เปงคนที่ผูกพันธุ์กานมานานแล้วนิ ม่ะมีวานจาเกียดกานหรอกนะ แต่ถ้าจาเกียดกะอย่าปายรักไฮบาระ ไอจังรึเชอร์รี่เด็ดขาด จามไว้นะชินอิจินายอ่ะต้องรักรันอย่างเดียวอย่างเดียววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว และต้องแต่งงานกานด้วยล่ะนะต้องแต่งต้องยุด้วยกานอย่าโกดเกียดกานนะ

ความคิดเห็นที่ 163

21 ต.ค. 2553 21:42
 1. ค่ะเหมือนกับ aomcyber53@gmail.com โคนันไม่มีทางเกลียดรัน ขอให้คนทำเรื่องโคนัน ให้ชินอิจิคู่กับรันเท่านั้นน่ะค่ะ อยากให้ชินอิจิคู่รันมากกว่าใครๆทั้งหมดค่ะ ขอให้ชินอิจิคู่กับรันเท่านั้นน่ะค่ะขอร้อง อย่าให้โคนันไปชอบใครเลย ขอให้เป็นรันเท่านั้นน่ะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 161

20 ต.ค. 2553 13:58
 1. เกรียด ไม่ใช่ เกียจ

ความคิดเห็นที่ 160

19 ต.ค. 2553 13:26
 1. โคนัน(ชินอิจิ)ไม่มีวันเกลียดรันหรอก เพราะ ชินอิจิ(โคนัน)บอกแล้วว่ารักรันที่สุดในโลกนี้

ความคิดเห็นที่ 159

19 ต.ค. 2553 13:22
 1. ยังไงซะชินอิจิก็ไม่มีวันที่จะไปรักคนอื่น ชินอิจิรักรันคนเดียวเข้าใจไหม รันน่ะ รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน รัน (ชินอิจิพูดนะ)

ความคิดเห็นที่ 158

รันรักชินอิจิ อิอิ
1 ต.ค. 2553 17:21
 1.  

   

   

   

    ไม่มีวันนั้นหรอกน่ะ      


ความคิดเห็นที่ 157

รันรักชินอิจิ อิอิ
1 ต.ค. 2553 17:19
 1.  

    ไม่มีวันนั้นหรอกน่ะ      


ความคิดเห็นที่ 155

23 มิ.ย. 2553 13:29
 1. ที่บอกว่าคู่กับไฮไรพวกนั้น มันก็แค่ฟิคอ่ะ ๆๆ ตอนจบยังไม่มีหรอก แต่เราชัวร์ว่ายังไงก็ต้องคู่กับรันนน ชินอิจิรักรัน รันก็รัก ชินอิจิ รันไม่มีวันตายแน่นอนนน แล้วชินอิจิไม่มีวันเกลียดรันด้วย ถ้าชินอิจิ ไม่ได้คู่กับรัน ก็คู่กับใครก็ได้ ที่ไม่ใช่ไฮบาระ ละกันๆ ไม่ชอบมันเลยอีไหเนี่ย - -** ไม่งั้นก็เป็นเกยื ตายไปเลยๆๆ บังอาจไม่ชอบรันน แต่นะ มันไม่มีทางเป็นไปได้หรอก 555 เค้ารักกันจะตายย ชินอิจิ ไหปราร้า ไฮบาระ ไม่มีวันเป็นจริงตลอดกาล 555

ความคิดเห็นที่ 154

13 มิ.ย. 2553 15:22
 1. คู้กับดอกเตอร์อากาสะ เหมาะที่สุด

ความคิดเห็นที่ 153

12 มิ.ย. 2553 21:12
 1. รันไม่ได้รักชินอิจิจริงๆ ถ้ารันรักตอนสุดท้ายรันต้องไปช่วยชินอิจิ แต่คนที่ช่วยกลับเป็นไฮบาระ

ความคิดเห็นที่ 152

12 มิ.ย. 2553 21:09
 1. โคนันรักไฮบาระ

ความคิดเห็นที่ 151

13 พ.ค. 2553 17:02
 1. หนูว่าคุโด้ ชินอิจิ รัก กับโมฬิ รัน มากกว่า แล้วแถมบางตอนโคนันก็บอกรักรันบ้างบางครั้งก็หึงบ้าง แล้วรันก็รอชินอิจิอยู่ตลอดเวลา ถ้าชินอิจิ(โคนัน)รักกับไฮบาระ(ชิโฮะ) มันเหมือนทำลายจิตใจของ รันยังไงไม่รู้ ถ้าชินอิจิ(โคนัน)คู่กับไฮบาระ(ชิโฮะ)ก็ไม่เป็นไร

ความคิดเห็นที่ 150

28 เม.ย. 2553 20:28
 1. หนูคิดว่า พี่คุโด้ ชินอิจิ ควรจะรักกับ พี่เชอรี่ (ไฮบาระ ไอ (มิยาโนะ ชิโฮ)) นะ น่าจะรักกะพี่เชอรี่ตั้งนานแล้วด้วย รักกับพี่รันไม่สมควรเลยซักกะติ๊ด

ความคิดเห็นที่ 149

16 เม.ย. 2553 11:20
 1. ผมว่าโคนันน่าจะมีคำตอบในใจตัวเอง อยู่เเล้ว

ความคิดเห็นที่ 148

11 เม.ย. 2553 13:44
 1. ถ้าเกลียดก้เกลียดไปสิ...........ไม่เห็นเกี่ยวกับฉันเลย มันอยู่ที่สิทธิจะรักใครชอบใครมันไม่เกี่ยวกับฉัน

ความคิดเห็นที่ 146

15 มี.ค. 2553 09:45
 1. จะบอกคนตั้งกระทู้นะ เฮ้ยย ตื่นได้และ ชินอิจิบอกรักรันไปหลายรอบและ ไปแหกตาดูซะ เรารักไฮบาระๆๆๆๆๆๆๆ แต่ก็ต้องยอมรับความจริงงงงงงงงง เข้าใจมั้ยยยย

ความคิดเห็นที่ 144

11 มี.ค. 2553 00:36
 1. ชินอิจิ ไม่มีทางเกลียดรันค่ะ คนที่ว่ารันเคยนั่งเล่นคอมอยู่ดีแล้วโดนถีบตกโต๊ะมั้ยค่ะ-__-

