ออกแบบโลโก้ขนมที่ถูกใจวัยรุ่น

สวัสดีค่ะ

  คือว่าอยากจะให้ช่วยคิดออกแบบโลโก้ขนมหน่อยค่ะ

ที่ถูกใจวัยรุ่นมากที่สุด

ขนมที่วัยรุ่นหลายคนชอบกินกันคืออะไรหรอค่ะ

จะได้ออกแบบถูกหน่อย

ตอนแรกกะว่าจะออกแบบเป็นขนมปังรสchocolateแต่มันไม่ค่อยถูกใจเท่าไร

   ยังไงช่วยหน่อยน่ะค่ะ


                                                        ขอบคุณมากค่ะ{#emotions_dlg.a2}
ความคิดเห็นที่ 1


17 ม.ค. 2553 03:17
 1. มีคนบังคับห้ายส่งมาต่อๆปายอะ ยังงายก้ต้องส่ง ถ้าม่ายส่งก้ลองอ่านผลตอนหลังก้แล้วกัน เริ่มแล้ว น๊า เธอชอบตุ๊กตา หมี --- เขาชอบรถถัง เธอชอบนั่งดู ตะวันขึ้นที่ชายทะเลในตอน เช้า เขาชอบบรรยากาศของแสงไฟในเมือง ตอนกลางคืน เธอชอบจักรยาน เพราะความช้าของมันทำ ให้เธอมีเวลาดูอะไรหลายๆ อย่างที่ผ่านไป เขาชอบความเร็วของ มอเตอร์ไซค์ เพราะมันทำให้เขาไปถึงที่หมายทัน เวลา เธอนอนสี่ทุ่ม ตื่นตีสี่ เพื่อใส่บาตร --- เขานอนตี สี่ ตื่นสี่โมงเย็น เพราะกลับ ดึก เธอได้ท๊อบ เกือบทุกวิชา --- เขาได้0 เกือบทุก วิชา เธอถูกชมและรับรางวัล เด็กนักเรียนดีเด่น เป็นประจำ -- - เขาถูกด่าและมีชื่ออยู่ใน บัชีดำของโรงเรียน เธอยิ้มง่าย รักเด็กๆ และกล้าแสดงออก -- - เขาหงุดหงิด เกลียด เด็กๆ และขี้อาย เธอไม่ชอบ กีฬากลางแจ้ง --- เขาชอบเล่นบาส กับ ฟุตบอล เธอขี้แย --- เขา เข้มแข็ง เธอกลัวฟ้า ร้อง --- เขาชอบฝนตก เธอ เกลียดความเหงา และไม่ชอบอยู่คน เดียว เขาเบื่อสังคม และชอบเก็บ ตัวในห้อง เธอ ร้องไห้ในเรื่องที่เราไม่คิดว่ามันน่า เศร้า เขากลั้นน้ำตาใน เรื่องที่อยากฆ่าตัวตาย เธอมองหน้าเขาแล้วเห็นผู้ชายที่แสนดีคน หนึ่ง --- เขามองหน้าเธอ แล้วเห็นนางฟ้าที่ดีที่สุดในชีวิต เขา เธอจับมือเขาไว้ในวันที่ เขาท้อแท้ เขานั่งลง ข้างๆเธอในวันที่เธอ ว้าเหว่ เธอเบื่อคำชื่นชมจอมปลอม และต้องการ ได้ยินเสียง เขา แม้จะเป็นการด่าก็ตาม --- เขา อยากได้ยินคำ ชื่นชมจอมปลอม ขอแค่มันมาจากปากเธอ เธอจมปลักอยู่ใน ความทุกข์ใน วันที่เขาหายไป เขาจมดิ่งลงในความสุข ในวันที่เธอ อยู่ ข้างๆ วันใดก็ตามที่เขาท้อแท้ หรือ ยอมแพ้ เธอจะโทรไปหาเขา พูด แต่คำว่า รักเธอนะ --- วันใดก็ตามที่เธอผิด หวัง หรือ เหงา เขาจะโทรไปหาเธอ และจะเงียบ อยู่อย่างนั้น จน กว่าเธอจะหยุดร้องไห้ วันใดก็ตามที่เขาได้รับชัยชนะ เธอจะตรง เข้าไปหา แล้วกอดเขา วันใดก็ตามที่เธอได้รางวัล เขาจะตรงเข้าไป หา ยิ้มให้ ชูนิ้วโป้ง แล้วพูดคำว่า ยินดีด้วย วันเกิดเขา เธอหอมแก้มเขาฟอดหนึ่ง แล้วพูดคำว่า ฉันรักเธอ วัน เกิดเธอ เขาโทรมาตอนเที่ยงคืน แล้วพูดคำว่า ฉันก็รัก เธอ เธอจับมือเขา เพื่อจะเตือนให้เขารู้ว่าเขาสำคัสำหรับเธอ มาก แค่ไหน เขานั่งข้างๆเธอ เพื่อให้เธอรู้ว่า เธอไม่ ได้อยู่คนเดียว เธอจะร้องไห้ และขอร้องให้คนที่ทำร้ายเขา หยุดการ กระทำ เขาจะต่อยหน้า ใครก็ตามที่ทำร้าย เธอ เมื่อ เขาโกรธ เธอจะรอให้เขาหายโกรธ แล้วโทรไปบอกว่า ขอโทษ นะ เมื่อเธอ โกรธ เขาจะดึงมือเธอไว้ แล้วพูดคำว่า ฉันขอ โทษ เธอโทรไปหาเขาทุก วันเพื่อพูดคำว่า ฉันรักเธอ -- - เขารอคอยโทรศัพท์เธอทั้ง วัน เพื่อรอฟังคำว่า ฉัน รักเธอ เปนงาย ถ้าม่ายส่งตอปายเทอจะถูกสาบ โดยจาม่ายมีคู่รักปาย 10 ปี แล้วเทอก้จะต้องส่งห้าย 15 คน ภายใน 15 นาที ถ้าส่งครบ 15 คนแล้ว กด F6 แล้วก้จะมีชื่อของคนที่เทอรักขึ้นมา ไม่น่าเชื่อ...แต่จิง...ลองดิ แล้วก้ วันนี้ตอนเที่ยง จะเปนรักแรกของเทอ เทอจะด้ายรู้ว่าคัยเปนคนที่แอบชอบเทออยู่ แล้วก้ พุ่งนี้ตอนบ่ายถึงบ่ายสองจะเกิดอะรัยดีๆขึ้นกับเทอ เกี่ยวกับความรัก แต่ม่ายรู่ว่าจะเปนที่ นอก บ้าน หรือใน บ้านความคิดเห็นที่ 2

