วิชาการดอทคอม ptt logo

ขอวีซ่า F-1 มีเงินไม่ถึงล้านทำไงดีคับ

โพสต์เมื่อ: 09:05 วันที่ 28 มิ.ย. 2547         ชมแล้ว: 15,147 ตอบแล้ว: 29
วิชาการ >> กระทู้ >> ทั่วไป
คือว่าผมจะขอวีซ่า f-1 แต่มีหลักทรัพย์ไม่ถึง 1 ล้านใน
Statement จะใช้อย่างอื่นแทนได้ไหม เช่น บ้าน โฉนดที่ดิน
เป็นต้น แล้วมีโอกาสจะได้วีซ่าไหมคับ ที่เรียนส่ง I-20
กลับมาให้แล้วนะครับ ผู้รู้ช่วยตอบด้วยนะครับ


ต้นคับ(203.113.33.11,,)





จำนวน 26 ความเห็น, หน้าที่ | -1-
ความเห็นเพิ่มเติมที่ 1 26 ต.ค. 2547 (19:19)
จริงๆแล้วนะ ความจำเป็นไม่ได้อยู่ที่ว่าเงินนะมีมากขนาดไหน แต่ขึ้นอยู่กับว่าความถี่ของกระแสเงินที่สามารถพิสูจน์ ที่มาที่ไปได้อย่าง ชัดเจนมากกว่านะครับ โอกาศได้นะก็มีแต่ก็ขึ้นอยู่กับเอกสารอื่นๆๆนะครับ

ถ้ามีข้อสงสัย โทรมาปรึกษาก็ได้นะครับ 01-7237016 อ้วน
kampon_gd@hotmail.com (IP:202.129.56.15,,)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 2 3 พ.ย. 2547 (06:13)
ที่จริงแล้ว เรื่องหลักทรัพย์นั้นขึ้นอยู่กับคอร์ทที่คุณเรียน คิดง่ายๆ คุณลองเอาค่าเรียนทั้งหมด + ค่าที่พักตลอดการศึกษา +ค่าใช้จ่ายในแต่ละวัน ถ้าผลรวมออกมาน้อยกว่าเงินในบัญชีคุณโอกาสที่จะได้วีซ่าเป็นไปได้มาก ยิ่งถ้าเป็นผู้ชายจะของ่ายกว่าผู้หญิง จริงอยู่ที่เงินในบัญชีควรมีการเคลื่อนไหวตลอด แต่มันจะดีมากถ้าคุณมีบัญชีเงินฝากประจำ อย่างที่รู้กันว่าอเมริกาขอวีซ่ายาก บางทีมีเงินเยอะๆหลายล้านไม่ให้ผ่านเฉยเลย และอยากบอกว่า I-20 ไม่ได้ช่วยอะไรคุณหรอกนะคะ ที่รู้เพราะเราเคยไปขอทั้งที่มี I-20ไปยื่นและเงินเราก็ประมาณ 1 ล้านกว่าๆ เค้ากลับไม่ให้วีซ่าเฉยเรา ตอนนี้เราเลยเปลี่ยนไปเรียนออสเตรเลียแทนแล้ว คำเตือนถ้าคุณคิดจะไปอเมริกาเพื่อไปทำงานพิเศษด้วยล่ะก็คุณเปลี่ยนไปประเทศอื่นเถอะ แต่ถ้าตั้งใจไปจริงๆล่ะก็ควรหาข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเมืองที่คุณกำลังจะไป ลองเสิร์ชหาเด็กไทยในเมืองนั้นๆ เพื่อถามรายละเอียด....โชคดีนะคะ
nui (IP:61.90.94.153,,)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 4 2 ก.พ. 2548 (11:20)
ผมมีเพื่อนรุ่นน้องชื่อ จารุวรรณเขาเรียน BA in Business Admistrationที่ มหาวิทยาลัยในมาเลเซีย แล้วเขาเลือกเรียนหลักสูตรปริญญาของอังกฤษและTransfer ขอจบปริญญาตรีภายใน 3 ปี ปัจจุบันเขาทำงานอยู่ต่างประเทศ จะเห็นว่าเขาจะได้รับประสบการณ์ด้านภาษาอังกฤษ ได้เรียนรู้ขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมของเพื่อนต่างชาติ มีประสบการณ์การใช้ชีวิตและแก้ปัญหาด้วยตัวเอง มีความเป็นผู้ใหญ่ ทำให้เขาสามารถก้าวไปในโลกกว้างในโลกแห่งการทำงานกับบริษัทข้ามชาติ ซึ่งค่าใช้จ่ายที่จ่ายไปก็ไม่ได้สูงมาก ซึ่งคุ้มค่ากับการลงทุนด้านการศึกษา
asiaedunet@hotmail.com (IP:61.90.12.177,,)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 5 3 ก.พ. 2548 (00:21)
ที่สำคัญในการขอวีซ่ามีอยู่ ๒ ประการ



