**กฏหมายควบคุมอาคาร**

ทูพลัส เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด ศูนย์กลางการอบรม ด้านการก่อสร้างครบวงจรแห่งแรก ของประเทศไทย เปิดโครงการอบรมหลักสูตร กฏหมายควบคุมอาคารวันที่อบรม 1 - 2 มิถุนายน 2549ระยะเวลาที่อบรมในการลงทุนก่อสร้าง อาคารชุด อาคารอยู่อาศัยรวม อาคารสำนักงาน หรืออาคารทั่วไป เจ้าของอาคารจะต้องดำเนินการตามพระราชบัญญัติควบคุม โดยการควบคุมอาคารจะครอบคลุมถึงการขออนุญาตก่อสร้างอาคาร การควบคุมการก่อสร้างอาคาร และการตรวจรับรองการก่อสร้างอาคาร โดยในแต่ละขั้นตอนเจ้าของอาคารจะต้องทราบรายละเอียด ในการออกแบบ ลักษณะอาคารที่เจ้าของแต่ละบุคคลจะทำการก่อสร้าง เช่น บ้านเดี่ยว บ้านทาวเฮ้าส์ ตึกแถว หรือ ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น โดยในแต่ละแบบการก่อสร้างอาคารจะมีข้อกำหนดที่แตกต่างกันออกไป และในการก่อสร้างอาคารต่างๆ จะต้องมี วิศวกรหรือสถาปนิกเป็นผู้ควบคุมงาน รวมถึงเข้าใจในแต่ละขั้นตอนที่จะทำการยื่นคำขอใบอนุญาตก่อสร้างอาคาร ครอบคลุมไปถึงการดัดแปลงอาคาร และรื้อถอนอาคาร ให้กับหน่วยราชการที่เกี่ยวข้องได้อย่างถูกต้องหลักสูตร 2 วันนี้ จะช่วยให้ผู้ที่เกี่ยวข้องหรือแม้กระทั้งเจ้าของโครงการ สถาปนิก วิศวกร เข้าใจรายละเอียดและทราบเทคนิคในเรื่องของการขออนุญาตก่อสร้างก่อนสร้างอาคาร รวมถึงการควบคุมการก่อสร้าง และการตรวจรับรองการก่อสร้างอาคาร จะทำให้สามารถเตรียมเอกสารในการขอยื่นขออนุญาตและรายละเอียดการออกแบบการก่อสร้าง ได้อย่างถูกต้อง และถูกหลักพระราชบัญญัติควบคุมอาคารโดยหัวข้ออบรมนี้จะช่วยให้ท่านทำงาน ได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องผลที่ได้จากการผ่านการอบรม- สามารถรู้และเข้าใจหลักเทคนิคในการควบคุมอาคารได้อย่างถูกต้อง

- สามารถจัดเตรียมเอกสารในการขออนุญาตก่อสร้างอาคารได้อย่างถูกต้อง

- สามารถทราบรายละเอียดในการออกแบบอาคารต่างๆ ตามพระราชบัญญัติควบคุมอาคารได้อย่างถูกต้อง

- สามารถเข้าใจในหลักและปฏิบัติตามพระราชบัญญัติเกี่ยวกับการควบคุมอาคาร ครอบคลุมไปถึงการควบคุมการก่อสร้างอาคาร และการตรวจรับรองการก่อสร้างอาคารได้อย่างถูกต้องประโยชน์ที่ได้รับ- รู้ขั้นตอนและเข้าใจเทคนิคในการควบคุมอาคารได้เป็นอย่างดี

- รู้วิธีในการจัดเตรียมเอกสารในการขออนุญาตก่อสร้าง ก่อนการสร้างอาคารได้อย่างถูกต้อง

- นำความรู้ที่ได้รับไปใช้ดำเนินธุรกิจได้อย่างถูกต้องตามที่กำหนดกฎหมาย

- เข้าใจและปฏิบัติตามหลักพระราชบัญญัติการควบคุมอาคารได้อย่างถูกต้องวิทยากรโดย : ดร.วิรัช ศิลป์เสวีกุลค่าอบรมท่านละ 3,500 บ.สิ่งที่ท่านจะได้รับใน Package

1. เอกสารประกอบการอบรม

2. อาหารกลางวัน + อาหารว่าง

3. ใบประกาศนียบัตรอย่างดี

4. ของสมมนาคุณฟรี

5. ได้รับคูปองส่วนลดพิเศษ 10 % ในการอบรมหลักสูตรอื่น ๆ ครั้งต่อไป

6. บัตรจอดรถที่อาคารเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ ฟรี

7. รับประกันคุณภาพสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/สมัครอบรมได้ที่

0-2693-4001 , 0-2693-4008-9 : คุณออน, คุณแพร

E-mail: sasicha@twoplustrainingcenter.com

Website: www.twoplustrainingcenter.com

**เรียนกับมืออาชีพเพื่อเป็นมืออาชีพ**
16 พ.ค. 2549 10:00
1 ความเห็น
3927 อ่าน
No results found.

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น