17 ม.ค. 2553 03:22
 1. มีคนบังคับห้ายส่งมาต่อๆปายอะ ยังงายก้ต้องส่ง ถ้าม่ายส่งก้ลองอ่านผลตอนหลังก้แล้วกัน เริ่มแล้ว น๊า เธอชอบตุ๊กตา หมี --- เขาชอบรถถัง เธอชอบนั่งดู ตะวันขึ้นที่ชายทะเลในตอน เช้า เขาชอบบรรยากาศของแสงไฟในเมือง ตอนกลางคืน เธอชอบจักรยาน เพราะความช้าของมันทำ ให้เธอมีเวลาดูอะไรหลายๆ อย่างที่ผ่านไป เขาชอบความเร็วของ มอเตอร์ไซค์ เพราะมันทำให้เขาไปถึงที่หมายทัน เวลา เธอนอนสี่ทุ่ม ตื่นตีสี่ เพื่อใส่บาตร --- เขานอนตี สี่ ตื่นสี่โมงเย็น เพราะกลับ ดึก เธอได้ท๊อบ เกือบทุกวิชา --- เขาได้0 เกือบทุก วิชา เธอถูกชมและรับรางวัล เด็กนักเรียนดีเด่น เป็นประจำ -- - เขาถูกด่าและมีชื่ออยู่ใน บัชีดำของโรงเรียน เธอยิ้มง่าย รักเด็กๆ และกล้าแสดงออก -- - เขาหงุดหงิด เกลียด เด็กๆ และขี้อาย เธอไม่ชอบ กีฬากลางแจ้ง --- เขาชอบเล่นบาส กับ ฟุตบอล เธอขี้แย --- เขา เข้มแข็ง เธอกลัวฟ้า ร้อง --- เขาชอบฝนตก เธอ เกลียดความเหงา และไม่ชอบอยู่คน เดียว เขาเบื่อสังคม และชอบเก็บ ตัวในห้อง เธอ ร้องไห้ในเรื่องที่เราไม่คิดว่ามันน่า เศร้า เขากลั้นน้ำตาใน เรื่องที่อยากฆ่าตัวตาย เธอมองหน้าเขาแล้วเห็นผู้ชายที่แสนดีคน หนึ่ง --- เขามองหน้าเธอ แล้วเห็นนางฟ้าที่ดีที่สุดในชีวิต เขา เธอจับมือเขาไว้ในวันที่ เขาท้อแท้ เขานั่งลง ข้างๆเธอในวันที่เธอ ว้าเหว่ เธอเบื่อคำชื่นชมจอมปลอม และต้องการ ได้ยินเสียง เขา แม้จะเป็นการด่าก็ตาม --- เขา อยากได้ยินคำ ชื่นชมจอมปลอม ขอแค่มันมาจากปากเธอ เธอจมปลักอยู่ใน ความทุกข์ใน วันที่เขาหายไป เขาจมดิ่งลงในความสุข ในวันที่เธอ อยู่ ข้างๆ วันใดก็ตามที่เขาท้อแท้ หรือ ยอมแพ้ เธอจะโทรไปหาเขา พูด แต่คำว่า รักเธอนะ --- วันใดก็ตามที่เธอผิด หวัง หรือ เหงา เขาจะโทรไปหาเธอ และจะเงียบ อยู่อย่างนั้น จน กว่าเธอจะหยุดร้องไห้ วันใดก็ตามที่เขาได้รับชัยชนะ เธอจะตรง เข้าไปหา แล้วกอดเขา วันใดก็ตามที่เธอได้รางวัล เขาจะตรงเข้าไป หา ยิ้มให้ ชูนิ้วโป้ง แล้วพูดคำว่า ยินดีด้วย วันเกิดเขา เธอหอมแก้มเขาฟอดหนึ่ง แล้วพูดคำว่า ฉันรักเธอ วัน เกิดเธอ เขาโทรมาตอนเที่ยงคืน แล้วพูดคำว่า ฉันก็รัก เธอ เธอจับมือเขา เพื่อจะเตือนให้เขารู้ว่าเขาสำคัสำหรับเธอ มาก แค่ไหน เขานั่งข้างๆเธอ เพื่อให้เธอรู้ว่า เธอไม่ ได้อยู่คนเดียว เธอจะร้องไห้ และขอร้องให้คนที่ทำร้ายเขา หยุดการ กระทำ เขาจะต่อยหน้า ใครก็ตามที่ทำร้าย เธอ เมื่อ เขาโกรธ เธอจะรอให้เขาหายโกรธ แล้วโทรไปบอกว่า ขอโทษ นะ เมื่อเธอ โกรธ เขาจะดึงมือเธอไว้ แล้วพูดคำว่า ฉันขอ โทษ เธอโทรไปหาเขาทุก วันเพื่อพูดคำว่า ฉันรักเธอ -- - เขารอคอยโทรศัพท์เธอทั้ง วัน เพื่อรอฟังคำว่า ฉัน รักเธอ เปนงาย ถ้าม่ายส่งตอปายเทอจะถูกสาบ โดยจาม่ายมีคู่รักปาย 10 ปี แล้วเทอก้จะต้องส่งห้าย 15 คน ภายใน 15 นาที ถ้าส่งครบ 15 คนแล้ว กด F6 แล้วก้จะมีชื่อของคนที่เทอรักขึ้นมา ไม่น่าเชื่อ...แต่จิง...ลองดิ แล้วก้ วันนี้ตอนเที่ยง จะเปนรักแรกของเทอ เทอจะด้ายรู้ว่าคัยเปนคนที่แอบชอบเทออยู่ แล้วก้ พุ่งนี้ตอนบ่ายถึงบ่ายสองจะเกิดอะรัยดีๆขึ้นกับเทอ เกี่ยวกับความรัก แต่ม่ายรู่ว่าจะเปนที่ นอก บ้าน หรือใน บ้านความคิดเห็นที่ 3

