การจัดงานเกษียณบุคลากร ประจำปี ๒๕๕๓

การจัดงานเกษียณบุคลากร ประจำปี ๒๕๕๓ ด้วยชื่องานว่า ด้วยรักและผูกพันแด่ผู้เกษียณ มจพ.’๕๓ปีนี้ กำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๓ เวลา ๑๒.๐๐-๑๘ ๐๐น. หอประชุมประดู่แดง ชั้น ๒ อาคารอเนกประสงค์ ได้มีการประชุมติดตามความคืบหน้าของคณะกรรมการแต่ละฝ่ายมาเป็นลำดับ เนื่องจากในปีนี้มีผู้เกษียณจำนวนมากถึง ๓๒ คน จากบุคลากรทั้ง ๔ กลุ่ม คือ กลุ่มข้าราชการ กลุ่มพนักงานมหาวิทยาลัย กลุ่มลูกจ้าประจำ และกลุ่มพนักงานพิเศษของส่วนงานต่าง ๆ คณะกรรมการดำเนินงานจึงได้วางแผนและดำเนินการเตรียมจัดงานล่วงหน้าด้วยระยะเวลาพอสมควร เพื่อให้งานเป็นไปด้วยความสมบูรณ์แบบ เพื่อเป็นการแสดงมุทิตาจิตและคารวะตอบแทนคุณงามความดีแด่ผู้เกษียณทุกท่าน
คณะกรรมการ อนุกรรมการ และคณะทำงานทุกคน ได้ร่วมกันรังสรรค์กิจกรรมต่าง ๆ ที่มีรูปแบบเรียบง่าย แต่อลังการอย่างเหมาะสม แปลกใหม่ผสมผสานกลมกลืนกับวัฒนธรรมและความเป็นไทย สร้างความภาคภูมิใจ ซึ่งผู้เกษียณและผู้ร่วมงานจะได้มีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกันอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง ยังความประทับใจให้กับผู้เกษียณทุกท่านอย่างไม่มีวันลืมเลือนตลอดไป สมกับที่ได้อุทิศตนเสียสละ และทุ่มเททั้งกำลังกาย กำลังใจ ในการทำงานและสร้างคุณูประการต่าง ๆ ให้กับสถาบันแห่งนี้มาตลอดชีวิตการทำงาน จนถึงวันเกษียณอายุ ซึ่งต้องถือว่าทุกท่านล้วนเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และที่สำคัญที่สุดก็คือความรักและความผูกพันกับ มจพ. รวมถึง ขวัญ และกำลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไปอย่างมีคุณค่า และมีความสุข ภายหลังการเกษียณจากการทำงานในวาระปกติของบุคคลทั่ว ๆ ไป คือ ๖๐ ปี
สำหรับรูปแบบการแสดงจะเน้นการมีส่วนร่วมและความเป็นไทย เช่น การแห่บายศรีสู่ขวัญ การแสดงตีกลองสะบัดชัย การแสดงดนตรีลูกทุ่ง รำอวยพรเชิงประยุกต์ การแสดงจากหน่วยงาน และการแสดงอีกหลายรายการให้ผู้ร่วมงานได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอันไพเราะ ความพิเศษของงานจะอยู่ตรงที่ นางฟ้า สาวสวย อยู่ประจำตัวผู้เกษียณ เพื่อคอยอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ตลอดรายการ ในวันงานจะมีถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ U Network TV. เห็นบรรยากาศการจัดงานแบบทุกซอกทุกมุม สำหรับความยิ่งใหญ่อลังการไม่แพ้ปีที่แล้วอย่างแน่นอน ผู้เกีษยณทุกคนซาบซึ้งและประทับใจกลับไป งานด้วยรักและผูกพันแด่ผู้เกีษยณ มจพ.’๕๓ เป็นการแสดงออกระหว่างลูกศิษย์ ครู อาจารย์ เพื่อร่วมงาน หรือเพื่อนถึงเพื่อน ตลอดจนเป็นการแสดงความเคารพผู้ใหญ่โดยทางมหาวิทยาลัยได้คำนึงถึงและให้ความสำคัญและจัดงานต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี
17 ส.ค. 2553 14:44
1 ความเห็น
4968 อ่าน


ความคิดเห็นที่ 1  prkmitnb@gmail.com (Guest)

เยี่ยมค่า อยากไปด้วย
17 ส.ค. 2553 14:45

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น