ความคิดเห็นที่ 142

5 มี.ค. 2553 22:03
 1. ตอบจบมันไม่เหมือนกันเลยบ้างที่ก้อบอกว่าพ่อรันเป็นพวกชายชุดดำ บ้างที่ก้อบอกว่าเมงูเระเป็นพวกชายชุดดำบ้างที่ก้อว่ารันแต่งกับชินอิจิ บ้างก้อว่าไฮบาระกับชินอิจิแต่งกับบ้างก้อว่ามิสิหิโกะเป็นแฟนไฮบาระ แล้วเก็นโตะเป็นแฟนอายูมิบ้างที่ก้อจอมโจรคิดแต่งกับรันไม่มีที่ไหนเหมือนกันเลย ต้องรอให้คนแต่งบอกเองน่าจะดีกว่า(แต่คงอีกนาน)ไม่มีใครรู้นอกจาก คนแต่(คนแต่ก้ออาจไม่รู้ก้อได้นะคับ)ขอบอกอยากไปเชื่อมากจะดีที่สุด ตอนจบต้องดูเอาเองน่าจะนุกกว่าเยอะเลยแต่ดูเหมือนว่าคงจะเป็นรัก 3เศร้าแน่ๆเลยคับ

ความคิดเห็นที่ 139

plotplotp
10 ม.ค. 2553 14:25
 1. โ8นันชอบโคนันทวิสาน ยางหละ5555

ความคิดเห็นที่ 138

9 ม.ค. 2553 15:48
 1. คงรักกับคนที่ใส่แว่น

ความคิดเห็นที่ 137

17 ธ.ค. 2552 19:22
 1. อยากให้รันกลายเป็นเด็กและชินอิจิกับเชอรี่กลายเป็นเด็กม.ปลาย

ความคิดเห็นที่ 134

6 พ.ย. 2552 17:40
 1. ชินอิจิ คู่กับ รัน แต่ โคนันคุง คู่กะ ไฮบาระค่ะ โฮะๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 133

27 ต.ค. 2552 11:06
 1. ขอเตือน !!อะไรอีกอย่างแสดงความคิดเห็นได้แต่!อย่าพิมพ์ว่า ด่า หรือ แช่ง ตัวละครในเรื่องโคนันเด็ดขาด!ไม่งั้นคำด่า ว่า แช่งอาจจะเข้าตัวคุณเองก็ได้55555555555555555555ขอให้เป็นจริง !!5555555555555555555555555

ความคิดเห็นที่ 132

27 ต.ค. 2552 10:59
 1. นี่คือตอนจบอ่านซะนี่เป็นตัวอย่างที่ 1 หลังจากที่โคนันเเละไฮบาระได้สืบหาที่ซ่อนของเเก๊งชายชุดดำเเล้วทุกคนก็ได้รู้ เเล้วว่าโคนันคือ ชินอิจิ รันรู้เเล้วเสียใจมากที่ชินอิจิโกหกตัวเองมาตลอดเอาเเต่นั่งซึมอยู่นานขณะที่โคนันกับไฮบาระเเละเฮย์จิได้สืบหาที่ซ่อนของชายชุดดำเฮย์จิได้ถูกว็อดก้าจับตัวไปโคนันเเละไอจังจึงออกตามหาไปกัน2คน ระหว่างทางไฮบาระได้บอกว่าชอบชินอิจิตั้งเเต่เเรกพบเเล้วชินอิจิ(โคนัน)ดีใจมากเพราะตัวเองก็ เเอบชอบไฮบาระอยู่ ทั้งสองจึงออกตามหาชายชุดดำต่อไประหว่างทางโคนันได้พบ ยาที่สามารถพบยาที่เเก้ตัวเล็กได้ ทั้งสองจึงกินเข้าไปทั้งคู่ 3 ชั่วโมงต่อมาโคนัน ก็โตเป็นชินอิจิ ไฮบาระก็โตเป็นมิยาโนะขึ้นกลายเป็นผู้ใหญ่ทั้งคู่ เเละได้เสียกันที่ โรงงานร้างเเถวนั้น ''ชินอิจิ ......'' ชิโฮพูด ''ชิโฮ....'' ชินอิจิพูด ต่อมาทั้ง2คนก็ได้ เเจ้งสารวัตรเมงูเระให้นำตำรวจไปค้นที่เเก๊งชายชุดดำ หัวหน้าเเก๊งก็คือ....สารวัตรเมงูเระนั่นเองเเต่เเกล้งทำเป็นตำรวจเรื่อยมา คดีคลี่คลายลง วันที่12ตุลาคม 2002 จากด.ช.เอโดกาว่าโคนันได้กลายเป็น คุโด้ ชินอิจิ ไฮบาระ ไอ เป็น มิยาโนะชิโฮ ทั้งสองได้เเต่งงานกัน เฮย์จิถูกปล่อยตัวออกมาเเละเเต่งงานกับ คาสึฮะ หมวดทาคางิเเต่งงานกับหมวดซาโต้ โซโนโกะเเต่งงานกับเคียวโกคุ โมริกับคิซากิคืนดีกันเหมือนเดิม 5 ปีต่อมา รัน นักเล่นคาราเต้สุดยอดเเชมป์ระดับจังหวัด ได้มีเเฟนหนุ่มมาเชียร์เขาก้อคือ สึบุระยะ มิทสึฮิโกะ นั่นเอง ชินอิจิมีลูกกับชิโอชื่อว่า ''ชินจิ'' จบ 5555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555


ความคิดเห็นที่ 131

27 ต.ค. 2552 10:55
 1. 555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555ดูในอินเทอเนตก็น่าจะรู้ว่าชินอิจิรักไฮบาระโอ๊ะพิมพ์ผิดชินอิจิรักมิยาโนะ ชิโฮ !555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555

ความคิดเห็นที่ 130

27 ต.ค. 2552 10:49
 1. ตอนจบออกมาแล้วลืมอ่านเหรอ ผมอ่านมาแล้วเมื่อรันรู้ว่าชินอิจิคือโคนันก็เกลียดชินอิจิมากชินอิจิจึงไปรักไฮบาระรู้ !!ไว้ซะ !!ถ้าไม่เชื่ออ่านในอินเทอเนตเองแล้วจะเสียใจนะ


ความคิดเห็นที่ 129

23 ต.ค. 2552 00:47
 1. เราคิดว่าน่าจะเป็นไฮบาระจังมากกว่านะเพราะเธอออกจะเพรียบพร้อมด้วยคุณสมบัติทุกอย่างฉะนั้นดิฉันก้อขอเลือกไฮบาระจังค่ะ

ความคิดเห็นที่ 128

22 ต.ค. 2552 17:23
 1. ยังไงก็น่าจะเป็นรันอยู่เเล้ว ก็เห็นๆกันอยู่ตั้งเเต่เเรกเเล้ว อ้อ!! โคนันยังไม่มีตอนจบเลย คุณมิวไปอ่านมาจากไหนครับ... บอกหน่อยดิ

ความคิดเห็นที่ 127

22 ต.ค. 2552 03:58
 1. ให้รักกับ ได๋ 555555+9

ความคิดเห็นที่ 126

21 ต.ค. 2552 17:58
 1. เชอะฮึ-*-


ความคิดเห็นที่ 125

21 ต.ค. 2552 17:56
 1. ต้องไฮบาระลองไปอ่านตอนจบสิ

  ชิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

   


ความคิดเห็นที่ 122

10 ต.ค. 2552 17:52
 1. ต้องเปนรัน ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คนเดียว !!ชั้ลเกลียดไฮบาระ!!