17 ม.ค. 2553 03:24
 1. มีคนบังคับห้ายส่งมาต่อๆปายอะ ยังงายก้ต้องส่ง ถ้าม่ายส่งก้ลองอ่านผลตอนหลังก้แล้วกัน เริ่มแล้ว น๊า เธอชอบตุ๊กตา หมี --- เขาชอบรถถัง เธอชอบนั่งดู ตะวันขึ้นที่ชายทะเลในตอน เช้า เขาชอบบรรยากาศของแสงไฟในเมือง ตอนกลางคืน เธอชอบจักรยาน เพราะความช้าของมันทำ ให้เธอมีเวลาดูอะไรหลายๆ อย่างที่ผ่านไป เขาชอบความเร็วของ มอเตอร์ไซค์ เพราะมันทำให้เขาไปถึงที่หมายทัน เวลา เธอนอนสี่ทุ่ม ตื่นตีสี่ เพื่อใส่บาตร --- เขานอนตี สี่ ตื่นสี่โมงเย็น เพราะกลับ ดึก เธอได้ท๊อบ เกือบทุกวิชา --- เขาได้0 เกือบทุก วิชา เธอถูกชมและรับรางวัล เด็กนักเรียนดีเด่น เป็นประจำ -- - เขาถูกด่าและมีชื่ออยู่ใน บัชีดำของโรงเรียน เธอยิ้มง่าย รักเด็กๆ และกล้าแสดงออก -- - เขาหงุดหงิด เกลียด เด็กๆ และขี้อาย เธอไม่ชอบ กีฬากลางแจ้ง --- เขาชอบเล่นบาส กับ ฟุตบอล เธอขี้แย --- เขา เข้มแข็ง เธอกลัวฟ้า ร้อง --- เขาชอบฝนตก เธอ เกลียดความเหงา และไม่ชอบอยู่คน เดียว เขาเบื่อสังคม และชอบเก็บ ตัวในห้อง เธอ ร้องไห้ในเรื่องที่เราไม่คิดว่ามันน่า เศร้า เขากลั้นน้ำตาใน เรื่องที่อยากฆ่าตัวตาย เธอมองหน้าเขาแล้วเห็นผู้ชายที่แสนดีคน หนึ่ง --- เขามองหน้าเธอ แล้วเห็นนางฟ้าที่ดีที่สุดในชีวิต เขา เธอจับมือเขาไว้ในวันที่ เขาท้อแท้ เขานั่งลง ข้างๆเธอในวันที่เธอ ว้าเหว่ เธอเบื่อคำชื่นชมจอมปลอม และต้องการ ได้ยินเสียง เขา แม้จะเป็นการด่าก็ตาม --- เขา อยากได้ยินคำ ชื่นชมจอมปลอม ขอแค่มันมาจากปากเธอ เธอจมปลักอยู่ใน ความทุกข์ใน วันที่เขาหายไป เขาจมดิ่งลงในความสุข ในวันที่เธอ อยู่ ข้างๆ วันใดก็ตามที่เขาท้อแท้ หรือ ยอมแพ้ เธอจะโทรไปหาเขา พูด แต่คำว่า รักเธอนะ --- วันใดก็ตามที่เธอผิด หวัง หรือ เหงา เขาจะโทรไปหาเธอ และจะเงียบ อยู่อย่างนั้น จน กว่าเธอจะหยุดร้องไห้ วันใดก็ตามที่เขาได้รับชัยชนะ เธอจะตรง เข้าไปหา แล้วกอดเขา วันใดก็ตามที่เธอได้รางวัล เขาจะตรงเข้าไป หา ยิ้มให้ ชูนิ้วโป้ง แล้วพูดคำว่า ยินดีด้วย วันเกิดเขา เธอหอมแก้มเขาฟอดหนึ่ง แล้วพูดคำว่า ฉันรักเธอ วัน เกิดเธอ เขาโทรมาตอนเที่ยงคืน แล้วพูดคำว่า ฉันก็รัก เธอ เธอจับมือเขา เพื่อจะเตือนให้เขารู้ว่าเขาสำคัสำหรับเธอ มาก แค่ไหน เขานั่งข้างๆเธอ เพื่อให้เธอรู้ว่า เธอไม่ ได้อยู่คนเดียว เธอจะร้องไห้ และขอร้องให้คนที่ทำร้ายเขา หยุดการ กระทำ เขาจะต่อยหน้า ใครก็ตามที่ทำร้าย เธอ เมื่อ เขาโกรธ เธอจะรอให้เขาหายโกรธ แล้วโทรไปบอกว่า ขอโทษ นะ เมื่อเธอ โกรธ เขาจะดึงมือเธอไว้ แล้วพูดคำว่า ฉันขอ โทษ เธอโทรไปหาเขาทุก วันเพื่อพูดคำว่า ฉันรักเธอ -- - เขารอคอยโทรศัพท์เธอทั้ง วัน เพื่อรอฟังคำว่า ฉัน รักเธอ เปนงาย ถ้าม่ายส่งตอปายเทอจะถูกสาบ โดยจาม่ายมีคู่รักปาย 10 ปี แล้วเทอก้จะต้องส่งห้าย 15 คน ภายใน 15 นาที ถ้าส่งครบ 15 คนแล้ว กด F6 แล้วก้จะมีชื่อของคนที่เทอรักขึ้นมา ไม่น่าเชื่อ...แต่จิง...ลองดิ แล้วก้ วันนี้ตอนเที่ยง จะเปนรักแรกของเทอ เทอจะด้ายรู้ว่าคัยเปนคนที่แอบชอบเทออยู่ แล้วก้ พุ่งนี้ตอนบ่ายถึงบ่ายสองจะเกิดอะรัยดีๆขึ้นกับเทอ เกี่ยวกับความรัก แต่ม่ายรู่ว่าจะเปนที่ นอก บ้าน หรือใน บ้านความคิดเห็นที่ 4

