passive Income

ใครมีความรู้และความสนใจในเรื่องนี้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันหน่อยดีไหมครับ เพราะผมเป็นคนนึงที่เชื่อในเรื่องของการทำงานโดยให้เกิดpassive income แต่วิธีการหรือเครื่องมือนี่สิมันคือสิ่งที่ผมตามหาอยู่ จะทำงานแบบไหนให้เกิด passive income
เพื่ออิสระภาพทางการเงินครับ
ความคิดเห็นที่ 2

อัศวินเพลิง (Guest)
23 ธ.ค. 2551 09:34
 1. ผมไม่เก่งอังกฤษ แต่ดูเหมือนจะแปลไปคนละทาง ซึ่งก็ไม่ผิดทั้งคู่


  แต่ผู้ตั้งกระทู้ น่าจะหมายถึงการทำงานให้ได้คุณภาพ จนเกิดรายได้เพิ่ม ซึ่งเป็นรายได้เสมือนถูกกระทำ


  เช่นดาราที่ตั้งใจค้นคว้า ศึกษาบทบาทที่ต้องแสดง จนสามารถแสดงได้เนียนมากๆ แทนที่เขาจะได้ค่าตัวเท่าเดิม แต่เขาจะได้ค่าตัวเพิ่มขึ้น ส่วนเพิ่มนี้เป็นรายได้ส่วนเกินในรูปที่เสมือนถูกกระทำ


  ในทางธุรกิจ แทนที่เราจะโกหกตอแหล ผ่านการโฆษณา เราสร้างดุณภาพของสินค้า หรือของงานบริการ ให้ผู้บริโภคยินดีจ่ายส่วนต่างที่มากขึ้นได้ไหม? ต้นทุนค่าโฆษณาลดลง เหลือแต่ค่าประชาสัมพันธ์ ให้คนรู้ว่าเรากำลังทำอะไรดีๆให้ผู้บริโภค ต้นทุนแฝงในรูปโฆษณาตอกย้ำลดลง จะเป็นผลให้ราคาถูกลง หรือกำไรมากขึ้น ก็แล้วแต่พิจารณา ที่แน่นๆทรัพยกรที่ไม่สมควรถูกผลาญ ก็จะคงเหลือไว้ให้ลูกหลานได้


  ตัวอย่างที่อัศวินเพลิงใช้ในหน้าเวป


  ไม่ใช่แค่ประหยัดเงินของท่าน แต่เป็นการประหยัดทรัพยกร และสิ่งแวดล้อม 


  แปลเป็นอังกฤษแบบถูกๆผิดๆได้ว่า


  SAVE! NOT ONLY YOUR MONEY, BUT EARTH. 


   
ความคิดเห็นที่ 17

chan217@sanook.com (Guest)
10 ม.ค. 2554 07:40
 1. ผมก็หาอยู่เหมือนกัน แต่ที่ผมคิดได้ตอนนี้และกำลังทำคิอผมไม่อยากเสี่ยง เริ่มลงทุนจากน้อยไปหามาก เลือกเครือข่ายที่คีที่สุดหนึ่งบริษัท(ตอนนี้ผมเจอแล้ว)ได้เงินจากเครือข่ายเอาไปซื้อหุ้น ได้เงินหุ้นเอาไปซื้อที่ดินทำเลดีๆปลูกตึกให้คนเช่า ถ้าทำสำเร็จตามเป้าหมาย ชีวิตที่เหลืออยู่คงหาความลำบากไม่เจอแล้วละความคิดเห็นที่ 3

unity sun power
23 ธ.ค. 2551 10:43
 1. ให้คุณไปหาหนังสือเงินสี่ด้านมาอ่าน คุณจะเข้าใจเรื่อง active และ passive income ได้ดี ในหนังสือเล่มนี้อธิบายว่า รายได้ของโลกการประกอบอาชีพการงานเกิดขึ้นได้ 4 แบบ สองกลุ่มด้วยกัน คือ กลุ่มแรก เป็น active income และกลุ่มที่สองเป็น passive income