ความคิดเห็นที่ 121

6 ต.ค. 2552 14:18
 1. รันๆๆยังไงก็ต้องเป็นรันอยู่เเล้ว เอาฟ้าดินเป็นพยานเลย เพราะชินอิจิรักรันคนเดียวววววววววววววววว (จากเฮย์จิ)

ความคิดเห็นที่ 117

26 ส.ค. 2552 19:48
 1. ยังไงต้องเป็นรันอยู่ดี    ถ้าเลิกกันเเล้วที่ฝ่าฟันกันมาเป็นตอนๆๆ   รันกะโคนันเสี่ยงมาหลายครั้งไม่มีความหมายไรเลยหรอ  ยังไงต้องเป็นรันอยู่ดี


ความคิดเห็นที่ 116

10 ส.ค. 2552 17:49
 1. ต้องเป็นรันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคนเดียวถ้าไม่คู่กับรันจะไปคู่กับใครไฮบาระ เหรอ อายูมิ เหรอไม่มีทาง เราไม่ยอมชินอิจิต้องคู่กับรันคนเดียว


ความคิดเห็นที่ 114

31 ก.ค. 2552 18:51
 1. รันนนนนนนนนนนนนนนนน คนเดียว  ถ้าชินอิจิเกียดรัน ก้อม่ายต้องมีคู่  เปงโสดปายสะ หรือ.....ปาย......ตายยยยยยยยยยยยยยย (ตายมันแรงไปป่าวหว่า) อาวเปงว่า ห้ามเกียด เบื่อ รำคาน รันเด็ดขาด  ต้องร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก และอาวจัยมักมากกกกกกกกก คนอื่นจาทามยางงายก้อตามจัยม่ายสน


ความคิดเห็นที่ 113

11 ก.ค. 2552 18:39
 1. ไฮบาระ


ความคิดเห็นที่ 112

30 พ.ค. 2552 18:16
 1. รักรันเพียงผู้เดียวนะ ชินอิจิ


ความคิดเห็นที่ 111

darksky
27 พ.ค. 2552 18:49
 1. ไฮบาระสิ


ความคิดเห็นที่ 110

27 พ.ค. 2552 08:11
 1. ช้านเอให้มานเปนเกกลียดอีไฮบาระถ้าโคนันเกียดรันก้ขอให้มานเปนเกย์อุวะหะห้า...


ความคิดเห็นที่ 109

12 พ.ค. 2552 21:41
 1. อะไรๆ ก็ ใครๆ ก็ เอาแต่ ไฮบาระ (ไห้ปลาร้า)  เพราะชะนั้นไม่มีทางที่ชินอิจิจะเกียดรันจัง


ความคิดเห็นที่ 108

12 พ.ค. 2552 16:20
 1. โคนันรักไฮบาระ


ความคิดเห็นที่ 107

7 พ.ค. 2552 14:44
 1. ไหนๆผู้แต่งเขาคงให้โคนันคู่กับรันอยู่ดี  โคนันต้องมีรันเพียงคนเดียว รักกันตั้งนานจะเลิกก็แปลกๆและโคนันตัวจิ๋วก็อยู่กับรันตลอด ส่วนชินอิจิตอนโตก็รักกับรันตลอด ไม่มีทางผิใจกันอย่างแน่นอน


ความคิดเห็นที่ 106

6 พ.ค. 2552 21:04
 1. รันนนนนนนนนนนนนนนนนนนน รันอย่างเดียวววววววววววววววว       ม่ายชอบใครอื่นนอกจาก ชินอิจิ กับ รัน      ถ้าชินอิจิม่ายคู่กับรัน จะเลิกดูโคนันเลยชิ


ความคิดเห็นที่ 105

JaVzSaD
27 เม.ย. 2552 19:57
 1. รักชิซึกะมั้ง


ความคิดเห็นที่ 104

27 เม.ย. 2552 19:14
 1. รักรันอยู่แล้วไม่มีทางไปรักใครได้ฟังธง

ความคิดเห็นที่ 103

24 เม.ย. 2552 20:34
 1. มารักกะเขาสิ เอิ๊ก ล้อเล่งๆ รักรันดิ ถ้าไม่รักรัน จะจำชินอิจิหมกส้วม(แว๊ก ก ไหงเปงงั้น) แต่เราไม่อยากให้เป็นไฮบาระนะ(อายูมิด้วย)ต้องเปน รันๆ ๆ  ๆ ๆๆ  ๆ ๆ คนเดียวในโลกา


ความคิดเห็นที่ 102

24 เม.ย. 2552 08:00
 1. เเล้วจะเป็นใครนอกจาก "รันคนเดียว"


ความคิดเห็นที่ 101

22 เม.ย. 2552 12:02
 1. เฮบาระ


ความคิดเห็นที่ 99

20 เม.ย. 2552 18:46
 1. ไฮบาระ ไอเพราะคู่กัดกันก็จะเข้าใจกันหรืออายูมิเพราะแอบชอบโคนัน


ความคิดเห็นที่ 98

20 เม.ย. 2552 15:29
 1. รักชินอิจิ


ความคิดเห็นที่ 97

19 เม.ย. 2552 17:58
 1. ฟันธงชินอิจิกับรันแน่นอน


ความคิดเห็นที่ 96

19 เม.ย. 2552 17:56
 1. โคนันรักรัน


ความคิดเห็นที่ 95

19 เม.ย. 2552 17:55
 1. รันอยู่แล้ว


ความคิดเห็นที่ 94

16 เม.ย. 2552 21:46
 1. ก็ไฮบาระไม่ก็อายูมิแม้โคนันเลือกสักคนสิว่าเอาใคร


ความคิดเห็นที่ 93

22 มี.ค. 2552 15:55
 1. รันนั่นแหละ

ความคิดเห็นที่ 92

22 มี.ค. 2552 15:53
 1. รันเพียงผู้เดียว

ความคิดเห็นที่ 91

20 มี.ค. 2552 21:59
 1. ไม่เอาชินอิจิต้องคู่กับรันเพียงผู้เดียว


ความคิดเห็นที่ 90

20 มี.ค. 2552 21:56
 1. โคนันไม่มีวันเกียจรันแน่นอนขอบอกๆแต่ถ้าไม่ชอบให้คู่กับคสึฮะมากกว่าเพราะเราไม่ชอบไฮบาระ


ความคิดเห็นที่ 89

19 มี.ค. 2552 16:51
 1. พวกที่บอกว่าโคนันคู่กะอีไหปลาร้าอยู่ไหน จะรู้อะไรดีกว่าเรา เราเป็นลูกโคนันกับรันนะยะจะบอกให้