17 ม.ค. 2553 03:26
 1. มีคนบังคับห้ายส่งมาต่อๆปายอะ ยังงายก้ต้องส่ง ถ้าม่ายส่งก้ลองอ่านผลตอนหลังก้แล้วกัน เริ่มแล้ว น๊า เธอชอบตุ๊กตา หมี --- เขาชอบรถถัง เธอชอบนั่งดู ตะวันขึ้นที่ชายทะเลในตอน เช้า เขาชอบบรรยากาศของแสงไฟในเมือง ตอนกลางคืน เธอชอบจักรยาน เพราะความช้าของมันทำ ให้เธอมีเวลาดูอะไรหลายๆ อย่างที่ผ่านไป เขาชอบความเร็วของ มอเตอร์ไซค์ เพราะมันทำให้เขาไปถึงที่หมายทัน เวลา เธอนอนสี่ทุ่ม ตื่นตีสี่ เพื่อใส่บาตร --- เขานอนตี สี่ ตื่นสี่โมงเย็น เพราะกลับ ดึก เธอได้ท๊อบ เกือบทุกวิชา --- เขาได้0 เกือบทุก วิชา เธอถูกชมและรับรางวัล เด็กนักเรียนดีเด่น เป็นประจำ -- - เขาถูกด่าและมีชื่ออยู่ใน บัชีดำของโรงเรียน เธอยิ้มง่าย รักเด็กๆ และกล้าแสดงออก -- - เขาหงุดหงิด เกลียด เด็กๆ และขี้อาย เธอไม่ชอบ กีฬากลางแจ้ง --- เขาชอบเล่นบาส กับ ฟุตบอล เธอขี้แย --- เขา เข้มแข็ง เธอกลัวฟ้า ร้อง --- เขาชอบฝนตก เธอ เกลียดความเหงา และไม่ชอบอยู่คน เดียว เขาเบื่อสังคม และชอบเก็บ ตัวในห้อง เธอ ร้องไห้ในเรื่องที่เราไม่คิดว่ามันน่า เศร้า เขากลั้นน้ำตาใน เรื่องที่อยากฆ่าตัวตาย เธอมองหน้าเขาแล้วเห็นผู้ชายที่แสนดีคน หนึ่ง --- เขามองหน้าเธอ แล้วเห็นนางฟ้าที่ดีที่สุดในชีวิต เขา เธอจับมือเขาไว้ในวันที่ เขาท้อแท้ เขานั่งลง ข้างๆเธอในวันที่เธอ ว้าเหว่ เธอเบื่อคำชื่นชมจอมปลอม และต้องการ ได้ยินเสียง เขา แม้จะเป็นการด่าก็ตาม --- เขา อยากได้ยินคำ ชื่นชมจอมปลอม ขอแค่มันมาจากปากเธอ เธอจมปลักอยู่ใน ความทุกข์ใน วันที่เขาหายไป เขาจมดิ่งลงในความสุข ในวันที่เธอ อยู่ ข้างๆ วันใดก็ตามที่เขาท้อแท้ หรือ ยอมแพ้ เธอจะโทรไปหาเขา พูด แต่คำว่า รักเธอนะ --- วันใดก็ตามที่เธอผิด หวัง หรือ เหงา เขาจะโทรไปหาเธอ และจะเงียบ อยู่อย่างนั้น จน กว่าเธอจะหยุดร้องไห้ วันใดก็ตามที่เขาได้รับชัยชนะ เธอจะตรง เข้าไปหา แล้วกอดเขา วันใดก็ตามที่เธอได้รางวัล เขาจะตรงเข้าไป หา ยิ้มให้ ชูนิ้วโป้ง แล้วพูดคำว่า ยินดีด้วย วันเกิดเขา เธอหอมแก้มเขาฟอดหนึ่ง แล้วพูดคำว่า ฉันรักเธอ วัน เกิดเธอ เขาโทรมาตอนเที่ยงคืน แล้วพูดคำว่า ฉันก็รัก เธอ เธอจับมือเขา เพื่อจะเตือนให้เขารู้ว่าเขาสำคัสำหรับเธอ มาก แค่ไหน เขานั่งข้างๆเธอ เพื่อให้เธอรู้ว่า เธอไม่ ได้อยู่คนเดียว เธอจะร้องไห้ และขอร้องให้คนที่ทำร้ายเขา หยุดการ กระทำ เขาจะต่อยหน้า ใครก็ตามที่ทำร้าย เธอ เมื่อ เขาโกรธ เธอจะรอให้เขาหายโกรธ แล้วโทรไปบอกว่า ขอโทษ นะ เมื่อเธอ โกรธ เขาจะดึงมือเธอไว้ แล้วพูดคำว่า ฉันขอ โทษ เธอโทรไปหาเขาทุก วันเพื่อพูดคำว่า ฉันรักเธอ -- - เขารอคอยโทรศัพท์เธอทั้ง วัน เพื่อรอฟังคำว่า ฉัน รักเธอ เปนงาย ถ้าม่ายส่งตอปายเทอจะถูกสาบ โดยจาม่ายมีคู่รักปาย 10 ปี แล้วเทอก้จะต้องส่งห้าย 15 คน ภายใน 15 นาที ถ้าส่งครบ 15 คนแล้ว กด F6 แล้วก้จะมีชื่อของคนที่เทอรักขึ้นมา ไม่น่าเชื่อ...แต่จิง...ลองดิ แล้วก้ วันนี้ตอนเที่ยง จะเปนรักแรกของเทอ เทอจะด้ายรู้ว่าคัยเปนคนที่แอบชอบเทออยู่ แล้วก้ พุ่งนี้ตอนบ่ายถึงบ่ายสองจะเกิดอะรัยดีๆขึ้นกับเทอ เกี่ยวกับความรัก แต่ม่ายรู่ว่าจะเปนที่ นอก บ้าน หรือใน บ้านความคิดเห็นที่ 5