  อย่างที่คุณหมออธิบายไว้ถูกต้องแล้ว ผมจะได้ขยายความเพิ่มเติมในส่วนที่คุณหมอไม่ได้กล่าวถึง และตอบในส่วนที่คุณถามว่าเครื่องมืออะไรที่จะนำมาใช้ในการสร้างรายได้ที่เป็น passive พอคุณได้ความคิดบ้างแล้วให้คุณหานั้งสือเล่มนั้นมาอ่าน ผมจำชื่อคนแต่งได้ แต่จำได้ว่าเป็นคนเดียวกับที่แต่งหนังสือพ่อรวยสอนลูกที่โด่งดังมาแล้ว

  active income คือรายได้ที่ต้องทำงานจึงเกิดรายได้ อยากมีรายได้ก็ต้องทำงานตลอดไป ตัวอย่างแบบนี้มีเห็นทั่วไปไม่ต้องอธิบายมาก เช่นคนทำงานทั่วไป คนรับเงินเดือน คนประกอบอาชีพอิสระ เป็นต้น

  passive income คือไม่ทำงานก็ได้เงิน เงินเกิดขึ้นจากทรัพย์สินที่เรามี ไม่ว่าจะเป็นเงิน ที่ดิน บ้าน รถ ลิขสิทธิ์ หรืออะไรก็ตามถ้าก่อเกิดรายได้ เราเรียกส่วนนี้ว่า passive income

  การจะเข้าสู่ passive income ต้องอาศัยการออมและการลงทุนที่ได้มาจากแหล่งกู้ยืม ตัวอย่างก็คือ เจ้ายองกิจการ ซึ่งจ้างผู้บริหารและลูกจ้าง (เจ้าของไม่ทำเอง) นักลงทุน นักวิจัยที่ขายสิทธิบัตร นักธุรกิจการตลาดหลายระดับชั้น ผู้ให้เช่าสทรัพย์สิน เป็นต้น
ความคิดเห็นที่ 4

connectap@windowslive.com (Guest)
16 ก.พ. 2552 16:43
 1. ถ้าคุณอยากหาเครื่องมือที่ให้ passive income ลองอ่านเล่ม Bussiness school ดูสิ แล้วคุณจะได้คำตอบที่คุณต้องการ
ความคิดเห็นที่ 5

ที (Guest)
13 พ.ค. 2552 23:55
 1. การทำ Passive Income จะต้องตั้งต้นจากการตั้งต้นจากความคิดก่อน อย่าทำงานเพื่อเงิน ให้ทำงานเพื่อสินทรัพย์ เพื่อให้สินทรัพย์ทำงานให้เราครับ ดังนั้นคนที่มี Passive income มาก คือคนที่มีสินทรัพย์มาก ไม่ใช่คนที่มีเงินมากนะครับ ผมเป็นคนหนึ่งที่มีความเชื่อในเรื่องนี้อย่างมาก และทำงานทุกวันเพื่อ Passive income อยู่คือการพยายามเป็น Busines owner และ investor ไม่ใช่เป็น Employee หรือ Self employed นะครับ ลองคุยกันได้ครับ ต้องการคนที่มีความคิดเหมือนกันมาร่วมงาน 080--585-6035
ความคิดเห็นที่ 16

wishUwealthy@hotmail.com (Guest)
21 ธ.ค. 2553 15:07
 1. ขอแนะนำ การทำธุรกิจอีกประเภท นึงที่เป็น passive income เหมือนกัน คือธุรกิจเครือข่าย ซึ่งธุรกิจเครือข่ายจะลงทุนน้อยกว่า การซื้อคอนโดแล้วปล่อยให้เช่ากว่ามาก เพราะลงทุนเพียงหลักร้อยหรือหลักพัน เท่านั้นเอง แต่สิ่งที่ยากกว่า คือ ความกล้าที่เราจะนำไปเสนอขาย รวมทั้งทัศนคติของเราและของผู้อื่นที่อาจจะรู้สึกไม่ดีต่อธุรกิจนี้ แต่ถ้าเราสนใจที่จะทำ ก็ไม่ยากเกินไปที่จะเปลี่ยนแปลงและออกแบบธุรกิจให้เป็นแบบที่เราต้องการได้

  ที่นี้การทำธุรกิจเครือข่ายให้ สำเร็จหรือได้ passive income กลับมา สิ่งหนึ่งที่สำคัญเลย คือการพิจารณาการจ่ายผลตอบแทนของแต่ละบริษัทที่จะให้ ว่ายุติธรรม และไม่ยากเกินไปที่เราจะทำได้หรือไม่