๑) เขาจะต้องไม่สงสัยเลยว่าคนที่ไปจะไปเป็นภัยทางโน้น โดยเฉพาะหลังจากเกิดเรื่องเมื่อ ๙/๑๑ อุปสรรคอันนี้ไม่ควรจะยากถ้าไม่เคยทำอะไรให้มีชื่ออยู่ในข้อมูลของเขา



๒) ต้องมีอะไรต่างๆที่จะแสดงว่าไปแล้วไม่หายเข้ากลีบเมฆ ถ้าเขาสงสัยเพียงเล็กน้อยหรือไม่แน่ใจ เจ้าหน้าที่ของสถานทูตฯ เขาจะไม่ออกวืซ่าให้ เท่าที่รู้คนที่สัมภาษณ์นั้นมีอำนาจเต็ม เขาตัดสินใจเดี๋ยวนั้นเลยว่าออกให้หรือไม่ให้ เพราะฉะนั้นถ้ามีเงินล้าน แต่ค่าเล่าเรียนบวกค่าใช้จ่ายต่างๆจะเกินที่มีอยู่ เขาจะไม่ออกให้ เพราะเขาไม่รู้ว่าจะเอาเงินมาจากไหนมาใช้จ่ายกินอยู่ แสดงว่ามีเจตจำนงจะหายเข้ากลีบเมฆ หรืออย่างน้อยก็ไปทำงานแย่งอาชีพคนในอเมริกา ค่าใช้จ่ายขึ้นกับม.และเมืองที่จะอยู่ เมืองชายฝั่งเช่น New York, Philadelphia, Los Angeles, San Francisco New Orleans จะแพงกว่าเมืองกลางประเทศมาก



ถ้าเราอธิบายได้ว่าเงินเพิ่มจะมาจากไหน โอกาศจะดีขื้นมาก อีกอย่างจะต้องรู้ว่าที่ที่จะไปนั้นอยู่ไหน ไม่ใช่ว่าแจ้งว่าจะไปเรียนที่ Vanderbilt แต่แล้วไม่รู้ว่าอยู่เมืองอะไร หรือสัมภาษณ์แล้วพูดอังกฤษไม่ดีพอแต่บอกเขาว่าจะไปเรียนโท.
ศานติ
ร่วมแบ่งปัน5744 ครั้ง - ดาว 592 ดวง

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 6 3 ก.พ. 2548 (20:51)
แถมอีกหน่อย ถ้าใช้โฉนดที่ดินหรือทะเบียนบ้านก็จะช่วยได้ในแง่ที่เจ้าหน้าที่ของสถานทูต (Adjudicating Officer) ที่สัมภาษณ์เราจะค่อยคลายความสงสัยว่าไปแล้วจะไม่กลับมา แต่ไม่ได้แก้ข้อสงสัยว่าจะเอาเงินที่ไหนใช้เป็นค่าอยู่ค่ากิน คงได้ประโยชน์ถ้าจะขอวีซ่าเพื่อไปเที่ยวเพราะอยู่ไม่นาน เงินไม่ทันหมด
ศานติ
ร่วมแบ่งปัน5744 ครั้ง - ดาว 592 ดวง