17 ม.ค. 2553 03:27
 1. มีคนบังคับห้ายส่งมาต่อๆปายอะ ยังงายก้ต้องส่ง ถ้าม่ายส่งก้ลองอ่านผลตอนหลังก้แล้วกัน เริ่มแล้ว น๊า เธอชอบตุ๊กตา หมี --- เขาชอบรถถัง เธอชอบนั่งดู ตะวันขึ้นที่ชายทะเลในตอน เช้า เขาชอบบรรยากาศของแสงไฟในเมือง ตอนกลางคืน เธอชอบจักรยาน เพราะความช้าของมันทำ ให้เธอมีเวลาดูอะไรหลายๆ อย่างที่ผ่านไป เขาชอบความเร็วของ มอเตอร์ไซค์ เพราะมันทำให้เขาไปถึงที่หมายทัน เวลา เธอนอนสี่ทุ่ม ตื่นตีสี่ เพื่อใส่บาตร --- เขานอนตี สี่ ตื่นสี่โมงเย็น เพราะกลับ ดึก เธอได้ท๊อบ เกือบทุกวิชา --- เขาได้0 เกือบทุก วิชา เธอถูกชมและรับรางวัล เด็กนักเรียนดีเด่น เป็นประจำ -- - เขาถูกด่าและมีชื่ออยู่ใน บัชีดำของโรงเรียน เธอยิ้มง่าย รักเด็กๆ และกล้าแสดงออก -- - เขาหงุดหงิด เกลียด เด็กๆ และขี้อาย เธอไม่ชอบ กีฬากลางแจ้ง --- เขาชอบเล่นบาส กับ ฟุตบอล เธอขี้แย --- เขา เข้มแข็ง เธอกลัวฟ้า ร้อง --- เขาชอบฝนตก เธอ เกลียดความเหงา และไม่ชอบอยู่คน เดียว เขาเบื่อสังคม และชอบเก็บ ตัวในห้อง เธอ ร้องไห้ในเรื่องที่เราไม่คิดว่ามันน่า เศร้า เขากลั้นน้ำตาใน เรื่องที่อยากฆ่าตัวตาย เธอมองหน้าเขาแล้วเห็นผู้ชายที่แสนดีคน หนึ่ง --- เขามองหน้าเธอ แล้วเห็นนางฟ้าที่ดีที่สุดในชีวิต เขา เธอจับมือเขาไว้ในวันที่ เขาท้อแท้ เขานั่งลง ข้างๆเธอในวันที่เธอ ว้าเหว่ เธอเบื่อคำชื่นชมจอมปลอม และต้องการ ได้ยินเสียง เขา แม้จะเป็นการด่าก็ตาม --- เขา อยากได้ยินคำ ชื่นชมจอมปลอม ขอแค่มันมาจากปากเธอ เธอจมปลักอยู่ใน ความทุกข์ใน วันที่เขาหายไป เขาจมดิ่งลงในความสุข ในวันที่เธอ อยู่ ข้างๆ วันใดก็ตามที่เขาท้อแท้ หรือ ยอมแพ้ เธอจะโทรไปหาเขา พูด แต่คำว่า รักเธอนะ --- วันใดก็ตามที่เธอผิด หวัง หรือ เหงา เขาจะโทรไปหาเธอ และจะเงียบ อยู่อย่างนั้น จน กว่าเธอจะหยุดร้องไห้ วันใดก็ตามที่เขาได้รับชัยชนะ เธอจะตรง เข้าไปหา แล้วกอดเขา วันใดก็ตามที่เธอได้รางวัล เขาจะตรงเข้าไป หา ยิ้มให้ ชูนิ้วโป้ง แล้วพูดคำว่า ยินดีด้วย วันเกิดเขา เธอหอมแก้มเขาฟอดหนึ่ง แล้วพูดคำว่า ฉันรักเธอ วัน เกิดเธอ เขาโทรมาตอนเที่ยงคืน แล้วพูดคำว่า ฉันก็รัก เธอ เธอจับมือเขา เพื่อจะเตือนให้เขารู้ว่าเขาสำคัสำหรับเธอ มาก แค่ไหน เขานั่งข้างๆเธอ เพื่อให้เธอรู้ว่า เธอไม่ ได้อยู่คนเดียว เธอจะร้องไห้ และขอร้องให้คนที่ทำร้ายเขา หยุดการ กระทำ เขาจะต่อยหน้า ใครก็ตามที่ทำร้าย เธอ เมื่อ เขาโกรธ เธอจะรอให้เขาหายโกรธ แล้วโทรไปบอกว่า ขอโทษ นะ เมื่อเธอ โกรธ เขาจะดึงมือเธอไว้ แล้วพูดคำว่า ฉันขอ โทษ เธอโทรไปหาเขาทุก วันเพื่อพูดคำว่า ฉันรักเธอ -- - เขารอคอยโทรศัพท์เธอทั้ง วัน เพื่อรอฟังคำว่า ฉัน รักเธอ เปนงาย ถ้าม่ายส่งตอปายเทอจะถูกสาบ โดยจาม่ายมีคู่รักปาย 10 ปี แล้วเทอก้จะต้องส่งห้าย 15 คน ภายใน 15 นาที ถ้าส่งครบ 15 คนแล้ว กด F6 แล้วก้จะมีชื่อของคนที่เทอรักขึ้นมา ไม่น่าเชื่อ...แต่จิง...ลองดิ แล้วก้ วันนี้ตอนเที่ยง จะเปนรักแรกของเทอ เทอจะด้ายรู้ว่าคัยเปนคนที่แอบชอบเทออยู่ แล้วก้ พุ่งนี้ตอนบ่ายถึงบ่ายสองจะเกิดอะรัยดีๆขึ้นกับเทอ เกี่ยวกับความรัก แต่ม่ายรู่ว่าจะเปนที่ นอก บ้าน หรือใน บ้านความคิดเห็นที่ 6

