เรียนพิเศษภาษาอังกฤษในแบบที่นักเรียนเลือกเองได้กับ Feedme.knowledgetutor

กำลังมองหาครูสอนภาษาอังกฤษแต่อยากเรียนแบบเลือกสไตล์การเรียนเองได้นอกเหนือจากในหลักสูตรและเรียนแบบราคาไม่แพงจนเกินไปใช่ไหม?

กับFeedme.knowledgetutor รับสอนภาษาอังกฤษผ่านskypeหรือแบบสอนที่บ้านสำหรับผู้ใหญ่ และรับสอนพิเศษทุกวิชาสำหรับเด็กประถมและอนุบาล

ในแบบที่คุณสามารถจัดแนวการเรียนการสอนได้เองตามต้องการดังนี้ค่ะ

1. เลือกสไตล์การเรียนได้เองไม่ต้องเรียนตามหลักสูตรเหมือนที่อื่นเช่น หากคุณต้องการเรียนสนทนาแบบเหมือนเพื่อนคุยกับเพื่อน ไม่ใช่เป็นบทDialogue คนคุยกันในสถานการณ์ต่างๆ เราเข้าใจว่าหากคุณเรียน เป็นบทDialogue คุณอาจไม่ได้ใช้งานได้จริงเพราะส่วนใหญ่แล้วการสนทนาภาษาอังกฤษที่นักเรียนส่วนใหญ่ของเราต้องการคือเรียนแบบพูดคุยอย่างเป็นธรรมชาติ เรียนประโยคที่ไม่เคยเรียนมาก่อนและภาษาอังกฤษที่ใช้ในสถานการณ์แตกต่างกันไปเช่น

คุยเรื่องสภาพอากาศ, การถามคำถามแบบเจาะลึก, การให้กำลังใจผู้อื่น หรือหากคุณอยากเน้นเรียนแบบเผื่อสอบโดยเฉพาะคุณก็สามารถเลือกได้ค่ะ สามารถสลับกันไปในแต่ละคลาส เช่น คลาสนี้เรียนสนทนา อีกคลาสต้องการเรียนแกรมม่าก็สามารถเรียนได้ตามต้องการทุกอย่าง

2. เราเป็นครูคนไทยที่ใช้ชีวิตที่ออสเตรเลียมากว่า7 ปี เราจึงทราบความต้องการของคนไทยว่ามาเรียนภาษาอังกฤษเผื่ออะไร และคนไทยที่อยู่ต่างประเทศสามารถเก่งภาษาอังกฤษได้จากไหน และคุณสามารถได้สำเนียง, วัฒนธรรม และประสบการณ์เกี่ยวกับชีวิตในออสเตรเลีย และคนออสเตรเลียนได้จากเราค่ะ

3. ราคาไม่แพง คุณสามารถเลือกจ่ายได้ตามต้องการ เราไม่มีกฏว่านักเรียนจะต้องชำระเป็นครอส หากอยากลองเรียนดูก่อน นักเรียนสามารถลงเรียนเป็นรายครั้งหรือรายชั่วโมงได้ตามต้องการค่ะ หรือหากเรียนแล้วชอบสไตล์การสอนก็สามารถลงเรียนเป็นครอสได้ค่ะ

4. สามารถเรียนได้ผ่านskypeในเวลาที่เลือกได้หลักจากกลับมาจากที่ทำงานแล้วหากต้องการเรียนสนทนาหรือตอนพักเที่ยงที่ทำงานก็สามารถเลือกได้ค่ะ

5. และสำหรับเด็ก รับสอนพิเศษทุกวิชาโดยครูสอนภาษาอังกฤษมีประสบการณ์มากว่า4ปี

รับสอนสอนทนาภาษาอังกฤษผ่านSkypeและตัวต่อตัว

ติวสอบวิชาการหลักต่างๆเช่น วิทยาศาตร์,ภาษาอังกฤษ,ภาษาไทย,สังคม,คณิตทั้งหลักสูตรไทยและหลักสูตรสองภาษาหรือนานาชาติโดยจะเน้นพูดภาษาอังกฤษกับนักเรียนตลอดการเรียนการสอน และสอนพัฒนาการและทักษาต่างๆสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนผ่านการเล่นโดยจะเน้นคำศัพท์และประโยคภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก

ประวัติครูพี่ใหม่:

จบการศึกษาHigh School at Becerly Hulls Girls High School

Certificate3 in Early Childhood Education

Randwick TAFE Institute

Bachelor of Art in English and minor in International Business

The Institute of International Studied Ramkhamhaeng University ประสบการณ์สอนกว่า4 ปี

ปัจจุบันเป็นติวเตอร์อิสระมีนักเรียนประจำเด็ก16คนผู้ใหญ่3คน(สอนที่บ้านของนักเรียน) เรียนกับเรามากกว่า1ปี

ราคาเริ่มต้นชั่วโมงละ150 บาทสำหรับสอนผ่านskypeเด็กประถม และ200 บาทต่อชั่วโมงสำหรับสอนskypeผู้ใหญ่

และสอนตัวต่อต่อสำหรับเด็ก

ราคาชั่วโมงละ200 และชั่วโมงละ250บาทสำหรับสอนเด็กผู้ใหญ่ตัวต่อตัว

Contact: Line:minimaiii

maisuthapha.t@gmail.com

15 มิ.ย. 2560 14:45
0 ความเห็น
1408 อ่าน
No results found.

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น