ความคิดเห็นที่ 88

19 มี.ค. 2552 16:50
 1. คงเป็น ไฮบาระ มั้ง ถ้าเป็นไปได้อะนะ

ความคิดเห็นที่ 87

18 มี.ค. 2552 15:52
 1. รักรันแน่นอน


ความคิดเห็นที่ 86

Yurijan
12 มี.ค. 2552 13:59
 1. อยากให้รักกับไฮบาระอ่ะ คงดีน่าดูเนาะ คู่หูอยู่แล้วนี่ ดูไปหลายๆตอน ก็รู้สึกว่า มิยาโนะ ชิโฮะ แอบชอบ คุโด้ ชินอิจิอยู่แหงมๆ โฮ่ๆ พระเอกเรานี่เนื้อหอมดีจริงๆ แต่ถ้าชิอิจิเปลี่ยนใจก็สงสารรันเหมือนกันแหละ TT^TT

ความคิดเห็นที่ 85

hallohaaa
12 มี.ค. 2552 13:33
 1. คำตอบก็คือชินอิจิไม่มีวันเกลียดรันจร้า ฟันธงเรยยยรักกัลลลลๆๆๆ


ความคิดเห็นที่ 84

10 มี.ค. 2552 12:23
 1. รักรันอยู่เเย้ว


ความคิดเห็นที่ 83

9 มี.ค. 2552 11:54
 1. ไม่ได้ต้องรักกับรันคนเดียว


ความคิดเห็นที่ 82

16 ม.ค. 2552 20:05
 1. จากความคิดของผมแล้ว(ซึ่งบ้าโคนันโครตๆ(ไม่สุภาพเลย))ถ้าโคนันไม่รักก็ให้ชินรักสิ  แล้วไม่เข้าใจเลยทำไม่คุณมาตั้งใน วิชาการ.com แล้ว อ.อาโอยามา เข้าจะมาอ่านหรอ ถึงมาอ่านคิดว่าอ่านออกหรอ


ความคิดเห็นที่ 81

16 ม.ค. 2552 18:36
 1. คู่รันนั้นแหละดีละ


ความคิดเห็นที่ 79

7 ม.ค. 2552 09:43
 1. โคนันไม่มีวันเกลียดรันหรอกเพราะเขาเกิดมาเพื่อคู่กัน


ความคิดเห็นที่ 78

6 ม.ค. 2552 15:09
 1. ไม่ว่ายังไงชินอิจิก็รัก รันจัง แน่นอน  เค้ารักกันมาแต่ไหนแต่ไรแล้วขอร้องเถอะค่ะอย่าถามแบบนี้ได้ไหมคะ ถ้าชินอิจิรักคนอื่นนะจะเกลียดโคนันตลอดไปเลยคอยดูสิ  น่าสงสารรันจังถ้าเป็นแบบนั้น เพราะรันจังน่ะอุตส่าห์รอให้ชินอิจิกลับมา


ความคิดเห็นที่ 77

15 ธ.ค. 2551 16:50
 1. ไม่มีทงเกลียดรันเด็ดขาด


ความคิดเห็นที่ 76

jamna
7 ธ.ค. 2551 13:18
 1. [[121526]]

  ดูสิรักกันจะตายเกลียดกันได้ไง


ความคิดเห็นที่ 75

4 ธ.ค. 2551 19:21
 1. ชินอิจิไม่เกลียดรันหรอก


ความคิดเห็นที่ 73

29 พ.ย. 2551 17:34
 1. อาจจะเป็นไฮบาระก็ได้


ความคิดเห็นที่ 71

S C ii Z
16 พ.ย. 2551 23:57
 1. น่าจะเป็น คุณโคโอโร่  อ่านะอิอิ^^"


ความคิดเห็นที่ 68

10 พ.ย. 2551 20:17
 1. นั่นไม่ใช่รันหรอกมั่งน่าจะเป็น อาโอโกะ มากกว่า** อาโอโกะที่เป็นแฟนของคิดไงอ่ะ


ความคิดเห็นที่ 67

31 ต.ค. 2551 12:40
 1. ไฮบาระ น่ารักมากๆ


ความคิดเห็นที่ 66

31 ต.ค. 2551 12:16
 1. อายูมิมมมมมมมมมมมมมมมม

ความคิดเห็นที่ 65

23 ต.ค. 2551 21:43
 1. รักรันซิชินอิจิต้องคู่กับรันเท่านั้นนนนนนน


ความคิดเห็นที่ 63

yeed
8 ต.ค. 2551 16:00
 1. คู่กับใครก็ได้{#emotions_dlg.a2}คู่กับเราดีฟ่า{#emotions_dlg.q5}


ความคิดเห็นที่ 62

sibirain
7 ต.ค. 2551 17:21
 1. {#emotions_dlg.d4}


ความคิดเห็นที่ 61

30 ก.ย. 2551 11:00
 1. อยากให้โคนันรักกับไฮบาระมั่กมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


ความคิดเห็นที่ 60

21 ก.ย. 2551 19:28
 1. คุโด้ชินอิจิต้องคู่กับโมริรันเท่านั้น!


ความคิดเห็นที่ 58

20 ก.ย. 2551 19:38
 1. ถ้าโคนัน(ชินอิจิ)เกลียดรันขึ้นมาล่ะก้อนะ  ก้ออยากให้ชอบอายูมิจังหรือไม่ก้อไอจังอะ


ความคิดเห็นที่ 56

21 ส.ค. 2551 15:14
 1. คู่กับไฮบาระ ไอ


ความคิดเห็นที่ 55

19 ส.ค. 2551 18:54
 1. อยากให้รักกับคุโด้จาก   1412 เพราะคุโด้หล่อ


ความคิดเห็นที่ 54

16 ส.ค. 2551 19:39
 1. ชอบใครนะหรอ ง่ายๆก็ต้องเป็น โมริรัน ไม่ก็อาดจะเป็น ไฮบาระ ไอเดียวจะเป็นผู้มีพระคุณให้ตอนจบของโคนันตอนที่ 1

