ขอวีซ่า F-1 มีเงินไม่ถึงล้านทำไงดีคับ

คือว่าผมจะขอวีซ่า f-1 แต่มีหลักทรัพย์ไม่ถึง 1 ล้านใน

Statement จะใช้อย่างอื่นแทนได้ไหม เช่น บ้าน โฉนดที่ดิน

เป็นต้น แล้วมีโอกาสจะได้วีซ่าไหมคับ ที่เรียนส่ง I-20

กลับมาให้แล้วนะครับ ผู้รู้ช่วยตอบด้วยนะครับ
28 มิ.ย. 2547 09:05
29 ความเห็น
16700 อ่าน


ความคิดเห็นที่ 1  kampon_gd@hotmail.com (Guest)

จริงๆแล้วนะ ความจำเป็นไม่ได้อยู่ที่ว่าเงินนะมีมากขนาดไหน แต่ขึ้นอยู่กับว่าความถี่ของกระแสเงินที่สามารถพิสูจน์ ที่มาที่ไปได้อย่าง ชัดเจนมากกว่านะครับ โอกาศได้นะก็มีแต่ก็ขึ้นอยู่กับเอกสารอื่นๆๆนะครับ

ถ้ามีข้อสงสัย โทรมาปรึกษาก็ได้นะครับ 01-7237016 อ้วน
26 ต.ค. 2547 19:19


ความคิดเห็นที่ 2 nui (Guest)

ที่จริงแล้ว เรื่องหลักทรัพย์นั้นขึ้นอยู่กับคอร์ทที่คุณเรียน คิดง่ายๆ คุณลองเอาค่าเรียนทั้งหมด + ค่าที่พักตลอดการศึกษา +ค่าใช้จ่ายในแต่ละวัน ถ้าผลรวมออกมาน้อยกว่าเงินในบัญชีคุณโอกาสที่จะได้วีซ่าเป็นไปได้มาก ยิ่งถ้าเป็นผู้ชายจะของ่ายกว่าผู้หญิง จริงอยู่ที่เงินในบัญชีควรมีการเคลื่อนไหวตลอด แต่มันจะดีมากถ้าคุณมีบัญชีเงินฝากประจำ อย่างที่รู้กันว่าอเมริกาขอวีซ่ายาก บางทีมีเงินเยอะๆหลายล้านไม่ให้ผ่านเฉยเลย และอยากบอกว่า I-20 ไม่ได้ช่วยอะไรคุณหรอกนะคะ ที่รู้เพราะเราเคยไปขอทั้งที่มี I-20ไปยื่นและเงินเราก็ประมาณ 1 ล้านกว่าๆ เค้ากลับไม่ให้วีซ่าเฉยเรา ตอนนี้เราเลยเปลี่ยนไปเรียนออสเตรเลียแทนแล้ว คำเตือนถ้าคุณคิดจะไปอเมริกาเพื่อไปทำงานพิเศษด้วยล่ะก็คุณเปลี่ยนไปประเทศอื่นเถอะ แต่ถ้าตั้งใจไปจริงๆล่ะก็ควรหาข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเมืองที่คุณกำลังจะไป ลองเสิร์ชหาเด็กไทยในเมืองนั้นๆ เพื่อถามรายละเอียด....โชคดีนะคะ
3 พ.ย. 2547 06:13


ความคิดเห็นที่ 4 asiaedunet@hotmail.com (Guest)

ผมมีเพื่อนรุ่นน้องชื่อ จารุวรรณเขาเรียน BA in Business Admistrationที่ มหาวิทยาลัยในมาเลเซีย แล้วเขาเลือกเรียนหลักสูตรปริญญาของอังกฤษและTransfer ขอจบปริญญาตรีภายใน 3 ปี ปัจจุบันเขาทำงานอยู่ต่างประเทศ จะเห็นว่าเขาจะได้รับประสบการณ์ด้านภาษาอังกฤษ ได้เรียนรู้ขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมของเพื่อนต่างชาติ มีประสบการณ์การใช้ชีวิตและแก้ปัญหาด้วยตัวเอง มีความเป็นผู้ใหญ่ ทำให้เขาสามารถก้าวไปในโลกกว้างในโลกแห่งการทำงานกับบริษัทข้ามชาติ ซึ่งค่าใช้จ่ายที่จ่ายไปก็ไม่ได้สูงมาก ซึ่งคุ้มค่ากับการลงทุนด้านการศึกษา
2 ก.พ. 2548 11:20


ความคิดเห็นที่ 7 hoi.atid@thaimail.com (Guest)

ตอนนี้อยู่สวีเดน ถ้าต้องการบินกลับก่อนวันที่ระบุไว้ในตั๋ว ต้องทำอย่างไรครับ ตั๋วการบินไทย อีกคำถาม ผมเห็นผู้หญิงไทยบางคนจ้างคนที่นั่นให้จดทะเบียนสมรส เพื่จะได้วีซ่าถาวร มันง่ายขนาดนั้นเลยเหรอครับ เขาไม่ตรวจสอบอะไรเเลยหรือ ไม่ต้องใช้เอกสารจากทางเมืองไทยเลยหรือ
29 พ.ค. 2548 11:11