17 ม.ค. 2553 03:28
 1. มีคนบังคับห้ายส่งมาต่อๆปายอะ ยังงายก้ต้องส่ง ถ้าม่ายส่งก้ลองอ่านผลตอนหลังก้แล้วกัน เริ่มแล้ว น๊า เธอชอบตุ๊กตา หมี --- เขาชอบรถถัง เธอชอบนั่งดู ตะวันขึ้นที่ชายทะเลในตอน เช้า เขาชอบบรรยากาศของแสงไฟในเมือง ตอนกลางคืน เธอชอบจักรยาน เพราะความช้าของมันทำ ให้เธอมีเวลาดูอะไรหลายๆ อย่างที่ผ่านไป เขาชอบความเร็วของ มอเตอร์ไซค์ เพราะมันทำให้เขาไปถึงที่หมายทัน เวลา เธอนอนสี่ทุ่ม ตื่นตีสี่ เพื่อใส่บาตร --- เขานอนตี สี่ ตื่นสี่โมงเย็น เพราะกลับ ดึก เธอได้ท๊อบ เกือบทุกวิชา --- เขาได้0 เกือบทุก วิชา เธอถูกชมและรับรางวัล เด็กนักเรียนดีเด่น เป็นประจำ -- - เขาถูกด่าและมีชื่ออยู่ใน บัชีดำของโรงเรียน เธอยิ้มง่าย รักเด็กๆ และกล้าแสดงออก -- - เขาหงุดหงิด เกลียด เด็กๆ และขี้อาย เธอไม่ชอบ กีฬากลางแจ้ง --- เขาชอบเล่นบาส กับ ฟุตบอล เธอขี้แย --- เขา เข้มแข็ง เธอกลัวฟ้า ร้อง --- เขาชอบฝนตก เธอ เกลียดความเหงา และไม่ชอบอยู่คน เดียว เขาเบื่อสังคม และชอบเก็บ ตัวในห้อง เธอ ร้องไห้ในเรื่องที่เราไม่คิดว่ามันน่า เศร้า เขากลั้นน้ำตาใน เรื่องที่อยากฆ่าตัวตาย เธอมองหน้าเขาแล้วเห็นผู้ชายที่แสนดีคน หนึ่ง --- เขามองหน้าเธอ แล้วเห็นนางฟ้าที่ดีที่สุดในชีวิต เขา เธอจับมือเขาไว้ในวันที่ เขาท้อแท้ เขานั่งลง ข้างๆเธอในวันที่เธอ ว้าเหว่ เธอเบื่อคำชื่นชมจอมปลอม และต้องการ ได้ยินเสียง เขา แม้จะเป็นการด่าก็ตาม --- เขา อยากได้ยินคำ ชื่นชมจอมปลอม ขอแค่มันมาจากปากเธอ เธอจมปลักอยู่ใน ความทุกข์ใน วันที่เขาหายไป เขาจมดิ่งลงในความสุข ในวันที่เธอ อยู่ ข้างๆ วันใดก็ตามที่เขาท้อแท้ หรือ ยอมแพ้ เธอจะโทรไปหาเขา พูด แต่คำว่า รักเธอนะ --- วันใดก็ตามที่เธอผิด หวัง หรือ เหงา เขาจะโทรไปหาเธอ และจะเงียบ อยู่อย่างนั้น จน กว่าเธอจะหยุดร้องไห้ วันใดก็ตามที่เขาได้รับชัยชนะ เธอจะตรง เข้าไปหา แล้วกอดเขา วันใดก็ตามที่เธอได้รางวัล เขาจะตรงเข้าไป หา ยิ้มให้ ชูนิ้วโป้ง แล้วพูดคำว่า ยินดีด้วย วันเกิดเขา เธอหอมแก้มเขาฟอดหนึ่ง แล้วพูดคำว่า ฉันรักเธอ วัน เกิดเธอ เขาโทรมาตอนเที่ยงคืน แล้วพูดคำว่า ฉันก็รัก เธอ เธอจับมือเขา เพื่อจะเตือนให้เขารู้ว่าเขาสำคัสำหรับเธอ มาก แค่ไหน เขานั่งข้างๆเธอ เพื่อให้เธอรู้ว่า เธอไม่ ได้อยู่คนเดียว เธอจะร้องไห้ และขอร้องให้คนที่ทำร้ายเขา หยุดการ กระทำ เขาจะต่อยหน้า ใครก็ตามที่ทำร้าย เธอ เมื่อ เขาโกรธ เธอจะรอให้เขาหายโกรธ แล้วโทรไปบอกว่า ขอโทษ นะ เมื่อเธอ โกรธ เขาจะดึงมือเธอไว้ แล้วพูดคำว่า ฉันขอ โทษ เธอโทรไปหาเขาทุก วันเพื่อพูดคำว่า ฉันรักเธอ -- - เขารอคอยโทรศัพท์เธอทั้ง วัน เพื่อรอฟังคำว่า ฉัน รักเธอ เปนงาย ถ้าม่ายส่งตอปายเทอจะถูกสาบ โดยจาม่ายมีคู่รักปาย 10 ปี แล้วเทอก้จะต้องส่งห้าย 15 คน ภายใน 15 นาที ถ้าส่งครบ 15 คนแล้ว กด F6 แล้วก้จะมีชื่อของคนที่เทอรักขึ้นมา ไม่น่าเชื่อ...แต่จิง...ลองดิ แล้วก้ วันนี้ตอนเที่ยง จะเปนรักแรกของเทอ เทอจะด้ายรู้ว่าคัยเปนคนที่แอบชอบเทออยู่ แล้วก้ พุ่งนี้ตอนบ่ายถึงบ่ายสองจะเกิดอะรัยดีๆขึ้นกับเทอ เกี่ยวกับความรัก แต่ม่ายรู่ว่าจะเปนที่ นอก บ้าน หรือใน บ้านความคิดเห็นที่ 7