  โคนันเดินเข้ามาในโรงงานของพวกชายชุดดำ ว็อดก้าเดินเข้าไปในห้อง ๆ นึง ลูกน้องของเขาเข้าไปด้วย โคนันหามุมที่ไม่มีใครเดินผ่านได้ เค้าฟังพวกมันคุยกันผ่านทางเครื่องดักฟัง “ทำไมถึงเป็นอย่างงี้ล่ะ” เสียงของว็อดก้า “ฉันซิที่ต้องถามพวกแก ว่าทำไมเป็นอย่างงี้ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่” เสียงใครคนนึงที่คุ้นหูโคนันดังขึ้น แต่เขานึกไม่ออกเลยจริง ๆ ว่ามันเป็นเสียงของใคร “หรือว่า จะมีคนทรยศครับ” เสียงนั้นเป็นของว็อดก้า “ฉันก็คิดว่าน่าจะเป็นอย่างงั้น แต่ใครกันล่ะที่ทรยศ ใครกัน” เสียงที่คุ้นหูดังขึ้นอย่างดุดัน “เอ่อ หรือว่าจะเป็นลูกพี่…” “แกสงสัยชั้นเหรอว็อดก้า” เสียงของยีนดังขึ้น “เปล่าครับ ผม…ผมไม่กล้าหรอกครับ” ว็อดก้าแก้ตัวตะกุกตะกัก “แต่เมื่อกี้นี้ฉันได้ยิน…” “หยุดซะที” เสียงที่คุ้นหูโคนันดังขึ้นอีก โคนันกำลังสงสัยว่าเค้าคงเป็นหัวหน้าของพวกชายชุดดำ “แทนที่พวกแกจะมาเถียงกัน ทำไมไม่ลองคิดดูให้ดีว่าใครที่มันทรยศเรา” เสียงนั้นดังขึ้นอีก “หรือว่าจะเป็นคริส..” เสียงว็อดก้าดังขึ้นอีก “ไม่มีทาง คริสคือคนที่ฉันไว้ใจที่สุด” เสียงของหัวหน้าใหญ่ดังขึ้นอีก “หรือว่าแก ว็อดก้า” ยีนพูดขึ้น “โธ่ ลูกพี่อย่าพูดเล่นอย่างนี้ซิฮะ ผมไม่กล้าหรอก” ว็อดก้าพูดอย่างรวดเร็ว “บางทีอาจจะเป็น…” เสียงหัวหน้าใหญ่ดังขึ้น ทันใดนั้นโคนันรู้สึกเหมือนมีใครบางคนกำลังมองเค้าอยู่ เมื่อโคนันเงยหน้าขึ้นไปก็เจอกับ “อาจารย์โจดี้” โคนันพูด “มาแอบฟังอยู่ตรงนี้จะมีอะไรดีขึ้นมาล่ะ คุโด้ ชินอิจิ” คำทักทายแบบนี้ทำเอาโคนันถึงกับสะดุ้ง “เอาล่ะคุโด้คุง เราเข้าไปข้างในกันดีกว่า” ว่าพลางก็เอาผ้าเช็ดหน้าที่มียาสลบโปะเข้าใส่โคนันแล้วลากตัวเขาเข้าไปในห้องประชุม “สวัสดีค่ะ หัวหน้า ยีน ว็อดก้า” เธอเน้นเสียงหวานที่ชื่อของยีน “คริส” ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกัน ที่แท้อาจารย์โจดี้ก็คือ คริส วินยาร์ต นักแสดงชื่อดังจากอเมริกานั่นเอง ที่แท้เธอก็เป็นส่วนหนึ่งของพวกชายชุดดำ “เอาล่ะ ฉันมีของขวัญชิ้นพิเศษมาให้กับทุก ๆ คน” เธอพูดด้วยน้ำเสียงเ***้ยมเกรียม แล้วถอยหลังออกไปนิดหน่อยให้ทุกคนได้เห็นโคนัน “โคนัน” เสียงของหัวหน้าใหญ่ดังขึ้น “ผิดแล้วล่ะค่ะ เด็กคนนี้คือ คุโด้ ชินอิจิตังหากล่ะคะ” คริสยังพูดต่อไป “เธอจับมันได้ที่ไหนคริส” ยีนเอ่ยถามขึ้น “ในโรงงานนี่ล่ะ มันสะกดรอยตามว็อดก้ากับแบรคมา” (แบรคคือลูกน้องของว็อดก้าค่ะ) “ว็อดก้า ทำไมนายไม่ระวัง” ยีนเอ่ยขึ้นอีก “ผมขอโทษ หัวหน้าครับ เราจะทำยังไงกับมันดีล่ะครับ” ว็อดก้าเปลี่ยนเรื่อง “เอาไปขังไว้ก่อน” เสียงหัวหน้าใหญ่ฟังดูมีแววเ***้ยมเกรียม + + + + + + + + + + “เอ๋ พ่อออกไปไหนล่ะเนี่ย สงสัยจะออกไปซื้อเหล้าอีกแล้วล่ะซิ” รันพูดขึ้นหลังจากขึ้นมาบนบ้านแล้ว “ป่านนี้หมอนั่นจะเป็นไงบ้างนะ” เธอยังพูดต่อด้วยน้ำเสียงเศร้า ๆ พลันตาก็เหลือบไปเห็นกระดาษบนโต๊ะ “พ่อไปเล่นไพ่นกกระจอก ไม่ต้องรอนอนไปก่อนได้เลย” เธออ่านเสียงดังแล้วนั่งลงที่เก้าอี้อีกตัวแล้วคิดถึงเรื่องราวทั้งหมดที่ผ่านมา แต่แววตา ท่าทางครุ่นคิดของเธอต้องสะดุดลงเมื่อมีคนมาเคาะประตูบ้าน เธอลุกขึ้นมาเปิดประตูบ้าน “พี่หมอ” รันพูดขึ้นหลังจากเห็นว่าใครที่มาหาเธอ + + + + + + + + + + “ที่นี่ที่ไหนกันนะ…ทำไมมันมืดอย่างนี้ล่ะ หรือว่าเราจะตายแล้ว แต่…โอ้ย เจ็บที่นา เราคงยังไม่ตายหรอก หรือว่าพวกมันจะจับเรามาขังไว้” โคนันพึมพำกับตัวเองเบา ๆ สติของเขาเริ่มกลับคืนมาอีกครั้ง “จะทำยังไงดี พวกมันต้องฆ่าเราแน่ ๆ…แล้ว…แล้วเราก็คงไม่ได้เจอกับเธอคนนั้นอีก คงไม่ได้กลับไปเป็นคุโด้ ชินอิจิอีก…เราจะทำยังไงดี หรือว่าเราจะโทรไปหาดร.ดี…หรือจะโทรไปหาเจ้าบ้าเฮย์จิ หรือจะโทรไปหาเธอ รัน ฉันจะทำยังไงดี” เขาพึมพำกับตัวเองอีกครั้ง “ไม่…ไม่ได้…เราจะให้ใครมาเดือดร้อนไปกับเราไม่ได้ แต่…แต่ถ้าไอ้พวกนี้มันไม่ถูกจับ พวกมันก็ต้องทำร้ายคนอีกมากมาย แต่ถ้าเราโทรไปหาเฮย์จิล่ะก็… ไม่ หมอนั่นอาจจะตกอยู่ในอันตรายถ้าเราโทรไป ฉันจะทำยังไงดีนะ” “ชั้นต้องหาทางออกไปจากที่นี่และจับไอ้พวกนั้นให้ได้ด้วยตัวของชั้นเอง” เค้าพึมพำออกมาอย่างมุ่งมั่น + + + + + + + + + + “อะไรนะ…จริงเหรอ…ได้…ได้…ฉันจะรีบไป…ได้…อืม…รู้แล้วน่า…ได้…รอฉันสักเดี๋ยวล่ะกัน” เสียงใครบางคนคุยโทรศัพท์อยู่ + + + + + + + + + + เวลาผ่านไปเนิ่นนาน โคนันกำลังนั่งคิดอะไรบางอยู่ อยู่ในที่คุมขังมืดมิดนั่น “ใครกันนะ เสียงนั่น เสียงที่คุ้นหูเหลือเกิน เสียงของใครกันนะ มันเป็นใครกันแน่นะ” “เสียงคุ้นหูเหลือเกิน ฉันต้องรู้จักมันแน่ ๆ “ “แล้วยังจะมีอาจารย์โจดี้อีก เธอเป็นใครกันแน่นะ หรือว่า…” “ต้องใช่แน่ ๆ ผู้หญิงคนนั้น คน ๆ นั้น” “คริส วินยาร์ต ต้องเป็นเธอแน่ ๆ มิน่าล่ะ ถึงได้หายไปเลยนับตั้งแต่อาจารย์โจดี้ปรากฎตัวขึ้น” “และคน ๆ นั้นก็ต้องเป็น…..เค้าอย่างแน่นอน” “แต่ว่าเค้าอย่างนี้ทำไมนะ ทำไมเค้าถึงต้องทำอย่างนี้นะ” + + + + + + + + + + “แล้วทำไมไม่บอกให้มันเร็วกว่านี้ล่ะ อยากให้หมอนั่นตายไปก่อนรึไง” เสียงของเฮย์จินั่นเอง เค้ากำลังโวยวายใครบางคนอยู่ “หมอนั่น หมอไหน ก็นายจะให้ฉันทำยังไงล่ะ ก็ฉันติดต่อนายไม่ได้เลยนี่” คาซึฮะเถียงต่ออย่างไม่ลดละ “แล้วเธอรู้เรื่องนี้ได้ยังไงล่ะ” เฮย์จิถาม “รันโทรมาบอกน่ะสิ ไม่งั้นฉันจะรู้ได้ยังไงกันล่ะ” “บ้าจริง ดึกป่านนี้แล้วจะไปหาตั๋วเครื่องบินที่ไหนทัน นี่ขับรถให้มันเร็ว ๆ หน่อยซิ” ว่าพลางก็หันไปเร่งคนขับรถแท็กซี่ที่นั่งอยู่ข้างหน้า คนขับรถหันมาดูเขาทีนึงแต่ก็ไม่อยากจะเถียงด้วย ในที่สุดก็ถึงสนามบิน “ขอโทษนะค่ะ เที่ยวบินสุดท้ายตั๋วหมดแล้วและเครื่องก็จะออกในอีก 20 นาทีนี้แล้วค่ะ” เสียงพนักงานที่สนามบินพูดกับพวกเฮย์จิ “เห็นม่ะ ไม่มีตั๋วแล้ว ไปพรุ่งนี้ไม่ได้รึไง” คาซึฮะถาม “เธอจะบ้าเหรอ รันโทรมาบอกว่าโคนันหายตัวไปเธอยังจะไม่เดือดร้อนอีกเรอะ” “ก็แค่หายตัวไปเองนี่นา พ่อรันเป็นนักสืบนะ เดี๋ยวก็หาตัวเจอแล้วล่ะ” “เธอไว้ใจตาลุงนั่นงั้นเหรอ เฮ้พี่ชาย” พูดกับคาซึฮะจบก็หันไปพูดกับผู้ชายอีกคนที่เพิ่งเดินมาอยู่ใกล้ ๆ “พี่ชายจะไปไหนเหรอ” “อ้อ พี่กับแฟนจะกลับบ้านที่โตเกียวน่ะ” + + + + + + + + + + “ทำไมมาช้าจังเลยล่ะ เฮย์จิ” รันถาม “ก็ยัยนี่น่ะซิ” พูดพลางก็เหล่ไปที่คาซึฮะ “ก็นายอยากปิดมือถือเองนี่นา” “มือถือมันแบตหมดตะหากล่ะ” “ดีนะที่ฉันบอกพี่ชายคนนั้นว่าพ่อเจ็บหนักต้องรีบมาน่ะ แล้วก็ดีนะที่พี่ชายคนนั้นใจดีขายตั๋วให้น่ะ” เฮย์จิยังพึมพำอยู่ “เอาล่ะรีบไปกันเถอะ ไปช่วยหมอนั่นกัน”