  ลองพิจารณาของบริษัทนี้ดูนะค่ะ
  --> ค่าสมัครสมาชิก 300 บาท ต่อสมาชิกปีละ 150 บาท ก็จะสามารถซื้อของได้ในราคาสมาชิก
  --> แต่ถ้าอยากทำธุรกิจได้รับผลตอบแทนนอกจากสินค้า จะต้องมียอดซื้อของในเดือนแรกประมาณ 1000 แต้ม หรือประมาณ 3000 บาท ส่วนเดือนต่อไป 300 แต้ม หรือประมาณ 900 บาท เดือนไหนไม่ถึงจะไม่ได้รับผลตอบแทน (1 แต้ม ประมาณ 3 บาทขึ้นอยู่กับสินค้า)

  ที่นี้ผลตอบแทนที่จะได้รับขึ้นอยู่กับสมาชิกในเครือข่าย โดยแค่สมาชิกแต่ละคน หาสมาชิกใหม่เพียง 2 คนและเป็นอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ ทุกเดือน
  --> จะได้
  เดือนที่ สมาชิกใหม่ (คน) รายได้ต่อเดือน (บาท)
  1 2 700
  2 4 1,010
  3 8 2,250
  4 16 4,590
  5 32 9,270

  และจะมากขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าเครือข่ายใหญ่โตขึ้น

  เป็นไงค่ะ ลงทุนน้อย และมีโอกาสคืนทุนเร็ว และสร้างรายได้ได้เยอะด้วย

  ลองพิจารณาดูนะค่ะ เสนออีกทางเลือกนึงของ passive income
  อีเมล์มาคุยกันได้ค่ะ ที่ wishUwealthy@hotmail.comความคิดเห็นที่ 1

ศานติ vcharkarn vteam
22 ธ.ค. 2551 22:41
 1. แยกคำดู passive ตรงกัยข้ามกับ active แปลว่า ไม่ต้องทำอะไร อยู่เฉยๆ
  income = รายได้

  รวมแล้ว Passive income = รายได้ที่ได้มาโดยไม่ต้องทำอะไร จะเรียกว่า เสือนอนกินก็ได้ เช่น เอาเงินฝากธนาคารได้ดอกเบี้ยเป็นรายได้ หรือ เอาเงินไปซื้อหุ้นแล้วขายเมื่อหุ้นขึ้นราคา เป็นการลงทุนที่ผู้ลงทุนไม่มีอิทธิพลต่อรายได้ ถ้าคุณลงทุนในบริษัทปูนซีเมนต์ไทย รายได้จากการลงทุนเป็น passive income เพราะคุณไม่มีทางควบคุมการดำเนินงานของบริษัท แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าของบริษัทเป็นผู้ถือหุ้นแต่คนเดียวสามารถควบคุมนโยบาย ฯลฯ ของบริษัทได้ ผมคิดว่ารายได้ที่ได้มาไม่ใช่ passive income  รายได้จากการแทงหวยคงจะเป็น passive income เช่นกัน  รายได้จากงานที่มีเงินเดือนไม่ใช่ passive income เพราะในกรณีนั้นคุณต้องทำงานตอบแทนเพื่อให้ได้เงินเดือน ไม่ใช่อยู่เฉย
ความคิดเห็นที่ 6

im-honda@hotmail.com (Guest)
14 ก.ค. 2552 23:12
 1. ผมก้อกำลังทำธุรกิจที่เปน passive income อยุ่คับ

  สนใจแอตมาคุยกันได้คับ
ความคิดเห็นที่ 7

kabin17@hotmail.com (Guest)
23 ก.ค. 2552 09:43
 1. ผมกำลังใช้เครื่องมือนึงทำงานเพื่อฝันของผม เป้าหมายคือ3-5 ปี ขอรายได้ 80000/เดือน และถ้าผมหยุดทำยังมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องอยู่ในกรอบเวลาครับ เป็นมรดกคับ ผมไม่มีทุนทรัพย์ ไม่อสังหา ไม่มีลิขสิทธ ผมกำลังใช้ธุรกิจเครือข่าย เป็นเครื่องมือทำงานมันเป็นทางที่ดีทางนึงสำหรับคนเงินน้อย จำชื่อหนังสือไม่ได้ มีคนทำหลักแสน หลักล้านหลายคน ผมและคุณก็มีเหมือนเขาเหล่านั้น อยู่ที่เราจะรับโอกาสนั้นหรือเปล่าแค่นั้นครับ อยู่ที่การตัดสินใจของคุณ คุยกันครับ ธุรกิจของคนไทยที่ขยายไปต่างแดน ผ่าน สคบ ตั้งสาขาที่ญี่ปุ่นถูกต้องตามกฏหมาย aimstar 08-6317-5658 ตรี
ความคิดเห็นที่ 8