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 7 29 พ.ค. 2548 (11:11)
ตอนนี้อยู่สวีเดน ถ้าต้องการบินกลับก่อนวันที่ระบุไว้ในตั๋ว ต้องทำอย่างไรครับ ตั๋วการบินไทย อีกคำถาม ผมเห็นผู้หญิงไทยบางคนจ้างคนที่นั่นให้จดทะเบียนสมรส เพื่จะได้วีซ่าถาวร มันง่ายขนาดนั้นเลยเหรอครับ เขาไม่ตรวจสอบอะไรเเลยหรือ ไม่ต้องใช้เอกสารจากทางเมืองไทยเลยหรือ
hoi.atid@thaimail.com (IP:203.151.140.119,203.113.38.9,)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 8 26 มิ.ย. 2548 (16:46)
ถ้าในสังคมเห็นว่าเงินเป็นพระเจ้า ยังงั้นชีวิตของคนก็เปรียบเหมือนสินค้าที่ซื้อขายกันอย่างง่ายดาย(เข้ากับเรื่องไหมเนี๊ย)
tomoya_oh@hotmail.com (IP:203.146.94.141,,)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 9 8 ก.ค. 2548 (12:45)
คือว่าดิฉันต้องการขอวีซ่าเพื่อไปเที่ยวเยอรมันกับน้าที่อยู่ที่เยอรมันซึ่งมีแฟนเป็นชาวเยอรมันแต่ได้รับการปฏิเสธเพราะไม่มีเอกสารยืนยันว่าจะกลับ เขาถามหาอสังหาริมทรัพย์ในเมื่อดิฉันอายุ 24 ปียังไม่จำเป็นจะต้องมีมรดกในตอนนี้ บิดา-มารดา ก็ยังไม่โอนให้ และยังไม่แต่งงาน ในปีก่อนพี่สาว,ญาติ,ยายของดิฉันก็ยังขอวีซ่าได้ไม่เห็นมีหลักเกณฑ์ขนาดนี้และเจ้าหน้าที่บอกว่าการโอนมรดกจะต้องครอบครองอย่างน้อย 2ปี ส่วนบุคคลที่มายื่นเรื่องให้คือแฟนน้าที่เป็นชาวเยอรมัน(มีอาชีพเป็นหมอ)และน้า(เป็นแม่บ้าน) ซึ่งเขาก็นำเอกสาร หลักทรัพย์ครบทุกอย่าง มายื่น แล้วคนจนไม่มีสิทธิ์ไปเที่ยวเหรอ..เพราะบุคคลที่พาไปเขาก็ออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่าง เพราะพี่สาวดิฉันก็เคยไปเที่ยวแล้วก็กลับจริงแฟนน้าเป็นคนยื่นเรื่องให้ แล้วจะมีวิธีใหนที่ดิฉันจะได้ไปเที่ยวเพราะดิฉันอยากไปเที่ยวมาก
คนน่าสงสาร (IP:203.118.109.4,,)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 10 24 พ.ค. 2549 (19:59)
ดิฉันกำลังจะเดินทางไปเที่ยวหาญาติที่ญี่ปุ่นแต่ยังไม่ได้ขอวีซ่า และดิฉันอายุก็ยังไม่ถึง 20 และเอกสารที่ใช้มีอะไรบ้าง มีอีกเรื่องคือการเดินทางไม่ว่าจะค่าเดนทางค่าใช้จ่าย รวมถึงเงินในบัญชีที่ต้องใช้เป็ยเอกสารในหารขอวีซ่าเป็นเงินที่ญาติซึ่งเป็นป้า และน้องสาว(ลูกพี่ลูกน้อง)เป็นนคนจัดการ เพราะดิฉันกำลังศึกษาจบ ปวส.(ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง) และกำลังสมัครเรียนที่ ม รามฯ จึงยังไม่มีรายได้อะไร แล้วดิฉันจะไปในนามนักท่องเที่ยวต้องทำยังไงบ้างคะ แล้วทำยังไงถึงจะขอวีซ่าได้คะ หรือมีวิธีอื่นแนะนำบ้างคะ ช่วยตอบรายละเอียดให้ด้วยค่ะ
aea-rmutl@hotmail.com (IP:125.24.76.56,,)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 11 6 ก.ค. 2549 (10:29)
จะขอวีซ่าไปทำงานที่อเมริกา ที่ฟลอริด้า มีคนsupportอยู่แล้ว ต้องทำอย่างไรบ้างค๊ะ ตอนนี้ทำงานแล้ว ต้องมีเงินในบัญชีเท่าไหร่