  � ตอนจบที่2

  ตอนจบมีอยู่ว่า� "วันนี่เป็นวันที่รันเรียนจบมหาลัย และพากันไปฉลองกับสึโนโกะ ทิ้งโคนันไว้อยู่กับ พ่อของรัน (เมาอยู่คาที่) เย็นวันนั้น โคนันได้เก็บเสื้อผ้า และออกจากบ้านรันไปโดยไม่บอกลา� เพราะเขาไม่อยากให้รันต้องร้องไห้อีกในเรื่องของการหนีไป โคนันจึงร่วมมือกับไฮบาระ เมื่อโคนันและไฮบาระตาล่าชายชุดดำได้แล้วและแก้ไขคดีต่างๆเกี่ยวกับชายชุดดำก็จับเข้าตารางทันที� เสร็จแล้วจึงกินยาที่ทำให้ร่างกลับคืนเป็นคุโด้ ชินอิจิ� ไฮบาระก็กลายเป็น มิยาโนะ� ทั้งสองจึงร่ำลากัน ในคืนวันนั้นเพราะมิยาโนะต้องไปทำภารกิจของเธอ(ไม่ได้เข้าส้วม)� วันต่อมาชินอิจิได้โทรไปบอกรันว่า ในนี้ตอน สี่ทุ่มให้มาพบกันที่ โทมิคลอแลนด์� ณ ลานน้ำพุที่เคยพบกัน� รันรีบตรงไปยังที่ลานน้ำพุ ตอนนั้นเหลืออีก 5 นาที�ก่อนจะถึง 4 ทุ่ม รันตะโกนเรียกชินอิจิ ทันใดนั้นก็มีน้ำพุพุ่งขึ้นมพร้อมกับดนตรี วีดีโอที่ติดไว้แถวนั้น ก็ฉายภาพ ตอนที่ทั้งสองยังเป็นเด็กหรือภาพทีถ่ายร่วมกัน เมื่อ 5� นาทีต่อมาก็ปรากฎร่างของชายคนหนึ่ง ชายคนนั้นคือชินอิจินั้นเอง� รันวิ่งเข้ากอดชินอิจิด้วยความคิดถึง และเล่าความจริงให้ฟังทุกอย่างที่เกิดขึ้น ชินอิจิได้เตรียมสิ่งหนึ่งนั้นคือ� แหวนหมั้น� ชินอิจิสวมแหวนให้รันพร้อมกับขอเธอแต่งงาน� รันก็ไม่ได้ขัดข้องแต่ต้องคุยกับพ่อรันก่อน� เช้าวันต่อมาชินอิจิไปที่สำนักงานนักสืบโมริ� และได้ขอพ่อของรันให้แต่งงานกับรัน�แต่พ่อรันเล่นตุกติกจึงบอกว่าถ้าเธอแก้คดีและปัญหาของฉันได้ฉันจะยกลูกสาวให้ ชินอิจิใช้ปัญญาแก้ไขจนครบทุกข้ พ่อรันจึงยกรันให้แต่งงานกับชิอิจิ� ทั้งสองใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเรื่อยมา� จนรันท้องและมีลูกชายฝาแฝดชื่อ คุโด้ฮานาจิ� และ คุโด้ ชิอาจิ�.............The End but no the end.