17 ม.ค. 2553 03:31
 1. มีคนบังคับห้ายส่งมาต่อๆปายอะ ยังงายก้ต้องส่ง ถ้าม่ายส่งก้ลองอ่านผลตอนหลังก้แล้วกัน เริ่มแล้ว น๊า เธอชอบตุ๊กตา หมี --- เขาชอบรถถัง เธอชอบนั่งดู ตะวันขึ้นที่ชายทะเลในตอน เช้า เขาชอบบรรยากาศของแสงไฟในเมือง ตอนกลางคืน เธอชอบจักรยาน เพราะความช้าของมันทำ ให้เธอมีเวลาดูอะไรหลายๆ อย่างที่ผ่านไป เขาชอบความเร็วของ มอเตอร์ไซค์ เพราะมันทำให้เขาไปถึงที่หมายทัน เวลา เธอนอนสี่ทุ่ม ตื่นตีสี่ เพื่อใส่บาตร --- เขานอนตี สี่ ตื่นสี่โมงเย็น เพราะกลับ ดึก เธอได้ท๊อบ เกือบทุกวิชา --- เขาได้0 เกือบทุก วิชา เธอถูกชมและรับรางวัล เด็กนักเรียนดีเด่น เป็นประจำ -- - เขาถูกด่าและมีชื่ออยู่ใน บัชีดำของโรงเรียน เธอยิ้มง่าย รักเด็กๆ และกล้าแสดงออก -- - เขาหงุดหงิด เกลียด เด็กๆ และขี้อาย เธอไม่ชอบ กีฬากลางแจ้ง --- เขาชอบเล่นบาส กับ ฟุตบอล เธอขี้แย --- เขา เข้มแข็ง เธอกลัวฟ้า ร้อง --- เขาชอบฝนตก เธอ เกลียดความเหงา และไม่ชอบอยู่คน เดียว เขาเบื่อสังคม และชอบเก็บ ตัวในห้อง เธอ ร้องไห้ในเรื่องที่เราไม่คิดว่ามันน่า เศร้า เขากลั้นน้ำตาใน เรื่องที่อยากฆ่าตัวตาย เธอมองหน้าเขาแล้วเห็นผู้ชายที่แสนดีคน หนึ่ง --- เขามองหน้าเธอ แล้วเห็นนางฟ้าที่ดีที่สุดในชีวิต เขา เธอจับมือเขาไว้ในวันที่ เขาท้อแท้ เขานั่งลง ข้างๆเธอในวันที่เธอ ว้าเหว่ เธอเบื่อคำชื่นชมจอมปลอม และต้องการ ได้ยินเสียง เขา แม้จะเป็นการด่าก็ตาม --- เขา อยากได้ยินคำ ชื่นชมจอมปลอม ขอแค่มันมาจากปากเธอ เธอจมปลักอยู่ใน ความทุกข์ใน วันที่เขาหายไป เขาจมดิ่งลงในความสุข ในวันที่เธอ อยู่ ข้างๆ วันใดก็ตามที่เขาท้อแท้ หรือ ยอมแพ้ เธอจะโทรไปหาเขา พูด แต่คำว่า รักเธอนะ --- วันใดก็ตามที่เธอผิด หวัง หรือ เหงา เขาจะโทรไปหาเธอ และจะเงียบ อยู่อย่างนั้น จน กว่าเธอจะหยุดร้องไห้ วันใดก็ตามที่เขาได้รับชัยชนะ เธอจะตรง เข้าไปหา แล้วกอดเขา วันใดก็ตามที่เธอได้รางวัล เขาจะตรงเข้าไป หา ยิ้มให้ ชูนิ้วโป้ง แล้วพูดคำว่า ยินดีด้วย วันเกิดเขา เธอหอมแก้มเขาฟอดหนึ่ง แล้วพูดคำว่า ฉันรักเธอ วัน เกิดเธอ เขาโทรมาตอนเที่ยงคืน แล้วพูดคำว่า ฉันก็รัก เธอ เธอจับมือเขา เพื่อจะเตือนให้เขารู้ว่าเขาสำคัสำหรับเธอ มาก แค่ไหน เขานั่งข้างๆเธอ เพื่อให้เธอรู้ว่า เธอไม่ ได้อยู่คนเดียว เธอจะร้องไห้ และขอร้องให้คนที่ทำร้ายเขา หยุดการ กระทำ เขาจะต่อยหน้า ใครก็ตามที่ทำร้าย เธอ เมื่อ เขาโกรธ เธอจะรอให้เขาหายโกรธ แล้วโทรไปบอกว่า ขอโทษ นะ เมื่อเธอ โกรธ เขาจะดึงมือเธอไว้ แล้วพูดคำว่า ฉันขอ โทษ เธอโทรไปหาเขาทุก วันเพื่อพูดคำว่า ฉันรักเธอ -- - เขารอคอยโทรศัพท์เธอทั้ง วัน เพื่อรอฟังคำว่า ฉัน รักเธอ เปนงาย ถ้าม่ายส่งตอปายเทอจะถูกสาบ โดยจาม่ายมีคู่รักปาย 10 ปี แล้วเทอก้จะต้องส่งห้าย 15 คน ภายใน 15 นาที ถ้าส่งครบ 15 คนแล้ว กด F6 แล้วก้จะมีชื่อของคนที่เทอรักขึ้นมา ไม่น่าเชื่อ...แต่จิง...ลองดิ แล้วก้ วันนี้ตอนเที่ยง จะเปนรักแรกของเทอ เทอจะด้ายรู้ว่าคัยเปนคนที่แอบชอบเทออยู่ แล้วก้ พุ่งนี้ตอนบ่ายถึงบ่ายสองจะเกิดอะรัยดีๆขึ้นกับเทอ เกี่ยวกับความรัก แต่ม่ายรู่ว่าจะเปนที่ นอก บ้าน หรือใน บ้านความคิดเห็นที่ 8