ศึกษาให้ดีก่อนจะทำอะไร (Guest)
14 มี.ค. 2553 09:57
 1. ธุรกิจขายตรงที่เป็นแบบเครื่อข่าย ส่วนใหญ่เป็นแบบ Passive incomeความคิดเห็นที่ 9

ศานติ vcharkarn vteam
14 มี.ค. 2553 11:32
 1. test
ความคิดเห็นที่ 10

nick_leaon@hotmail.com (Guest)
18 พ.ค. 2553 22:46
 1. เธฃเธฒเธขเน„เธ”เน‰เนเธšเธš Passive income เธ„เธทเธญเธเธฒเธฃเธ—เธตเนˆเธ„เธธเธ“เน€เธ›เน‡เธ™เธเธฅเธธเนˆเธกเธ„เธ™เธเธฑเนˆเธ‡เธ‚เธงเธฒเธ‚เธญเธ‡เน€เธ‡เธดเธ™ 4 เธ”เน‰เธฒเธ™

  เธกเธต 2 เธเธฅเธธเนˆเธก เธ„เธทเธญ B = เน€เธˆเน‰เธฒเธ‚เธญเธ‡เธ˜เธธเธฃเธเธดเธˆเธ—เธตเนˆเธกเธตเธฃเธฐเธšเธšเธ—เธณเธ‡เธฒเธ™ เนเธฅเธฐ I= เธ™เธฑเธเธฅเธ‡เธ—เธธเธ™เธกเธทเธญเธญเธฒเธŠเธตเธž

  [Unparseable or potentially dangerous latex formula. Error 6 ]

  เน€เธŠเธทเนˆเธญเน„เธซเธกเธ„เธฃเธฑเธšเธงเนˆเธฒ เธ—เธธเธเธ„เธ™เธชเธฒเธกเธฒเธฃเธ–เน€เธ›เน‡เธ™ Passive income เน„เธ”เน‰ เนเธ•เนˆเน„เธกเนˆเนƒเธŠเนˆเธงเนˆเธฒเธ—เธธเธเธ„เธ™เธˆเธฐเธ—เธณเน„เธ”เน‰ เน€เธžเธฃเธฒเธฐเธกเธฑเธ™เธกเธตเธ›เธฑเธˆเธˆเธฑเธขเธซเธฅเธฒเธขเธญเธขเนˆเธฒเธ‡ เนƒเธ™เธเธฒเธฃเธ‚เน‰เธฒเธกเธเธฑเนˆเธ‡เธ‚เธญเธ‡เน€เธ‡เธดเธ™ 4 เธ”เน‰เธฒเธ™
  1 เน€เธ‡เธดเธ™
  2 เธ„เธงเธฒเธกเธฃเธนเน‰
  3 เธ›เธฃเธฐเธชเธšเธเธฒเธฃเธ“เนŒ
  4 เธžเธฃเธฃเธ„เธžเธงเธ
  5 เธ„เธงเธฒเธกเน€เธชเธตเนˆเธขเธ‡ ( เธกเธฒเธเธซเธฃเธทเธญเธ™เน‰เธญเธข เธ‚เธถเน‰เธ™เธญเธขเธนเนˆเธเธฑเธš 4 เธ‚เน‰เธญเนเธฃเธ )
  เนเธฅเธฐเธ•เน‰เธญเธ‡เนƒเธŠเน‰เน€เธงเธฅเธฒ 20 - 30 เธ›เธต + เธเธฑเธšเธเธฒเธฃเธ—เธตเนˆเธ•เน‰เธญเธ‡เธกเธตระบบเธˆเธฑเธ”เธเธฒเธฃ

