มหาวิทยาลัย อินเตอร์ ในไทย

อยากเรียนมหาวิทยาลัย อินเตอร์ ในไทยอ่า

ที่มีฝรั่งๆๆเยอะ กพ.รับรอง ด้วย เผื่อไปเรียนต่อนอกจะได้ไม่มีปัญหา เเนะนำหน่อยค่ะ


ความคิดเห็นที่ 1 

... (Guest)
2 เม.ย. 2549 12:00
 1. mahidol university international collegeความคิดเห็นที่ 2

พี่... (Guest)
2 เม.ย. 2549 12:02
 1. Bangkok u inter colความคิดเห็นที่ 3

Nui nui_v@hotmail.com (Guest)
3 พ.ค. 2549 18:45
 1. Siam University ค่ะ ค่าเทอมไม่แพงมากแล้วอาจารย์ส่วนมากเป็นเจ้าของภาษาค่ะ ไม่ค่อยมีอาจารย์คนไทย อินเดีย พม่า นักเรียนแลกเปลี่ยนเยอะนะเพราะทำโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษากับประเทศ Finland China Japan ทุกsemester เหมาะกับคนที่อยากเรียน inter แต่มีงบจำกัดค่ะความคิดเห็นที่ 4

undermyskin_punk@hotmail.com (Guest)
1 ส.ค. 2549 19:11
 1. อยากทราบว่า หลักเป็นยังงัย และอยากเครื่องแบบด้วย

  กรุณาส่งมาที่เมลล์นี้ด้วยน่ะค่ะ อยากทราบมากความคิดเห็นที่ 7

aom (Guest)
27 ต.ค. 2551 14:26
 1. เอแบค แน่นอนค่ะ
ความคิดเห็นที่ 8

BONUS (Guest)
23 ก.ย. 2552 17:47
 1. เราจบเกรด9ที่นานาชาติสยามแล้วก้อต่อที่Siam Universityเรยอ่ะเพราะคุณพ่อกับคุณแม่ต้องการให้ไปเรียนต่อที่อมริกาเพื่อที่จะได้กลับมาดูแลแระสืบทอดธุรกิจต่อจากท่านนะข๊ะ
  เกิดเปนลูกคนรวยก้อดีเงี้ยแหระ อิอิ ชั้นนะอยากได้รัยก้อต้องได้เคยบินไปกลับอเมกา-ฝรั่งเศสบ่อยมากเรยอากาศที่นั่นดีโครต เย็นสุดตีนเรยอุ้ย!!พูดไม่เพราะเด๋วคุณแม่มาได้ยินเข้า
  จะถูกตำหนิเอาได้...อยากเจอเรามาได้ที่ ม.สยามคณะบริหารธุรกิจนะข๊ะความคิดเห็นที่ 9

triumph.academiia@gmail.com (Guest)
11 เม.ย. 2553 21:31
 1. “เรียนโรงเรียนไทย สอบเข้าอินเตอร์ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป”

  มาเตรียมความพร้อมกันตั้งแต่วันนี้ กับพี่ๆ ที่มีประสบการณ์ตรง (ศิษย์เก่า โรงเรียน สตรีวิทยา เกียรตินิยม BBA Thammasat) (ศิษย์เก่า โรงเรียนสวนกุหลาบ เกียรตินิยมอันดับ 1 BBA Thammasat) (ศิษย์เก่าเตรียมอุดม เกียรตินิยมอันดับ 1 วิศวกรรมศาสตร์ Nottingham University)ที่มีประสบการณ์การสอน SAT/CUAAT โดยตรง กว่า 4 ปี สำหรับน้องๆที่ต้องการจะเข้า BBA BE Thammasat BBA EBA Chula และหลักสูตรอินเตอร์ต่างๆ รับสอน SAT/CUAAT เป็นกลุ่มย่อยและส่วนตัว สามารถช่วยน้องๆ up คะแนน ได้อย่างแน่นอน โดยมีหลักสูตรการสอนทั้งสำหรับ+ คนที่ไม่มีพื้นฐาน(Basic ซึ่งจะเป็นการปูพื้นฐานและหัดทำโจทย์ข้อสอบจริง) และ+ คนที่ต้องการเพิ่มคะแนน(เน้นเรื่องการทำโจทย์ข้อสอบจริงกว่า 800 ข้อ พร้อมเทคนิคการเพิ่มคะแนน)****และมีการวัดผลให้ทั้งก่อนเรียนและหลังเรียน พร้อมคำแนะนำในการสมัครและการสอบสัมภาษณ์จากพี่ๆ แต่ละคณะโดยตรง รับสอนแถว เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ดิโอลด์สยาม น้องๆที่สอนมา ได้เป็นนักศึกษามาทั้ง 4 โครงการอินเตอร์ของทั้ง จุฬา และ ธรรมศาสตร์แล้ว จัดให้มีการ pretest เพื่อทดลองเรียนก่อน 1 ครั้ง ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น พร้อมคำแนะนำสำหรับการเข้าศึกษาต่อโปรแกรมต่างๆจำกัดการเรียนกลุ่มละ 3 - 8 คน ค่าเรียน สำหรับกลุ่มย่อย, private ราคาเริ่มต้น ที่ 180บาท/ชม./คน - 320 บาท/ชม./คน (ขึ้นอยู่กับจำนวนนักเรียน)1ครั้ง : 2 ชม
  ** มีสถานที่การเรียน สะดวก เงียบ สงบ และปลอดภัย แถวดิโอลด์สยาม ใกล้โรงเรียน สตรีวิทยา, สวนกุหลาบ, เบญจมราชาลัย, "ข้อความนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ", ศึกษานารี ลงทะเบียน pretest ได้ฟรีและติดต่อสอบถามเพิ่มเติม E-mail : triumph.academiia@gmail.com or TRIUMPH.ACADEMIIA@HOTMAIL.comCall now : 089-081-9991 Triumph academIIABeyond the preparation school, together we make the success out of u!!

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น