17 ม.ค. 2553 03:33
 1. มีคนบังคับห้ายส่งมาต่อๆปายอะ ยังงายก้ต้องส่ง ถ้าม่ายส่งก้ลองอ่านผลตอนหลังก้แล้วกัน เริ่มแล้ว น๊า เธอชอบตุ๊กตา หมี --- เขาชอบรถถัง เธอชอบนั่งดู ตะวันขึ้นที่ชายทะเลในตอน เช้า เขาชอบบรรยากาศของแสงไฟในเมือง ตอนกลางคืน เธอชอบจักรยาน เพราะความช้าของมันทำ ให้เธอมีเวลาดูอะไรหลายๆ อย่างที่ผ่านไป เขาชอบความเร็วของ มอเตอร์ไซค์ เพราะมันทำให้เขาไปถึงที่หมายทัน เวลา เธอนอนสี่ทุ่ม ตื่นตีสี่ เพื่อใส่บาตร --- เขานอนตี สี่ ตื่นสี่โมงเย็น เพราะกลับ ดึก เธอได้ท๊อบ เกือบทุกวิชา --- เขาได้0 เกือบทุก วิชา เธอถูกชมและรับรางวัล เด็กนักเรียนดีเด่น เป็นประจำ -- - เขาถูกด่าและมีชื่ออยู่ใน บัชีดำของโรงเรียน เธอยิ้มง่าย รักเด็กๆ และกล้าแสดงออก -- - เขาหงุดหงิด เกลียด เด็กๆ และขี้อาย เธอไม่ชอบ กีฬากลางแจ้ง --- เขาชอบเล่นบาส กับ ฟุตบอล เธอขี้แย --- เขา เข้มแข็ง เธอกลัวฟ้า ร้อง --- เขาชอบฝนตก เธอ เกลียดความเหงา และไม่ชอบอยู่คน เดียว เขาเบื่อสังคม และชอบเก็บ ตัวในห้อง เธอ ร้องไห้ในเรื่องที่เราไม่คิดว่ามันน่า เศร้า เขากลั้นน้ำตาใน เรื่องที่อยากฆ่าตัวตาย เธอมองหน้าเขาแล้วเห็นผู้ชายที่แสนดีคน หนึ่ง --- เขามองหน้าเธอ แล้วเห็นนางฟ้าที่ดีที่สุดในชีวิต เขา เธอจับมือเขาไว้ในวันที่ เขาท้อแท้ เขานั่งลง ข้างๆเธอในวันที่เธอ ว้าเหว่ เธอเบื่อคำชื่นชมจอมปลอม และต้องการ ได้ยินเสียง เขา แม้จะเป็นการด่าก็ตาม --- เขา อยากได้ยินคำ ชื่นชมจอมปลอม ขอแค่มันมาจากปากเธอ เธอจมปลักอยู่ใน ความทุกข์ใน วันที่เขาหายไป เขาจมดิ่งลงในความสุข ในวันที่เธอ อยู่ ข้างๆ วันใดก็ตามที่เขาท้อแท้ หรือ ยอมแพ้ เธอจะโทรไปหาเขา พูด แต่คำว่า รักเธอนะ --- วันใดก็ตามที่เธอผิด หวัง หรือ เหงา เขาจะโทรไปหาเธอ และจะเงียบ อยู่อย่างนั้น จน กว่าเธอจะหยุดร้องไห้ วันใดก็ตามที่เขาได้รับชัยชนะ เธอจะตรง เข้าไปหา แล้วกอดเขา วันใดก็ตามที่เธอได้รางวัล เขาจะตรงเข้าไป หา ยิ้มให้ ชูนิ้วโป้ง แล้วพูดคำว่า ยินดีด้วย วันเกิดเขา เธอหอมแก้มเขาฟอดหนึ่ง แล้วพูดคำว่า ฉันรักเธอ วัน เกิดเธอ เขาโทรมาตอนเที่ยงคืน แล้วพูดคำว่า ฉันก็รัก เธอ เธอจับมือเขา เพื่อจะเตือนให้เขารู้ว่าเขาสำคัสำหรับเธอ มาก แค่ไหน เขานั่งข้างๆเธอ เพื่อให้เธอรู้ว่า เธอไม่ ได้อยู่คนเดียว เธอจะร้องไห้ และขอร้องให้คนที่ทำร้ายเขา หยุดการ กระทำ เขาจะต่อยหน้า ใครก็ตามที่ทำร้าย เธอ เมื่อ เขาโกรธ เธอจะรอให้เขาหายโกรธ แล้วโทรไปบอกว่า ขอโทษ นะ เมื่อเธอ โกรธ เขาจะดึงมือเธอไว้ แล้วพูดคำว่า ฉันขอ โทษ เธอโทรไปหาเขาทุก วันเพื่อพูดคำว่า ฉันรักเธอ -- - เขารอคอยโทรศัพท์เธอทั้ง วัน เพื่อรอฟังคำว่า ฉัน รักเธอ เปนงาย ถ้าม่ายส่งตอปายเทอจะถูกสาบ โดยจาม่ายมีคู่รักปาย 10 ปี แล้วเทอก้จะต้องส่งห้าย 15 คน ภายใน 15 นาที ถ้าส่งครบ 15 คนแล้ว กด F6 แล้วก้จะมีชื่อของคนที่เทอรักขึ้นมา ไม่น่าเชื่อ...แต่จิง...ลองดิ แล้วก้ วันนี้ตอนเที่ยง จะเปนรักแรกของเทอ เทอจะด้ายรู้ว่าคัยเปนคนที่แอบชอบเทออยู่ แล้วก้ พุ่งนี้ตอนบ่ายถึงบ่ายสองจะเกิดอะรัยดีๆขึ้นกับเทอ เกี่ยวกับความรัก แต่ม่ายรู่ว่าจะเปนที่ นอก บ้าน หรือใน บ้านความคิดเห็นที่ 9

10 ก.พ. 2553 16:23
 1. ช็อกโกแลตสิคะ ลายน่ารัก อันเล็กๆ แล้วก็พวกนมปั่นอะไรเงี้ยะที่ดูน่ารักๆ หนูก็เป็นวัยรุ่นนะคะ ส่วนตัวแล้วไม่ชอบกินหนมปัง กินแล้วติดคอเหนียวๆ """"""""""""""""""""" แล้วที่สำคัญราคาต้องไม่แพงมาก สำหรับเราๆนะคะ""""""""""""""""" เพราะยังหาตังค์เองไม่ได้ชอบกินแต่ไม่อยากเปลืองเงินมากความคิดเห็นที่ 10

28 มิ.ย. 2553 09:46
 1. ออกแบบขนมความคิดเห็นที่ 11

24 ก.ย. 2553 12:15
 1. petch & ploy bekery 0821922742

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น