เอกสารต้องใช้อะไรบ้าง แล้วคนที่อเมริกาต้องทำอย่างไรบ้าง
jakkajee24@hotmail.com (IP:58.10.143.132,,)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 12 28 ส.ค. 2549 (22:49)
มีโครงการที่ส่งคนไทยไปอาศัยและทำงานในอเมริกาผมเจอในเว็บ

http://tinyurl.com/qvd5x ลองศึกษาข้อมูลดู
แจ็ค (IP:58.8.48.139,,)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 14 31 ส.ค. 2549 (06:36)
จะขอวีซ่าไปทำงานที่อเมริกา ที่ซีแอตเทิ้ล มีคนรู้จักเป็นพลเมืองของอเมริกาแล้ว เค้าSuppotเรื่องที่พัก ที่กินให้เรา ต้องทำอย่างไรบ้างครับ คือจริงๆผมอยากไปทำงานกับคนรู้จัก แต่เราขอว่าเราไปเรียนภาษาจะได้มั้ยครับ แบบนี้เราจะขอได้มั้ยครับ แล้วต้องมีเงินในบัญชีเท่าไหร่ เอกสารต้องใช้อะไรบ้าง แล้วคนที่อเมริกาต้องทำอย่างไรบ้างครับ
nuimate@hotmail.com (IP:124.120.0.102,,)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 15 6 ต.ค. 2549 (12:17)
อยากรู้ว่าการขอวีซ่าไปทำงานที่แคนาดาจะต้องใช้เงินประมาณเท่าไหร่ค่ะ รวมตั้งแต่ขอวีซ่าเลย คือว่าสมัครผ่านนายหน้าไว้เราจะสามารถตรวจได้ยังไงว่าจะไม่ถูกหลอก และผ่านกรมแรงงานจริง ช่วยตอบด้วย
pukrukmew@hotmail.com (IP:125.24.139.195,,)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 16 2 พ.ย. 2549 (17:27)
อยากรู้ว่าเว็บไทยที่บอกวว่ามหาวิทยาลัยในมาเลเซียมมีกี่ที่คะ

และมี มีโครงสร้างทางการศึกษาอย่างไรมีโครงทางการส฿กษาอย่างไรในแต่ล่ะมหาวิทยาลัย ลักษณะในการสอนอย่างไรประมานนี้คะ รูปแบบขององค์กรอย่างไร หลักสูตร สามารถหาได้ที่ไหนคะ

ช่วยแนะนำทีคะ

หาไม่เจอเลยคะ

พอดีเรียนครุศาสตร์คะ

ต้องรู้ว่าที่ต่างประเทศ

เค้ามีลักษณะในการเรียนการสอนอย่างไรคะ

ใครรู้ก็ช่วยหน่อยนะคะ
rinna_899@hotmail.com (IP:124.121.2.251,,)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 17 4 พ.ย. 2549 (16:28)
I lived in India many years and now living in Bangkok. I can also speak India language. Anyone want escort to India can contact me at: <br />

<br />

pinkysekhon@hotmail.com<br />

<br />

Thanks
pat (IP:210.203.182.9,,)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 18 16 ม.ค. 2550 (11:32)
หากจะไปอเมริกาแล้วอยากไปอยู่สุกประมาณ 2 ปี จะต้องทามวีซ่าอะราย ไม่ได้ไปเรียนต่อโทนะ มีพี่น้องอยู่ที่โน้นด้วย ทามงายดี ช่วยบอกหน่อย
mantana.03@hotmail.com (IP:202.57.137.157)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 19 17 ม.ค. 2550 (13:10)
มีโครงการจะไปเรียนภาษาที่อเมริกา 3 เดือน มีไปอยู่บ้านญาติที่โน้น ต้องมีเงินในบัญชีเท่าไรค่ะ
nakasorn@hotmail.com (IP:58.8.86.221)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 20 22 ก.พ. 2550 (22:17)
ต้องการขอวีซ่าไป อเมริกา รัฐแคลิฟลอเนีย แถวฮอลลิวูต จะพาคุณแม่ไปเที่ยวกัน 2 คนเพราะมีเพื่อนอยู่นั่น อยากทราบว่าทางสถานฑูตเขาดูบัชชีย้อนหลังกี่เดือน รู้มาว่าขอยากมากเลยกลัวว่าจะขอไม่ได้ อยากได้คำแนะนำจัง
voodoo_may@hotmail.com (IP:58.147.79.238)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 21 30 พ.ค. 2550 (21:40)
สิงหาเนี่ยจะไปเยี่ยมพี่สาวที่นิวยอร์ก แต่กลัววีซ่าไม่ผ่านอ่ะทำงัยดีค่ะ