  เนเธ•เนˆ 80%เธ‚เธญเธ‡เธกเธซเธฒเน€เธจเธฃเธฉเธเธต เนƒเธ™เธŠเนˆเธงเธ‡ 20 เธ›เธตเธ—เธตเนˆเธœเนˆเธฒเธ™เธกเธฒเธฅเน‰เธงเธ™เน€เธ›เน‡เธ™เธกเธซเธฒเน€เธจเธฃเธฉเธเธตเนเธšเธšเธกเธทเธญเน€เธ›เธฅเนˆเธฒ เนเธฅเธฐเธซเธฅเธฒเธขเน†เน†เธ„เธ™เธเน‡เนƒเธŠเน‰เธงเธดเธ˜เธตเธเธฒเธฃ เธซเธฅเธฑเธเธ„เธฒเธ™เธœเนˆเธญเธ™เนเธฃเธ‡เน€เธ‚เน‰เธฒเธกเธฒเธŠเนˆเธงเธข
  เธซเธฃเธทเธญเธ—เธตเนˆเธฃเธนเน‰เธˆเธฑเธเธเธฑเธ™เนƒเธ™เธŠเธทเนˆเธญ Network maketing เธ‚เธฒเธขเธ•เธฃเธ‡เธ‚เธญเธ‡เธ„เธ™เน„เธ—เธขเธ™เธฑเนˆเธ™เนเธซเธฅเธฐ เธกเธซเธฒเน€เธจเธฃเธฉเธเธตเน€เธ‚เธฒเนƒเธŠเน‰เธซเธฅเธฑเธเธเธฒเธฃเธ™เธตเน‰เธเธฑเธ™เธ—เธฑเน‰เธ‡เธ™เธฑเนˆเธ™


  เธ–เน‰เธฒเธ•เน‰เธญเธ‡เธเธฒเธฃเธ‚เน‰เธญเธกเธนเธฅเน€เธžเธดเนˆเธกเน€เธ•เธดเธก เธ•เธดเธ”เธ•เนˆเธญเธกเธฒเธ—เธตเนˆ Nick_leaon@hotmail.com 089-1922647

  เธซเธฃเธทเธญ เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญ เน€เธ‡เธดเธ™ 4 เธ”เน‰เธฒเธ™ / เธฃเธฃ. เธชเธญเธ™เธ˜เธธเธฃเธเธดเธˆ / เธžเนˆเธญเธฃเธงเธขเธชเธญเธ™เธฅเธนเธความคิดเห็นที่ 11

nick_leaon@hotmail.com (Guest)
18 พ.ค. 2553 22:47
 1. มี 2 กลุ่ม คือ B = เจ้าของธุรกิจที่มีระบบทำงาน และ I= นักลงทุนมืออาชีพ

  Passive income ¤×Í ÃÒÂä´é·ÕèÁÒẺäÁèµéͧ·Ó§Ò¹ äÁèµéͧàÍÒ áç áÅÐàÇÅÒä»áÅ¡à§Ô¹

  เชื่อไหมครับว่า ทุกคนสามารถเป็น Passive income ได้ แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะทำได้ เพราะมันมีปัจจัยหลายอย่าง ในการข้ามฝั่งของเงิน 4 ด้าน
  1 เงิน
  2 ความรู้
  3 ประสบการณ์
  4 พรรคพวก
  5 ความเสี่ยง ( มากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับ 4 ข้อแรก )
  และต้องใช้เวลา 20 - 30 ปี + กับการที่ต้องมีÃкºจัดการ

  แต่ 80%ของมหาเศรษฐี ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาล้วนเป็นมหาเศรษฐีแบบมือเปล่า และหลายๆๆคนก็ใช้วิธีการ หลักคานผ่อนแรงเข้ามาช่วย
  หรือที่รู้จักกันในชื่อ Network maketing ขายตรงของคนไทยนั่นแหละ มหาเศรษฐีเขาใช้หลักการนี้กันทั้งนั่น


  ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อมาที่ Nick_leaon@hotmail.com 089-1922647

  หรือ หนังสือ เงิน 4 ด้าน / รร. สอนธุรกิจ / พ่อรวยสอนลูกความคิดเห็นที่ 12

fon_kook@hotmail.com (Guest)
2 ก.ย. 2553 19:42
 1. นู๋เป็นคนโง่อังกฤษมากข๊ะ ม่ายชอบท่องศัพท์เป็นที่สุ๊ด อย่างงี้จะมีโอกาสรู้เรื่องบ้างมั้ยข๊ะ พูดง่ายๆนู๋รู้ศัพท์ม่ายถึง 50 คำเลยด้วยซ้ำข๊ะ แต่ยุ๊ ม.6 แร้วด้วย เศร้าที่สุ๊ดข๊ะความคิดเห็นที่ 13

www.1-2-rich.com
24 ก.ย. 2553 08:12
 1. ใครๆก็ต้องการเป็นผู้มีรายได้แบบ Passive Income ไม่มีใครอยากเป็นคนหาบน้ำขายตลอดชีวิต
  ฟัง Motivate 100 ครั้ง อ่านหนังสือ Robert Kiyoshaki 100 รอบ หรือ 100 เล่ม ก็ไม่อาจทำความฝันให้เป็นจริงได้
  ขยันไม่ถูกที่ ทำดีไม่ถูกคน ความจนก็ยังอยู่
  เป็นกำลังใจให้กับทุกท่านนะครับ
  http://www.1-2-rich.com/IndexEnglish.html

  www.1-2-rich.com@hotmail.com
ความคิดเห็นที่ 14

www.1-2-rich.com
24 ก.ย. 2553 21:53
 1. ขยันไม่ถูกที่ ทำดีไม่ถูกคน ความจนก็ยังอยู่  เป็นกำลังใจให้กับทุกท่านนะครับ ผมได้ค้นพบนิยามคำว่าPassive Income ให้กับตัวเอง