ความคิดเห็นที่ 53

16 ส.ค. 2551 14:18
 1. SOME PEOPLE


ความคิดเห็นที่ 52

29 ก.ค. 2551 18:22
 1. โคนันไม่มีทางเกียจรันได้หลอกเพราะรันเป็นคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตโคนัน


ความคิดเห็นที่ 51

27 ก.ค. 2551 16:44
 1. ชินอิจิ ต้องคู่กับ รันโคนัน ต้องคู่กับ ยูมิ หรือ ไอ (สักคนนึง)


ความคิดเห็นที่ 50

21 ก.ค. 2551 19:47
 1. ไฮบาระ หรือ  เเฟนคิดส์เพราะสวยทุกคน


ความคิดเห็นที่ 49

21 ก.ค. 2551 14:09
 1. ทุเรศ บ้าเป็นโสดไปเรยง่ะ

  เป็นนักสืบจนหัวขาวจนลงโลง


ความคิดเห็นที่ 48

21 ก.ค. 2551 14:06
 1. คาซึฮะ (แย่งแฟนฮัตโตริ) (ไม่ก้อแฟนคิด )


ความคิดเห็นที่ 47

20 ก.ค. 2551 15:56
 1. คุโด้ ชินอิจิ จะต้องคู่กับ โมริ รัน ตลอดไป


ความคิดเห็นที่ 46

19 ก.ค. 2551 16:03
 1. ไม่รู้สินะ


ความคิดเห็นที่ 45

17 ก.ค. 2551 11:07
 1. ไม่มีทางเพราะเรารักรันที่สุดและความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น


ความคิดเห็นที่ 44

14 ก.ค. 2551 15:01
 1. คิดส์


ความคิดเห็นที่ 43

11 ก.ค. 2551 16:20
 1. ช่ายๆ  ชินอิจิมะมีวันเกียจรันหรอก   เพราะ2คนเปงเนื้อคู่กานแต่ถ้าเปงจิงๆเราจะเชียรให้หายเกียจกันหรือชินอิจิมะต้องชอบครายเลยป.ล.เรามะค่อยชอบไฮบาระ  เพราะหยิ่งเกินปาย  หมั่นไส้


ความคิดเห็นที่ 42

8 ก.ค. 2551 23:06
 1. ชินอิจิ(โคนัน)ไม่มีทางเกลียดรันหรอกพวกเค้ารักกันชินอิจินะรักรันมากกกกกกกกกไม่มีทางเกลียดแน่นอนนนนและก้อไม่มีทางไปชอบไฮบาระด้วย


ความคิดเห็นที่ 41

6 ก.ค. 2551 21:09
 1. ต้องเป็นรันอยู่แล้วเพราะเตะเก่ง เวลาโคนันมีเมียน้อยจะได้เตะให้ตาย

ความคิดเห็นที่ 40

2 ก.ค. 2551 18:44
 1. ขอค้านหัวชนฝา ชินอิจิจามายรักรันได้งาย เขาร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก กันออก ถึงจาชอบไฮบาระมากเพียงใด เราก้อไม่ยอมให้คู่กับชินอิจิเด็ดขาด อ.อาโอยาม่า โปรดพิจารานาด้วย


ความคิดเห็นที่ 39

2 ก.ค. 2551 13:04
 1. คุโด้ ชินอิจิ จะต้องคู่กับ โมริ รัน ตลอดไป


ความคิดเห็นที่ 38

2 ก.ค. 2551 10:23
 1. ยังไงรันก็ต้องคู่กับชินอิจิ


ความคิดเห็นที่ 37

18 มิ.ย. 2551 16:35
 1. <P>น่าจะรักกับ ไฮบาระมั้ง</P>

ความคิดเห็นที่ 36

18 มิ.ย. 2551 12:07
 1. <P>รักกับ Hibara (อยากให้เป็นจริง)</P>

ความคิดเห็นที่ 35

15 มิ.ย. 2551 15:47
 1. อยากให้รักกับ&nbsp; อุซางิ จากเรื่องเซเลอร์มูนค่ะ น่ารักดี คิดเหมือนกันหรือเปล่าคะ

ความคิดเห็นที่ 34

7 มิ.ย. 2551 17:27
 1. โคนัน,ชินนิจิ&nbsp;&nbsp; ไม่มีทางเกีรจรันหรอก

ความคิดเห็นที่ 33

1 มิ.ย. 2551 13:42
 1. ยังไงยังไงโคนัน ( ชินอิจิไงเล่า )ก็รักรันจนวันตาย

ความคิดเห็นที่ 32

1 มิ.ย. 2551 13:40
 1. <P>โสด</P>

ความคิดเห็นที่ 31

26 พ.ค. 2551 18:17
 1. <P align=center><FONT size=6>ถ้าเป็นความคิดเห็นของผม ถ้าชิอิจิเกียดรันชินอิจิน่าจะชอบหนูไอครับ</FONT></P>

ความคิดเห็นที่ 29

runnejung
8 พ.ค. 2551 21:49
 1. ชินอิจิไม่เกลียดรันหรอก

  ความรักของพวกเค้าน่ะ มันยิ่งใหญ่กว่าอะไรทั้งสิ้น


ความคิดเห็นที่ 28

hea_ha_hea
5 พ.ค. 2551 13:46
 1. วอล์เดอมอร์


ความคิดเห็นที่ 27

5 พ.ค. 2551 09:18
 1. <P>คนตั้งกระทู้แบบนี้ต้องการอะไรกันแน่หรอ</P> <P>อิจฉาคนเค้ารักกันหรอ แทนที่เค้ารักกันอยู่ดีๆจะพูดเรื่องดีๆนะ</P> <P>&nbsp;แต่นี่กลับพยายามให้เค้าแตกแยก</P> <P>&nbsp;</P> <P>&nbsp;</P> <P>สาธุเลยคนพวกนี้ขอให้วันนึงมีแฟน แล้วก็มีคนอื่นมาเชียร์ให้เลิกกันสมใจเลย</P> <P>แล้วก็ขอให้แฟนหรือคนรักโดนแย่งไปด้วย</P>