มีวิธีเตรียมตัวหรือเตรียมเอกสารอะรัยบ้างคะ
mongrai55@hotmail.com (IP:125.26.167.244)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 22 13 มิ.ย. 2550 (20:28)
จะขอวีซ่าไปอเมริกา...คือมีน้องสาวอยู่ที่อเมริกา จะมีวิธีขอวีซ่าอย่างไร ปัจจุบันผมก็ทำงาน Bank อยู่ อายุงานก็ 14 ปี แล้ว ต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง .....ขอบคุณครับสำหรับผู้ให้ข้อมูล
metha.see17@hotmail.com (IP:203.146.63.185)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 23 14 มิ.ย. 2550 (06:35)
เจ้าพนักงานสถานทูตที่จะออกวีซ่าให้นั้นเขาพิจารณาสองประการ



หนึ่ง บุคคลที่ขอวีซ่านั้นจะเป็นภัยต่อประเทศเขาหรือเปล่า เมื่อก่อนเขาไม่สนใจเรื่องนี้แต่หลังจากเวอล์เทรดเซนเตอร์โดนเครื่องบินชนพังไปทั้งสองหลัง เขาดูละเอียด สำหรับคนไทยคงง่ายกว่าคนบางเผ่า



สอง เขาจะต้องแน่ใจว่าไปแล้วจะกลับมาเมืองไทย ไม่ใช่หายเข้ากลีบเมฆ ถ้ารายได้น้อยแต่บอกเขาว่าจะไปเที่ยวดิสนีเวิลด์ เขาก็ไม่เชื่อเพราะค่าใช้จ่ายจะสูงเกินรายได้ ถ้าบอกว่าจะไปเรียนเขาก็ดีดลูกคิดดูว่าจะต้องใช้เงินแค่ไหน (ค่าเล่าเรียน ๒๐,๐๐๐ ต่อปี ค่ากินอยู่อีก ๑๓,๐๐๐ ต่อปี ไม่รวมค่าหนังสือ ค่าเที่ยว รวมแล้ว ๓๓,๐๐๐ ดอลล่า หรือประมาณล้านบาทต่อปี ถ้าจะเรียน ๔ ปี ก็ ๔ ล้าน) นอกจากเขาจะดูเอกสารแล้วเขาดูท่าทางว่าซื่อแค่ไหน เรื่องราวที่ว่าให้เขาฟังนั้นพอเชื่อไหม จะไปทำปริญญาโทแต่คะแนนตอนเรียนตรีเกือบไม่ผ่านอยู่แล้วเขาก็สงสัย มี I-20 ก็ช่วยได้หน่อย แต่ถ้าไม่มีหลักทรัพย์หนุนเขาก็ไม่ยอม



ที่สำคัญที่สุดคืออย่าใช้เอกสารปลอม ถ้าเขาสงสัยเขาโทร.ไปถามธนาคารนิดเดียวก็รู้ หลังจากนั้นแล้วไม่มีทางไปอเมริกาอีกเลย เพราะเขาเก็บชื่อไว้ในคลังข้อมูล แทงไว้ว่าใช้เอกสารปลอม
ศานติ
ร่วมแบ่งปัน5744 ครั้ง - ดาว 592 ดวง

