จะเรียนต่อปริญญาตรีคณะอะไรดีค๊า.........

จะเรียนต่อในระดับปริญญาตรีคณะอะไรดีค่ะตอนนี้อยู่ม.6แล้ว  มันเหมือนกับสันสนไปหมดทุกอย่างเลย  แต่จริงๆแล้วอยากเรียนสถาปัตย์และศิลปกรรมศาสตร์แต่หนูเรียนไม่ค่อยเก่งอะไรสักอย่างเลยและเป็นห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายเพราะที่บ้านค่อนข้างยากจนและพ่อแม่ตั้งความหวังกับเราไว้เยอะที่จะให้ดูแลครอบครัวภายในอนาคต


ความคิดเห็นที่ 1

suittma
8 ก.ค. 2551 12:51
  1. http://www.vcharkarn.com/vcafe/149054 

    สอนด้วยผ่านโปรแกรมชนิดพิเศษ เรียนที่ Center หรือที่ บ้านของท่าน ก็ได้แต่แนะนำควรใช้อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการสอนภาษา ทำให้เจ้าหน้าที่อยู่ต่างที่กัน สามารถตรวจสอบการเรียนของนักเรียนจากหน้าจออีกเครื่องเสมือนนั่งอยู่ข้างๆ เพื่อคอยแนะนำในการใช้งาน ผู้เรียนจะเรียนรู้ ผ่านโปรแกรม และวีดีโอ สื่อการสอน การร่วมกิจกรรม เพื่อใช้ภาษาจริงในการเรียน การเรียนจะประกอปไปด้วย การเรียนภาษา และ การทำงานของสมองเพื่อให้นักเรียนเข้าใจว่าสมองทำงานอย่างไรและเราควรเรียนรู้อย่างไรเพื่อที่จะสอดคล้องกับการทำงานของสมอง นอกเหนือจากจะใช้กับการเรียนภาษา ท่านยังสามารถนำหลักการที่สอนไปประยุคใช้ ในสิ่งได้อีกด้วย  เดือนละ  2,600บาท มีกิจกรรมในเว็บไซต์ให้ร่วมสนุก เพื่อฝึกภาษา ไม่ได้เรียนก็สามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้วิธี Dynamic Immersion เป็นอย่างไร คลิก ๆ เลยค่ะ http://www.mly5.com/


ความคิดเห็นที่ 2

aey888
13 ก.ค. 2551 11:46
  1. หวัดดี  ค่ะ  ตอนนี้ เรียนเกษตร(พืช) อยู่ ระดับ ปวส.  จะจบแล้ว   อยาก เรียน ต่อค่ะ     แต่จิงๆๆ แล้วไม่ได้ รัก วิชาเกษตรซักเท่าไหร่ ถ้าเราจะศึกษาต่อเนียะ   มันจะยุ่งยาก   หรือเปล่า ค่ะ{#emotions_dlg.q4} 


แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น