ความคิดเห็นที่ 26

5 พ.ค. 2551 00:20
 1. <P>ถ้าสมมุติในชีวิตจริงคนตั้งคำถามโดนคนรักเกลียดแล้วเปลี่ยนใจไปชอบคนอื่นจะรุ้สึกไงอ่า ไม่ต้องคิดถึงขนาดจะเลือกใครหรอก</P> <P>สำหรับเราอ่านแล้วไม่ค่อยอยากตอบคำถามแบบนี้สักเท่าไรไหร่ งั้นเอาเป็นว่า ขอถามย้อนกลับแค่นี้ละคะ ตอบกลับด้วยนะคะจะรอ</P>

ความคิดเห็นที่ 25

29 เม.ย. 2551 11:58
 1. <P>ความคิดเห็นที่20นะพิมพ์ผิดรึเปล่านั่นมันรูปอาโอโกะ(แฟนkid)กับkid</P> <P>&nbsp;</P>

ความคิดเห็นที่ 24

23 เม.ย. 2551 19:16
 1. <P>เรียนโรงเรียนไหนน่ะ คำว่าเกลียดก็เขียนไม่ถูก โง่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ</P>

ความคิดเห็นที่ 23

HeShEIt
22 เม.ย. 2551 22:19
 1. โคนัน .. แอบเห็นพ่อรัน(ชื่อไรนะ ลืม..ลุงหนวดง่ะ)ในแง่มุมดีๆ(แอบอยู่ลึกๆ..มาก..)

  บ่อยๆเข้า ก็เริ่มแอบชอบ

  ซักพัก เกิดสถานการณ์ต้องช่วยชีวิตกันเกิดขึ้น เลยเกิดฉากโรแมนซ์

  กลายเป็นการ์ตูนเกย์ไปซะงั้น...แป่วววว....


ความคิดเห็นที่ 22

22 เม.ย. 2551 14:27
 1. <P>อายภาพนั้นอ่ะ มานมะใช่คิดกาบรันสักหน่อย</P> <P>ถ้าเคยอ่านเรื่อง"จอมโจรอัจฉริยะ"จารู้เอง</P> <P>-0-</P>

ความคิดเห็นที่ 21

21 เม.ย. 2551 12:03
 1. ยังไงก็ต้องเป็น รัน แน่นอน ก็เราชอบรันมากที่สุด ทั้งน่ารัก นิสัยดี เตะก็เก่ง แล้วยังรักชินอิจิอย่างมั่นคงด้วยล่ะ

ความคิดเห็นที่ 20

kol
20 เม.ย. 2551 11:23
 1. รักแจจุงเอ๊ยม่ายช่าย

  คิดว่านะถ้าโคนันเกลียดรันคงเพราะ....

  รันนอกใจไปเลิฟเลิฟกับคิดล่ะม้างง

  น่าฉงฉานจิงๆว่ะ

  [[86974]]

ความคิดเห็นที่ 19

kol
20 เม.ย. 2551 11:19
 1. [[86971]]

  ชินอิจิไม่เกลียดรันหรอก ภาพนี้มันยังฝังอยู่ในหัวจัย


ความคิดเห็นที่ 18

student2010
17 เม.ย. 2551 21:18
 1. เกลียดนะมันต้องเขียนอย่างนี้

ความคิดเห็นที่ 17

student2010
17 เม.ย. 2551 21:16
 1. ไม่มีทางหรอก ชินอิจิไม่มีทางเกลียดรัน

ความคิดเห็นที่ 16

นักฆ่าเงินเฟ้อ
17 เม.ย. 2551 21:01
 1. โคนัน หักเหลี่ยม ครับ รักกับ สโตน โคลค์

ความคิดเห็นที่ 15

เจมส์เทพ
17 เม.ย. 2551 18:14
 1. เอ่อเราว่ายังไงๆก็ต้องป็นรันเเน่นอนนะ


ความคิดเห็นที่ 14

16 เม.ย. 2551 22:20
 1. <FONT color=#cc6600 size=5><STRONG>คงจะไม่แต่งกับไฮบาระแน่ๆๆเพราะเราคิดว่าไม่เหมาะสมกัน</STRONG></FONT>

ความคิดเห็นที่ 13

10 เม.ย. 2551 18:36
 1. <P>(ไฮบาระ)</P>

ความคิดเห็นที่ 12

2 เม.ย. 2551 13:09
 1. <STRONG><FONT size=7 face="Georgia, Times New Roman, Times, Serif">รักกับไหบะระไอใง</FONT></STRONG>

ความคิดเห็นที่ 11

1 เม.ย. 2551 17:46
 1. ชนอิจิไงละ

ความคิดเห็นที่ 10

1 เม.ย. 2551 15:31
 1. โคนันต้องคู่รัน

ความคิดเห็นที่ 9

The stupid man
31 มี.ค. 2551 20:49
 1. หรือจะเป็น อายูมิจัง ล่ะ


ความคิดเห็นที่ 8

The stupid man
31 มี.ค. 2551 19:22
 1. KID ไง


ความคิดเห็นที่ 7

The stupid man
31 มี.ค. 2551 19:20
 1. ถ้าไม่ใช่ รัน หรือ ไฮบาระ จะให้เป็นใครล่ะ  โซโนโกะเหรอ?  คงบ้าล่ะ  ถ้าอย้างนั้นคงต้องให้ชินอิจิ แต่งชุดขาวละมั้ง (1412)

ความคิดเห็นที่ 6

The stupid man
31 มี.ค. 2551 19:16
 1. ไฮบาระอ่ะแหละ

ความคิดเห็นที่ 5

waraphorn
31 มี.ค. 2551 16:08
 1. ไฮบะระ ไอ ก็น่าจะเหมาะสมนะ แต่เค้าแก่กว่าเลยคิดว่ารันนะดีสุดแล้ว


ความคิดเห็นที่ 4

nub_crazier
31 มี.ค. 2551 14:43
 1. ไฮบาระไอ ไง

ความคิดเห็นที่ 3

ทอมซ่า
27 มี.ค. 2551 19:04
 1. กะใครก็ได้

ความคิดเห็นที่ 2

S2P2
27 มี.ค. 2551 08:46
 1. เบลมอท รึ ?

ความคิดเห็นที่ 1

อะไรก็ได้
26 มี.ค. 2551 19:49
 1. ก็ไม่รู้เหมือนกันน่ะนะ แต่ใจจริงอยากให้คู่กับรันมากที่สุดแล้ว แต่ถ้าไม่คู่กับรัน ก็คู่กับไฮบาระก็ได้

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น