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 24 17 มิ.ย. 2550 (09:37)
ตอนนี้กำลังดำเนินเรื่อง ไป เมกา ค่ะ จะขอวีซ่าไปเรียนภาษานั่นแหละไดอ่านข้อความแล้วกังวลจัง เนี่ยจดทะเบียนเป็นบุตรบุญธรรมป้าค่ะ ได้ปีกว่าเอง มีพี่สาว(ลูกป้า) อยู่ที่นั่นอยู่แล้ว สมัครเรียนให้ แล้วตอนสัมภาษณ์ เขาจะถามไรบ้างต้องเตรียมตัวยังไง ภาษาไทย-eng คือไม่มีความรู้ตรงนี้เลยอะค่ะ ต้องดูเวปไหนได้อีกบ้าง แล้วI-20นี่คืออะไรคะ ขอวีซ่าแล้วรู้เมื่อไหร่ อยากไปมากๆเลย ก็คงต้องกลับมาแน่นอนไม่รู้เขากลัวอะไรกันนักเนอะขอยากจัง **ใครเชี่ยวชาญกรุณาแนะนำด้วยนะคะ ส่งเมลมาคุยก้ได้ ขอบคุณค่ะ**
kubkoi@hotmail.com (IP:124.157.236.36)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 25 25 มิ.ย. 2550 (20:53)
ขอวีว่าสำหรับไปเรียนภาษา ให้ญาติที่อยุ่ที่อเมริกา เป็นคนรับรองที่อยู่ และเป็นคน support วีซ่ามีโอกาศผ่านหรือไม่
air_orathai@hotmail.com (IP:61.7.179.109)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 26 3 ก.ค. 2550 (10:48)
อยากไปทำงานอเมริกา มีเพื่อนทำงานที่นี้ แต่ว่าเงินเขามีหลักฐานจึงไปได้ส่วนตัวแล้ว

เงินเดือน ไม่มาจะทำอย่างไรดีครับ
tooktal@hotmail.com (IP:58.10.189.97)

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 27 26 ก.ย. 2550 (10:32)
จะขอวีซ่าไปที่อเมริกา มีคนรู้จักเป็นพลเมืองของอเมริกาแล้ว เค้าSuppotเรื่องที่พัก ให้เรา ต้องทำอย่างไรบ้างครับ คือจริงๆผมอยากไปทำงานกับคนรู้จัก แต่เราขอว่าเราไปเรียนภาษาจะได้มั้ยครับ แบบนี้เราจะขอได้มั้ยครับ แล้วต้องมีเงินในบัญชีเท่าไหร่ เอกสารต้องใช้อะไรบ้าง แล้วคนที่อเมริกาต้องทำอย่างไรบ้าง
อรวรรณ ปฏิมาประกร
ร่วมแบ่งปัน1 ครั้ง - ดาว 150 ดวง

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 28 7 พ.ย. 2550 (15:47)
รบกวนสอบถามค่ะ



คือมีร้านอาหารไทยที่อเมริกา เขาต้องการให้แฟนไปทำงานเป็นกุ๊กที่นั่น ที่พัก อาหารฟรี ต้องมีขั้นตอนอะไรบ้างค่ะ (เอกสารวุฒิ ป.ตรี รอผลสอบที่ม. รามคำแหง ผลสอบจะออกประมาณ เดือน ธันวาคม ต้องรอวุฒิการศึกษา ป.ตรี ก่อนหรือเปล่าค่ะก่อนที่จะทำเรื่องยื่นขอวีซ่าค่ะ และวีซ่าไปทำงานใช้วีซ่าอะไรค่ะ และ วีซ่าทำงานใช้ได้กี่ปีค่ะ ) และเรากับแฟน แต่งงานแล้วแต่ยังไม่ได้จดทะเบียน แต่ตอนนี้กำลังจะจดทะเบียนเพื่ออีก 1 ปี ข้างหน้าเราจะตามไป และถ้าเราจะตามไปในอนาคตต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ขอโทษน่ะค่ะถามเยอะเลย แต่รบกวนช่วยตอบให้เราหน่อยน่ะค่ะ nichaphat_1976@hotmail.com
nichaphat
ร่วมแบ่งปัน1 ครั้ง - ดาว 150 ดวง

จำไว้ตลอด

ความเห็นเพิ่มเติม วิชาการ.คอม
ชื่อ / email:
ข้อความ

กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อโพสต์รูปภาพ และ ใช้ LaTex ค่ะ สมัครสมาชิกฟรีตลอดชีพที่นี่
กรอกตัวอักษรตามภาพ
ตัวช่วย 1: CafeCode วิธีการใช้
ตัวช่วย 2: VSmilies วิธีการใช้
ตัวช่วย 3: พจนานุกรมไทย ออนไลน์ ฉบับราชบัณฑิต
ตัวช่วย 4 : dictionary ไทย<=>อังกฤษ ออนไลน์ จาก NECTEC
ตัวช่วย 5 : ดาวน์โหลด โปรแกรมช่วยพิมพ์ Latex เพื่อแสดงสมการบนวิชาการ.คอม