ความคิดเห็นที่ 8 tomoya_oh@hotmail.com (Guest)

ถ้าในสังคมเห็นว่าเงินเป็นพระเจ้า ยังงั้นชีวิตของคนก็เปรียบเหมือนสินค้าที่ซื้อขายกันอย่างง่ายดาย(เข้ากับเรื่องไหมเนี๊ย)
26 มิ.ย. 2548 16:46


ความคิดเห็นที่ 9 คนน่าสงสาร (Guest)

คือว่าดิฉันต้องการขอวีซ่าเพื่อไปเที่ยวเยอรมันกับน้าที่อยู่ที่เยอรมันซึ่งมีแฟนเป็นชาวเยอรมันแต่ได้รับการปฏิเสธเพราะไม่มีเอกสารยืนยันว่าจะกลับ เขาถามหาอสังหาริมทรัพย์ในเมื่อดิฉันอายุ 24 ปียังไม่จำเป็นจะต้องมีมรดกในตอนนี้ บิดา-มารดา ก็ยังไม่โอนให้ และยังไม่แต่งงาน ในปีก่อนพี่สาว,ญาติ,ยายของดิฉันก็ยังขอวีซ่าได้ไม่เห็นมีหลักเกณฑ์ขนาดนี้และเจ้าหน้าที่บอกว่าการโอนมรดกจะต้องครอบครองอย่างน้อย 2ปี ส่วนบุคคลที่มายื่นเรื่องให้คือแฟนน้าที่เป็นชาวเยอรมัน(มีอาชีพเป็นหมอ)และน้า(เป็นแม่บ้าน) ซึ่งเขาก็นำเอกสาร หลักทรัพย์ครบทุกอย่าง มายื่น แล้วคนจนไม่มีสิทธิ์ไปเที่ยวเหรอ..เพราะบุคคลที่พาไปเขาก็ออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่าง เพราะพี่สาวดิฉันก็เคยไปเที่ยวแล้วก็กลับจริงแฟนน้าเป็นคนยื่นเรื่องให้ แล้วจะมีวิธีใหนที่ดิฉันจะได้ไปเที่ยวเพราะดิฉันอยากไปเที่ยวมาก
8 ก.ค. 2548 12:45


ความคิดเห็นที่ 10 aea-rmutl@hotmail.com (Guest)

ดิฉันกำลังจะเดินทางไปเที่ยวหาญาติที่ญี่ปุ่นแต่ยังไม่ได้ขอวีซ่า และดิฉันอายุก็ยังไม่ถึง 20 และเอกสารที่ใช้มีอะไรบ้าง มีอีกเรื่องคือการเดินทางไม่ว่าจะค่าเดนทางค่าใช้จ่าย รวมถึงเงินในบัญชีที่ต้องใช้เป็ยเอกสารในหารขอวีซ่าเป็นเงินที่ญาติซึ่งเป็นป้า และน้องสาว(ลูกพี่ลูกน้อง)เป็นนคนจัดการ เพราะดิฉันกำลังศึกษาจบ ปวส.(ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง) และกำลังสมัครเรียนที่ ม รามฯ จึงยังไม่มีรายได้อะไร แล้วดิฉันจะไปในนามนักท่องเที่ยวต้องทำยังไงบ้างคะ แล้วทำยังไงถึงจะขอวีซ่าได้คะ หรือมีวิธีอื่นแนะนำบ้างคะ ช่วยตอบรายละเอียดให้ด้วยค่ะ
24 พ.ค. 2549 19:59


ความคิดเห็นที่ 11 jakkajee24@hotmail.com (Guest)

จะขอวีซ่าไปทำงานที่อเมริกา ที่ฟลอริด้า มีคนsupportอยู่แล้ว ต้องทำอย่างไรบ้างค๊ะ ตอนนี้ทำงานแล้ว ต้องมีเงินในบัญชีเท่าไหร่

เอกสารต้องใช้อะไรบ้าง แล้วคนที่อเมริกาต้องทำอย่างไรบ้าง
6 ก.ค. 2549 10:29


ความคิดเห็นที่ 12 แจ็ค (Guest)

มีโครงการที่ส่งคนไทยไปอาศัยและทำงานในอเมริกาผมเจอในเว็บ

http://tinyurl.com/qvd5x ลองศึกษาข้อมูลดู
28 ส.ค. 2549 22:49


ความคิดเห็นที่ 14 nuimate@hotmail.com (Guest)

จะขอวีซ่าไปทำงานที่อเมริกา ที่ซีแอตเทิ้ล มีคนรู้จักเป็นพลเมืองของอเมริกาแล้ว เค้าSuppotเรื่องที่พัก ที่กินให้เรา ต้องทำอย่างไรบ้างครับ คือจริงๆผมอยากไปทำงานกับคนรู้จัก แต่เราขอว่าเราไปเรียนภาษาจะได้มั้ยครับ แบบนี้เราจะขอได้มั้ยครับ แล้วต้องมีเงินในบัญชีเท่าไหร่ เอกสารต้องใช้อะไรบ้าง แล้วคนที่อเมริกาต้องทำอย่างไรบ้างครับ
31 ส.ค. 2549 06:36

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น