  ก้าวไปอยู่ฝั่งขวา จึงอยากแบ่งปันโอกาสนี้ให้กับทุกท่านครับ


  http://www.1-2-rich.com/IndexEnglish.html
ความคิดเห็นที่ 15

ติ (Guest)
30 พ.ย. 2553 15:28
 1. สนใจมี passive income 100% ในระยะเวลาสั้นๆ ติดต่อ 084-910-5620 คุณติความคิดเห็นที่ 18

anulak.soungthong@gmail.com (Guest)
26 มิ.ย. 2554 23:26
 1. จริงแล้วทุกคนอยากมีอิสระทางด้านการเงิน เวลา ที่จะทำให้ตนเองและครอบครัวมีความสุข สุขสบาย ทั่วทุกคนแล้วอะไรจะตอบโจทย์ได้ดีกันล่ะ ผมก็เป็นคนหนึ่งที่อยู่ด้านออกแรงแล้วได้เงินทำมาทั้งชีวิตเป็นหนี้ตลอดชีพ เริ่มสนใจทางฝั่ง ไม่ออกแรงแล้วได้ตังค์ อยู่เป็นนานจนแล้วจนรอด เฮ้อ เจอแล้วครับการที่จะมาอยู่ฝั่งขวาคือ Business owner/Investor ใช้ทุนน้อย ไม่ต้องมีประสบการณ์ ความเสี่ยงไม่มีหรือน้อยมาก ได้พักยาวก่อนวัยอันควร ดีกว่าจะหยุดตอนหนังยาน แล้วทำอะไรไม่ได้ (ชีวิตหนอกว่าจะลุยมาได้แก่เสียแล้ว)
  ต้องการคนรับผิดชอบด้านการงานสัก 2-3 คน ลองแอดมาคุยครับ ...รอนะความคิดเห็นที่ 19

ahl.noproblem@gmail.com (Guest)
22 ธ.ค. 2554 21:42
 1. ถ้าสนใจในงานจำพวก passive income ติดต่อผมได้ครับความคิดเห็นที่ 20

tayapat15@gmail.com (Guest)
20 มี.ค. 2555 14:30
 1. passive income ส่วนใหญ่ ต้องเป็นเจ้าของกิจการขนาดใหญ่่ มีระบบทำงาน หรือไม่ก็เป็นนักลงทุน
  นักแต่งเพลง แต่งหนังสือ เก็บค่าลิขสิทธิ์ แต่เราไม่มีเงิน ไม่มีความสามารถในการเขียนหนังสือแต่งเพลง
  ดูๆ แล้วการจะเริ่มงานด้าน passive ไม่ใช่ง่าย
  แต่ในหนังสือพ้อรวยสอนลูกนะ เค้าบอกว่ามีงานๆนึง เป็น passive ลงทุนน้อย ไม่เสี่ยง โอกาสสำเร็จสูงเพราะมีคนสำเร็จมาสอนให้
  งานๆ นั้นคือ งานเครือข่าย แต่พอได้ยินชื่อก็ไม่ชอบ ไม่ใช่แนว แล้ว (เรารู้สึกอย่างนั้นเมื่อได้ยินครั้งแรกเพราะเคยทำแล้วไม่เห็นได้อะไรเลย)
  แต่พอศึกษาและค้นหาแล้วก็เจอ บริษัทเครือข่ายดีๆ ที่สามารถสร้างเครือข่ายได้จริงๆ
  มีระบบการันตี ด้วยภายใน 6 เดือนไม่เกิน 12 เดือน มีรายได้ 50,000-100,000 ได้
  เราได้มาแล้ว เลยอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆที่คิดเหมือนๆกัน ยังไงลองคุย สอบถามกันได้ค่ะ
  ภัท 0867770816 หรือ add มาคุยได้ค่ะ tayapat15@gmail.com

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น